Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 224

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Trên mặt người đàn ông cũng không có chút không tình nguyện nào, mi tâm nhẹ nhàng nhíu lại, như là nghĩ cái gì, qua một lát, lại nói với thím Lâm: “Chung quanh Ảnh Thị Thành đều là núi, hiện tại là mùa hè, muỗi rất nhiều, nhớ mang mùng qua cho tiểu thư.”
“Ừ......” Dừng một chút, anh lại mở miệng: “Nơi đó địa phương xa xôi, giao thông cũng không tiện lợi, mua đồ cũng không tiện. Như vậy đi, thím và tài xế cùng đi đưa tiểu thư, cầm thứ có thể đựng chút sữa tươi cho cô ấy...... Ừm...... Vì phòng ngừa quá thời hạn, trực tiếp mua một tủ lạnh nhỏ, cùng mang qua cho tiểu thư, giúp cô ấy thu thập mọi thứ thỏa đáng, xác nhận không có việc gì, rồi trở về.”
“Đã biết, Thần thiếu gia.”
Lương Thần gật gật đầu, cẩn thận suy nghĩ một vòng, như là cảm thấy chính mình an bài đã toàn diện, quay đầu nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo, giữa mặt mày tuấn lãng lưu chuyển một cỗ sung sướng, giọng nói ôn hòa: “Hảo Hảo, nếu em có cái gì cần và muốn chuẩn bị, trực tiếp nói cho thím Lâm.”
Cảnh Hảo Hảo mười bốn tuổi tiến vào vòng giải trí, ở bên trong lăn đánh suốt sáu năm, mặc dù có trợ lý Tiên nhi, nhưng vẫn kém hơn ngôi sao nổi tiếng, lần nào không phải do bản thân tự chuẩn bị đầy đủ tất cả mọi thứ.
Cô thật không ngờ, chính mình tùy ý đề suất một chuyện, Lương Thần lại có thể để bụng thay cô an bài thỏa đáng như vậy.
Cảnh Hảo Hảo nhìn mặt mày tuấn nhã mang theo ý cười của người đàn ông, chỉ cảm thấy như là có một mảnh lá cây, chậm rãi bay xuống trên đáy lòng giống như mặt hồ tĩnh lặng của mình, kích khởi một tầng lại một tầng sóng gợn, qua thật lâu cũng không thể bình tĩnh được.
Lương Thần nhìn thần thái trầm mặc không nói của Cảnh Hảo Hảo, tươi cười hơi thu liễm một ít, nhưng vẫn có kích động và nhảy nhót không kiềm chế được biểu lộ ra ngoài: “Vậy...... Nếu không có việc gì, anh đi làm trước.”
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở ghế cơm, lẳng lặng gật đầu.
Lương Thần ngồi ở bên cạnh cô không nói gì, hơn nửa ngày anh mới gật gật đầu, sau đó đứng lên, mở hai bước đi về phía phòng ăn, như là nhớ tới cái gì, dừng một chút, quay đầu nhìn Cảnh Hảo Hảo ngồi im lặng trên ghế cơm, nhẹ giọng nói: “Hảo Hảo, đi vào trong đó nhớ chăm sóc tốt cho mình.”

Cảnh Hảo Hảo đưa lưng về phía Lương Thần, lúc này đây không có hé răng, cũng không có gật đầu.
Cô chỉ cảm thấy như là có thứ gì đó, chặn ở yết hầu của mình, nói không nên lời rốt cuộc là tư vị gì.
Trong chốc lát, cô nghe thấy Lương Thần phía sau, mở bước chân rời đi.
Thẳng đến ngoài cửa vang lên tiếng xe khởi động, Cảnh Hảo Hảo mới chậm rãi đứng lên, lên lầu, thay quần áo, phân phó tài xế đưa mình đi tổ phim.
......
Mười một giờ trưa, Cảnh Hảo Hảo thử vai một đoạn liền được nhận.
Phần lớn tổ phim đã chạy tới Ảnh Thị Thành vào buổi trưa trước, dặn dò ngôi sao năm giờ chiều tập hợp ở Ảnh Thị Thành.
Cảnh Hảo Hảo ở trên đường về biệt thự, gọi cho thím Lâm một cú điện thoại, trở lại biệt thự, thím Lâm đã chuẩn bị xong những thứ buổi sáng Lương Thần an bài cho cô.
Ăn xong cơm trưa, thím Lâm liền chỉ huy người hầu nhét sữa, tủ lạnh loại nhỏ, mùng, ra giường vỏ chăn và một ít đồ dùng cuộc sống vào trong cóp sau xe.
Lúc thím Lâm kiểm tra đồ vật, Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy bên trong còn đựng mấy bao băng vệ sinh, kem đánh răng và sữa rửa mặt cô quen dùng.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cô chỉ đi qua quay phim, nhưng người hầu trong biệt thự lại ở dưới sự phân phó của Lương Thần, quả thực ép buộc như là chuyển nhà.
Trước khi xuất phát, thím Lâm gọi cho Lương Thần một cú điện thoại, Lương Thần ở đầu kia điện thoại tỉ mỉ dặn dò rất nhiều, thím Lâm nhất nhất đáp ứng, trước khi cúp điện thoại, thím Lâm nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, cô muốn nói một tiếng với Lương tổng không.”
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nhìn chằm chằm điện thoại, giật giật môi: “Giúp cháu nói tiếng gặp sau với anh ấy.”
Nói xong, liền dẫn đầu xoay người đi ra nhà lên xe.
Đầu kia điện thoại, Lương Thần nghe được tỉ mỉ đối thoại của thím Lâm và Cảnh Hảo Hảo, anh hơi trầm mặc trong chốc lát, vừa cẩn thận dặn thím Lâm chăm sóc tốt Hảo Hảo vài lần, mới cắt đứt điện thoại.
......
Chung quanh Ảnh Thị Thành chỉ có một khách sạn, cấp bốn sao, mỗi khi có tổ phim tới nơi này quay chụp, đều sẽ ở hết bên trong.
Mùa hè là thời kỳ quay phim cao điểm, phòng khách sạn có chút không đủ dùng, hai người Cảnh Hảo Hảo và Tiên nhi ở một gian.
Thím Lâm trải ra giường và vỏ chăn mang từ trong nhà đến cho Cảnh Hảo Hảo, treo mùng xong, còn đặt từng món đồ dùng rửa mặt của Cảnh Hảo Hảo ở trong toilet, tài xế mang tủ lạnh nhỏ lên, kết nối điện, đặt từng hộp sữa vào trong.
Hai người im lặng không lên tiếng bận rộn, hoàn toàn không cần Cảnh Hảo Hảo động tay, đã an bài hoàn thiện hết tất cả cho cô.

Năm giờ, tổ phim tập hợp, thím Lâm và tài xế ngàn dặn vạn dò Cảnh Hảo Hảo nửa ngày phải chiếu cố tốt chính mình, rồi mới rời đi.
......
Buổi tối Lương Thần về nhà, trong biệt thự yên tĩnh như thường ngày, nhưng gian phòng thiếu Cảnh Hảo Hảo, anh lại cảm thấy có chút vắng vẻ.
Lương Thần nằm ở trên giường, lăn qua lộn lại như thế nào cũng không ngủ được, anh cầm lấy di động, muốn gọi điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo, vừa tìm được số điện thoại của cô, lại ngượng ngùng hạ tay xuống.
Ở trên giường lăn qua lộn lại đến rạng sáng, Lương Thần mới mơ mơ màng màng ngủ thiếp đi, vừa sáng sớm, anh đã đi xuống lâu, nhìn một bàn bữa sáng phối hợp dinh dưỡng vừa đúng, nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo ở trong tổ phim bận rộn, chỉ sợ bữa sáng đều là thức ăn tạm thông qua, mặt Lương Thần buộc chặt trầm mặc trong chốc lát, quay đầu hỏi thím Lâm: “Tiểu thư đã lấy toàn bộ đồ chưa? Có quên cái gì không?”
Thím Lâm luôn hiểu Lương Thần, biết anh hỏi như vậy, là đang tìm cớ đi thăm Cảnh Hảo Hảo, liền cẩn thận nghĩ nghĩ, nói: “Lúc đi, chỉ chuẩn bị mùng cho Cảnh tiểu thư, không có chuẩn bị nước hoa và nước đuổi côn trùng, hiện tại là mùa hè, nơi đó muỗi nhiều, làn da Cảnh tiểu thư mềm mại, khẳng định sẽ bị muỗi đốt.”
Lương Thần nhíu nhíu mày, sau đó “ừm” một tiếng, nói với thím Lâm: “Buổi chiều sớm chuẩn bị bữa tối một chút, đựng trong hộp thức ăn, tôi đi Ảnh Thị Thành một chuyến.”
“Đã biết.”
Lương Thần phân phó xong, liền đứng dậy đi công ty.
Bận cả buổi sáng, mãi cho đến mười hai giờ rưỡi giữa trưa mới hơi có một cơ hội để thở, Lương Thần trở lại văn phòng, mở ra cơm trưa Tô Tiểu Tả đã gọi cho mình ra, hỏi: “Buổi chiều còn có an bài gì?”

Tô Tiểu Tả cầm ipad, điểm hai cái, trả lời: “Ba giờ có một cuộc họp thường ký của cao tầng công ty, năm giờ hẹn Trương tổng đi đánh gôn.”
“Đẩy thời gian hội nghị thường kỳ lên một chút đi, cô gọi một cú điện thoại cho Trương tổng, hẹn hôm khác.”
“Vâng, Lương tổng.”
Lương Thần cầm đũa, chà xát hai cái, liền nói: "Lát nữa cô chọn lựa cái thời gian, đi mua giúp tôi một lọ nước hoa và nước đuổi côn trùng.”
Tô Tiểu Tả là tốt nghiệp trường cao đẳng, đến tập đoàn Giang Sơn làm thư ký mấy năm nay, vẫn được người hâm mộ, hiện tại đại BOSS lại để cho cô đi mua nước hoa và nước đuổi côn trùng, khó tránh khỏi có chút người tài làm việc nhỏ, Tô Tiểu Tả sửng sốt một chút, mới gật đầu đáp vâng.
Không đến hai tiếng, Lương Thần liền qua loa kết thúc cuộc họp thường kỳ của công ty, lái xe trở lại biệt thự, muốn thím Lâmchuẩn bị tốt hộp đồ ăn, liền đi Ảnh Thị Thành.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc