Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 232

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Anh không phải không cảm thấy chính mình ủy khuất, anh trăm phương nghìn kế lấy lòng cô, nhưng lấy lòng của anh, giống như là đánh vào trên tảng đá cứng rắn, hoàn toàn không chiếm được đáp lại gì.
Anh vẫn cảm thấy, chính mình đã sớm luyện đến lì lợm, hoàn toàn không có bất luận kẻ nào có thể xúc phạm tới chính mình, nhưng hiện tại, anh lại phát hiện, con người khi còn sống, sẽ luôn xuất hiện một loại ngoài ý muốn bạn không kịp chuẩn bị.
Loại ngoài ý muốn này, sẽ không để cho bề ngoài của anh sinh ra thương tổn gì, nhưng lại có thể dễ dàng chui vào nơi mềm mại yếu ớt nhất trong đáy lòng anh, cho bạn đau đớn trí mạng nhất.
Ngọn đèn mờ nhạt, gắn vào trên mắt trong suốt của cô, chiết xạ ra một tầng ánh sáng mông lung, làm cho anh thấy không rõ thần thái nơi đáy mắt cô.
Có thể loáng thoáng nhìn ra một tầng hờ hững từ trên người của cô.
Vẻ im lặng này, làm cho anh cảm thấy, mặc dù cô gần ngay trước mắt, nhưng lại xa tận cuối chân trời.
Cảnh Hảo Hảo đợi trong chốc lát, không có đợi cho Lương Thần mở miệng nói chuyện, cô mới lại thản nhiên nói: “Chuyện đêm nay, thật sự thực cám ơn anh, nhưng cảm ơn này, cũng không đại biểu cho có thể cải thiện giữa chúng ta, chuyện anh đã làm với tôi, tôi đều nhớ kỹ toàn bộ, từng chút, từng chút một.”
Cảnh Hảo Hảo nói xong, đưa tay mở ra ở trước mặt Lương Thần, chỉ vào một ít vết thương linh rải rác tán ở trên mu bàn tay, nói: “Đây cũng không phải là vết thương gì lớn, có vài cái là lưu lại vào lúc nhỏ, có khi là lưu lại trong gần đây, nhưng anh xem, có chút vết sẹo, qua một thời gian rất ngắn, sẽ biến mất không còn gì, nhìn không ra dấu vết gì, nhưng có vết sẹo, lại phải ba năm năm năm thậm chí mười năm mới có thể nhàn nhạt biến mất, còn có một ít vết sẹo......”
Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu, ánh mắt nhìn Lương Thần, nói: “Cả đời này, cũng sẽ không biến mất.”
Ngữ tốc nói của Cảnh Hảo Hảo rất thong thả, từng chữ một, cô giống như là nói cho người đàn ông trước mặt này nghe, nhưng đáy lòng cô hiểu được, đây càng như là đang nói cho chính mình nghe.

Cô nói vậy, giống như là một thanh dao bén nhọn, hung hăng đâm vào ngực Lương Thần, nháy mắt, anh cảm thấy toàn thân mình đều trở nên lạnh lẽo.
Anh hiểu được, cô nói cho anh biết cái gì, cô là dùng vết sẹo, để nói thương tổn bên trong cuộc đời, mà thương tổn anh gây cho cô...... Ở đáy lòng của cô, là thuộc về một loại không thể tha thứ trong cuộc đời sao?
Lương Thần chỉ cảm thấy, trong cổ họng đè nén nặng trịch, làm cho anh có chút không thể hô hấp.
Cảnh Hảo Hảo im lặng bình thản buông cánh tay xuống, nhìn thoáng qua Lương Thần, nâng tay lên, liền muốn đóng cửa phòng bệnh.
Trong nháy mắt cửa sắp hoàn toàn khép lại, giọng nói Lương Thần đột nhiên vang lên: “Hảo Hảo.”
Động tác Cảnh Hảo Hảo hơi dừng một chút.
Người đàn ông ngoài cửa, xuyên thấu qua cửa nửa đóng, nhìn bóng dáng Cảnh Hảo Hảo buông xuống trên mặt đất, có chút do dự mở miệng, nói: “Anh đi Thượng Hải công tác, vốn là hành trình năm ngày, nhưng anh rút ngắn thành bốn ngày, tối hôm qua anh gần như không có ngủ, vừa sáng liền ngồi máy bay, đặc biệt chạy trở lại.”
Lương Thần nói tới đây dừng một chút, như là chưa xác định mình có nên nói tiếp hay không, trầm mặc một lúc lâu, mới tiếp tục mở miệng.
Trong giọng nói, mang theo một tầng cô đơn.
“Hôm nay là sinh nhật anh, Hảo Hảo, anh vốn định mời em ăn cơm, để em theo bồi sinh nhật với anh.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo chậm rãi ngẩng đầu, nhìn ván cửa trước mặt, ánh mắt trở nên có chút thẳng tắp.
“Chỉ là, may mà, anh đuổi kịp các người ăn cơm, tuy rằng đều là một chút thức ăn anh không thích lắm, nhưng cùng ăn bữa cơm sinh nhật đầu tiên với em, ừm...... ăn rất ngon.”
Hóa ra, mấy ngày hôm trước anh chậm chạp không có tới tổ phim thăm cô, là đi công tác.
Hóa ra, hôm nay anh đi tổ phim thăm cô sớm như vậy là do suốt đêm xử lý xong công việc ở Thượng Hải, ngồi máy bay đặc biệt gấp gáp trở về.
Hóa ra, hôm nay là sinh nhật anh, anh lại ở dưới trời nắng chan chan kia, sau khi bận trước bận sau vì cô, không có nửa câu oán hận và chậm trễ.
Hóa ra, điện thoại anh nhận nghe trước mặt mình tối nay kia, là đền bù sinh nhật.
Hóa ra anh hẳn là nên ở cùng bạn thân của mình, làm “Thiếu niên thiên tử” cao cao tại thượng sống sung sướng an nhàn kia, tổ chức một tiệc sinh nhật lớn độc nhất vô nhị, hưởng thụ chúc mừng thật tốt, nhưng anh lại ở nơi Ảnh Thị Thành cằn cỗi tàn khốc này, ăn một chút lẩu cay cô ăn còn dư lại, còn ở dưới lầu khách sạn, ngây người suốt mấy tiếng, nếu không phải anh không có đi, có lẽ hiện tại Tiên nhi, đã không cứu được.
Cảnh Hảo Hảo vẫn cảm thấy, chính mình không phải là một người nhẫn tâm, nếu ai đối với cô tốt, cô chắc chắn sẽ đối tốt với người đó, giống như sau khi cha mẹ mất đi, ba Thẩm Lương Niên nuôi nấng chính mình, Thẩm Lương Niên bán máu nộp học phí cho cô, cho nên cô ngay cả mệnh cũng có thể trả giá cho Thẩm Lương Niên.
Nhưng sau khi biết được Thẩm Lương Niên trật đường ray, cô lại quyết tuyệt hơn bất cứ lúc nào, giơ tay chém xuống mười năm qua của mình và Thẩm Lương Niên, hoàn toàn chặt đứt.
Lúc đó, cô mới biết được, hóa ra, Cảnh Hảo Hảo, mày cũng là một người có thể nhẫn tâm như thế.

Nhưng giờ này khắc này, cô liền phát hiện, tâm cứng rắn của mình, đang mềm mại.
Mềm mại vì người đàn ông cướp đi trong sạch, cướp đi tự do của cô.
Lương Thần nhìn cửa trước mặt, vẫn duy trì bộ dáng vừa mới đóng như trước, không có biến hóa gì.
Anh không xác định người ở bên trong, rốt cuộc có nghe lời anh nói hay không.
Anh là một người ngạo mạn như vậy, ngược lại khinh thường nói ra chuyện trong đáy lòng của mình, nhưng hôm nay là sinh nhật của anh, anh thật sự rất muốn nghe một câu sinh nhật vui vẻ từ trong miệng của cô.
Lương Thần hít sâu một hơi, vẫn đối diện cửa, ngữ điệu không nhẹ không nặng nói: “Hảo Hảo, anh không có nhiều nguyện vọng lắm, anh chỉ muốn, nghe một câu, em nói sinh nhật vui vẻ.”
Chẳng sợ không phải chân thành, chẳng sợ chính là lừa gạt.
Từ nhỏ đến lớn, anh nghe qua rất nhiều câu sinh nhật vui vẻ, nhưng lại không có một câu nào đả động được tâm của anh.
Lương Thần nhắm hai mắt, cảm thấy đáy lòng mình mạc danh kỳ diệu bắt đầu trở nên khẩn trương, anh còn chưa nói, liền có thể loáng thoáng cảm giác được tốc độ tim đập của mình bắt đầu nhanh hơn, anh nuốt nuốt nước miếng, mở to mắt, nhìn cửa trước mặt, tiếp tục nói: “Có thể chứ?”
Lời anh nói ra, giống như là đá rơi vào biển lớn, sau một lúc lâu, cũng không có tiếng vang.

Kim giây chảy xuôi qua từng chút một, mắt thấy chỉ còn lại có một phút đồng hồ, kim giây nhảy từng chút một, sinh nhật anh, sắp trôi qua.
Lương Thần cảm thấy tâm mình, dần dần biến thành thất vọng.
Quả nhiên, vẫn là không được...... Oán hận của cô với anh, đã đến, trình độ như vậy sao.
Lương Thần hơi hơi rũ mí mắt xuống, lên tiếng nói: “Vậy được rồi, anh không quấy rầy em, em đừng lo chiếu cố cô ấy, chính mình cũng phải nghỉ ngơi, anh đi trước.”
Lương Thần nói xong, tiếp tục đứng vài giây, sau đó liền xoay người.
Bước chân anh, vừa mới mở ra nửa bước, cửa phía sau, đột nhiên bị kéo ra, giọng nói dịu dàng trước sau như một của Cảnh Hảo Hảo truyền đến: “Lương Thần.”
Lương Thần dậm chân, quay đầu.
“Sinh nhật vui vẻ.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc