Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 213

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Đứng ở trước mặt cô, là hai cô gái trẻ tuổi, hai người cãi nhau ầm ĩ cười hì hì, tiếng nói chuyện cũng có chút lớn.
“Cậu nói, nữ minh tinh công ty giải trí TS bị tung ra phong ba màu hồng phấn đó rốt cuộc là ai?”
“Không biết, chỉ là đầu năm nay, có vài phụ nữ thật sự là càng ngày càng không biết xấu hổ, vì thành danh, cái gì cũng chịu làm.”
“Người như thế, cho dù là nổi tiếng, trong lòng tớ cũng khinh bỉ cô ta, bán da thịt thân xác giành ánh mắt người, thực ghê tởm.”
“Ai nha, người muốn tiền muốn đến điên rồi, có luyến tiếc gì đâu, lúc không quay phim tốt, còn có thể ngủ với cả tổ phim nha......”
Hai người hi hi ha ha lại cười một trận, đi đến trước quầy chọn lựa đồ mình muốn ăn, bưng lên khe khẽ nói nhỏ trò chuyện về chuyện phong ba màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS rồi rời đi.
Cảnh Hảo Hảo mua cơm xong, lúc trở về, đi qua rất nhiều bàn ăn, nghe được mọi người đều đang nghị luận chuyện này.
......
Thành phố Giang Sơn đi vào mùa xuân, nhiệt độ càng ngày càng ấm áp, màu xanh của thành phố Giang Sơn trở nên đặc biệt tốt, những hàng cây trên phố lớn ngõ nhỏ nở đầy hoa tươi, gió thổi qua, cánh hoa nhỏ xinh, bay lả tả rơi xuống, trên phô, một mảnh hồng nhạt.
Lương Thần ngồi nhã nhặn ở trước bàn làm việc, đánh xong một chữ cuối cùng trên máy tính, nhìn thoáng qua thời gian, đã sắp năm giờ chiều, anh còn chưa có ăn cơm trưa, lại không cảm giác đói chút nào.

Khoảng cách tin tức phát ra đã sắp ba bốn ngày, vậy tin tức kia, ở dưới sắp đặt của anh, thật sự đã nổi khắp đại giang nam bắc, chắc chắn là không người không biết không người không hiểu.
Hơn nữa, vào ngày hôm qua, anh còn cố ý để lộ ra hai tin tức, nếu Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy, hẳn là sẽ hoài nghi đó là ảnh chụp của cô và anh đi.
Chính là, đều đã sắp qua hơn 24 tiếng, Cảnh Hảo Hảo lại không có gọi điện thoại tới đây, bàn điều kiện với anh.
Cô là...... Cảm thấy anh không dám làm càng quá phận, hay là cô vì trốn anh, thật sự không để ý thanh danh của mình, không sợ chính mình trở thành đối tượng người toàn thế giới nghị luận?
“Lương tổng, văn kiện ngài cần.” Tô Tiểu Tả chân thành tiêu sái đến trước bàn công tác, buông xuống một phần văn kiện.
Lương Thần trầm mặc gật đầu, ánh mắt nhìn cũng không có nhìn phần văn kiện kia một cái, chỉ là mi tâm càng nhíu chặt hơn.
Ngay tại lúc Tô Tiểu Tả muốn lặng yên không một tiếng động rời đi, Lương Thần đột nhiên ngẩng đầu, nhìn Tô Tiểu Tả nói: "Lát nữa cô liên lạc với truyền thông, tám giờ tối hôm nay, chính là giờ hoàng kim, lại tuôn ra một tấm ảnh chụp mới.”
“Dạ, Lương tổng.” Tô Tiểu Tả cung kính lên tiếng, vẫn đứng ở tại chỗ không có rời đi.
Lương Thần nghi hoặc ngẩng đầu, liếc mắt nhìn Tô Tiểu Tả một cái: “Còn có chuyện gì sao?”
“Lương tổng, vừa mới Duyên tiểu thư gọi điện thoại tới, nói cô ấy ở Mĩ quay chụp đã sắp hoàn toàn chấm dứt, chuyến bay đêm nay, ngày mai đến thành phố Giang Sơn, hỏi ngài có thời gian không, có thể cùng nhau ăn cơm tối không.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần hơi nhăn mi tâm lại.
Duyên Hoa, Duyên tiểu thư, em gái chị dâu cả của Lương Thần, bốn năm trước, buông tha làm nghiên cứu sinh nước Pháp, trở lại thành phố Giang Sơn, muốn tiến vào vòng giải trí, cuối cùng mẹ anh, an bài cô ta theo Trương Đạo, quay chụp một bộ phim điện ảnh, nắm bắt được nữ nhân vật chính tốt nhất hàng năm, từ đó về sau, bỗng nhiên nổi tiếng, trực tiếp nhảy vào hàng ngũ hạng một.
Trong chốc lát, Lương Thần nói: "Bay đường dài mệt chết đi, trước để cho cô ta về nhà nghỉ ngơi đi.”
“Đã biết, Lương tổng.”
Sau khi Tô Tiểu Tả rời khỏi, cả người Lương Thần vô lực dựa vào trở về trên lưng ghế dựa, nhìn chằm chằm di động của mình, vẫn luôn nhìn như vậy.
Tám giờ tối, Cảnh Hảo Hảo tiêu hóa xong bữa tối, đang chuẩn bị nằm ở trên giường xem ti vi, ngủ thiếp đi, kết quả di động của cô lại truyền đến một âm thanh ting ting.
Cảnh Hảo Hảo vừa nhìn nghệ sĩ hài trên ti vi mím môi cười, vừa không chút để ý cầm lấy điện thoại di động.
Là Weibo gửi nhắc nhở mới tới, Cảnh Hảo Hảo nhấn vào, liền thấy được một tấm ảnh chụp.
Vẫn là về phong ba màu hồng phấn công ty giải trí TS như trước, lúc này đây ảnh chụp, trên mặt hai người vẫn đánh Mosaic, nhưng ảnh chụp cũng lộ ra toàn bộ cổ của người phụ nữ.
Nhìn từ ảnh chụp, xương cốt của người phụ nữ này rất tinh tế, bộ dáng xương quai xanh đặc biệt xinh đẹp, phía trên phủ kín vết hôn xanh tím, thoạt nhìn ái muội mà lại kiều diễm.

Trên cổ cô ta, đeo một chui dây chuyện tinh tế, càng kéo dài nhỏ cổ của cô ta.
Chui dây chuyền kia, Cảnh Hảo Hảo cũng không thể quen thuộc hơn, bởi vì, hai năm trước, lúc Thẩm Lương Niên mang theo cô đi dạo phố, đã mua cho cô một cái giống y như đúc.
Sau lại, trùng hợp lúc cô và Phương Lộ đi dạo phố, đúng lúc gặp phải Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, lúc đó, cô đã muốn theo Lương Thần, trả dây chuyền kia lại cho Thẩm Lương Niên.
Dây chuyền kia, là một kiểu loại dễ bán, trên thế giới này người mua ngàn vạn.
Nhưng nội y, khách sạn Tứ Quý, chui dây chuyền, rất nhiều trùng hợp, làm cho trong nháy mắt này, đáy lòng Cảnh Hảo Hảo hiểu được, đây có lẽ hoàn toàn không phải trùng hợp, trực giác của cô vẫn luôn đúng, chỉ là cô lừa mình dối người không muốn nhận.
Cô thích cuộc sống tự do như vậy, cô không muốn bị người bắt buộc giữ ở bên người, nhận cuộc sống mình chưa từng muốn.
Cho nên, cô liền không ngừng thôi miên chính mình, an ủi chính mình.
Cho dù đến hiện tại, đáy lòng của cô, vẫn đang yên lặng nói với chính mình, đây vẫn là một sự trùng hợp......
Lương Thần thật sự hành động, cô phải làm sao bây giờ? Cứ trở về như vậy ư?
Nhưng mà, cô không cam lòng.

Cô là một con người, không phải vật sở hữu của anh.
Sắc mặt Cảnh Hảo Hảo tái nhợt ném điện thoại di động sang một bên, ôm chăn, ngơ ngác ngồi trên giường.
Trong ti vi trước mặt, tiếng cười bên trong tiết mục văn nghệ khôi hài vẫn không ngừng, nhưng Cảnh Hảo Hảo, lại cảm thấy tâm mình, vẫn rơi xuống, rơi xuống, như là không có tận cùng, không đến được điểm dừng chân.
......
Cảnh Hảo Hảo cả đêm không ngủ, mang theo mắt quầng thăm đi trung tâm thương mại.
Tiểu Cẩm nhìn thấy sắc mặt cô không tốt, nhịn không được quan tâm hỏi cô làm sao vậy?
Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu, miễn cưỡng kéo ra một nụ cười, thay đổi đồng phục làm việc, lúc đi ra, người bán hàng trong trung tâm thương mại đang tụ cùng một chỗ nói chuyện phiếm.
“Đây là ngày hôm qua bạn trai em mua cho em, nhìn xem đẹp mắt hay khó coi?”
“Đẹp mắt, Tiểu Mĩ em thực hạnh phúc, bạn trai cô đối với cô thật tốt, mỗi ngày đưa đón em đi làm.”
“Chị Trương, chị cũng đừng giễu cợt em, chị gả cho một nhân viên công vụ, tương lai có thu nhập ổn định, không cần lo lắng cho tương lai, hơn nữa đứa nhỏ còn có bộ dạng đáng yêu như vậy.”

“Tiểu Cẩm, cô thì sao? Bạn trai của cô đâu?”
“Bạn trai tôi qua hai ngày nữa sẽ trở lại, đến lúc đó tôi bảo anh ấy mời mọi người ăn cơm!”
“Hảo Hảo, lại đây ngồi đi, dù sao buổi sáng cũng không có người, cùng nhau tán gẫu một lát.”
Cảnh Hảo Hảo nhìn những khuôn mặt mỉm cười trước mặt, các đồng nghiệp một thân thoải mái, liền cảm thấy có chút chói mắt, cô cố gắng cong khóe môi lên một cái, nói: “Tôi đi toilet một chuyến."
Liền vội vàng rời đi.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở trước gương toilet, vốc nước, rửa sạch mặt của mình.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc