Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 212

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Hôm sau, tin tức phong ba màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS càng nổi hơn ngày hôm qua, trong mười đề tài nóng đầu bảng của Weibo, nó chiếm cứ khoảng năm đề tài.
Ngay cả Tiểu Cẩm, trong lúc rãnh rổi khi làm việc, lấy di động ra, lướt Weibo, nhắn lại, gia nhập đội ngũ bát quái lớn.
Cảnh Hảo Hảo xuất thân từ vòng giải trí, sớm đã nhìn quen loại sự kiện này, cố ý ném ra một mánh lới, sau đó bạo ra từng chút, không một lần cũng là từng cái mới tinh, như là phim truyền hình, ước chừng có thể khiến tin tức này chiếm lấy đầu đề suốt một tuần. Cho nên biểu hiện Cảnh Hảo Hảo có vẻ bình tĩnh, còn nói với Tiểu Cẩm, đợi khi hứng thú mọi người giảm xuống, tuyệt đối sẽ tiếp tục gia tăng nguyên liệu mãnh liệt ra, lại nhấc lên một đoạn cao trào mới.
Cảnh Hảo Hảo thật sự rất hiểu làng giải trí, tay không ở bên trong mài suốt sáu năm, cho nên thật sự giống cô nói như vậy, vào lúc bảy giờ đêm, tin tức quả nhiên thêm nguyên liệu mãnh liệt, công bố một ít ảnh giường chiếu càng thêm lộ liễu.
Lúc ấy Cảnh Hảo Hảo đang ôm quần áo giặt xong, đi ban công, Tiểu Cẩm liền gọi điện thoại tới.
Cô vừa phơi quần áo, vừa nghe Tiểu Cẩm hưng trí bừng bừng đoán rốt cuộc nữ minh tinh là ai.
Cảnh Hảo Hảo cười nghe Tiểu Cẩm nói chuyện, nằm ở trên giường chuẩn bị đi vào giấc ngủ, tiện tay mở điện thoại di động ra, vào Weibo một chút, kết quả nhìn thấy trên màn hình bay đầy trời đều là chuyện phong ba màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS.
Cảnh Hảo Hảo là người trong nghề, lại ôm tâm ngoài vòng, thuận tay nhìn ảnh chụp mới vài lần.
Ảnh chụp mới chỉ có hai tấm, giống như lần đầu tiên, khuôn mặt hai người nam nữ bị đánh Mosaic.
Nếu là đại đa số tấm thứ nhất đều là phía sau lưng đàn ông, thân thể phụ nữ bị đàn ông che chắn, như vậy ảnh chụp lúc này đây, lộ một phần nhỏ thân thể của phụ nữ. Nhưng nhiều nhất chỉ đến chỗ một tấc dưới ngực.

Thật ra Cảnh Hảo Hảo rất kinh ngạc về nữ minh tinh này, bình thường làm nữ minh tinh, ước gì lộ toàn bộ, kết quả nữ minh tinh này, lại có thể dựa vào người đàn ông này, vẫn còn ôm tỳ bà che nửa mặt, che che giấu giấu, ngược lại làm cho người ta vài phần cảm giác thần bí.
Cảnh Hảo Hảo nhìn lăn qua lộn lại hình đó vài lần, tuy rằng không có hình ảnh quá cách gì, thậm chí ngay cả biểu tình và thần thái hai người đều nhìn không tới, nhưng cô luôn cảm thấy hình ảnh này có chút quen thuộc, như là đã thấy qua ở nơi nào, nhưng cô lại nói không nên lời rốt cuộc cụ thể là thấy qua ở nơi nào.
Cảnh Hảo Hảo nghiêng đầu, suy nghĩ hồi lâu, cuối cùng rõ ràng buông tha cho, trực tiếp tắt đèn, đi vào giấc ngủ.
Tỉnh lại lần nữa, đã là hừng đông, Cảnh Hảo Hảo không cảm thấy có trạng huống đặc thù liền rời giường rửa mặt chải đầu, đi làm.
Đến trung tâm thương mại, Tiểu Cẩm còn chưa có đến, Cảnh Hảo Hảo liền xử lý tốt hết thảy.
Buổi sáng, cũng không phải là giờ cao điểm của trung tâm thương mại, gần như không có khách hàng nào, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế, vừa giết thời gian, vừa lấy điện thoại di động ra lần nữa.
Mở trang web ra, không ngoài dự đoán của Cảnh Hảo Hảo, trang đầu vẫn là phong ba màu hồng phấn công ty giải trí TS, hơn nữa cách ngắn ngủn chưa đến mười hai tiếng, lại tuôn ra ảnh chụp mới.
Gương mặt hai người vẫn đánh Mosaic như trước, lúc trước ảnh chụp chính là trọng điểm hai người, lúc này đây ảnh chụp, liền bại lộ ra vị trí hoàn cảnh hai người.
Là ở trong một cái khách sạn, trang hoàng lộng lẫy xa hoa, trên đất ném đầy quần áo ngổn ngang, chắc là bắt đầu có chút kịch liệt, Cảnh Hảo Hảo chậm rãi từ từ hoạt động, đột nhiên ngón tay dừng ở một tấm hình......
Là ở trong một cái khách sạn, trang hoàng lộng lẫy xa hoa, trên đất ném đầy quần áo ngổn ngang, chắc là bắt đầu có chút kịch liệt, Cảnh Hảo Hảo chậm rãi từ từ hoạt động, đột nhiên ngón tay dừng ở một tấm hình......
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sau đó, tầm mắt Cảnh Hảo Hảo, liền dừng ở trên nội y xốc xếch trên mặt đất, cô cũng có một kiện giống như đúc.
Đó đều không phải là bản hạn chế, toàn thế giới không biết bao nhiêu người sẽ mua, nhưng hiện tại không biết như thế nào, trong nháy mắt cô liền liên tưởng đến video hoan ái của mình và Lương Thần, không biết có phải đáy lòng vẫn bị dây cung buộc chặt hay không, cô luôn cảm thấy đáy lòng thấp thỏm bất an.
Lúc trước cô đều là tùy tính quét hình mấy lần, cũng không có dụng tâm đi quan sát, hiện tại cô lại xoay người, cẩn thận nhìn những ảnh chụp đó từ đầu đến đuôi một lần.
Cuối cùng lúc Cảnh Hảo Hảo nhìn đến đèn treo tường ở vách tường phía sau, nhận ra đó là khách sạn Tứ Quý thành phố Giang Sơn.
Đèn tường kia, nghe nói là khách sạn Tứ Quý vì tô đậm không khí, đặc biệt thiết kế, toàn cầu chỉ có một nhà sử dụng.
Cảnh Hảo Hảo rất nhanh lộn trở lại chỗ tin tức Weibo kia, nhìn thấy có người ở phía dưới nhắn lại, đã có người chỉ ra đây là khách sạn Tứ Quý thành phố Giang Sơn, giống cô như đúc.
Đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, liền ngã xuống đến đáy cốc.
Nội y, khách sạn...... Đều phù hợp với lần đầu tiên khi cô và Lương Thần hoan ái, là trùng hợp, hay là cố ý?
Trong nháy mắt, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có mệt mỏi, cô nắm di động, nhìn ảnh chụp này liên tục nhiều lần, muốn tiếp tục nhìn ra một chút dấu vết từ bên trong, nhưng những ảnh chụp này như là trải qua người cố ý chọn lựa, hoàn toàn không có để lại quá nhiều tin tức, Cảnh Hảo Hảo cẩn thận phân rõ hồi lâu, vẫn chỉ dừng lại ở trên hai sự trùng hợp là khách sạn và nội y.
Là Lương Thần làm sao?

Người phụ nữ trên ảnh chụp là cô sao?
Cảnh Hảo Hảo nhìn chằm chằm hai người chung một chỗ phía trên gắt gao, bởi vì đại đa số thân thể cô gái đều bị người đàn ông che giấu, cô không thể nhận.
Hẳn không phải là cô đi...... Dù sao mỗi ngày khách sạn Tứ Quý đều sẽ có người khác nhau vào ở, có thể đúng lúc khi công ty giải trí TS tạo ra, cô không có cách nào phân biệt được.
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, gật gật đầu thật mạnh, đáy lòng âm thầm nói với chính mình: Đúng, khẳng định là trùng hợp, nếu Lương Thần muốn dùng thủ đoạn này ép cô trở về, đã sớm làm như vậy, sẽ không đợi cho cô biến mất hai mươi ngày mới hành động.
Người đàn ông kia, từ trước đến nay muốn gió được gió, muốn mưa được mưa, không chấp nhận được người khác ngỗ nghịch anh một chút, sao anh có thể nhẫn nại hơn hai mươi ngày, rồi mới ra tay?
Nhất định là đáy lòng cô nhớ đĩa CD đó, cho nên mới sẽ ngạc nhiên như vậy......
Cảnh Hảo Hảo nhắm mắt lại, hô hấp thật sâu vài hơi, sau đó chậm rãi nằm ở trên giường.
Cho dù đáy lòng của cô đã cố gắng an ủi chính mình, nhưng suốt đêm đều ngủ đứt quãng, thường xuyên tỉnh lại.
Bởi vì chất lượng giấc ngủ buổi tối không tốt, ngày kế tinh thần Cảnh Hảo Hảo có vẻ có chút mệt mỏi, cô tới công ty, trước nhìn thoáng qua tin tức, gió êm sóng lặng, cũng không có chuyện quan trọng nào, nhưng cô lại cảm thấy đáy lòng bất ổn, dời sông lấp biển.
Cảnh Hảo Hảo quả thực là đếm giây vượt qua cho tới trưa, cơm trưa cũng là ăn ở quầy, là cô và Tiểu Cẩm thay phiên đi phố mỹ thực dưới lầu mua, hôm nay đúng lúc đến phiên Cảnh Hảo Hảo.

Để tránh nhiều người, xếp hàng lâu, Cảnh Hảo Hảo cố ý đi xuống sớm mười phút, cho dù như thế, phía trước vẫn là đội ngũ xếp hàng dài hai métCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc