Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 153

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Mà ông ta còn nói cái gì một đêm kia nối tơ hồng cho cô và Lương Thần......
Chẳng lẽ, một đêm trong miệng ông ta, chỉ chính là đêm lần đầu tiên của cô và Lương Thần ở khách sạn Tứ Quý?
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, đột nhiên như là hiểu được cái gì đó, tay nhẹ nhàng siết thành quả đấm, nhìn người đàn ông đối diện, vẫn không nói gì như trước.
“Cảnh tiểu thư, hôm nay có thể gặp cô ở nơi này thật sự rất cao hứng.” Tôn Nham hoàn toàn không có bởi vì Cảnh Hảo Hảo không nói lời nào mà biểu hiện ra bất kỳ lúng túng nào, ngược lại đánh giá Cảnh Hảo Hảo từ trên xuống dưới một chút, phát hiện toàn thân cao thấp của cô đều là quần áo xa hoa bản định chế, nhất thời cười nói: “Cảnh tiểu thư, thoạt nhìn trôi qua cũng không tệ lắm, nói vậy Lương tổng cũng không tệ với cô đi?”
Xét đến cùng, Cảnh Hảo Hảo có thể được Lương Thần xem trọng, coi như là có một nửa công lao của ông ta.
Lúc trước Kiều Ôn Noãn đáp ứng giá thấp biểu diễn bộ phim của ông ta, cầu ông ta giúp một chuyện, đó chính là cho Cảnh Hảo Hảo một ly rượu kê đơn.
Danh tiếng Kiều Ôn Noãn ở vòng giải trí không tệ, thêm sự gia nhập của cô ta tự nhiên có thể nâng cao độ nổi tiếng cho bộ phim ông ta rất nhiều, cho nên ông ta không có dị nghị gì, liền đồng ý.
Tuy rằng sau đó chuyện thất bại, cũng không có đưa Cảnh Hảo Hảo đến gian phòng đặt trước đó, nhưng ông ta vẫn tra xét, phát hiện lại đưa Cảnh Hảo Hảo đến cách vách căn phòng đã chuẩn bị trước, mà gian phòng đó là gian Lương Thần quen dùng, gian phòng chuẩn bị trước đêm đó là một người phụ nữ ngoại quốc vào ở.
Đêm nay ông ta nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần đứng chung một chỗ, trong nháy mắt ông ta liền hiểu được, đêm đó khẳng định Cảnh Hảo Hảo bị đưa đến phòng Lương Thần.
Tính toán như vậy, ông ta coi như là nửa ân nhân của Cảnh Hảo Hảo, nếu không phải ông lần đó biến khéo thành vụng, sao Cảnh Hảo Hảo có bản lĩnh gặp Lương Thần - nhân vật lớn như vậy?

“Khó trách sau này cũng không nhìn thấy Cảnh tiểu thư nữa, theo Lương tổng, đúng là không cần xã giao trong vòng giải trí thị phi nữa.” Tôn Nham nói tới đây, dừng một chút, vẫn là vì đảm bảo đạt được lợi ích, xác định hỏi một câu: “Cảnh tiểu thư, cô chính là nhận thức Lương tổng vào một đêm nửa năm trước đi?”
Tôn Nham vừa hỏi như vậy, suy đoán trong đáy lòng Cảnh Hảo Hảo, nháy mắt liền thành thật.
Lúc ban đầu cô chỉ biết, mình khẳng định là bị hãm hại, chỉ tìm không ra dấu vết lưu lại có thể điều tra, hiện tại, đột nhiên nhận được chứng thật, trong nháy mắt sắc mặt Cảnh Hảo Hảo trở nên có chút lãnh: “Thuốc đêm kia, là ai phái ông hạ?”
Tôn Nham nghe nói như thế, liền hoàn toàn khẳng định Cảnh Hảo Hảo và Lương Thần là bởi vì chính mình đánh bậy đánh bạ mới quen biết, nhất thời liền xếp cười nói: “Cảnh tiểu thư, chuyện này cũng không quan trọng, quan trọng là cô đã leo lên được Lương tổng - quý nhân như vậy, trực tiếp làm người bề trên, đây chính là phúc khí tu luyện ba đời đó.”
Phúc khí?
Chính là một đêm kia, hủy diệt cuộc sống vốn suôn sẻ của cô.
Đáy mắt Cảnh Hảo Hảo hiện lên một chút trào phúng.
Tôn Nham lại như là không có nhìn thấy, tiếp tục nói: “Cảnh tiểu thư, lại nói tiếp, đêm đó vẫn là nhờ tôi, hiện tại cô mới có thể có hôm nay, nói thật lòng, tôi rất cao hứng thay cô. Cảnh tiểu thư, mấy ngày nay tôi nhìn trúng một kịch bản mới, vẫn đang suy nghĩ hợp tác với cô, hôm nay thật vất vả gặp cô, nhất định phải nói cho cô biết, cô xem xem có đồng ý nể mặt, tới diễn một chút không?”
Tôn Nham cũng không chờ Cảnh Hảo Hảo nói chuyện, liền trực tiếp khẩn cấp mở miệng lần nữa, nói: “Cảnh tiểu thư nếu cô đảm nhiệm vai nữ chính, nói ngọt hai câu với Lương tổng, Lương tổng khẳng định sẽ đầu tư khoản lớn cho cô.”
Tôn Nham nói nhiều như vậy, cuối cùng Cảnh Hảo Hảo cũng hiểu được, hóa ra ông ta đây là muốn thông qua cô, chiếm được một chút chỗ tốt từ chỗ Lương Thần.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Ngữ điệu Cảnh Hảo Hảo có chút lãnh đạm nói: “Tôn Đạo, thực rất có lỗi, phim ông muốn kéo đầu tư hoặc là làm mở rộng, hẳn là đi tìm người chuyên nghiệp đến bàn những chuyện này, tôi chỉ là một diễn viên nhỏ đóng vai phụ, làm sao có thể làm được những chuyện này?”
“Cảnh tiểu thư, lời này của cô nói không đúng rồi, hiện tại cô là phụ nữ của Lương tổng, muốn cái gì mà không có được? Cô chỉ cần buổi tối sau khi hầu hạ Lương tổng thoải mái, thổi thổi gió bên gối ngài ấy, bảo đảm Lương tổng sẽ gật đầu. Đến lúc đó tôi khai phí studio cho cô cao một chút, không chừng Lương tổng cao hứng, vẫn cho cô ra đóng phim, đến lúc đó, cô có thể trực tiếp lên hạng một, tôi cũng dính được một chút hào quang theo cô.”
“Thổi gió bên gối Lương Thần, chính ông đi tình anh ta thổi đi, loại chuyện này, thực rất có lỗi, tôi không làm được.”
“Nhìn một chút, Cảnh tiểu thư đây là nói cái gì, nếu tôi có tư cách thổi gió bên gối cho Lương tổng, tôi còn nhờ cô làm việc sao? Huống chi, gió bên gối Lương tổng, cũng không phải ai muốn thổi cũng thổi được. Cảnh tiểu thư, cô cũng đừng cảm thấy hiện tại ở bên người Lương tổng là có thể không tính cho chính mình, người như Lương tổng vậy, cũng không phải là cô có thể dựa vào trong tương lai, hiện tại cô là phụ nữ của Lương tổng, không chừng qua một thời gian sẽ là không phải rồi, bây giờ cô còn không thừa dịp thời cơ tốt này, nhanh chóng tính toán cho chính mình, đến lúc đó cho dù cô rời khỏi Lương tổng, cô không phải cũng đã là một người nổi tiếng đại danh nam bắc rồi ư? Những danh tiếng kia, đều là tài sản vô hình đó......”
Lời này của Tôn Nham, hoàn toàn là xem Cảnh Hảo Hảo thành phụ nữ bị quy tắc ngầm kia.
Cảnh Hảo Hảo có chút phẫn nộ nhìn Tôn Nham, giọng nói không kìm hãm được liền đề cao lên: “Thực xin lỗi, tôi cũng không có hứng thú gì với lời này của ông, cho dù tôi có hứng thú, tôi cũng sẽ không hợp tác với ông! Nếu tôi thật phải thổi gió bên gối, tôi nhiều nhất thổi cho Lương Thần, cũng là khiến cho ông không nơi sống yên ổn ở trong vòng giải trí này! Gặp sau!”
Cảnh Hảo Hảo nói xong, trực tiếp xoay người, cũng không quay đầu lại liền rời đi.
Tuy rằng Tôn Nham không có tác phẩm đặc biệt nổi danh, nhưng tốt xấu gì cũng treo một cái danh hiệu đạo diễn ở trong vòng luẩn quẩn này, gặp phải loại minh tinh hạng ba như Cảnh Hảo Hảo, có người nào nhìn thấy ông ta mà không phải khách khách khí khí.
Hiện tại Cảnh Hảo Hảo khen ngược, chẳng những không có để ông ta vào mắt, còn không khách khí với ông ta như vậy!
Tôn Nham nhìn bóng dáng Cảnh Hảo Hảo, nhịn không được phun một ngụm nước miếng, miệng phẫn hận nói: “Giả thanh cao cái gì, không phải là phụ nữ Lương tổng vừa vặn ngủ một giấc sao, nếu không phải tôi, cô cho là cô có thể câu được Lương tổng ư, không biết tri ân báo đáp thì thôi, còn ở nơi này bày đặt cái gì! Tiểu tiện nhân!”

Tôn Nham vừa nói, vừa chuẩn bị rời đi, nhưng giây tiếp theo, cổ áo phía sau ông ta liền bị người túm lấy, ông ta chưa kịp có phản ứng, liền cảm giác được trên mũi bị người đánh một quyền, bởi vì đau đớn, ông ta hét to một tiếng, sau đó liền hô: “Ai con mẹ nó đánh tao --”
Âm trong lời nói của ông ta còn chưa rơi xuống, bụng đã bị người đạp thêm một cước, sau đó cả người bị Thẩm Lương Niên đẩy lên trên vách tường, ngay sau đó liền có giọng nói hung hăng truyền đến: “Ông vừa mới miệng nói hưu nói vượn cái gì?”
Tục ngữ đều nói, tửu lượng là do uống ra, lúc ban đầu khi Thẩm Lương Niên vừa làm việc, bởi vì xã giao, thật sự là mỗi ngày đều uống rượu, lúc đó, tửu lượng xác thực tiến bộ hơn rất nhiều.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc