Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 184

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Âm trong lời nói của Kiều Ôn Noãn vừa rơi xuống, dưới đài liền truyền đến một trận tiếng thét chói tai.
Kiều Ôn Noãn khó hiểu ngẩng đầu, nhìn về phía dưới đài.
Phát hiện mọi người chỉ vào sau thân thể của cô, che miệng, lộ ra thần thái kinh ngạc.
Kiều Ôn Noãn nhíu nhíu mày, tự động liếc mắt nhìn thoáng qua Thẩm Lương Niên, nhìn thấy thần thái người đàn ông bình thản, mặt mang cười lạnh, lúc này cô mới kích động quay đầu, kết quả, trên màn hình lớn vốn không ngừng tuần hoàn phát hình cưới của cô và Thẩm Lương Niên, lại phủ kín ảnh chịp cô mặc các loại đồ ngủ tình thú, nội y tình thú, cùng với tắm lõa thể trong bồn tắm lớn.
Kiều Ôn Noãn nhìn chằm chằm ảnh chụp này, chần chờ một chút, lúc này mới đột nhiên nhớ tới đến, những ảnh chụp này, đều là trong gần đây, khi cô và Thẩm Lương Niên lên giường, cô vì để cho anh kích thích hoặc là câu dẫn anh, đã cố ý chuẩn bị.
Lúc ấy anh xác thực đã chụp ảnh cho cô, cô cũng không có cự tuyệt, cô chỉ nghĩ đến đây là một loại sở thích của anh, cũng không có nghĩ nhiều, nhưng thật không ngờ, trên hôn lễ của cô, Thẩm Lương Niên lại phóng toàn bộ những thứ này ra!
Phải biết rằng, cho tới nay, cô ở trong cảm nhận của mọi người, đều là hình tượng thanh thuần ngọc nữ!
Ảnh chụp như vậy, không thể nghi ngờ là phá hủy toàn bộ hình tượng ngụy trang những năm qua của cô!
Thậm chí, cô có thể tưởng tượng, khi những người đó nhìn thấy ảnh chụp tư thế cào tay chuẩn bị, lộ ngực này của cô, sẽ mắng cô, nói cô như thế nào!
Sắc mặt Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt trở nên tái nhợt không còn chút máu, qua nửa ngày, cô mới quay đầu, nhìn Thẩm Lương Niên, nói: “Vì sao anh muốn làm như vậy?”

“Lương Niên, sao anh có thể nhẫn tâm với em như vậy, anh muốn kết hôn với em, vì trả thù em? Có phải hay không? Những ngày qua anh vẫn đối với em rất tốt, mục đích vì chờ giờ khắc này, hung hăng giết chết em sao.”
Mệt cô còn tưởng rằng anh là vì đứa nhỏ, muốn phụ trách mới cưới cô...... Mệt cô còn cảm thấy, cho dù thật là vì đứa nhỏ, không phải thật sự yêu nhau, chỉ cần có thể cùng anh chung một chỗ, cô cũng cam tâm tình nguyện...... Hiện tại, cô mới biết được, anh hoàn toàn không muốn kết hôn với cô, anh muốn, muốn làm cho cô chết không có chỗ chôn!
“Vì sao?” Thẩm Lương Niên như là nghe được chê cười, câu môi cười khẽ một chút, nâng tay giơ cằm Kiều Ôn Noãn lên, ánh mắt nhìn cô, nói từng chữ một: “Cô từng tự mình tới tìm tôi, nói cho tôi biết, nam hoan nữ ái đều không thiếu nợ nhau.”
“Nếu đã nói là chơi một chút, thì phải là chơi một chút. Cho dù sau này tôi muốn cưới Cảnh Hảo Hảo, cô không cam lòng, người cô muốn đối phó, cũng chỉ có thể là tôi, không phải cô ấy!”
“Bởi vì, từ đầu đến cuối, thật có lỗi với cô, là tôi, cô ấy chính là bị chúng ta lừa gạt, là một người đáng thương nhất!”
“Nhưng tôi không nghĩ tới, cô lại nhẫn tâm như vậy, cô lại bỏ thuốc Cảnh Hảo Hảo, chuẩn bị đưa cô ấy cho đàn ông khác!”
Sắc mặt Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt cứng ngắc xuống dưới.
Chuyện cô hãm hại Cảnh Hảo Hảo, sao anh lại biết được?
Thẩm Lương Niên nhìn ra nghi hoặc nơi đáy mắt Kiều Ôn Noãn, lại hoàn toàn không có một chút ý tứ giải thích với cô, thậm chí lúc anh nhắc tới chuyện Cảnh Hảo Hảo bị bỏ thuốc, sắc mặt trong nháy mắt trở nên trầm thấp xuống, tay nắm bắt cằm Kiều Ôn Noãn cũng hung hăng sử dụng khí lực theo: “Cô không phải suy nghĩ, chụp ảnh và quay video Cảnh Hảo Hảo cùng tiến lên giường với người đàn ông khác để hại tôi và cô ấy chia tay sao?”
“Được rồi, hôm nay trên ngày vui lớn như vậy của hai ta, tôi liền lấy một thân của người trả lại cho người, cho cô cũng hưởng thụ một chút cảm giác ảnh chụp tư mật của mình bị cho ra ngoài ánh sáng!”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


So tàn nhẫn...... Ai lại không có?
Chỉ là trình độ tàn nhẫn, là xem ai càng mềm lòng hơn ai.
Anh cũng từng mềm lòng, thấy cô theo anh hai năm, sợ thương tổn cô, cho nên không có làm đến hoàn toàn quyết tuyệt!
Nhưng hiện tại anh tâm ngoan, cũng là bị cô từng bước một bức ra!
Anh thừa nhận, chuyện cho tới bây giờ, anh chẳng trách ai, lúc trước là anh không bảo vệ thân thể của mình.
Nhưng anh vừa nghĩ tới, lần đầu tiên của Cảnh Hảo Hảo ở dưới tình huống không tình nguyện như vậy, bị Kiều Ôn Noãn làm hại mất đi, anh sẽ không thể ngồi yên không để ý đến.
Thẩm Lương Niên hơi hơi gật gật đầu, giọng nói lập tức trở nên thực ôn nhu, như là đang nói lời triền miên với Kiều Ôn Noãn: “Cô không phải là nghĩ chính mình không chiếm được, vậy ai cũng đừng nghĩ tốt hơn ư? Được rồi, hai người chúng ta, tra nam tiện nữ, dứt khoát liền trôi qua khó khăn nhất!”
Thẩm Lương Niên nói xong, liền hung hăng buông lỏng cằm Kiều Ôn Noãn ra, sau đó cầm lấy microphone trong tay MC thất thần, hướng về phía dưới đài, mỉm cười, mặt không đổi sắc cao giọng nói: “Ngượng ngùng, hôm nay để cho mọi người xem một trận chê cười, chỉ là nếu mọi người đến đây, cũng đừng cô phụ Kiều tiểu thư dụng tâm chuẩn bị mỹ thực, hy vọng mọi người ăn chơi thật vui, tận hứng mà về, chỉ là hôn lễ tới đây liền ngừng!”
Sau đó, Thẩm Lương Niên nhìn cũng không có liếc mắt nhìn Kiều Ôn Noãn một cái, trực tiếp đi xuống sân khấu.
Kiều Ôn Noãn nhìn bóng dáng Thẩm Lương Niên, hung hăng thở dốc vài hơi, đột nhiên liền ngăn ở cổ họng, hô một câu về phía bóng dáng của Thẩm Lương Niên: “Thẩm Lương Niên, anh cho rằng như vậy, anh liền có thể bỏ rơi anh, cùng một chỗ với cô ta sao?”

Thẩm Lương Niên đưa lưng về phía Kiều Ôn Noãn rời đi, bước chân không có chút chậm lại.
Kiều Ôn Noãn cắn chặt răng, nhìn nhìn trái phải, sau đó liền nhấc làn váy áo cưới của mình, bịch bịch bịch chạy tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, không để ý chung quanh nhiều người ở đây như vậy, lớn tiếng nói: “Cảnh Hảo Hảo, tôi nói cho cô biết, trong bốn năm Thẩm Lương Niên yêu nhau cùng một chỗ với cô, trong đó có hai năm, đều lêu lổng cùng một chỗ với tôi!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc