Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 179

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Từ sau khi Lương Thần rút lệnh cấm Cảnh Hảo Hảo ra ngoài, thím Lâm chưa bao giờ ngăn cản Cảnh Hảo Hảo ra cửa, cho nên lúc này đây cũng không ngoại lệ, trực tiếp bảo tài xế đi chuẩn bị xe.
Cảnh Hảo Hảo vẫn bảo tài xế đưa mình đến trung tâm thương mại đường Học Viện kia, cô giống như lần trước, để cho tài xế ở cửa chờ mình, thần thái bình thường vào trung tâm thương mại, sau đó đi ra ngoài từ cửa sau, trực tiếp đi bệnh viện.
An bài giãi phẫu là ba giờ, bởi vì lễ mừng năm mới, thời gian rất đúng, Cảnh Hảo Hảo mới đến nửa tiếng, bác sĩ trực tiếp để cho cô ký tên, sau đó vào phòng giải phẫu làm chuẩn bị trước.
Giải phẫu đặt vòng, làm rất đơn giản, chỉ là chuyện vài phút, nhưng trước khi làm, bệnh viện vì bảo đảm và an toàn, vẫn cẩn thận làm một loạt kiểm tra cho Cảnh Hảo Hảo.
Trước khi giải phẫu, Cảnh Hảo Hảo từng hỏi bác sĩ có đau hay không, bác sĩ nói cho cô đau rất nhỏ, nhưng lúc chân chân chính chính đợi giải phẫu, cái nhíp lạnh như băng mang theo vòng nhét vào, cô vẫn cảm giác được một trận đau bén nhọn.
Tuy rằng thời gian rất ngắn, nhưng dưới sự kích thích của đau đớn kia, Cảnh Hảo Hảo lại cảm thấy thời gian thực dài.
Cô nằm ở trên bàn giải phẫu, đột nhiên nhớ tới trong lúc mình và Thẩm Lương Niên yêu nhau, Thẩm Lương Niên từng nói với cô: “Hảo Hảo, chờ anh kiếm đủ tiền, chúng ta liền mua một căn nhà lớn, sau đó sinh hai đứa bé, một nam một nữ, em liền toàn tâm toàn ý ở nhà giúp chồng dạy con, mà anh phụ trách cố gắng kiếm tiền nuôi các người.”
Lúc đó, cô thật rất muốn sinh hai đứa bé, chỉ là, ai từng nghĩ tới, chuyện thế gian biến ảo vô thường, hiện tại cô lại phải hao hết tâm tư để tránh cho mình mang thai, một lần lại một lần thương tổn thân thể của chính mình.
Lúc giải phẫu chấm dứt, Cảnh Hảo Hảo xuống dưới từ trên bàn giải phẫu, bởi vì đau đớn, chân có chút phát run, cô miễn cưỡng vịn vách tường, đi ra phòng giải phẫu, ngồi ở trên ghế bên ngoài.
Có một cô gái cũng làm giải phẫu giống cô, nhưng là được chồng của cô ấy ôm ra, có thể là bởi vì đau đớn, cô ấy vùi ở trong lòng chồng của mình khóc làm nũng, chồng của cô ấy vừa hôn trán của cô ấy, trong miệng vừa hô bảo bối dụ dỗ cô ấy.

Y tá đứng ở trước mặt bọn họ, đưa cho bọn họ một ít thuốc tiêu viêm, mỉm cười nói với bọn họ một ít chuyện cần chú ý sau phẫu thuật, người đàn ông kia tiếp nhận thuốc, tiếp tục ôm cô gái kia rời đi.
Sau đó y tá liền gọi tên Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo vịn ghế dựa, đứng lên, bởi vì đau đớn, sắc mặt của cô hơi hơi trở nên có chút tái nhợt.
“Chào cô, đây là thuốc tiêu viêm, phải uống ba ngày, trong nửa tháng sau khi phẩu thuật, không thể sinh hoạt tình dục, mặt khác nhất định phải chú ý nghỉ ngơi, không thể quá mức mệt nhọc.”
“Cám ơn.” Cảnh Hảo Hảo nói một tiếng cảm ơn, tiếp nhận thuốc tiêu viêm, lại ngồi trở lại trên vị trí lần nữa, chờ đau đớn giảm bớt, cô mới đứng lên, bước chân hơi có chút chậm rãi đi ra bệnh viện.
Cảnh Hảo Hảo trở lại trung tâm thương mại, bởi vì sau khi giải phẫu, thân thể không thoải mái, cũng không có tâm tư mua đồ, cho nên trực tiếp xuyên qua trung tâm thương mại, chuẩn bị đi ra ngoài lên xe về nhà.
Vào lúc ra cửa, cô lại đụng phải Thẩm Lương Niên - người cô từng không thấy sẽ nhớ nhung, nay lại muốn cả đời cũng không gặp lại.
Thật ra, phát hiện cô đầu tiên không phải Thẩm Lương Niên, là Kiều Ôn Noãn. Lúc đó, cô vừa mới nâng tay lên, đẩy cửa trung tâm thương mại ra, chuẩn bị đi ra ngoài, chợt nghe phía sau có người gọi tên mình: “Cảnh Hảo Hảo?”
Cảnh Hảo Hảo quay đầu, liền nhìn thấy Kiều Ôn Noãn kéo cánh tay Thẩm Lương Niên, đang xoay đầu nhìn cô.
Cảnh Hảo Hảo nhìn hai người trước mặt, thần thái bình tĩnh nâng môi lên: “Thật trùng hợp."
Thẩm Lương Niên không nói gì, ánh mắt như bình thường, trực tiếp nhìn chằm chằm cô, ngược lại Kiều Ôn Noãn mặt đầy tươi cười nói: “Đúng vậy, thật trùng hợp, tôi còn đang chuẩn bị ngày mai gọi điện thoại cho cô.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nói xong, Kiều Ôn Noãn liền lấy từ trong túi xách của mình ra một cái thiệp mời, đưa cho Cảnh Hảo Hảo: “Đây là thiệp mời kết hôn của tôi và Lương Niên, hôm nay đã bắt đầu lục tục phát ra bên ngoài, hiện tại đúng lúc gặp mặt cô, liền đưa cho cô đi, bớt cho lát nữa lại đưa cho cô.”
Cảnh Hảo Hảo nhìn thiệp mời thiếp vàng màu đỏ, mặt trên khắc một chữ song hỉ thật to, ở giữa còn có ánh cưới của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, ánh mắt của cô hơi lóe lóe, liền mặt mang mỉm cười nhận lấy, nhìn Kiều Ôn Noãn và Thẩm Lương Niên nói: “Chúc mừng hai người.”
“Vậy nếu không còn việc gì, tôi và Lương Niên đi trước, tôi cảm giác rèm cửa sổ phòng cưới khó coi, hiện tại chọn lựa thử có cái thích hợp hơn không.”
Cảnh Hảo Hảo gật gật đầu, không nói gì, cũng không có nhìn Thẩm Lương Niên, chỉ quay người, trực tiếp đi ra trung tâm thương mại.
Kiều Ôn Noãn kéo cánh tay Thẩm Lương Niên, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đã đi ra ngoài nửa ngày, mà anh vẫn còn đứng sững sờ tại chỗ, nhịn không được lên tiếng: “Lương Niên, anh suy nghĩ gì đấy?”
“Không có gì.” Thẩm Lương Niên hoàn hồn, nhìn Kiều Ôn Noãn cười cười ôn nhuận, xoay người, đi vào trung tâm thương mại.
......
Giải phẫu đặt vòng không xem như là giải phẩu lớn gì, nhưng lại vẫn bởi vì đau đớn hao phí rất nhiều tinh lực của Cảnh Hảo Hảo, cả người mệt đến toàn thân như nhũn ra, một hồi đến biệt thự liền lập tức tê liệt ngã xuống ở trên giường.
Cảnh Hảo Hảo không có mệt mỏi, nằm trong chốc lát, liền lấy từ trong túi ra thiệp mời kết hôn của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, cầm ở trước mặt mình nhìn chằm chằm nhìn một hồi lâu, liền cảm thấy ánh mắt có chút phiếm đau, dứt khoát để ở một bên, vùi ở trong chăn, nhắm hai mắt lại.
Lúc Cảnh Hảo Hảo tỉnh lại, đã là bảy giờ tối, thím Lâm nói cho cô biết, đêm nay Lương Thần muốn bồi khách hàng nước ngoài ăn cơm, có thể tới khuya mới về nhà, bảo cô nghỉ ngơi trước.

Làm xong giải phẫu, không thể đồng giường hai tuần, đúng với ý tứ của Cảnh Hảo Hảo, cô gật gật đầu, liền đi toilet trước.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc