Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 210

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Tiêu phí trong trấn nhỏ không cao, tiền cô bán phòng, cũng đủ cô ở nơi này áo cơm không lo sống hết một đời, nhưng ngày hôm sau Cảnh Hảo Hảo vẫn thả lỏng tâm trạng, đi trấn nhỏ tìm một công việc.
Bán mỹ phẩm ở trung tâm thương mại, tiền lương cũng không cao, một tháng hai ngàn đồng, không kém thu vào lúc đóng vai phụ.
Đối với Cảnh Hảo Hảo nghiệp diễn hơi thông thuận một chút, công ty Thẩm Lương Niên càng làm càng lớn, rồi lại bị Lương Thần nuôi dưỡng cẩm y ngọc thực một trận mà nói, hai ngàn đồng tiền, thật sự không đáng giá nhắc tới.
Nhưng ngày hôm sau khi Cảnh Hảo Hảo mặc đồng phục làm việc của trung tâm thương mại, tóc bối lên hết, đeo một đồ trang sức trang nhã, cùng các đồng nghiệp đứng ở trước quầy, tiếp đãi người khuôn mặt khác nhau, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy có một cỗ cảm giác thỏa mãn không thể nói nên lời dâng lên từ đáy lòng của mình.
Nếu không phải chuyện Thẩm Lương Niên trật đường ray bị cô biết, nếu không phải Lương Thần xuất hiện ở trong sinh mệnh của cô, có lẽ cô đã sớm gả cho Thẩm Lương Niên làm vợ, ở nhà như là một bình hoa làm một phu nhân xứng chức giúp chồng dạy con.
Nhưng Lương Thần nhốt, Thẩm Lương Niên trật đường ray lại làm cho cô hiểu được, người sống trên đời, có thể mất đi người yêu, có thể không có thân nhân, nhưng nhất định phải có giá trị sinh tồn của mình.
Cô từng, tuy rằng nghèo khổ, cũng trôi qua thật sự uất ức, đó là bởi vì, cô đang vì tương lai của mình và Thẩm Lương Niên cố gắng.
Nay cô, chỉ còn một người, trong tay có tiền, nhưng cũng phải có một phần công việc đến phong phú chính mình.
Tuy rằng Cảnh Hảo Hảo đang ở trong trấn nhỏ ngoài ngàn dặm, nhưng cũng không phải là không hiểu được biết được tin tức về Lương Thần.
Cùng bán quầy mỹ phẩm với cô, là một cô gái nhỏ 17 tuổi chưa tốt nghiệp trung học, bỏ học đi làm, tên là Tiểu Cẩm, hứng thú lớn nhất mỗi ngày chính là cầm một cái di động thông minh, kết nối wifi trung tâm thương mại, xem đủ loại tin tức, sau đó liền xem tin tức này thành quốc gia đại sự, trình bày cho nhân viên bán hàng chung quanh nghe.

Cảnh Hảo Hảo chính là nghe được tin tức về Lương Thần từ trong miệng của Tiểu Cẩm.
Xác thực mà nói, là tin tức trong công ty Lương Thần.
“Ai nha, các người còn nhớ rõ nam thần của tôi không? Chính là Lương Thần - tập đoàn Giang Sơn kia, hiện tại công ty của anh, cổ phiếu lại có thể rơi xuống, làm sao bây giờ, nam thần của tôi sẽ không phá sản chứ...... hu hu hu...... Tôi không muốn đâu......”
Cảnh Hảo Hảo đứng ở một bên, đang sửa sang lại mỹ phẩm trong quầy, lúc nghe được hai chữ “Lương Thần” này, ngón tay cô bỗng dưng run rẩy một chút, cô xoay qua, nhìn về phía Tiểu Cẩm, sắc mặt có chút tái nhợt hỏi: “Lương Thần?”
“Đúng vậy, thiếu niên CEO tập đoàn Giang Sơn, trong nhà rất có tiền cũng rất bối cảnh, nhưng cố tình bản thân lại không dựa vào trong nhà chút nào, dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng sáng tạo ra tập đoàn Giang Sơn bây giờ, lợi hại hơn những phú nhị đại kia nhiều, lúc trước anh ấy còn được rất nhiều trường học cả nước xem thành dốc lòng điển hình, viết vào sách giáo khoa đấy. Mấy năm qua, công ty anh ấy vẫn đều rất thông thuận, sao hiện tại cổ phiếu lại rớt lợi hại như vậy, sẽ không phải là xuất hiện vấn đề gì chứ, hu hu hu, Lương Thần âu ba của tôi.”
Tiểu Cẩm nói rất nhiều, nhắc tới người mình thích, sẽ nói lải nhải không ngừng.
Cảnh Hảo Hảo chỉ nghe xong phần đầu, liền cúi đầu, lấy di động mới mua của mình ra, xem trang web một chút, phát hiện tin tức đầu đề hôm nay, là cổ phiếu tập đoàn Giang Sơn rớt liên tục ba ngày.
Phía trên còn có một vài người biết chuyện tiết lộ ra, nói công trình hợp tác mới của tập đoàn Giang Sơn trì trệ không tiến, có thể cần bồi thường khoảng tiền kếch xù, cũng có thể mang đến cho tập đoàn Giang Sơn tổn thương trước nay chưa từng có.
Cảnh Hảo Hảo nhìn tin tức kia, không biết chuyện gì xảy ra, đáy lòng liền cảm thấy đột nhiên trở nên nặng trịch, cảm giác thích tý mấy ngày nay ở trong trấn nhỏ, biến mất vô tung vô ảnh.
Tiểu Cẩm còn đang ở một bên, vẻ mặt bi ai giả khóc gào lên: “Nam thần của tôi, âu ba của tôi, lão công trong lòng tôi......”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo lại yên lặng thu hồi di động, đi tới trước quầy bên cạnh, tiếp tục sửa sang lại đồ trang điểm.
Trên đường, có người tiến lên hỏi cô giá, cô lại sững sowf nhìn chằm chằm một chai sữa dưỡng trên bàn ngẩn người, cuối cùng vẫn là Tiểu Cẩm tiến lại đây, vẻ mặt khách khí cười báo con số, sau đó vui sướng mang theo khách hàng kia tiếp tục nhìn đồ trang điểm khác, ở một bên vắt hết óc đẩy mạnh tiêu thụ.
Tiểu Cẩm làm ở quầy này hai năm, miệng lưu loát, chỉ cần là khách hàng cô dẫn, có rất ít người chạy thoát được, sau khi khách hàng kia giơ túi đựng một bộ mỹ phẩm lên rời đi, Tiểu Cẩm nhảy lên đi tới bên người Cảnh Hảo Hảo, vỗ vỗ bả vai của cô, nói: “Hảo Hảo, số tiền tiêu thụ tháng này của hai chúng ta lập tức sẽ hoàn thành, nếu vượt qua, hai chúng ta có thể cùng nhau lấy tiền thưởng, khách hàng vừa rồi kia là em giúp chị lưu lại, phát tiền ra, chị phải mời em ăn cơm nha.”
Cảnh Hảo Hảo ngơ ngác tại chỗ, không có hé răng.
“Hảo Hảo? Hảo Hảo?”
Tiểu Cẩm hô liên tục hai tiếng, Cảnh Hảo Hảo mới lấy lại tinh thần, nhìn Tiểu Cẩm không chút để ý “ừ” một tiếng.
“Vậy chị đây là đồng ý.” Cô gái mười mấy tuổi, bởi vì một chút cơm, liền có thể trở nên vô cùng vui vẻ và thỏa mãn, Tiểu Cẩm cười tủm tỉm nhìn Cảnh Hảo Hảo, mặt mày cong cong, giây tiếp theo, cô ấy liền mở to miệng: “Hảo Hảo, chị đang làm cái gì?”
“Sao chị đặt sữa dưỡng ở trong trong hộp sữa rửa mặt? Còn có, nhãn phân biệt thật giả này, chị cũng dán nhầmrồi. Mặt khác, đây là nước trang điểm, không phải nước tẩy trang...... Trời ạ, Hảo Hảo, chị nhầm toàn bộ rồi......”
Tiểu Cẩm vừa lớn tiếng hô, vừa rất nhanh thay Cảnh Hảo Hảo thu thập hết thảy.
Lúc này Cảnh Hảo Hảo mới sững sờ hoàn hồn, nhìn hình ảnh trên quầy, bị chính mình biến thành hỏng bét, gắt gao nhíu nhíu mày.

Cô đây là làm sao vậy? Cô luôn làm việc cẩn thận tỉ mỉ, sao vừa rồi lại thất thần?
Tiểu Cẩm xoay qua, nhìn tháy sắc mặt Cảnh Hảo Hảo đặc biệt tái nhợt, nhịn không được quan tâm hỏi:“Hảo Hảo, không phải thân thể chị không thoải mái chứ? Sao sắc mặt lại khó coi như vậy?”
“Không.” Cảnh Hảo Hảo lắc lắc đầu, bắt buộc chính mình thu hồi tinh thần, tiếp tục đi làm việc.
Ngày hôm sau, sáng sớm Cảnh Hảo Hảo rời giường, trước mở di động ra nhìn tin tức một chút, vẫn đưa tin cổ phiếu công ty Lương Thần rớt xuống, đây là ngày thứ tư rớt xuống, nhân sĩ phân tích chuyên nghiệp đều bắt đầu đưa tin về chuyện này, nói tập đoàn Giang Sơn rất có thể sẽ gặp phải thời điểm sinh tử tồn vong mấu chốt nhất.
Ngày đó tâm tình Cảnh Hảo Hảo trở nên đặc biệt nôn nóng, lúc buổi chiều đau bụng, đi toilet, phát hiện kinh nguyệt của mình đến, mượn Tiểu Cẩm một băng vệ sinh, đứng ở trước quầy, luôn thường xem di động, muốn nhìn có tin tức mới nhất về tập đoàn Giang Sơn không.
Đến buổi tối, Cảnh Hảo Hảo nằm ở trên giường, lăn qua lộn lại ngủ không yên, trong tay vẫn cầm lấy di động.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc