Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 21

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Hơn nữa...... Cô vẫn đơn thuần cho là, một đêm kia chính là một chuyện sai lầm ngoài ý muốn, cô chỉ cần thành thực nói cho Thẩm Lương Niên chuyện ngoài ý muốn kia trước sinh nhật chính mình là được rồi, nhưng đến bây giờ sự tình phát triển đã không phải đơn giản như vậy, cô không khiến cho Lương Thần hoàn toàn mất đi hứng thú với mình, thì sao có thể an an ổn ổn cùng một chỗ với Thẩm Lương Niên?
Cho nên, uống progesterone, không chỉ có thể tránh được Lương Thần, đồng thời cũng có thể cho chính mình có một lý do tốt, tạm thời cự tuyệt đêm đã ước định tốt với Thẩm Lương Niên vào lúc trước......
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, đáy lòng không khỏi có chút bất đắc dĩ, đêm sinh nhật 20 tuổi, là một đêm cô đã chờ đợi rất lâu, rất nhiều ngày trước, cô vì đêm nay mà nhảy nhót, kích động, khẩn trương, còn có một tia chờ mong...... Ai ngờ, lúc chuyện tới, cô có thể làm, cũng là buộc chính mình buông tha......
Cảnh Hảo Hảo dừng xe ở bãi đỗ xe xong, đi thang máy trở về nhà, rót cho mình một ly nước ấm, lấy hai viên thuốc, uống xuống.
Progesterone thúc giục nguyệt sự được, nhiều nhất chỉ có thể làm cho Cảnh Hảo Hảo tạm thời an toàn bảy ngày, cô mới sẽ không ngây ngốc nghĩ đến, sau khi nguyệt sự chấm dứt, Lương Thần sẽ bỏ qua cho cô, cũng như, cô cũng sẽ không ngu ngốc ngồi chờ chết như vậy.
Cảnh Hảo Hảo uống thuốc xong, cắn ngón tay trầm tư một trận, liền cầm lấy di động của mình, gọi một cuộc điện thoại, điện thoại rất nhanh liền được tiếp nghe, Cảnh Hảo Hảo mềm giọng mở miệng:“Phương Đạo sao? Tớ là Hảo Hảo.”
Sau đó, trong điện thoại liền truyền đến một giọng nữ sang sảng: “Hảo Hảo? Sao lâu như vậy mới nhớ tới gọi điện thoại cho tớ?”
Cảnh Hảo Hảo mím môi cười cười, ngữ khí khách khí mà lại nhu hòa:“Phương Đạo, thực ngượng ngùng, khuya như vậy còn phải quấy rầy cậu.”
Phương Đạo tên là Phương Lộ, là đạo diện phim truyền hình mới nổi tiếng trong hai năm qua, trong tay có mấy bộ phim, thu được tỷ số xem đài đứng thứ nhất.
Giao tình của Cảnh Hảo Hảo với cô ấy, chỉ do một lần vô tình vào hai năm trước, lúc ấy Phương Lộ cầm một khoản tiền tiến quân vào làng giải trí, quay bộ phim đầu tiên của chính mình, bởi vì chưa quen cuộc sống, cho nên tìm đến ngôi sao lớn thù lao cực cao, nhưng đến cuối cùng tài chính trong cô ấy có chút quay vòng không ra, cho nên sau đó liền chọn vai phụ diễn hạng hai hạng ba, Phương Lộ tìm đến cô, hỏi cô có thể quay phim trước, rồi bổ sung phí quay phim sau được không.

Lúc đó Cảnh Hảo Hảo, vừa vặn là lúc sự nghiệp trống không, vừa mới đắc tội một đạo diễn, bị phong kín bảy tháng, cho nên không nói hai lời liền đồng ý.
Thật ra cũng không xem như là giao tình đặc biệt lớn, nhưng đối với trong thế giới vòng giải trí tình người ấm lạnh như thế, Cảnh Hảo Hảo xác thực xem như đã giúp Phương Lộ một đại ân.
Phương Lộ là người tốt, ngược lại nhớ ân, về sau có phim truyền hình gì, cũng sẽ tìm Cảnh Hảo Hảo trước, tuy rằng không phải người sản xuất, không đảm đương nổi vai nữ chính số một, nhưng sẽ luôn giữ nhân vật tốt nhất cho Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo được Phương Lộ chiếu cố nhiều như vậy, đáy lòng cũng cảm kích, sau đó cũng diễn xuất cho phim của cô ấy rất nhiều lần.
Bởi vậy, năm lần bảy lượt đi xuống, tuy rằng trong hiện thực hai cô gái không tiếp xúc nhiều lắm, nhưng thật ra đáy lòng đều xem chuyện của đối phương thành chuyện của mình.
“Không quấy rầy, hiện tại đúng lúc tớ ở nhà một mình, đang rất nhàm chán, cậu liền gọi điện thoại tới.” Phương Lộ dừng một chút, còn nói:“Nói đi, Hảo Hảo, cậu hơn nửa đêm gọi điện thoại cho tớ, muốn tớ giúp đỡ thu xếp chuyện gì à?”
“Phương tổng, thật đúng là chuyện gì cũng không gạt được cậu.” Cảnh Hảo Hảo nhẹ nhàng cười cười, nói:“Tớ đây cũng sẽ không khách khí với cậu, trực tiếp nói thẳng vào vấn đề, không phải trước đó cậu chuẩn bị một bộ phim ư?”
“Đúng vậy, địa điểm chọn quay là một trấn nhỏ xa xôi ở Vân Nam, lúc ấy tớ gọi điện thoại cho cậu, hỏi cậu có thời gian tới chọn nhân vật hay không, cậu nói phải kết hôn, nửa năm này sẽ không chuẩn bị nhận vai diễn, sao hiện tại lại có hứng thú? Không kết hôn à?”
“Chuyện kết hôn...... có thể phải trì hoãn một chút, gần đây Lương Niên có hơi bận rộn.” Cảnh Hảo Hảo nói hai ba câu liền bỏ qua chuyện của mình, tiếp tục nói trọng điểm:“Cho nên bởi vậy, tớ liền rảnh rỗi, mấy ngày hôm trước vốn Trương Đạo tìm tớ đóng phim, kết quả vận khí không tốt, trật chân bị thương, hiện tại trên chân không có gì trở ngại, bộ phim kia của cậu, cũng chưa có quay, cho nên, cậu xem có nhân vật thích hợp hay không?”
“Hảo Hảo, không phải tớ không giúp cậu, mà là nhân vật trong phim truyền hình đều đã an bài xong rồi, chỉ còn một ít nhân vật nhỏ, tớ vẫn thật sự không nhẫn tâm để cho cậu diễn, cảm thấy có lỗi với cậu.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Không quan trọng, Phương tổng, đừng để ý nhân vật là gì, có tiền quay phim hay không cũng không sao, chỉ cần xuất hiện ở ống kính nhiều, thời gian ngốc ở trong tổ phim lâu là được rồi, tốt nhất là càng lâu càng tốt.”
“Hảo Hảo, có phải cậu náo loạn khó chịu với Lương Niên hay không?”
“Không......” Cảnh Hảo Hảo ra vẻ ngữ điệu thực nhẹ nhàng nói:“Tớ và Lương Niên có thể nháo khó chịu cái gì, chỉ là gần đây ngốc ở thành phố Giang Sơn có chút tâm tình phiền muộn, muốn đổi địa phương để giải sầu.”
“Vậy được rồi, nếu cậu không ngại không phải nhân vật chính, tớ ngược lại có một vai thích hợp an bài cho cậu, nha hoàn bên cạnh nữ chính, nữ chính chỉ cần xuất hiện, cậu sẽ đứng ở một bên, từ tập một đến tập cuối, suốt hơn 40 tập, mỗi một tập đều có sự xuất hiện của cậu, như vậy cậu thấy hài lòng không?”
Cảnh Hảo Hảo cần chính là nhân vật như vậy, lập tức cười nói:“Phương tổng, vậy thật đúng là cám ơn cậu.”
“Thành giao, cậu không ngại, tớ còn mong ước vô cùng đó, cậu diễn tớ rất yên tâm, vừa vặn tiết kiệm cho tớ lại đi tìm diễn viên nhỏ tầm thường, diễn không tốt, tớ còn phải cắt liên tục.” Phương Lộ nói giỡn nói đến một nửa, sau đó dừng một chút, liền nói:“Hảo Hảo, có chuyện tớ phải nói với cậu trước, lần này nữ chính chính là Kiều Ôn Noãn, người thích Lương Niên nhà cậu.”
Cảnh Hảo Hảo ngẩn người, nhịn không được liền liên tưởng đến đêm chính mình bị mạc danh kỳ diệu đưa đến trong phòng Lương Thần kia, chỉ là rất nhanh, cô liền khôi phục bình tĩnh, nói: “Không có gì, cũng không thể ngăn cản người khác quyền lợi thích Lương Niên.”
“Cũng đúng, Lương Niên đối với cậu tốt như vậy, cô ta thích anh ấy, Lương Niên thích cậu là được. Được rồi, chờ ngày mai tớ bảo trợ lý gửi tất cả quy trình và tài liệu liên quan đến tổ phim, còn có lời thoại cho cậu.”
“Cám ơn, Phương tổng.” Lúc Cảnh Hảo Hảo cúp điện thoại, đột nhiên giống như là nghĩ tới cái gì, liền nói:“Phương tổng...... Nếu có người hỏi cậu, tớ đáp ứng nhận vai diễn với cậu khi nào, cậu liền nói hai tháng trước, lúc cậu vừa chuẩn bị bộ phim này, tớ đã đáp ứng làm khách mời biểu diễn cho cậu.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc