Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 182

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Theo âm trong lời nói của nam MC rơi xuống, trong bốn phía bố trí hôn lễ truyền ra tiếng nhạc kết hôn du dương kinh điển.
Kiều Ôn Noãn ở cuối hành lang, trong tay đang cầm một bó hoa cô dâu tinh sảo, đi từng bước một tiến vào.
Áo cưới trên người cô ta, chính là bộ Cảnh Hảo Hảo từng nhìn thấy cô ta mặc thử ở ngày mùng một tết đó, phía trên khảm kim cương, ở dưới ánh mặt trời chiếu xuống, phản xạ ra ánh sáng chói mắt sáng ngời.
Tóc dài đen nhánh uốn thành hình cuộn sóng nhỏ, tùy ý rũ ở sau ót, trên đỉnh đầu mang theo vòng hoa bện hoa tươi, lộ ra cái cổ trơn bóng, lộ ra dây chuyền kim cương xếp thành hình trái tim.
Trên mặt của cô tràn đầy tươi cười sáng lạn, ở dưới sự phụ trợ của lễ phục, cả người có vẻ duyên dáng yêu kiều, xa hoa.
Cô nhìn nhìn chằm chằm không chớp mắt Thẩm Lương Niên mặc một thân đồ trắng đứng ở trên sân khấu, hơi hơi nâng nâng cằm, khuôn mặt hạnh phúc mà lại kiêu ngạo mở bước chân, đi từng bước một giẫm thảm đỏ, đi đến phía trước.
Sau lưng cô, còn theo hai tiểu hoa đồng xinh đẹp, mang theo làn váy của cô, bước chân non nớt đi theo phía sau.
Khách mời ngồi hai bên hành lang, cầm lấy hoa tươi đã chuẩn bị trước ở một bên, tung lên trên người Kiều Ôn Noãn.
Gió nhẹ thổi tới, cánh hoa giống như mưa, bay tung chung quanh, mang theo mùi hương, hình ảnh kia, đẹp như là tuyệt cảnh trong truyện xưa thần thoại.
Phóng viên truyền thông cầm máy chụp hình, đối với một màn như vậy, đều rối rít chụp hình, ánh đèn chợt lóe lên bốn phía, tiếng tách tách liên tiếp không ngừng.

Kiều Ôn Noãn bình tĩnh nhìn Thẩm Lương Niên, cùng với bước chăn của mình, nhìn anh cách mình càng ngày càng gần, đáy lòng của cô cũng càng ngày càng vui mừng theo.
Người đàn ông này, là cô từng liếc mắt một cái liền nhận định, cô ở bên người anh, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục làm tình nhân không thể ra ngoài sáng hai năm, nhìn anh dốc hết tất cả ôn nhuận và yêu say đắm một phụ nữ khác.
Nhưng đợi hôn lễ này chấm dứt, người đàn ông đó sẽ cùng cô đi cục dân chính lĩnh chứng, sau đó Kiều Ôn Noãn cô chính là vợ hợp pháp của Thẩm Lương Niên, từ nay về sau, dù sinh lão bệnh tử, dù bần cùng phú quý, anh và cô đều là một thể.
Đợi lâu như vậy, rốt cục đợi được đến giờ khắc này, cô không bao giờ cần lo lắng mình sẽ bị người mắng là kẻ thứ ba chen chân nữa, cũng không cần lo lắng người đàn ông này không hề thuộc về chính mình nữa, rốt cục cô có thể quang minh chính đại đứng chung một chỗ với anh.
Bước chân Kiều Ôn Noãn, cuối cùng dừng ở bậc thang dưới sân khấu trước mặt Thẩm Lương Niên một bước xa, bốn mắt giao nhau với anh.
Hiện trường một mảnh im lặng, hai người đều không có nói chuyện, chỉ ngóng nhìn nhau một chút, sau đó chậm rãi nở nụ cười.
Hình ảnh như vậy, giống như là một đôi tình nhân yêu nhau đã lâu, rốt cục đã được như nguyện tiến lại gần nhau
Vẻ mặt Thẩm Lương Niên ôn nhuận dắt tay Kiều Ôn Noãn, mang theo cô giẫm bậc thang, đi tới trên sân khấu.
Toàn trường lại vỗ tay nhiệt liệt một trận, tràn đầy ý chúc phúc của mọi người.
Tiếng nhạc kết hôn kết thúc, tiếng vỗ tay cũng dần dần nhỏ đi theo.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nam MC giơ microphone, cười toe toét nói: “Tôi làm MC nhiều năm như vậy, một đôi tân nhân hôm nay lại là đôi xinh đẹp nhất tôi từng thấy, hai người nhìn rất xứng, giống như là một bức tranh xinh đẹp!”
Nữ MC cũng phụ họa theo: “Không sai, nam tuấn nữ mĩ, ông trời tác hợp cho. Vừa rồi chúng tôi từng hỏi cảm thụ đáy lòng nơi chú rể, vậy tiếp theo, chúng ta liền hỏi một chút cảm thụ đáy lòng cô dâu đi.”
“Cô dâu, có thể bày tỏ tâm tình hiện tại của cô cho chúng tôi biết một chút không?” Nam MC hỏi xong, đưa microphone tới trước mặt Kiều Ôn Noãn.
Trên mặt Kiều Ôn Noãn vẫn mang theo tươi cười hạnh phúc, chỉ là đáy mắt, thoáng hiện lên một tầng lệ quang, cô cố gắng cong khóe môi, qua một lúc lâu, mới mở miệng, giọng nói có chút run rẩy nói: “Tôi thật sự rất vui vẻ, tôi rốt cục đã gả cho người đàn ông trong lòng của tôi.”
Phía dưới có rất nhiều bạn bè trong giới của Kiều Ôn Noãn, nghe được những lời này của cô, lập tức cho cô một tràng vỗ tay.
Nữ MC cười nói: “Cô dâu mới đây là rơi nước mắt hạnh phúc, loại nước mắt này là đẹp nhất, chỉ là ở ngày vui lớn như vậy, cô dâu vẫn là nên cười, xin hỏi cô dâu có lời gì muốn nói với chú rể và thân bằng hảo hữu dưới sân khấu không?”
Giai đoạn này đã bố trí tốt từ trước, Kiều Ôn Noãn là ngôi sao, mời truyền thông, tự nhiên là muốn cho truyền thông đưa tin hôn lễ của mình, cho nên giai đoạn này, thuần túy là vì tăng thêm một nhánh ở trang đầu của cô.
Kiều Ôn Noãn nắm microphone, bình ổn cảm xúc của mình một chút, mở miệng nói: “Đầu tiên, tôi thực cảm tạ ba mẹ của tôi đã đưa tôi đến trên thế giới này. Tiếp theo tôi rất cảm tạ đứng ở anh - người đứng bên cạnh tôi, sắp trở thành người đồng hành trong tương lai cả đời tôi, thiên ngôn vạn ngữ cũng không thể biểu đạt ra tâm tình lúc này của tôi, tôi chỉ muốn nói, nắm tay nhau đến chết, bạc đầu giai lão.”
Lúc Kiều Ôn Noãn nói đến những lời này, chủ động nắm lấy tay Thẩm Lương Niên, gắt gao giao nắm chung một chỗ.
“Cuối cùng, tôi muốn cảm tạ bạn bè của tôi và các vị truyền thông, cám ơn hôm nay mọi người tới tham gia hôn lễ của tôi, chứng kiến hạnh phúc của tôi, cám ơn!”

Lại là một trận vỗ tay, sau khi rơi xuống, nam MC và nữ MC lui về sau một bước, nữ MC giơ microphone nói: “Tiếp theo, là thời khắc chúng ta hứa hẹn cho hôn lễ, chú rể trước --”
Mỗi tay Thẩm Lương Niên nắm một bàn tay của Kiều Ôn Noãn, đứng mặt đối mặt với cô ở trên sân khấu.
Toàn trường yên tĩnh không có âm thanh gì.
Ánh mắt Thẩm Lương Niên nhìn Kiều Ôn Noãn, nhìn trong chốc lát, mới mở miệng, giọng nói ôn hòa mà trầm thấp: “Tôi, Thẩm Lương Niên, hôm nay muốn cưới Kiều Ôn Noãn làm vợ, từ nay về sau, yêu cô, tôn trọng cô, bảo hộ cô, đối với cô giống như là đối với chính mình, dù sinh bệnh hay là khỏe mạnh, bần cùng hay là giàu có, đều sẽ chung thủy với cô, thẳng đến khi rời khỏi thế giới.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc