Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 211

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cô không biết rốt cuộc mình là lần thứ mấy trong ngày, cố ý vô tình đi lật xem tin tức về tập đoàn Giang Sơn.
Sự tồn vong và sụp đổ của công ty Lương Thần, không có bất ký quan hệ gì với cô, rốt cuộc cô là làm sao vậy? Hai ngày này lại có thể vẫn luôn chú ý tin tức này?
Mi tâm thanh tú của Cảnh Hảo Hảo hơi hơi nhăn lại, sau đó ném điện thoại di động vào một bên, nhắm mắt lại bắt buộc chính mình đi vào giấc ngủ.
Ngày hôm sau tỉnh lại, lúc Cảnh Hảo Hảo nhìn lên thời gian, lại nhìn thoáng qua tin tức, đầu đề tin tức biến thành một chuyến bay nước ngoài nào đó xuất hiện trục trặc, bị buộc hạ cánh ở Hongkong.
Cảnh Hảo Hảo rời giường, vẫn đi làm như cũ, lúc ba giờ chiều, Tiểu Cẩm đột nhiên cười ha ha hô một tiếng: “Lương Thần âu ba của em đầy máu sống lại lần nữa, chỉ một buổi sáng, chẳng những kéo lại toàn bộ cổ phiếu rớt xuống vào mấy ngày nay, thậm chí còn cao hơn trước một điểm, quả nhiên không hổ là nam thần của em, quá lợi hại!”
Cảnh Hảo Hảo duỗi cổ, tiến lên trước, nhìn thoáng qua, phát hiện những nhân sĩ bình luận chuyên nghiệp kia đã muốn bắt đầu khen ngợi CEO tập đoàn Giang Sơn lợi hại, có tài, thủ đoạn cao siêu.
Khóe môi Cảnh Hảo Hảo, lơ đãng cong lên, đứng ở trên quầy, nhìn thấy khách hàng tới đây, liền mặt mang mỉm cười giới thiệu sản phẩm mới, không biết có phải tâm tình tốt dẫn đến hay không, buổi chiều Cảnh Hảo Hảo làm tiêu thụ phi thường xinh đẹp, thật sự như là như Tiểu Cẩm nói vậy, bọn họ vượt mức hoàn thành hạn mức tiêu thụ tháng này.
Mấy ngày kế tiếp, cuộc sống vẫn trải qua như cũ, trấn nhỏ không thể so sánh phồn hoa náo nhiệt thành phố Giang Sơn, cuộc sống rất đơn giản, đúng lúc sinh nhật của Tiểu Cẩm, buổi tối Cảnh Hảo Hảo bồi Tiểu Cẩm xem một bộ phim điện ảnh, buổi trưa cố ý đi lên lầu chọn một món quà tặng cho cô ấy, giá vừa phải, đúng lúc dễ suy nghĩ xài cho Tiểu Cẩm hai ngàn đồng mỗi tháng, sẽ không cảm thấy áp lực lớn, cũng rất vui mừng.
Về nhà, Cảnh Hảo Hảo tắm rửa một cái, nằm ở trên giường nhìn một tiết mục nghệ thuật, tắt đèn đi vào giấc ngủ.
Đêm ngày hôm đó, Cảnh Hảo Hảo lại nằm mơ, cô mơ thấy Lương Thần cầm video hoan ái của anh và cô lưu danh hậu thế, tất cả mọi người liều mạng tải video đó xuống, sau đó ở dưới Weibo của cô, bình luận thân thể, kỹ xảo của cô, có vài người, còn mắng cô hạ tiện, không biết xấu hổ.

Thậm chí còn có người tìm đến nhà của cô, chỉ vào mặt của cô, châm chọc cô.
Cảnh Hảo Hảo chợt bừng tỉnh từ trong giấc mộng, cô ngồi ở trong phòng tối đen, thở hổn hển từng hơi, nửa ngày, mới đụng đến chốt mở đèn.
Trong phòng sáng ngời, làm cho đáy lòng của cô hơi thư thái một chút, cô xuống giường rót cho mình một ly nước, áp chế khủng hoảng ác mộng mang đến.
Một lần nữa nằm lên trên giường, Cảnh Hảo Hảo lại không buồn ngủ.
Cô trợn tròn mắt, nhìn trần nhà, nhớ lại tình hình trong mộng lần nữa, chân thật đến đáng sợ.
Cảnh Hảo Hảo lật người, đáy lòng không ngừng an ủi chính mình, khẳng định là cô suy nghĩ nhiều, Lương Thần khẳng định sẽ không làm như vậy, là cô quá khẩn trương, nhất định là ngày suy nghĩ đêm nằm mộng......
Hơn nửa ngày, Cảnh Hảo Hảo mới bình tĩnh lại, buồn ngủ lại đột kích, cô nặng nề hắt xì hai cái, liền chui vào trong chăn, tiếp tục ngủ say.
Ngày hôm sau, dậy có chút trễ, vội vàng chạy tới công ty, Tiểu Cẩm đã lau quầy trưng bày sạch sẽ, trên cổ lộ ra dây chuyền cô tặng ngày hôm qua kia, nhìn thấy cô tới đây, tươi cười xán xán với cô: “Hảo Hảo, đến đây?”
Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu, rất nhanh tiến vào phòng lưu giữ, thay đổi đồng phục làm việc, lúc đi ra, Tiểu Cẩm liền vẫy tay với cô: “Hảo Hảo, nhanh đến xem, tin tức trọng đại, nóng sốt!”
“Chuyện gì?” Cảnh Hảo Hảo đối diện gương, sửa sang lại áo của mình một chút.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Tiểu Cẩm không kiên nhẫn vươn tay, trực tiếp kéo cô đến bên người cô ấy, chỉ vào màn hình lớn di động 5.1 của mình, kích động nói: “Chị xem, đây tuyệt đối là kế tục cô giáo Trần, sự kiện màu hồng phần lần nữa trong làng giải trí, chị nhìn một cái, hai người xích lõa thân thể quấn chung một chỗ, rất kính bạo, có đúng không!”
Đó là một nhóm ảnh chụp khoảng hơn mười tấm nam nữ gắt gao triền miên cùng một chỗ, hình ảnh kia chụp rất kỹ xảo, bộ phận trọng điểm toàn thân hai người nam nữ, hoàn toàn không có lộ ra nửa phần, nhưng toàn bộ hình ảnh, lại có thể rõ ràng làm cho người ta hiểu được, hai người kia chính là đang hoan ái.
Quan trọng hơn là, gương mặt nam nữ chính trong này đều đánh gạch men, hoàn toàn làm cho người ta không thể nhận ra là ai.
“Hơn nữa, chị xem tấm ảnh này, sau lưng người đàn ông, thoạt nhìn rất rắn chắc hữu lực, đường cong lưu sướng, tuyệt đối là mĩ nam đó......” Tiểu Cẩm làm ra một biểu tình hoa si.
Cảnh Hảo Hảo có chút bật cười nhìn khuôn mặt kích động của Tiểu Cẩm, nói: “Loại ảnh chụp này, khẳng định là chế tác, trong vòng giải trí thấy nhưng không thể trách, không có gì ngạc nhiên. Rất nhiều nữ ngôi sao vì đề cao nổi tiếng, sẽ thường xuyên chế tạo ra phong ba màu hồng phấn như vậy, đưa tới sóng to gió lớn.”
Nói xong, Cảnh Hảo Hảo nhìn lướt qua tiêu đề tin tức: Vạch trần ảnh chụp màu hồng phấn của nữ minh tinh công ty giải trí TS và một ông trùm.
Công ty giải trí TS?
Lại có thể là sư tỷ cùng công ty với cô, ai vậy chứ?
Cảnh Hảo Hảo tò mò nhìn màn hình di động của Tiểu Cẩm, hướng ảnh chụp không thấy rõ gương mặt, chỉ là hai thân thể, ái mộ dây dưa, cau mày, tự hỏi nửa ngày, cũng không nhìn ra đến tột cùng đây là ai.
Chỉ là, tin tức kia phát ra ngắn ngủn chưa đến nửa tiếng, đã muốn bạo hỏa, phía dưới tràn ngập đủ loại bình luận.

Có người nói là đoạn sáng tác mới của công ty giải trí TS, cũng có người nói ngồi chờ nữ minh tinh bị vạch trần này là ai, cũng có người dứt khoát bắt đầu đoán nữ minh tinh này là ai.
Toàn bộ cả buổi sáng, Tiểu Cẩm luôn đang chú ý tin tức này, đến cả người đến trung tâm thương mại này mua sắm cũng đều nhắc tới sự kiện màu hồng phấn lần này, thuận tiện còn có thể phân tích rốt cuộc là ai.
Vào lúc ban đêm, bảy giờ, một chị Duyên Hoa của công ty giải trí TS, bị người công kích, nói người trong ảnh chụp là cô ta khi được một phú thương bao nuôi, đã bị người ném ảnh chụp lên. Theo sát sau đó, chưa đến mười phút, Weibo Duyên Hoa cho ra đáp lại, làm sáng tỏ ảnh chụp không có quan hệ gì với cô ta, hơn nữa còn dán lên văn kiện luật sư, công bố sẽ lấy tội danh phỉ báng đưa ra tố tụng người tung tin đồn. Fan Duyên Hoa, nháy mắt thành lập một đề tài “Yêu Duyên Hoa”, đến tỏ vẻ sự bảo vệ của bọn họ, nửa tiếng ngắn ngủn, đề tài Weibo này quang vinh đăng lên đứng đầu bảng người dùng nhiều nhất.
Ngay sau đó, có người thành lập đề tài “Đoán nữ minh tinh màu hồng phấn này là ai”, bên trong có vài hạng chọn nữ minh tinh, đều là vòng cái tên tiếng tăm trong làng giải trí, để cho mọi người tiến hành bỏ phiếu.
Có người đoán người này, có người hoài nghi người kia, toàn bộ Weibo, trong nháy mắt một đoàn hỗn loạn, “sự kiện màu hồng phấn” lần này giống như là một viên bom, nhanh chóng nổ tung ở trong vòng giải trí, hoàn toàn bị phát hỏa.
Cảnh Hảo Hảo biết, những thứ này đều là làm nền, nhân vật chính chân chân thật thật, còn chưa có thu hoạch.
Buổi tối, lúc Cảnh Hảo Hảo xem đoạn tin tức này, đáy lòng còn âm thầm cảm thán hai tiếng, bội phục công ty giải trí TS lần này làm sáng tác rất thành công, nữ minh tinh lần này, tất nhiên nổi danh chấn động thiên hạ, được công ty giải trí TS thổi phồng trọng điểm.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc