Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 181

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Trong trang viên hoa Lavender đã đến rất nhiều người, hiện trường hôn lễ ngoài trời, bố trí đặc biệt lãng mạn, hoa bách hợp và hoa hồng bao quanh hành lang, trải thảm đỏ, phía trên rắc đầy các cánh hoa hồng, gió thổi đến, mang theo từng trận mùi hoa.
Sân khấu dựng nơi xa, bốn phía bày đầy bó hoa tươi lớn, nở kiều diễm ướt át.
Trên màn hình lớn, là ảnh kết hôn của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, ở dưới phụ trợ của ca khúc kinh điển [ hôm nay em muốn gả cho anh] của Đào Triết và Thái Y Lâm, từng tấm từng tấm, hiện ra đủ loại hiệu ứng, rơi vào dần hiện ra, xoay tròn mở rộng.
Trên cái bàn lớn rộng hơn mười mét nơi xa, bày đầy trái cây, bánh kẹo cưới, bánh mỳ, Champagne, bên cạnh còn dựng một bánh ngọt lớn chín tầng cao hơn một mét, hai bên dựng thẳng ảnh kết hôn cao bằng một người lớn của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, gần trên tên của hai người, viết tám chữ: “Kết thành liền cành, trăm năm hảo hợp”.
Kiều Ôn Noãn thân là một trong bốn tiểu hoa đán trong nước, vẫn giữ hình tượng thanh thuần ngọc nữ, khiêu chiến đủ loại nhân vật chính, lúc này đại hôn, tự nhiên là đầu đề trong vòng giải trí, không ít truyền thông đều đến hiện trường, ở xa xa giơ máy chụp hình lên, không ngừng quay chụp.
Khách quý tham dự hôn lễ tuyệt đại đa số đều là người trong vòng giải trí, chỉ có số ít là bạn bè trên thương nghiệp của Thẩm Lương Niên, cũng quen biết với Lương Thần, sau khi mọi người hàn huyên đơn giản với nhau, Lương Thần tìm vị trí mang theo Cảnh Hảo Hảo ngồi xuống.
Người trong công ty giải trí TS có một số biết Thẩm Lương Niên là bạn trai Cảnh Hảo Hảo, cũng biết lúc trước bọn họ đã chuẩn bị kết hôn, nhưng hiện tại, Thẩm Lương Niên thật sự kết hôn, cưới lại là Kiều Ôn Noãn, mọi người khó tránh khỏi sẽ tụ một chỗ, nhỏ giọng nói chuyện với nhau đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì, đương nhiên cũng không ít người sẽ chỉ trỏ Cảnh Hảo Hảo sao lại cùng đi tới với Lương Thần.
Tuy rằng hiện trường vui sướng, ồn ào náo nhiệt, nhưng vẫn có chút lời nói nghị luận, truyền vào trong tai Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần.
Lương Thần theo bản năng nghiêng đầu nhìn Cảnh Hảo Hảo, phát hiện thần thái cô gái bình tĩnh ung dung, nhìn không ra buồn vui, giống như đàm luận trong miệng những người đó không có quan hệ với cô chút nào.
Mười một giờ rưỡi, hai người một nam một nữ MC mặc lễ phục màu đỏ đứng ở trên sân khấu.

Tiếng nhạc [ hôm nay em muốn gả cho anh] vẫn luôn phát lặp lại không biết bao nhiêu lần, chỉ để lại ảnh cưới chiếu trên màn hình lớn thay đổi không ngừng.
Cùng với tiếng nhạc dừng lại, toàn bộ hiện trường cũng im lặng xuống, hai MC ở trên sân khấu, giơ microphone, nói một ít lời chúc phúc dào dạt, lại tiếp tục nói một ít lời hài hước, chọc cho toàn trường cười vang, mang không khí vui mừng tốt đẹp tới cao nhất, lúc này nam MC mới giơ microphone, nói: “Hiện tại tôi tuyên bố, hôn lễ của Thẩm Lương Niên tiên sinh và Kiều Ôn Noãn tiểu thư chính thức bắt đầu!”
Cùng với tiếng vỗ tay nhiệt liệt, Thẩm Lương Niên một thân tây trang màu trắng, tuấn dật nho nhã đi lên từ sau sân khấu.
Tư thái anh thong thả đứng ở trên sân khấu, bởi vì ngày đặc thù hôm nay, trải qua ăn mặc đặc biệt, cả người thoạt nhìn ngọc thụ lâm phong, khí vũ hiên ngang.
Hai MC đứng một trái một phải ở bên cạnh Thẩm Lương Niên, đầu tiên là khen Thẩm Lương Niên một trận, nam MC cũng theo sau mở miệng hỏi: “Trước khi cô dâu tiến vào, chúng ta phải hỏi chú rể vài vấn đề trước.”
Nữ MC tươi cười sáng lạn nói: “Được rồi, tôi sẽ không khách khí, vào ngày vui vẻ như vậy, chú rể cũng không thể rất keo kiệt, thân là chú rể, lúc này tâm tình như thế nào?”
Thẩm Lương Niên đối mặt khách mời toàn trường, không có chút khẩn trương, bình tĩnh đứng ở nơi đó, bình tĩnh tự nhiên mở miệng nói về phía microphone nam MC đưa tới, nói: “Thực kích động, thật cao hứng, cũng thực cảm tạ các vị khách và ủng hộ của truyền thông.”
Nam MC lấy microphone đến bên môi của mình, liền hỏi: “Vậy chú rể có lời gì muốn nói với cô dâu trong ngày vui lớn như vậy không?”
Thẩm Lương Niên cũng không có sốt ruột mở miệng, chỉ là mặt mang mỉm cười nhìn một vòng khách mời toàn trường, cuối cùng tầm mắt liền dừng ở trên người Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt ánh mắt anh trở nên có chút nhu hòa, yên lặng hai giây, mới chậm rãi mở miệng: “Anh vẫn luôn rất muốn cưới em làm vợ, mặc kệ là kiếp này, hay là kiếp sau.”
Hảo Hảo.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Thẩm Lương Niên yên lặng đọc hai chữ cuối cùng ở đáy lòng, sau đó liền bất động thanh sắc chuyên tầm mắt, mặt mang mỉm cười, thoạt nhìn như là thực chờ mong cuộc hôn lễ này.
Cảnh Hảo Hảo im lặng ngồi ở bên người Lương Thần, nhìn Thẩm Lương Niên trên sân khấu, cánh môi gắt gao mím một chút.
Anh vẫn luôn rất muốn cưới em làm vợ, mặc kệ là kiếp này, hay là kiếp sau......
Đây là lời hứa Thẩm Lương Niên từng hứa với cô.
Thời gian qua cảnh vật đổi, vật đổi sao dời, vẫn là lời nói giống như vậy, nhưng lại thay đổi người.
Lần đầu gặp nhau, cô vẫn chỉ là một đứa nhỏ mười tuổi, một cơn lũ lụt mang đi cha mẹ cô, cô bàng hoàng bất lực được cha anh ta mang trở về nhà, khi đó anh ta vừa mới kết thúc kỳ thi trung học, chơi đùa về nhà với một đám bạn bè, trong tay cầm hoa sen hái xuống từ trong hồ nước, thấy cô đỏ mắt, liền đưa đóa hoa sen đó tới trên tay cô, cười nhàn nhạt với cô: “Tặng em.”
Chính là bắt đầu từ một khắc kia, kéo ra anh và cô dây dưa mười năm.
Mười năm...... Suốt mười năm, nhưng vào giờ phút này, phải hoàn toàn vẽ lên một dấu chấm tròn.
“Oa, chú rể thực lãng mạn, có đúng không?” Nữ MC trên sân khấu nghe được lời nói của Thẩm Lương Niên, vẻ mặt kích động hét lên một tiếng.
“Chính xác mà nói, phải là vừa lãng mạn lại rất thâm tình!” Nam MC bổ sung một chút, liền nói: “Được rồi, hiện tại thời gian cũng không còn nhiều lắm, chúng ta nên đi vào khâu kế tiếp, đó chính là cho mời cô dâu tiến vào!”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc