Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 185

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên vị trí, còn chưa hoàn toàn đi ra từ trong khiếp sợ từ chuyện Thẩm Lương Niên hủy hôn, liền nhìn thấy Kiều Ôn Noãn đứng ở trước mặt mình, giọng bén nhọn nói một câu với mình như vậy.
“Cảnh Hảo Hảo, tôi nói cho cô biết, trong bốn năm Thẩm Lương Niên và cô yêu nhau ở chung một chỗ, trong đó có hai năm, đều là lêu lổng cùng một chỗ với tôi!”
Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn chọn lựa ngày đại hôn, đúng là ngày tốt xuân về hoa nở, vạn dặm không mây, trời trong nắng ấm, rất thích hợp đi chơi đạp thanh.
Nhưng Cảnh Hảo Hảo chỉ đứng ở dưới bầu trời gió xuân ấm áp như vậy, đột nhiên liền cảm giác được một đạo sét lớn, từ chân trời không hề có dấu hiệu đánh xuống giữa đầu của cô, oanh tạc đầu óc của cô, hóa thành một mảnh phế tích.
Kiều Ôn Noãn không có đeo microphone, khách hiện trường hôn lễ rất nhiều, hơn nữa nháo ra một màn vừa rồi, trường hợp cực kỳ hỗn loạn, cho nên chỉ người chung quanh Cảnh Hảo Hảo mới nghe được những lời này của Kiều Ôn Noãn.
Tất cả mọi người ngậm miệng lại, rối rít xoay người, làm thành một vòng tròn, nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo và Kiều Ôn Noãn.
Người xa xa, không biết nơi đó đã xảy ra chuyện gì, cũng đứng lên theo, xúm về phía nơi đó.
Thẩm Lương Niên dừng bước chân một chút, nghiêng đầu về phương hướng đám người đi qua một chút, nhìn thấy nơi đó vây quanh thành một đoàn, mi tâm anh nhẹ nhàng cau lại, đáy lòng mơ hồ hiện lên một tầng bất an nói không nên lời, theo bản năng liền xoay người, chạy về phía nơi đó.
Đường bị vây chật như nêm cối, Thẩm Lương Niên nhón mũi chân, nhìn xung quanh vài lần, lại chỉ nhìn thấy đỉnh đầu đông nghìn nghịt, anh nâng tay lên, đẩy đám người ra, miệng nói “Thực xin lỗi, cho qua một chút”, chen đi vào bên trong.
Thẩm Lương Niên chen đến tận bên trong, xuyên qua hai người đứng trước mặt, nhìn thấy Kiều Ôn Noãn nhìn xuống vị trí Cảnh Hảo Hảo ngồi, sắc mặt anh âm trầm, liền chen lấn đi vào giữa hai người, sau đó, chợt nghe thấy giọng nói của Kiều Ôn Noãn, hơi có chút cười khẽ truyền đến: “Cảnh Hảo Hảo, cô không phải là choáng váng rồi chứ? Sao lại không nói lời nào? Lời nói vừa rồi của tôi, cô nghe không hiểu được phải không?”

“Tôi không ngại lại giải thích cho cô thêm lần nữa, người đàn ông cô tân tân khổ khổ kiếm tiền nâng đỡ kia, sau khi có tiền, liền bỏ tiền bao dưỡng tôi, chúng tôi đã lên giường từ hai năm trước.”
Lương Thần ngồi ở bên người Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt sắc mặt cũng âm trầm xuống theo, chuyện này anh đã sớm biết, lại tức giận cắn răng nghiến lợi với chính mình, nhiều lần suýt nữa lấy ra công kích Cảnh Hảo Hảo, cuối cùng lại đều bởi vì luyến tiếc, chuyện chuẩn bị gắt gao chết ở trong bụng, lại cứ như vậy không hề dấu hiệu bị Kiều Ôn Noãn nói ra!
Trong đầu Lương Thần, hiện lên trước hết là thần thái Cảnh Hảo Hảo vừa tuyệt vọng lại vừa buồn thương khi bị mình ép buộc rời khỏi Thẩm Lương Niên.
Khi đó, cô rõ ràng thống khổ, trên mặt tái nhợt mang theo nước mắt, cầu anh buông tha cô, toàn tâm toàn ý nghĩ muốn cùng một chỗ với Thẩm Lương Niên.
Anh chính là bị vẻ mặt như vậy của cô, chấn động đến không có thốt ra chuyện Thẩm Lương Niên trật đường ray, hiện tại, hết thảy chân tướng rõ ràng, cô...... Lương Thần đột nhiên có chút không dám nghĩ tiếp, anh lo lắng nghiêng đầu, nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo.
Khi Thẩm Lương Niên nghe được một câu cuối cùng của Kiều Ôn Noãn, thân mình vốn đã chen vào, trong nháy mắt liền cứng ngắc tại chỗ, tâm anh, lập tức đập vô cùng nhanh, huyết sắc trên mặt mất hết, qua hơn nửa ngày, mới ngẩng đầu, kinh ngạc nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo.
Từ Dung biết chân tướng, cũng không nghĩ tới Kiều Ôn Noãn lại sẽ ở dưới tình huống nhiều người như vậy, gièm pha mình không chút do dự vạch trần ra, dựa vào cái này đả kích Thẩm Lương Niên, anh đầu tiên là nâng mí mắt lên nhìn thoáng qua Lương Thần, sau đó cũng dừng tầm mắt ở trên người Cảnh Hảo Hảo.
Nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo lại vẫn im lặng ngồi ở vị trí như cũ, thần thái bình tĩnh, ánh mắt thản nhiên nhìn lại Kiều Ôn Noãn, cả người thoạt nhìn, không khác gì bình thường.
Nhưng đáy lòng của cô đã sớm dời sông lấp biển thành một mảnh.
Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn lại cùng một chỗ ngây người hai năm...... Một phần hai trong thời gian bốn năm cô và Thẩm Lương Niên yêu nhau, anh đã đi theo cùng một chỗ với người phụ nữ khác
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chê cười này tuyệt không buồn cười, bên môi nhịn không được liền gợi lên một chút ý cười, mở trừng mắt, mới phát hiện tất cả mọi người chung quanh đều đang nhìn cô.
Sao bọn họ lại nhìn cô chứ?
Cô có cái gì đẹp mặt đâu?
Tầm mắt Cảnh Hảo Hảo lướt qua từng người, cô thấy được lo lắng từ đáy mắt Lương Thần, thấy được đồng tình từ đáy mắt Từ Dung, thấy được trào phúng từ đáy mắt Kiều Ôn Noãn...... Cuối cùng, thấy được khẩn trương và bất an từ đáy mắt Thẩm Lương Niên.
Sau đó, lần thứ hai Cảnh Hảo Hảo ném được cảnh giác sét đánh ở trong ngày gió xuân ấm áp này.
Cô không muốn tin tưởng lời nói của Kiều Ôn Noãn, nhưng ánh mắt Thẩm Lương Niên lại làm cho cô không thể không tín, cô cảm thấy một chỗ mềm mại nào đó trong ngực trái của mình bắt đầu vỡ tan, sau đó dùng tốc độ mắt thường có thể thấy được, bể thành mảnh nhỏ, cũng không hợp lại được nữa.
Lúc này, Cảnh Hảo Hảo mới mơ mơ hồ hồ cảm giác được có đau đớn bắt đầu lan tràn từ nơi bể nát đó, cái loại đau đớn này càng ngày càng rõ ràng, cho đến khi lan tràn đến mỗi một tấc da thịt mỗi một tế bào trên toàn thân của mình, cảm giác đau đớn liền đạt tới cao nhất.
Rõ ràng đáng xấu hổ là Kiều Ôn Noãn, mất mặt dọa người cũng là Kiều Ôn Noãn, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy, lúc này chính mình, mới là khó chịu nhất.
Cô thật sự rất muốn đứng lên, bắt lấy Thẩm Lương Niên, hỏi một câu vì sao anh phải làm như vậy, hỏi một câu anh dùng tiền cực khổ xây dựng công ty của cô đi bao dưỡng phụ nữ của anh, là cảm giác như thế nào?Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc