Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 175

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Còn có, người khác khó xử cô ấy, vì sao cậu lại tức giận như vậy, kích động trút giận thay cô ấy?”
“Lương Thần, cậu không biết có rất nhiều chuyện, hoàn toàn là làm trái với ước nguyện ban đầu của cậu ư?”
Lương Thần luôn rất thông minh, Từ Dung nói một chuỗi thật dài như vậy, làm cho đáy lòng anh dần dần phản ứng kịp, ý nghĩ của mình, thật là không hợp với lúc ban đầu.
Sao anh lại biến thành như vậy?
Lương Thần nhíu nhíu mày, nhìn Từ Dung, như là giải thích cho anh ta nghe, lại như là giải thích cho chính mình: “Chuyện của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn, tôi không nói cho cô ấy biết, là vì cô ấy vì Thẩm Lương Niên đã chịu nhiều đau khổ như vậy, còn có một lần suýt nữa đã đánh mất mệnh, tôi là cảm thấy cô ấy đáng thương, cho nên tôi mới không cho cậu nói cho cô ấy biết. Về chuyện người khác khó xử cô ấy, cô ấy là phụ nữ của tôi, người khác khó xử cô ấy như vậy, không phải là ném mặt mũi của tôi ư, tôi nói là trút giận vì cô ấy, kỳ thật cũng là trút giận cho chính mình! Mà chuyện cô mang thai uống thuốc này......”
Lương Thần nói tới đây, đột nhiên nói không nổi nữa.
Anh có thể tìm cớ cho chuyện mình giấu diếm Cảnh Hảo Hảo về chuyện của Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn cùng một chỗ, nhưng anh lại vì chuyện Cảnh Hảo Hảo lén uống thuốc sau lưng này, không phản ứng tìm được cho mình một cái cớ.
Đúng vậy, không có mang thai, anh hẳn là may mắn, vì sao anh lại khó chịu như vậy?
Từ Dung nhìn biểu tình tạm dừng của Lương Thần, nâng tay lên, xoa xoa cái mũi của mình, vừa rót rượu cho hai người, vừa nói: “A Thần, cậu đừng tìm cớ lừa mình dối người nữa, tôi nghĩ, đáy lòng của cậu, nhất định rất hiểu được, chỉ là cậu không dám đi đối mặt, cậu không cho Cảnh Hảo Hảo biết chuyện của Lương Niên, là vì cậu sợ cô ấy thương tâm, như vậy cậu sẽ đau lòng. Cậu đừng nói cô ấy đáng thương, toàn thế giới phụ nữ khổ hơn cô ấy còn rất nhiều, sao tôi không thấy cậu đáng thương người khác? Cố tình cậu cứ đáng thương Cảnh Hảo Hảo? Phải biết rằng, còn có phụ nữ trong lúc đang mang thai mười tháng, chồng trật đường ray, những người đó còn không đáng thương hơn Cảnh Hảo Hảo ư? Cậu nhìn thấy người khác khi dễ cô ấy, đó là bởi vì cậu muốn bảo hộ cô ấy, cậu mới đi trút giận, nếu không cậu không đứng ra, ai sẽ biết cô ấy là phụ nữ của cậu! Về phần cô uống thuốc tránh thai, hiện tại không phải chính cậu đều không tìm cớ được ư?”
Từ Dung nói tới đây, quan sát Lương Thần một hồi lâu, mới mở miệng, nói: “A Thần, cậu đừng không thừa nhận, cậu thích Cảnh Hảo Hảo.”

“Thúi lắm!” Lương Thần đột nhiên liền đứng lên, anh nhìn Từ Dung ngồi trên ghế, thần thái di động trong chốc lát, lại một lần nữa chậm rãi ngồi về, nhìn chằm chằm món ngon trên bàn, nhìn hồi lâu, mới gật gật đầu, nói: “Đúng, cậu nói đúng, tôi có chút thích cô ấy, nhưng tôi thích rất nhiều người, có lẽ tôi là vì gặp cô ấy mỗi ngày, nên tôi mới nghĩ muốn vây chuyển quanh cô ấy, không chừng lúc cô ấy thích tôi, quấn quít lấy tôi không buông, tôi liền chán ghét cô ấy, muốn cho cô rời đi đấy.”
“Nếu như vậy, Lương Thần, không bằng cậu sớm thả cô ấy ra, hiện tại Thẩm Lương Niên muốn kết hôn với Kiều Ôn Noãn, trên thế giới này cô ấy vô cô vô thân, đã thực đáng thương, cậu cần gì gieo họa cho cô ấy như vậy, cậu làm như vậy, thì khác gì với Thẩm Lương Niên?”
Lương Thần tức giận cầm ly rượu trong tay hung hăng ném ra ngoài, nghiến răng nghiến lợi nói: “Thả cô ấy, cửa cũng không có!”
Nói xong câu đó, cả người anh lập tức liền cứng ngắc tại chỗ.
Trong đầu, cũng nháy mắt hiểu được câu nói vừa rồi của Từ Dung là có dụng ý gì.
Cả người anh lập tức không có khí lực, mềm nhũn ngồi ở ghế trên, ngậm môi, yên tĩnh lại.
Đúng vậy, miệng anh cậy mạnh, đến hiện tại, anh không thừa nhận cũng không được, anh thật sự yêu người phụ nữ tên là Cảnh Hảo Hảo kia.
Lúc ban đầu, anh chỉ cảm thấy cô gái nhỏ dáng dấp sạch sẽ tính cách mềm mại, sau khi tiếp xúc, tính tình quật cường trấn định kiên cường.
Lúc trước kia người nhà cũ từng buộc anh tìm một bạn gái, anh vẫn luôn nghĩ, trước khi chưa gặp được tốt nhất, anh tình nguyện cô đơn trôi qua cả đời.
Lúc đó, anh nhìn bạn bè bên cạnh mình, phụ nữ không ngừng, anh cũng không tìm phụ nữ, mà bắt đầu trở nên mệt mỏi, nhưng anh cũng từng nghĩ qua, tốt nhất mình vẫn chờ kia, sẽ là người dạng gì, tính cách như thế nào, diện mạo như thế nào?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nhưng anh lại cứ nhịn rồi nhịn, nhịn đến 25 tuổi, cũng chưa gặp được một người chân chân chính chính khiến cho chính mình cảm thấy hứng thú.
Khi đó, anh còn đang suy nghĩ, cố gắng nhịn hai năm, nếu vẫn không gặp được, không bằng liền theo người nhà cũ an bài, tìm một người vợ môn đăng hộ đối đứng chung một chỗ xứng đôi với anh, cứ như vậy trôi qua cả đời cũng được, dù sao đối với anh mà nói, thứ tình yêu này, giống như phụ nữ, có cũng được mà không có cũng không sao.
Thật ra, lúc ban đầu gặp Cảnh Hảo Hảo, anh thật sự chỉ cảm thấy phụ nữ này đúng khẩu vị của anh, còn có thể làm cho thân thể anh đạt tới một loại sung sướng cực hạn, cho nên anh muốn để cho cô ở lại bên người của mình.
Sau đó anh biết những chuyện cô phụng bồi với Thẩm Lương Niên đi qua năm tháng gian khổ như vậy, không vì tiền tài mà động tâm, toàn tâm toàn ý đối đãi Thẩm Lương Niên. Còn có, cô rõ ràng là không muốn đi theo anh, nhưng cố tình vì Thẩm Lương Niên, cứ như vậy nén giận ở trong biệt thự của anh, im lặng ngốc.
Anh liền nghĩ, tình yêu thật sự có vĩ đại như vậy sao? Có thể khiến cho một người làm đến trả giá không oán không hối như thế.
Anh và cô nói xong, chờ anh phiền chán, anh sẽ để cho cô đi, nhưng số lần anh và cô ấy cùng một chỗ càng nhiều, anh liền cảm thấy cô như là thuốc phiện, làm cho anh nghiện, mê muội, không rời khỏi.
Rõ ràng mỗi lần cô đều chọc anh chết khiếp, nhưng anh lại chưa từng vì vậy mà nghĩ tới buông tay.
Từ lúc ban đầu anh bởi vì phản kháng của cô mà khó chịu, đến sau đó đáy mắt cô chỉ có Thẩm Lương Niên khiến anh không cam lòng, rồi đến cuối cùng cô đã thương tâm hết hy vọng với Thẩm Lương Niên, nhưng lại vẫn không để anh vào mắt, hiện tại anh không thể không thừa nhận...... Anh thay đổi như vậy, thật sự chính là anh yêu cô, đơn giản như vậy, thế thôi.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc