Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 227

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Một, hai, ba...... tám...... ơ?”
Tiên nhi rơi âm thanh xuống, xoay qua, nhìn Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên giường xem kịch bản, có chút kinh ngạc nói: “Chị Hảo Hảo, hôm nay Lương tổng chưa tới sao?”
Cảnh Hảo Hảo thật vất vả trì hoãn nghỉ ngơi, lúc cầm kịch bản học lời kịch liền quên chuyện đêm nay Lương Thần không có tới.
Hiện tại bị lời nói đột ngột như thế của Tiên nhi cắt đứt, tay nắm kịch bản của Cảnh Hảo Hảo nhẹ run rẩy, sau đó liền ném kịch bản: “Thời gian không còn sớm, ngày mai còn phải dậy sớm, sớm nghỉ ngơi một chút đi.”
“À.” Tiên nhi rất nhanh tiến vào phòng tắm rửa mặt, sau khi đi ra, liền tắt đèn đi.
Trong phòng rất yên tĩnh, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại không thể nào ngủ được, cô nghe hô hấp của Tiên nhi bên cạnh kéo dài, còn có tiếng ngáy rất nhỏ đi ra, sớm đã ngủ say, mà chính mình, lật người, trợn tròn mắt, từ đèn ngủ hơi yếu, nhìn trên bàn đặt chỉnh tề tám hộp cơm giống nhau như đúc, cảm thấy tâm tình càng thêm cực kỳ phiền muộn!
Đôi khi, người thật là một loại sinh vật rất kỳ quái, đáy lòng rõ ràng oán hận lợi hại, ước gì anh không cần xuất hiện ở trước mắt mình, nhưng đợi cho có một ngày, anh thật sự không xuất hiện, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy chính mình như là thiếu thứ gì đó, đáy lòng trống rỗng.
Đến tột cùng cô là làm sao vậy?
Cảnh Hảo Hảo phiền não tiếp tục lật người.
......

Cảnh Hảo Hảo cũng không nhớ tối hôm qua cô đi vào giấc ngủ như thế nào, ngày hôm sau vẫn quay chụp như cũ, bởi vì chất lượng giấc ngủ hôm trước không tốt, cả ngày có chút mệt rã rời, thật vất vả chống đỡ trải qua tất cả quay chụp xong, Cảnh Hảo Hảo tháo trang sức đi ra, phát hiện lan can bên ngoài vẫn trống không như trước, không có bất kỳ ai.
Vì thế, Cảnh Hảo Hảo liền trải qua lần đầu tiên ngồi xe tổ phim.
Cảnh Hảo Hảo trước cùng Tiên nhi cùng nhau đi ăn cơm tối, tản bộ, rồi mới trở về phòng khách sạn.
Tiên nhi ngồi ở một bên lên mạng chơi trò chơi, cô vẫn xem kịch bản học thuộc lời kịch, thỉnh thoảng cầm lấy di động nhìn thoáng qua, mười giờ tối, Cảnh Hảo Hảo xác định lời kịch quay chụp ngày hôm sau đều thuộc nằm lòng, mới ném kịch bản qua một bên, cầm lấy di động tùy ý xem.
Trong lúc vô tình Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy số của Lương Thần ở trong điện thoại, tay cô chỉ hơi dừng một chút, đột nhiên liền bò xuống giường, mở ngăn tủ ra, bắt đầu tìm kiếm ở bên trong, tìm nửa ngày, Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy băng vệ sinh chính mình mang đến, bị Tiên nhi dùng chỉ còn lại có một bao, Cảnh Hảo Hảo liền đóng hộc tủ lại, cầm lấy di động, tìm số điện thoại bàn trong biệt thự, vừa mới chuẩn bị giống như vô tình gọi qua, Cảnh Hảo Hảo đột nhiên liền dừng lại.
Cô đây rốt cuộc là đang làm cái gì?
Lương Thần không đến xem cô, không đến quấy rầy cô, không phải là cô hy vọng sao?
Cô vì chuyện này, rối rắm cái gì?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, hít sâu một hơi, nâng tay lên, trực tiếp tắt điện thoại di động đi, đứng ở phía trước cửa sổ, nhìn dãy núi lan tràn ngoài cửa sổ, cô bình ổn cảm xúc của mình một chút, một lần nữa đi lên giường ngủ.
Lương Thần liên tiếp không có xuất hiện bốn ngày, Cảnh Hảo Hảo tựa hồ đã quen, giống như những diễn viên khác, quay phim, trở về khách sạn, trải qua ngày đi giữa hai điểm.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Một khi mùa hè bắt đầu, nhiệt độ kéo lên đặc biệt nhanh, trang phục cổ trang vốn rất nặng, mặc ở trên người, nóng đến một thân mồ hôi.
Vì không ảnh hưởng đến diễn viên phát huy, trong quần áo bắt đầu giấu túi chườm nước đá.
Vào buổi sáng ngày thứ năm Lương Thần không xuất hiện, địa điểm quay chụp, dời đến trong vườn hoa của “Tần vương cung”.
Cố ý tránh được một đoạn thời gian nóng bức nhất giữa trưa, khi mọi người trang điểm và thay quần áo xong, lúc đứng ở trong vườn hoa, chưa đến chốc lát quần áo bên trong vẫn là mồ hôi thấm ướt.
Ở bên trong, túi chườm nước đá giấu ở trong quần áo, còn có thể dẫn đến tác dụng hạ nhiệt độ, ở bên ngoài, túi chườm nước đá rất nhanh liền hóa thành nước, sau đó biến thành nước ấm, chẳng những không có hạ nhiệt độ, ngược lại trở nên càng nóng.
Tất cả diễn viên ở trên màn hình quang vinh xinh đẹp và bị vô số người hâm mộ, thật ra sau lưng trả giá gian khổ như thế nào, là người bên ngoài sẽ không biết.
Đến ngay cả nữ số một và nam số một của bộ phim truyền hình, loại nổi tiếng cố ý được mời đến từ Hongkong này, ở dưới dạng thời tiết nóng bức này, cắn chặt răng, ra vẻ trấn định ném toàn tâm toàn ý của mình vào bên trong kịch bản.
......
Lương Thần ở hành trình đi Thượng Hải, vốn là an bài năm ngày.
Buổi chiều ngày thứ tư, Lương Thần và khách hàng hợp tác Thượng Hải, ở sân gôn chơi bóng, bởi vì thời tiết nóng bức, chỉ vung mấy cái, mọi người liền ngồi ở bên trong uống trà nói chuyện phiếm.

Thừa dịp khe hở khách hàng Thượng Hải đi toilet, trợ lý Lương Thần, nhẹ giọng bẩm báo một câu: “Lương tổng, buổi chiều ngày mai sau khi tất cả hành trình của chúng ta chấm dứt, lập tức về thành phố Giang Sơn, hay là nghỉ ngơi một ngày, đợi đến ngày sáu mới trở về?”
“Ngày sáu?” Lương Thần nhẹ nhàng nhăn mi tâm lại, nghiêng đầu nhìn thoáng qua trợ lý: “Ngày mai là ngày năm?”
“Đúng vậy.”
Lương Thần trầm mặc trong chốc lát, lại hỏi: “Ngày mai còn có hành trình gì?”
“Buổi sáng gặp mặt với Lâm đổng, giữa trưa có một bữa ăn, ba giờ chiều là ký hợp đồng.”
“Đặt vé máy bay đi thành phố Giang Sơn vào sáng sớm ngày mai đi.”
“Buổi sáng ngày mai? Vậy hành trình ngày mai......”
“Đẩy đến tối hôm nay xử lý trước.”
Ngày năm tháng năm, đối với anh mà nói, là một ngày đặc biệt.
......

Lương Thần vẫn bận rộn đến mười hai giờ đêm, vội vàng chạy về khách sạn, nghĩ đến chính mình đã sắp liên tục bốn ngày không có nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, đáy lòng nhất thời trở nên có chút xuống thấp, nằm ở trên giường lớn rộng hai mét của khách sạn, trằn trọc một lúc lâu, Lương Thần mới nặng nề ngủ thiếp đi, kết quả chưa đến năm giờ sáng, chuông báo di động vang lên, cùng trợ lý vội vàng chạy tới sân bay, đăng ký, bay trở về thành phố Giang Sơn.
Vừa đến sân bay Giang Sơn, Lương Thần liền trực tiếp lái xe chạy tới Ảnh Thị Thành, sân bay Giang Sơn ở tận phía tây thành phố Giang Sơn, Ảnh Thị Thành ở tận phía đông, kéo dài gần cả thành phố Giang Sơn, Lương Thần lái ước chừng khoảng bốn tiếng rưỡi, mới đuổi tới “Tần vương cung”.
Lương Thần mua phiếu tiến vào “Tần vương cung”, mới biết được tổ phim nghỉ ngơi giữa trưa.
Anh đi ra, ngồi ở bên trong xe, bởi vì tối hôm qua gần như không nghỉ ngơi, hôm nay lại nâng cao lực chú ý lái xe bốn tiếng, có chút mệt mỏi, cho nên ngồi ở trong xe, nhắm mắt dưỡng thần.
Có lẽ là vì qua một lát có thể nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo, đáy lòng anh không có tưởng niệm loạn thất bát tao, không suy nghĩ gì liền ngủ say đi.
Tỉnh lại lần nữa, đã là ba giờ rưỡi chiều, Lương Thần lại mua phiếu một lần nữa, tiến vào “Tần vương cung”.
Lúc Lương Thần chạy tới studio, tổ phim đã bắt đầu tiến hành quay chụp.
Lương Thần đứng ở dưới bóng cây cách đó không xa, dễ dàng tìm được Cảnh Hảo Hảo.
Mỗi khi quay chụp tiến hành năm phút đồng hồ, đạo diễn liền kêu một tiếng dừng, trợ lý vội vàng xông lên trước, hạ nhiệt độ, bổ sung trang điểm.
Nhưng bởi vì thời tiết khô nóng, trên mặt Cảnh Hảo Hảo, nổi lên một tầng đỏ hồng, tuy rằng cách một khoảng cách, Lương Thần vẫn có thể nhìn thấy từ chỗ búi tóc đeo tóc giả, chảy xuống từng giọt mồ hôi lớnCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc