Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 193

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo tìm kiếm nửa ngày, mới tìm được một viên đá, cô cầm lấy, phát hiện trên viên đá kia lại lộ ra một dây đỏ, Cảnh Hảo Hảo cầm lên, cẩn thận nhìn trong chốc lát, mới phát hiện viên đá này không phải một trong ba viên thạch đầu ký mình từng mang theo Lương Thần cùng đi chọn lựa kia.
Cô nhìn chằm chằm viên đá kia, hơi hơi nhíu nhíu mày, lúc này đáy lòng mới chậm rãi như là hiểu được cái gì đó, cô nắm chặt viên đá kia ở trong lòng bàn tay, tiếp tục cúi đầu, tìm kiếm ở trong bụi cỏ, tìm khoảng hơn nửa tiếng, Cảnh Hảo Hảo mới tìm được toàn bộ viên đá.
Tổng cộng có năm, trong đó ba cái là chính mình chọn lựa đeo trên cổ tay, còn có hai là xâu chuổi, chắc là lễ vật Lương Thần chuẩn bị tặng cho cô vào đêm mùng một tết kia, bởi vì biết được tin đồn thạch đầu ký có thể khiến cho hai người tách ra, cho nên dưới cơn căm tức, đã ném toàn bộ.
Anh chỉ là nhất thời cao hứng với cô, mới cường thế giữ cô lại ở bên người anh, có đôi khi anh đối với cô xác thực rất tốt, nhưng rất nhiều lần lúc người ở bên ngoài khiến cô khó chịu, thiên chi kiêu tử như anh, bẩm sinh đều là được người nhìn lên, khó tránh khỏi dưỡng thành một thân tính tình duy ngã độc tôn tự phụ kiêu ngạo, cho nên đối với anh mà nói, đồ của anh, sẽ không cho phép những người khác xâm phạm, anh làm như vậy, có thể chỉ là một loại biểu hiện bảo vệ phạm vị của mình mà thôi, cùng không liên quan gì đến cưng chiều và yêu thương.
Đáy lòng cô hiểu được anh không thương cô, có lẽ anh là có chút cảm giác với thân thể của cô, càng có lẽ là cho tới bây giờ anh vốn không có thứ gì là không chiếm được, đột nhiên đụng phải cô chống đối anh khắp nơi, liền khơi dậy dục vọng chinh phục trong thân thể anh. Ở đáy lòng anh, có lẽ cô chính là một khiêu chiến, đợi đến khi cô hoàn toàn phục tùng anh, có lẽ anh sẽ không còn hưng trí gì nữa.
Cảnh Hảo Hảo nghĩ, trong lòng Lương Thần, có lẽ cực kỳ ghét người như cô, nếu không, anh sẽ không vào lúc cô có một tia kháng nghị hoặc là làm cho anh không hài lòng, liền nổi trận lôi đình hung hăng tra tấn cô.
Chỉ là...... Anh chán ghét cô như vậy, vì sao còn muốn chuẩn bị lễ vật mừng năm mới cho cô?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ, liền nhịn không được dùng sức nắm chặt viên đá trong lòng bàn tay mình.
Những viên đá này đều là hình dạng không có quy tắc, bởi vì cô dùng sức, chỗ góc cạnh rõ ràng đâm vào trong lòng bàn tay cô có chút đau.
......

Thím Lâm nhìn Cảnh Hảo Hảo đi tới đi lui ở trong bụi cỏ, như là đang tự chơi tự vui cái gì đó.
Đáy lòng thím Lâm càng thêm kỳ quái.
Sao đang êm đẹp Thần thiếu gia lại nói Cảnh tiểu thư sẽ luẩn quẩn trong lòng chứ? Cảnh tiểu thư thoạt nhìn rõ ràng rất bình thường, hơn nữa còn muốn sáng sủa hơn lúc trước rất nhiều?
Thím Lâm vừa nghĩ, vừa xoay người đi vào trong nhà, kết quả, chợt nghe tiếng phanh lại, thím Lâm dừng bước chân, quay đầu liền nhìn thấy Lương Thần đẩy cửa xe ra, đi xuống.
“Thần thiếu gia......” Thím Lâm hô một tiếng, ngẩng đầu, nhìn nhìn mặt trời còn chưa rơi xuống chân trời, nhịn không được kinh ngạc lên tiếng: “Sao hôm nay ngài về sớm như vậy?”
Lương Thần đưa chìa khóa xe cho thím Lâm, trực tiếp vượt qua vấn đề thím Lâm, lên tiếng hỏi: “Hảo Hảo đâu?”
“Cảnh tiểu thư ở phía sau bụi cỏ, một mình chơi đùa rất vui vẻ, bộ dáng thoạt nhìn hoàn toàn không giống như là có chuyện gì.”
Lương Thần không để ý đến thím Lâm, trực tiếp đi đến phía sau biệt thự.
Cảnh Hảo Hảo nắm viên đá, đang ở nơi đó ngơ ngẩn nghĩ tâm sự của mình, đột nhiên nghe được tiếng bước chân, cô ngẩng đầu, nhìn thấy Lương Thần vội vàng đi tới đây, cô vội vàng kích động bỏ đá ở trong lòng bàn tay vào trong túi áo khoác của mình, thu hồi tất cả tâm tư, thần thái bình tĩnh nhìn Lương Thần.
“Một mình ở trong này ngây ngốc cái gì?” Lương Thần nhìn nhìn chung quanh một chút, trên bãi cỏ lớn như vậy, không có một bóng người, nhịn không được nhẹ giọng hỏi một câu.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Vừa rồi nơi này có một con thỏ nhỏ.” Cảnh Hảo Hảo nói xong, có chút kỳ quái nhìn Lương Thần: “Bây giờ anh trở về lấy văn kiện à?”
“Ừ.” Đáy lòng Lương Thần yên lặng suy nghĩ một câu, còn không phải bởi vì lo lắng cho em mới chạy trở về như vậy sao.
Nhưng cả đời này anh còn chưa bao giờ lo lắng đề phòng như vậy vì một người phụ nữ, cho nên chỉ nghĩ như vậy, sắc mặt liền hơi có một chút xấu hổ, anh thanh thanh cổ họng, nói: “Trong công ty không có chuyện gì, cho nên liền tan việc trước.”
Cảnh Hảo Hảo cổ quái nhìn Lương Thần hai lần, rõ ràng buổi sáng anh vừa nói gần đây trong công ty bề bộn nhiều việc, sao hiện tại lại biến thành không có việc gì?
Lương Thần nhìn ánh mắt Cảnh Hảo Hảo, không biết có phải có tật giật mình hay không, anh bất giác nghĩ đến ý đồ trở về của mình bị Cảnh Hảo Hảo nhìn thấu, ngay lập tức tìm một đề tài, nói: “Vừa rồi trở về gặp được thím Lâm, nói là đang chuẩn bị bữa tối, hiện tại chúng ta đi qua nhìn xem có cái gì ăn ngon không.”
Mấy thứ bữa tối này, từ trước đến nay đều không cần bọn họ đi xem, thím Lâm, đầu bếp và thợ dinh dưỡng chuyên nghiệp có thể giúp cho bọn họ ăn không trùng lặp món ăn trong một tháng
Cảnh Hảo Hảo nhìn Lương Thần, đáy lòng lại cảm thấy ngạc nhiên, anh đây là đang nói sang chuyện khác sao?
Trong lòng Lương Thần có chút suy nghĩ không rõ Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ cái gì, cũng không biết rốt cuộc cô có đoán được mình là bởi vì cô mới trở về nhà sớm như vậy không, cho nên, liền ra vẻ trấn định hỏi lại: “Làm sao vậy?”
Cảnh Hảo Hảo không có vạch trần Lương Thần, chỉ lắc lắc đầu, nói: “Không có việc gì, đi thôi.”
Lúc này Lương Thần mới hạ tâm xuống, dắt Cảnh Hảo Hảo đi vào trong nhà.

Cảnh Hảo Hảo đi theo bên người Lương Thần, vụng trộm nâng mí mắt lên, liếc mắt đánh giá anh một cái, không biết có phải là ảo giác của cô hay không, cô lại có thể nhìn thấy Lương Thần thở ra một hơi như trút được gánh nặng, như là đang may mắn chuyện gì đó.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc