Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 163

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Lương Thần vẫn hôn đến Cảnh Hảo Hảo không thể hô hấp, mới dời cánh môi đến gò má của cô, chậm rãi hôn đến bên tai của cô, vừa nhẹ hôn vành tai của cô, vừa thấp giọng nói về phía lỗ tai của cô: “Hảo Hảo, Thẩm Lương Niên tìm em, có phải giải thích cái gì đó với em đúng không? Tôi làm như vậy, vì cảnh tỉnh em, đừng nghe xong anh ta giải thích, đáy lòng của em liền bắt đầu dao động suy nghĩ chạy về phía anh ta, ít chọc tôi mất hứng, nếu không cuối cùng mọi người đều sẽ không thoải mái!”
Ngữ khí của anh, nghe rất ôn nhu đa tình, giống như là quý công tử nho nhã nói lời âu yếm triền miên với cô gái mình yêu, nhưng Cảnh Hảo Hảo lại biết, anh là đang ra oai phủ đầu với cô, để cho cô nhận rõ tất cả không biết tự lượng sức mình của mình, đừng lấy trứng chọi đá làm trái lại với anh.
Lương Thần chờ xe Thẩm Lương Niên chậm rãi lái đi, mới chậm rãi buông Cảnh Hảo Hảo ra, nâng tay lên, động tác ôn nhu sửa sang lại một chút sợi tóc bởi vì hôn môi mà lộn xộn của cô, thậm chí còn dùng ngón tay cái lau sạch sẽ từng chút son nơi khóe môi của cô, giống như vừa rồi chưa từng phát sinh chuyện gì, rạng rỡ nói: “Đi, đêm nay mang em chơi vui vẻ một chút.”
Sau đó, liền gọi trợ lý vẫn đứng ở ngoài xe lên xe, sau đó xe khởi động, chậm rãi lái đi.
Giống như lúc đến, vẫn là Lương Thần và trợ lý nói chuyện về một ít chuyện trên thị trường chứng khoán như trước, Cảnh Hảo Hảo ngồi ở chỗ ngồi, nhìn ngoài cửa sổ, vốn tâm tình không tốt bởi vì Kiều Ôn Noãn, giờ càng trở nên trầm trọng, Lương Thần - người đàn ông này, là quá cường đại mà cô chưa bao giờ gặp qua, anh có thể dễ dàng đoán trước được sự việc, sau đó sớm ra tay, nhổ cỏ tận gốc ngăn cản cơ hội cô và Thẩm Lương Niên tro tàn lại cháy.
Thật ra thật sự giống như Cảnh Hảo Hảo suy nghĩ, Lương Thần thật là ôm ý nghĩ như vậy, anh nói với Thẩm Lương Niên chuyện Kiều Ôn Noãn đưa cho Cảnh Hảo Hảo thẻ ngân hàng, anh liền nghĩ đến Thẩm Lương Niên khẳng định sẽ đi tìm Cảnh Hảo Hảo giải thích, khi anh nhìn thấy Kiều Ôn Noãn và Từ Dung đi ra từ trung tâm thương mại, duy chỉ thiếu Thẩm Lương Niên, anh liền biết Thẩm Lương Niên đi tìm Cảnh Hảo Hảo.
Giải thích thì giải thích, nhưng cũng phải xem Lương Thần anh có cho Cảnh Hảo Hảo cơ hội quay về với anh ta hay không đã, anh thật vất vả làm cho giữa bọn họ vỡ tan thành loại tình huống hiện tại, anh tuyệt đối sẽ không cho phép bất luận kẻ nào đến quấy rối, cho nên, anh cần tiêm một mũi dự phòng cho Cảnh Hảo Hảo trước tiên, để cho cô không dám hành động thiếu suy nghĩ, sau đó lúc nhìn thấy Thẩm Lương Niên đi ra, ra vẻ thâm tình hôn môi với Cảnh Hảo Hảo, đả kích Thẩm Lương Niên thật sâu, làm cho tâm anh ta như tro tàn!
Nếu Thẩm Lương Niên không đi tìm Cảnh Hảo Hảo, anh tự nhiên cũng sẽ không an bài những chuyện phía sau, nhưng anh ta đi tìm, vậy anh sẽ làm cho anh ta nhìn một chút, Cảnh Hảo Hảo và anh là thân mật khăng khít như thế nào!
Anh nghĩ, không có chuyện gì càng đả kích hơn chuyện tận mắt nhìn thấy người phụ nữ mình yêu hôn môi triền miên với người đàn ông khác!
Trên thế giới này, chỉ cần là người mà Lương Thần anh nhận định, liền không chấp nhận được người khác lén dòm ngó, cho dù người đó, từng thuộc về người khác!

......
Tụ hội chọn ở một hội sở tư nhân hạng sang.
Trợ lý chỉ đưa Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo đến địa điểm, liền lái xe rời đi.
Lương Thần ôm thắt lưng Cảnh Hảo Hảo, bước vào cửa xoay tròn của hội sở, bên trong lập tức có người phục vụ chào đón, chỉ chào hỏi một tiếng, liền mang theo Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo trực tiếp vào thang máy.
Lên tầng ba, quẹo trái phải hai ba cái, người phục vụ đẩy một cánh cửa nặng nề ra, bên trong đã ngồi không ít người, có nam có nữ, đều mặt hợp mốt xinh đẹp.
Lúc mọi người nhìn thấy Lương Thần vào, đều đứng dậy, trên mặt tràn đầy cười, đều chào hỏi với Lương Thần.
Lương Thần ôm Cảnh Hảo Hảo, cũng là vẻ mặt tươi cười trò chuyện với mọi người, đến cuối cùng, có người kiềm chế không được nói với Lương Thần: “A Thần, không giới thiệu một chút về mỹ nữ hôm nay cậu mang đến ư?”
Lúc này Lương Thần mới hơi đẩy Cảnh Hảo Hảo tới phía trước, nói: “Cảnh Hảo Hảo.”
“Chào Cảnh tiểu thư.” Lương Thần vừa dứt lời, liền có người vươn tay về phía Cảnh Hảo Hảo.
“Tránh ra, dựa vào diện mạo này của anh, sẽ hù dọa mỹ nữ đấy.” Không biết là ai nói một câu, sau đó nghiêng người tới trước mặt Cảnh Hảo Hảo, đi về phía trước một bước, vươn tay về phía Cảnh Hảo Hảo, nói: “Cảnh tiểu thư, xin chào xin chào.”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Cảnh Hảo Hảo còn chưa vươn tay, Lương Thần liền một phen kéo cô đến trong lòng mình, nói với người chung quanh: “Được rồi, các cậu mau tránh ra, cô ấy da mặt mỏng, chịu không nổi nháo như vậy đâu.”
Nói xong, Lương Thần liền ôm thắt lưng Cảnh Hảo Hảo, trực tiếp đi đến trước sô pha ngồi xuống
Bạn bè Lương Thần, tự nhiên cũng không phải là người kém cỏi, ngồi ở cùng nhau, trong lời nói tán gẫu đều tài trí hơn người, ví dụ như lúc trước người nào ở Hải Nam tốn mấy trăm triệu mua một cái ca nô, người nào dùng mười mấy triệu liền nắm bắt được một minh tinh nhỏ bình thường, còn có người nào kết hôn đưa lễ hỏi đều là chế tạo từ vàng ròng.
Loại đề tài những người thường nghe được đều giống như là ý nghĩ kỳ lạ này, đến miệng bọn họ liền tự nhiên bình thường giống như ăn cơm.
Qua không bao lâu, cửa đẩy ra, Từ Dung mang theo một cô gái thân cao xinh đẹp đi đến, vừa mới ngồi xuống, liền có người hỏi: “Từ Dung, không phải cậu nói sẽ đến cùng Thẩm Lương Niên ư? Sao chỉ có cậu tới đây, cậu ta đâu?”
Từ Dung cầm một ly rượu từ trên bàn, uống một ngụm, nói: “Đêm nay Lương Niên không thoải mái, liền không tới đây.”
“Không thoải mái? Cậu ta giả vờ cái gì? Không phải nói tháng sau muốn kết hôn ư? Tôi còn chờ hôm nay cậu ta đây, để cho cậu ta uống hai ly đấy, tôi gọi điện thoại cho cậu ta, ân cần thăm hỏi cậu ta không thoải mái chỗ nào.” Người nọ nói xong liền lấy di động ra, gọi một cú điện thoại ra ngoài, một lát sau, liền mắng một tiếng: “Lại có thể tắt điện thoại!”
Lễ mừng năm mới tụ hội đều là bạn bè tốt nhất trong ngày thường, ngoại trừ nói chuyện phiếm, ca hát, khiêu vũ, có người còn mở bàn mạt chược.
Một bàn của Từ Dung đúng lúc ba thiếu một, liền gọi Lương Thần qua.
Đàn ông tụ cùng một chỗ chơi mạt chược, phụ nữ ngược lại đều thức thời, không có tiến lên quấy rầy, ngồi ở một chỗ, tán gẫu bát quái của phụ nữ.

Bạn bè Lương Thần, tuyệt đại đa số đều chưa kết hôn, mang đi ra không phải bạn gái chính là bạn gái đương nhiệm, mỗi một người diện mạo đều xứng với hai chữ mỹ nữ này, ngồi gần, Cảnh Hảo Hảo mới nhận ra có hai người trong đó là ngôi sao nổi danh trong giới, còn có một nữ dẫn chương trình số một của đài truyền hình thành phố Giang Sơn.
Đề tài của phụ nữ vòng tới vòng lui vĩnh viễn đều là mấy thứ như vậy, không thể thiếu ganh đua và khoe khoang, tất cả đều giống như vô tình nói ra đàn ông của mình tặng mình lễ vật sang quý gì.
Những đề tài này đối với Cảnh Hảo Hảo mà nói, là có chút không chen vào nổi, cho nên từ đầu đến cuối đều là trầm mặc ngồi ở một bên, nghe mọi người tán gẫu.
Phụ nữ mà Từ Dung mang đến nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo vẫn không nói chuyện, liền nhịn không được thân thiết nghiêng đầu, xinh đẹp cười nói với Cảnh Hảo Hảo: “Cảnh tiểu thư, tôi rất thích phim truyền hình của cô đấy, ở trong TV, tôi đã cảm thấy cô rất đẹp mắt, không nghĩ tới, gặp trong hiện thực, lại càng kinh diễm hơn.”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc