Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 201

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cùng lúc đó, trung tâm thành phố Giang Sơn phồn hoa, trong tòa nhà tập đoàn Giang Sơn đứng thẳng trong mây, Lương Thần nằm ở trên giường, ngủ rất say.
Trên mặt tuấn dật phi phàm, lộ ra thần thái thoải mái, cánh tay anh, hơi uốn lên, ôm chăn sợi bông mềm mại, như là đang ôm cô gái lặng yên không một tiếng động không hề báo trước thấm vào trong xương tủy của anh kia.
......
Ngày hôm sau thành phố Giang Sơn, vẫn là thời tiết tốt khó có được như cũ.
Bầu trời xanh như là phun màu sắc, ngẩng đầu nhìn lại, không có một gợn mây trắng, ánh nắng tươi sáng chiếu xuống cả vùng đất, ánh sáng sáng ngời chói mắt.
Thời tiết như vậy trong đầu mùa xuân, nhiệt độ không nóng, cô gái xinh đẹp trên đường cái đều rút đi áo bông nặng nề trong mùa đông, có chút không sợ lạnh mặc váy xinh đẹp, lộ ra hai chân thon dài trắng nõn.
Tòa nhà tập đoàn Giang Sơn cao ngất trong mây, khí phách uy vũ dựng đứng ở nơi đó, tổng giám phòng thị trường và quản lí phòng kế hoạch đã chạy đến trước văn phòng Lương Thần lần thứ tám, hỏi Lương tổng có ở công ty hay không?
Tô Tiểu Tả đến cuối cùng, dứt khoát trực tiếp chính là nhấc mí mắt, ngay cả tươi cười chuyên nghiệp cũng lười treo lên: “Lương tổng còn chưa tới.”
Tổng giám phòng thị trường vẻ mặt lo lắng nói: “Thư ký Tô, có thể phiền toái cô tiếp tục gọi điện thoại cho Lương tổng không?”
“Lương tổng đã tắt điện thoại.”

Quản lý phòng kế hoạch: “Vậy phải làm sao bây giờ, khách hàng đã đợi ba tiếng, chúng tôi đã sắp không bình ổn được.”
Tổng giám phòng thị trường: “Thư ký Tô, bình thường rất nhiều lúc đều là cô giúp Lương tổng tiếp gọi điện thoại, có vẻ hiểu biết người thân cận với ngài ấy, cô xem xem có thể liên hệ với người hiện tại có thể đang cùng một chỗ với ngài ấy không?”
Tô Tiểu Tả nghiêng đầu suy nghĩ một chút, cầm lấy điện thoại, tra xét danh bạ điện thoại một chút, sau đó gọi cho Cảnh Hảo Hảo một cú điện thoại, chưa đến chốc lát, cô ngẩng đầu, nói: “Cảnh tiểu thư cũng tắt điện thoại.”
“Các người đừng hoảng, giờ không bình ổn khách hàng được, liền thoái thác, sửa ngày hẹn với khách hàng, hiện tại Lương tổng khẳng định cùng một chỗ với Cảnh tiểu thư, nếu như thúc giục gấp gáp, quấy rầy hưng trí của ngài ấy, cuối cùng không hay ho vẫn là chúng ta.”
Đuổi đi tổng giám phòng thị trường và quản lí phòng kế hoạch, Tô Tiểu Tả lại quay đầu một lần nữa, đưa mắt nhìn phòng làm việc ông chủ lớn - áo cơm cha mẹ của mình.
Nếu không phải chính mình đẩy văn phòng ra, xác định hai lần Lương Thầ không có ngồi ở ghế làm việc, cô còn tưởng rằng hôm nay là cuối tuần đấy.
Ông chủ lớn của bọn họ, thái độ làm việc cực kỳ nghiêm cấm đoan chính, rất ít có hiện tượng đi muộn về sớm, chứ đừng nói gì đến đột nhiên không có thông báo gì liền không đi làm.
Xem ra cô đã đoán đúng...... Cảnh tiểu thư kia, thật đúng là...... một người đặc biệt!
......
Đến giữa trưa, Lương Thần vẫn không xuất hiện ở trong công ty, Tô Tiểu Tả hiếm khi rơi vào thanh nhàn như thế, hơn nữa ông chủ không ở công ty, khiến cô càng tăng thêm can đảm, cô dứt khoát trực tiếp đi dạo trang mua sắm.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


......
Trong biệt thự giữa sườn núi, đoàn người thím Lâm cũng theo lẽ thường bận rộn việc vặt lớn nhỏ trong biệt thự.
Thím Lâm lên lầu đổi chăn trong phòng Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo thành chăn tơ tằm xuân thu, thuận tiện thay đổi một bộ vỏ chăn gối ga giường.
Lúc ôm ra cửa, nhìn thoáng qua thời gian, đã là ba giờ chiều, Cảnh tiểu thư lại còn chưa trở về, mấy ngày hôm trước, Thần thiếu gia còn nói mang theo Cảnh tiểu thư đi du lịch, chẳng lẽ gọi cũng không gọi, quần áo cũng không lấy, nói đi là đi sao?
......
Hết thảy thoạt nhìn, rất gió êm sóng lặng.
Năm giờ chiều, cách tan tầm còn nửa tiếng, Tô Tiểu Tả nghĩ Lương Thần khẳng định sẽ không đến công ty, bắt đầu thu dọn đồ của mình, chuẩn bị tan tầm sớm.

Đột nhiên, cửa phòng làm việc tổng giám đốc bị người kéo mở ra từ bên trong.
Tô Tiểu Tả nghe được tiếng vang, ngẩng đầu nhìn lại, kết quả nhìn thấy vẻ mặt buồn ngủ mông lung của Lương Thần, mặc áo sơ mi ngày hôm qua, có chút không chỉnh tề đứng ở cửa.
Tô Tiểu Tả như là gặp quỷ, lập tức liền trợn mắt há hốc mồm tại chỗ.
Ước chừng qua một phút đồng hồ, cô mới chợt đứng lên, lắp bắp hô một tiếng: “Lương...... Lương tổng.”

Thần thái Lương Thần còn có chút mờ mịt, anh cảm thấy trong đầu nặng nề, có chút phát mộng, ý nghĩ đều trở nên trì hoãn lên theo, anh nhíu nhíu mày, thuận miệng hỏi: “Mấy giờ?”
“Năm giờ lẻ bảy phút.”
Lương Thần nhìn quanh trái phải, cuối cùng tầm mắt dừng ở đồng hồ trong suốt trên vách tường đỏ thẫm, nhìn thấy là mười bảy giờ lẻ tám phút, mi tâm càng nhăn lại hơn: “Buổi chiều?”
“Đúng vậy, Lương tổng.”
Đáy lòng Lương Thần, chợt cả kinh, anh lại có thể ngủ lâu như vậy? Trên mặt không động thanh sắc hỏi: “Hảo Hảo đâu?”
“Không phải Cảnh tiểu thư cùng một chỗ với ngài ư?”
Lương Thần nghe câu này, không biết tại sao, đáy lòng lộp bộp một chút, anh không nói gì liền xoay người trở về văn phòng của mình, kiểm tra cẩn thận mỗi một phòng một lần, phát hiện không có thân ảnh Cảnh Hảo Hảo, anh mới cầm lấy di động của mình, phát hiện đã không còn điện, dứt khoát đi tới trước bàn bên ngoài văn phòng, lấy một chiếc di động khác ra, trước gọi một cú điện thoại cho Cảnh Hảo Hảo.
Bên trong, lại truyền đến tiếng máy móc êm tai: “Thực xin lỗi, số điện thoại bạn gọi đã tắt máy.”
Mơ hồ có một cỗ cảm giác lạnh lẽo nói không nên lời bò lên phía sau lưng anh, anh vội vàng thay đổi gọi điện thoại về biệt thự.
Sau khi tiếp thông, là thím Lâm, anh hỏi: “Tiểu thư ở nhà sao?”

Thím Lâm bị hỏi có chút nghi hoặc: “Cảnh tiểu thư không phải cùng một chỗ với ngài ư?”
Ngữ khí giống y như Tô Tiểu Tả.
Nháy mắt Lương Thần liền có một loại dự cảm không tốt hiện lên trong lòng.
Thím Lâm không có đợi cho Lương Thần nói chuyện, lại hỏi một câu: “Thần thiếu gia, làm sao vậy? Hiện tại Cảnh tiểu thư không cùng một chỗ với ngài sao?”
Lương Thần không nói gì trực tiếp cắt đứt điện thoại, anh buông di động, trực tiếp cầm điện thoại bàn, bấm nội tuyến cho ngành bảo vệ: “Giúp tôi điều chỉnh máy giám sát công ty trong vòng 24 giờ, hiện tại tôi đi qua xem.”
Lương Thần “bốp” buông điện thoại, đi thẳng đến bộ phận bảo vệ.
Lúc anh đến, bộ phận bảo vệ đã lấy ra toàn bộ băng ghi hình, trên màn hình lớn ở vách tường, có mấy chục màn ảnh nhỏ.
Lương Thần nhìn chằm chằm không chuyển mắt những màn ảnh nhỏ đó, cuối cùng nhìn thấy một màn Cảnh Hảo Hảo đi ra từ văn phòng của mình, lập tức nâng tay lên, chỉ vào nói: “Giúp tôi xem một chút đây là mấy giờ.”
Bộ phận bảo vệ nhân chóng nhấn vài cái ở trên máy tính, trả lời: “Mười giờ lẻ bốn phút tối.”
Cảnh Hảo Hảo đây là rời đi vào đêm qua?

Sắc mặt Lương Thần lập tức liền lạnh xuống, anh không nói hai lời trực tiếp rời khỏi bộ phận bảo vệ, trở lại văn phòng của mình, nắm chìa khóa xe lên, lúc chuẩn bị ra cửa, đúng lúc gặp phải tổng giám bộ phận thị trường và quản lí phòng kế hoạch.
“Lương tổng, khi nào thì ngài có thời gian, chúng ta lại hẹn khách hàng vốn đã hẹn hôm nay lần nữa.”
Trong tiềm thức Lương Thần đã đoán được chút gì đó, nhưng hiện tại anh chính là không muốn đi khẳng định, đang một lòng không thuận, nghe nói như thế, lập tức nghĩ cũng không nghĩ liền quát: “Những chuyện nhỏ đó các người không có đầu óc à, không biết tự mình đi xử lý ư, cái gì cũng tới hỏi tôi, tôi bỏ tiền mời các người tới đây ăn không ngồi rồi à!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc