Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 186

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Nhưng cuối cùng, cô lại vẫn duy trì tư thái thờ ơ, ngồi ở trên vị trí, không có phản ứng nào.
Hỏi cái gì mà hỏi...... Cô vẫn tin tưởng vững chắc quá khứ của mình và Thẩm Lương Niên, là người khác không thể lay động, nếu không phải Lương Thần tận lực bức bách, anh và cô tuyệt đối sẽ thiên trường địa cửu bạch đầu giai lão, đến hiện tại, cô mới biết được, hóa ra đó đều là ý nghĩ kỳ lạ của cô, Thẩm Lương Niên đã sớm lén cùng một chỗ với người phụ nữ này ở sau lưng cô......
Cô sợ hãi Lương Thần hủy diệt hết thảy của anh, cho nên tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục nén giận ở lại bên người Lương Thần, cường ngạnh ép buộc chính mình rời xa anh.
Anh sinh bệnh cô không để ý chuyện gì liền chạy tới chiếu cố anh, sau đó còn nói toàn bộ những hiểu rõ của mình về anh cho Kiều Ôn Noãn biết.
Cô nhận được tin nhắn anh mang cô cao bay xa chạy, không có dừng lại chút nào, bỏ lại Lương Thần, chuẩn bị nghĩa vô phản cố rời đi với anh.
Cô bởi vì theo Lương Thần, áy náy, bất an, tuyệt vọng......
Cảnh Hảo Hảo lại nghĩ tới mình từng nói với Kiều Ôn Noãn, bảo cô ta đừng nhớ thương đàn ông không thuộc về mình, lúc đó, cô nói tràn đầy tự tin, tràn đầy sức lực như vậy, khiến Kiều Ôn Noãn lại xấu hổ không chịu nổi.
Hiện tại suy nghĩ một chút, Cảnh Hảo Hảo mới hiểu được, lúc ấy người xấu hổ, không phải là Kiều Ôn Noãn, mà là Cảnh Hảo Hảo cô.
Cuối cùng Thẩm Lương Niên cưới cô, cưới sợ không phải là Cảnh Hảo Hảo, mà là cưới mười năm của anh và cô đi.
Hóa ra, vẫn đều là cô đánh giá cao phân lượng của mình ở trong lòng Thẩm Lương Niên, mệt cô vì anh làm nhiều như vậy, nhiều như vậy...... Cảnh Hảo Hảo càng nghĩ, càng cảm thấy chính mình là một trận vừa buồn cười vừa chê cười.

Từ đầu đến cuối, chỉ có cô là một kẻ đại ngu ngốc, ngốc hồ hồ kiên trì tự cho rằng đó sẽ là tình yêu sông cạn đá mòn.
Kiều Ôn Noãn nghĩ, chính mình không chiếm được tình yêu mình muốn, Thẩm Lương Niên cũng đừng nghĩ lấy được tình yêu anh muốn, không phải anh nói, bọn họ đã hoàn toàn đi qua khó khăn nhất ư?
Được rồi, cho dù cô xuống địa ngục, cô cũng phải lôi kéo Thẩm Lương Niên theo cô cùng nhau xuống địa ngục!
Cô ngược lại muốn nhìn một chút, sau khi Cảnh Hảo Hảo biết những chân tướng này, Thẩm Lương Niên làm sao có thể hy vọng xa vời cùng tiếp tục đi cùng với cô ta.
Kiều Ôn Noãn nhìn Cảnh Hảo Hảo như bình tĩnh, nhưng thật ra đã tan rã, trên mặt hơi hiện lên một tia cười yếu ớt, nhìn Cảnh Hảo Hảo lại mở miệng một lần nữa, nói: “Cảnh Hảo Hảo, lúc trước công ty Thẩm Lương Niên buôn bán lời tiền, cô sợ hãi công ty anh ta tương lai quay vòng không ra, phòng ngừa chu đáo gom tiền cho anh ta, chính mình lại luyến tiếc mua thứ sang quý, thậm chí còn mỗi ngày mặc quần áo rẻ, lúc ấy hàng hiệu và đồ số lượng có hạn trên người tôi, đều là Thẩm Lương Niên mua cho tôi!”
“Cô sợ quấy rầy công việc anh ta, thà rằng ở trong tổ phim gọi điện thoại cho anh ta, cũng không chịu để cho anh ta tới thăm cô, nhưng cô lại không biết rằng, đêm tình nhân thất tịch năm ngoái, khi cô ở sa mạc tàn khốc quay phim, anh ta lại đặt chuyến bay đi nước Pháp thăm tôi.”
“Tôi nghe đồng nghiệp công ty giải trí TS nói, buổi tối hôm đó cô bởi vì không thích ứng khí hậu nơi đó, sốt cao không lùi, nôn mửa không ngừng, mà cô có biết không, anh ta ở nước Pháp cùng tôi đi Provence một chuyến, còn mang tôi đi thưởng thức rượu đỏ thượng hạng, cho tôi càn quét rất nhiều lễ vật ở Paris...... Đúng rồi, còn có một thứ, tôi đã quên nói với cô, đó chính là...... Vào lúc ban đêm, anh ta mang tôi đi ăn bữa tối ánh nến trong pháo đài mà cô vẫn mơ ước......”
Lời của Kiều Ôn Noãn vừa mới nói đến một nửa, đột nhiên Lương Thần liền nâng tay lên, hung hăng quăng lên trên mặt cô ta.
Một cái tát kia của Lương Thần, đánh không hề có dấu hiệu, người vây xem bên cạnh hoảng sợ, mọi người nhất tề lui về sau một bước.
Lương Thần dùng khí lực rất lớn, đánh Kiều Ôn Noãn đến cả người trực tiếp ngã ở trên đất.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Trên mặt trắng nõn của Kiều Ôn Noãn, rất nhanh liền hiện ra dấu năm ngón tay, cô theo bản năng vươn tay, ôm mặt mình, sau đó kinh ngạc ngẩng đầu lên.
Giây tiếp theo Lương Thần liền tiện tay nhặt ghế dựa ở một bên lên, mặc kệ trên đất nằm là phụ nữ, cũng không quản cách nói đàn ông thể đánh phụ nữ gì đó, trực tiếp liền hung hăng đập về phía Kiều Ôn Noãn.
Tuy ghế dựa là ghế mây, không có bao nhiêu sức nặng, nhưng bị Lương Thần dùng sức ném xuống như vậy, lại nện Kiều Ôn Noãn đến thét chói tai hô đau một tiếng, sau đó cả người liền lui thành một đoàn.
Đáy mắt Lương Thần như là lửa bùng cháy, bốc lên ánh sáng hừng hực, hoàn toàn không để ý tới Kiều Ôn Noãn có chịu được hay không, nhìn chằm chằm Kiều Ôn Noãn, ngực phập phồng không ngừng: “Tôi vẫn thực chưa thấy qua phụ nữ không biết xấu hổ giống như cô vậy!”
Nói xong, Lương Thần liền nâng chân lên, phẫn nộ đá văng ghế dựa trước mặt của mình ra, nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Kiều Ôn Noãn một cái, trực tiếp vươn tay, bắt lấy cổ tay Cảnh Hảo Hảo, giận dữ hô một câu với khách mời vây xem ngăn ở trước mặt: “Nhìn cái gì vậy, đều cút cho tôi!”
Toàn thân anh tràn đầy hơi thở hủy diệt, lucs hô lên câu nói kia, tràn ngập áp lực, khiến người chung quanh sợ tới mức kìm lòng không đậu liền vội vàng tránh ra một đường đi.
Biểu tình Lương Thần bình tĩnh, túm Cảnh Hảo Hảo, trực tiếp đi ra bên ngoài, nhưng còn chưa đi được hai bước, đột nhiên có một bàn tay chế trụ cổ tay Cảnh Hảo Hảo, cường ngạnh buộc Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo ngừng bước chân.
Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo quay đầu, liền nhìn thấy Thẩm Lương Niên mặc một thân lễ phục chú rể, sắc mặt tái nhợt.
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng kéo kéo cổ tay của mình, Thẩm Lương Niên lại hơi dùng dùng sức, nắm tay cô gắt gao, cánh môi mím chặt, nhìn chằm chằm khuôn mặt của cô nửa ngày, mới mở miệng, nói một câu: “Thực xin lỗi, Hảo Hảo.”
Thực xin lỗi...... Ở trong tình yêu, lời phụ nữ không muốn nghe thấy từ trong miệng đàn ông nhất chính là ba chữ “Thực xin lỗi” này.
Nó có lúc, còn đả thương người hơn cả câu anh không thương em.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc