Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 214

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cô rõ ràng là từ thành phố lớn đi vào trấn nhỏ này, bộ dạng cô xinh đẹp, nói được một hơi lưu loát tiếng phổ thông, không giống như là những phụ nữ này, mở miệng nói ra tiếng phổ thông, mang theo một cỗ giọng nói quê hương.
Người trên trấn nhỏ thuần phác, không có nhiều lục đục với nhau, mọi người nhìn thấy cô, đều là vẻ mặt kinh diễm, không chút nào keo kiệt ca ngợi cô.
Trên trấn nhỏ rất ít nhìn khi thấy người bên ngoài, lại nghe nói cô là từ thành phố lớn tới đây, mỗi người đều hâm mộ hỏi cô trong thành phố lớn, có phải tòa nhà cao vút như trên ti vi không?
Ở trong mắt bọn họ, cô giống như là một tồn tại thực xuất sắc, nhưng trời biết, lúc cô nhìn thấy bọn họ, lại là hâm mộ cỡ nào.
Bọn họ có thể tùy tùy tiện liền lựa chọn cuộc sống của mình, có thể chọn một người mình thích, kết hôn sinh con, có thể vì củi gạo dầu muối tương dấm trà mà tính toán tỉ mỉ, có thể vào lúc giữa tháng lĩnh tiền lương chưa đến hai ngàn đồng, quét đi tất cả sương mù, ôm tâm vui vẻ về nhà báo tin vui.
Cô đi làm ở nơi này nhiều ngày như vậy, cô vẫn cảm thấy chính mình sắp giống như bọn họ, cô cố gắng làm cho chính mình quên mất những ác mộng đó, nhưng thật không ngờ, nên đến thì vẫn sẽ đến.
Người đàn ông kia giống như là ác ma không gì không làm được, dùng hết tất cả biện pháp không từ thủ đoạn, chiếm cứ không chịu rời đi khỏi thế giới của cô.
Cảnh Hảo Hảo hít sâu một hơi, rút hai tờ khăn giấy, lau khô gương mặt của mình.
Lúc trở lại quầy, nhóm đồng nghiệp vẫn tán gẫu vui vẻ như trước, thỉnh thoảng sẽ có một trận cười lớn.
Lúc trước, Cảnh Hảo Hảo sẽ cùng nhau nói chuyện phiếm với bọn họ, sẽ che miệng cười ra tiếng vào lúc buồn cười.

Nhưng hôm nay, cô lại không thể nào cười được, thậm chí có chút muốn khóc.
......
Bốn giờ chiều, Tiểu Cẩm đột nhiên hét lên một tiếng: “Tướng mạo nứ chính của phong ba màu hồng phấn công ty giải trí TS kia đã công bố!”
Quen biết của cô ấy rất lớn, khiến người chung quanh đều xúm lại đây: “Thế nào, thế nào, để cho tôi xem xem!”
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, nghe được câu kia, liền cảm thấy như là một quả bom lớn, nổ tung ở đáy lòng của mình, nổ tung hoang mang lo sợ của cô, hồn bay phách tán.
Sữa dưỡng cô nắm trong tay,“choang” liền rơi xuống đất, bởi vì là bình thủy tinh, rơi bễ nát, dịch sữa màu trắng sềnh sệch chảy đầy đất.
Cảnh Hảo Hảo vội vàng cúi người, đi dọn dẹp.
“Sao chỉ có một phần ba mặt, tôi còn tưởng rằng tôi có thể nhìn thẩy cả khuôn mặt chứ.”
“Đúng vậy, thực mất hứng.”
“Chỉ là, cô xem đi, trên tin tức nói, tám giờ sáng ngày mai, sẽ công bố chính xác gương mặt của nữ minh tinh này, hơn nữa còn có tên, lai lịch, bối cảnh của cô ta luôn......”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Tiểu Cẩm đọc từng chữ của lời độc giả trên đó, tay cầm mảnh vụn thủy tinh của Cảnh Hảo Hảo, đột nhiên hung hăng run lên một chút, mảnh vụn thủy tinh bén nhọn, liền hung hăng chui vào đầu ngón tay của cô.
Tay đứt ruột xót, đau đớn toàn tâm nhanh chóng truyền đến đáy lòng của cô, cô lại như là hoàn toàn không cảm giác được, trong đầu vẫn vờn quanh tin tức Tiểu Cẩm vừa mới đọc qua.
“Có lẽ thật sự như là Hảo Hảo nói vậy, đây là sáng tác của ngôi sao.”
“Chỉ là chuyện này rất có ý tứ nha, quan trọng nhất của phụ nữ chính là thân thể, tuôn ra chuyện như vậy cho người toàn thế giới nhìn, cô nói về sau ai còn dám cưới cô ta?”
“Kiếm tiền là được rồi, phỏng chừng cô ta cũng không trông cậy vào lập gia đình đâu, cô xem trong vòng giải trí có bao nhiêu đại minh tinh, đều 34 rồi, còn chưa có kết hôn.”
“Loại phụ nữ này, đàn ông chơi đùa thì còn có thể, thật muốn lấy về nhà làm vợ, khẳng định vẫn sẽ suy nghĩ một chút.”
Mọi người thất chủy bát thiệt??? Thảo luận trong chốc lát, liền tản ra chung quanh, đi làm một lần nữa.
Tiểu Cẩm quyệt miệng, suy nghĩ trong chốc lát, liền bắt đầu bình luận, bởi vì bằng cấp không cao, lúc Tiểu Cẩm muốn nói thành ngữ, liền không đặc biệt xác định, liền ngẩng đầu đến hỏi Cảnh Hảo Hảo.
Kết quả nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo ngồi xổm xuống, đang cầm mảnh nhỏ thủy tinh ngẩn người, có từng chất lỏng đỏ tươi, theo đầu ngón tay của cô, rơi lên sữa dưỡng trên đất.
Màu đỏ và trắng noãn, đan xen cùng một chỗ, kích thích cả người Tiểu Cẩm chợt để di động xuống, chạy đến trước mặt Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, sao tay chị lại chảy máu?”

Cảnh Hảo Hảo hoàn hồn, sắc mặt tái nhợt: “Chị không sao.”
Nói xong, cô liền tiếp tục đi nhặt mảnh thủy tinh trên đất, kết quả bởi vì động tác quá nhanh, lại đâm ra một vết thương trên tay cô, đầu ngón tay cô đau đến co rúm lại một chút, theo sau liền dường như không có việc gì, tiếp tục đi kiểm.
“Hảo Hảo, chị đừng nhặt những thứ này nữa, chị để em làm đi, chị nhanh đi xem tay của mình, có lưu lại mảnh thủy tinh nào ở bên trong không.”
Tiểu Cẩm nói xong, một phen kéo Cảnh Hảo Hảo từ trên đất lên, cầm khăn giấy đưa cho Cảnh Hảo Hảo, liền cúi người, nhanh nhẹn thu thập tốt đống hỗn độn trên đất.
Cảnh Hảo Hảo nắm ngón tay của mình, chờ ngừng máu, cầm khăn ướt lau sạch sẽ vết máu trên tay, rồi lấy di động từ trong túi mình ra lần nữa, xem lại tin tức lúc nãy.
Thật sự giống như là Tiểu Cẩm vừa mới đọc vậy, nói tám giờ sáng mai, sẽ công bố tất cả tin tức của người phụ nữ trên ảnh chụp.
Mọi người đã nhắn lại đến sắp điên rồi, toàn bộ đều đang ngồi chờ.
Cảnh Hảo Hảo nhìn con số nhắn lại một chút, đã qua trăm vạn.
Thật sự là mọi người đều biết......
Thần thái Cảnh Hảo Hảo, hơi có chút hoảng hốt.

“Nghĩ cái gì vậy?” Tiểu Cẩm vỗ vỗ bả vai Cảnh Hảo Hảo, tiến lên, nhìn thoáng qua di động Cảnh Hảo Hảo, nhìn đến ảnh chụp phía trên, cẩn thận nhìn chằm chằm hai lần: “Tuy rằng chỉ có thể nhìn thấy miệng và cằm của người phụ nữ này, nhưng nhìn ra là một mỹ nữ tuyệt thế, chỉ là cũng không có gì để bàn, bộ dáng đẹp mắt hay khó coi, cũng là uổng phí, nhưng khẳng định cũng không phải người tốt lành gi......”
Tiểu Cẩm nói xong, liền xoay qua nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo, sau đó câu nói liền dừng một chút, cô ấy nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo hồi lâu, ánh mắt trở nên có chút cổ quái, qua một lúc lâu, Tiểu Cẩm mở miệng nói: “Thật sự là kỳ quái, Hảo Hảo, sao em cảm thấy chị và bộ dáng một phần ba của người trên ảnh chụp này giống nhau như đúc chứ?”
Lời nói của Tiểu Cẩm, khiến Cảnh Hảo Hảo cả kinh chợt quay đầu, cười nói với Tiểu Cẩm: “Sao có thể chứ, phỏng chừng là trùng hợp thôi.”
“Phải không?” Tiểu Cẩm nghiêng đầu, cắn ngón tay nghĩ nghĩ: “Hảo Hảo, lần đầu tiên lúc em thấy chị, liền cảm thấy chị nhìn đặc biệt quen mắt, luôn cảm thấy em từng thấy chị ở đâu rồi, Hảo Hảo chị bộ dạng xinh đẹp như vậy, sẽ không thật là ngôi sao chứ?”
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo chợt căng thẳng, tuy rằng cô từng quay chụp rất nhiều phim truyền hình, nhưng đa số đều là nhân vật không thu hút, rất khó được người nhớ kỹ, hơn nữa rất ít có tin tức ra ngoài, độ nổi tiếng thật sự không cao, chẳng lẽ Tiểu Cẩm đúng lúc nhận ra cô?
“Chỉ là, cũng không có khả năng, nếu chị thật là đại minh tinh, sao lại chạy đến ngốc ở trấn nhỏ này của tụi em!”
Tiểu Cẩm vỗ vỗ bả vai Cảnh Hảo Hảo: “Hảo Hảo, chị tốt như vậy, khẳng định sẽ không làm ra chuyện phong ba màu hồng phấn này.”
Cảnh Hảo Hảo miễn cưỡng gật gật đầu, tay nắm di động, đặc biệt dùng sức.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc