Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 195

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo nắm di động, không có đụng vào màn hình di động, hình ảnh di động vẫn tạm dừng ở trên trang trả tiền thành công kia, cô nhìn chằm chằm di động, trong đầu vờn quanh đều là hình ảnh vô cùng kỳ quặc.
Trong phòng ngủ yên tĩnh đến đáng sợ, ngoài trừ cô thì không còn người khác.
Đồng hồ quả quýt kiểu Âu trên vách tường, truyền đến tiếng vang tí tách kim giây di chuyển.
Thật lâu sau, Cảnh Hảo Hảo mới hoàn hồn, nhìn di động đã tối đen, nhẹ nhàng điểm một chút, rời khỏi tài khoản mua hàng, thuận tay nhấn vào Weibo một chút, lập tức có tin tức bắn tiến vào: Hôn lễ Kiều Ôn Noãn bị chú rể hủy hôn trước mặt mọi người, tự phát tin làm tiểu tam hai năm.
Rõ ràng chính là chuyện ngày hôm qua, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy xa xôi như là cách một thế kỷ.
Cả đời này của cô chưa bao giờ mất hết mặt mũi giống như là ngày hôm qua, tiềm thức Cảnh Hảo Hảo không muốn để cho mình xem, nhưng không nhịn nổi hiểu kỳ trong đáy lòng, ngón tay đã giành trước một bước nhấn mở tin tức.
Hôn sự Kiều Ôn Noãn vốn là bị bàn tán ồn ào huyên náo, hiện tại lại nháo ra một màn chuyển biến hí kịch như vậy, trình độ phấn khích không thua phim truyền hình nổi tiếng, trong nháy mắt liền thành đầu đề các đài tin tức lớn.
Đến ngay cả Weibo, đều bày ra một chuyên đề về chuyện này của cô ta, có tin video, chữ viết cũng miêu tả tin đồn rất tốt.
Cảnh Hảo Hảo quét đại khái một vài video và hình ảnh, lại có thể phát hiện, mình trên đó lại có thể được đánh Mosaic, ngay cả tên của cô, cũng được người dùng tên giả thay thế.
Đêm hôm đó, không phải cô không nghĩ tới chuyện trên hôn lễ ngày hôm qua đã bị truyền bá đến khí thế ngất trời, cô luôn rất ít nháo ra đề tài ở vòng giải trí, lúc này đây lại quang vinh leo lên một trong những nữ nhân vật chính trong sự kiện lần này.

Cho dù cô không có lỗi gì, nhưng bạn trai mà mình toàn tâm toàn ý trả giá nhiều như vậy lại ở sau lưng mình nuôi dưỡng người phụ nữ khác hai năm, nếu nói ra, cũng là một chuyện rất dọa người.
Cho nên, trong tiềm thức cô vẫn trốn tránh đi chú ý những tin tức này, không nghĩ tới, vừa thấy, lại có thể phát hiện mình hoàn toàn đã được đặt ngoài vòng suy xét rồi.
Rất rõ ràng là có người cố ý phân phó, một khi có thể nhấc lên chuyện của cô, đều bị nhẹ nhàng bâng quơ sơ lược đi, cũng là mực đen đậm màu đặt tất cả tiêu điểm lên trên người Kiều Ôn Noãn và Thẩm Lương Niên.
Đề tài Kiều Ôn Noãn này thật sự rất lửa nóng, lời nhắn lại đều hơn trăm vạn, mở ra vừa xem, phía dưới đều đều là mắng cô ta, Cảnh Hảo Hảo nghĩ, lúc Kiều Ôn Noãn hot nhất, cũng không nổi tiếng bằng bây giờ đi.
Cô ta là thật sự yêu Thẩm Lương Niên, yêu đến có tiếng xấu, vạn kiếp bất phục, vì một người đàn ông, hủy diệt sự nghiệp, tương lai, danh dự của mình, đáng giá sao?
Đáng giá sao?
Cô ở nơi này thay Kiều Ôn Noãn nghĩ có đáng giá hay không, nhưng những chuyện cô làm vì Thẩm Lương Niên, lại đáng giá không?
Vấn đề có đáng giá hay không này vĩnh viễn đều là tồn tại nói không rõ được.
Giống như là trong những lời nhắn lại này, không chỉ có ngừoi mắng Kiều Ôn Noãn, cũng có người đang nói giúp cô ta.
Có người nói cô ta ngốc, cũng có người nói cô ta đáng thương, còn có người nói, một người chính là không thể đối với người khác quá tốt, nếu không anh ta sẽ cảm thấy đó là chuyện đương nhiên.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Chính là, những người đó vĩnh viễn sẽ không biết, bọn họ nhìn thấy chính là chuyện xưa ba người, nhưng mà bị đảo điên lại là cả đời của cô.
Cảnh Hảo Hảo hơi thở ra một hơi, trực tiếp tắt Weibo đi, trầm tư trong chốc lát, liền nhấn mở danh bạ, tìm Tiên nhi - trợ lý của mình, gọi một cú điện thoại cho cô ấy.
Lúc gọi điện thoại, Cảnh Hảo Hảo sợ Lương Thần đột nhiên tiến vào, cố ý vào phòng tắm, khóa trái cửa lại, còn mở vòi nước, để cho nước chảy ào ào che dấu tiếng nói của mình.
“Chị Hảo Hảo? Sao chị lại đột nhiên gọi điện thoại cho em?”
Cảnh Hảo Hảo đi thẳng vào chủ đề: “Chìa khóa nhà trọ của trị, lúc trước chị đã cho em một chiếc, bây giờ em có còn giữ không?”
“Vẫn còn giữ, làm sao vậy?”
“Buổi sáng ngày mai em đi xem nhà trọ của chị, ở phía sau tủ quần áo trong phòng ngủ của chị có một két sắt, mật mã là 1023......” Lúc nói đến mấy con số này, biểu tình Cảnh Hảo Hảo hơi dừng một chút, đây là sinh nhật Thẩm Lương Niên, cô nuốt nuốt nước miếng, tiếp tục nói: “Bên trong có giấy tờ bất động sản căn hộ này của chị, em cầm giấy tờ bất động sản, buổi sáng ngày mai đi môi giới phòng ốc một chuyến, dùng thời gian ngắn nhất, bán căn hộ đó của chị đi, càng nhanh càng tốt, chỉ cần giá không phải đặc biệt quá thấp, có người chịu mua liền trực tiếp bán đi, còn có, tiền bán nhà phải là tiền mặt, không cần chi phiếu và thẻ, mặt khác tiền bán, trước đặt ở chỗ em, trong mấy ngày này, chị sẽ tìm em lấy.”
“Chị Hảo Hảo, sao chị lại đột nhiên muốn bán nhà? Bây giờ chị thiếu tiền sao? Phí quay bộ phim truyền hình trước đó của chị, không phải qua hai ngày nữa sẽ kết toán ư?”
“Tiên nhi, em đừng hỏi nhiều như vậy, liền làm theo lời chị nói là được, nhớ kỹ, trăm ngàn lần đừng nói cho bất luận kẻ nào.” Cảnh Hảo Hảo dừng một chút, lại tiếp tục nói: “Trong két sắt có hộ chiếu của chị, trên đó có số chứng minh nhân dân của chị, em giúp chị đặt vé máy bay đi nước Pháp, muốn......” Cảnh Hảo Hảo tính toán một chút thời gian thuốc ngủ gửi đến, nói:“Là ngày kia.”
“Đã biết, chị Hảo Hảo.”

Cảnh Hảo Hảo lo lắng lại dặn Tiên nhi không cho cô ấy nói cho bất luận kẻ nào một lần nữa, sau đó liền cúp điện thoại.
Cô nắm di động, nhìn trong bồn tắm xa hoa trước mặt, dòng nước chảy ra cuồn cuộn không ngừng, dùng sức nuốt nuốt nước miếng, sau đó tầm mắt dời lên, nhìn sắc mặt trắng bệch, dung nhan xinh đẹp của mình trong gương, ánh mắt dần dần trở nên có chút kiên định.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc