Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 149

Tác giả: Diệp Phi Dạ


“Cô nói tôi mang thai? Sau đó tôi lại sinh non? Tôi có đứa nhỏ?” Kiều Ôn Noãn nhìn chằm chằm y tá, không thể tin tiếp tục hỏi lần nữa.
Y tá nghĩ đến Kiều Ôn Noãn là thương tâm quá độ, mới có thể như thế, có chút cho không đành lòng mở miệng nói với cô lần nữa, cho nên chỉ khẽ gật đầu.
Trong nháy mắt cả người Kiều Ôn Noãn liền cứng ngắc ngay tại chỗ.
Y tá đợi trong chốc lát, nhìn thấy cô không nói gì, có chút lo lắng mở miệng: “Kiều tiểu thư?”
Kiều Ôn Noãn không có phản ứng, vẫn nhìn chằm chằm vị trí hư không, vẫn duy trì tư thế vừa rồi.
“Kiều tiểu thư, cô ổn chứ? Cô đừng quá khổ sở, cô chỉ cần điều trị thân thể thật tốt, khẳng định có thể lại mang thai đứa nhỏ.”
Lúc này Kiều Ôn Noãn mới chậm rãi quay đầu, liếc mắt nhìn y tá một cái, sau đó giống như là choáng váng, nằm trở về trên giường bệnh.
Sinh non...... Buổi chiều lúc cô đuổi theo Thẩm Lương Niên, đột nhiên bụng quặn đau dẫn đến xuất huyết rất nhiều, hóa ra là chảy mất đứa bé của cô!
Đứa nhỏ?
Cô nhớ rõ cô và Thẩm Lương Niên vẫn đều tránh thai...... Kiều Ôn Noãn nghĩ nghĩ, đột nhiên nghĩ đến, hơn hai tháng trước, Thẩm Lương Niên ở quán bar uống rượu say mèm, nhân viên trong quán bar gọi điện thoại cho cô, cô đi đón anh, sau đó......

Một đêm kia, Thẩm Lương Niên là xem cô thành Cảnh Hảo Hảo, muốn rất cấp bách, cô thích anh như vậy, tự nhiên luyến tiếc phản kháng, cho nên hoàn toàn không có làm biện pháp gì.
Cho nên, đứa nhỏ chính là vào lần kia?
Lúc này Kiều Ôn Noãn mới lên tiếng, hỏi: “Đứa nhỏ mấy tháng?”
“Hơn hai tháng.”
Kiều Ôn Noãn nghe ba chữ này, đột nhiên liền câu môi nở nụ cười.
Y tá đứng ở một bên, nhìn thấy liền có chút sợ hãi.
Kiều Ôn Noãn lại ngẩng đầu, cười càng ngày càng sáng lạn, cười đến cuối cùng, liền phát ra âm thanh khanh khách, nước mắt dọc theo đường nét của cô, chậm rãi chảy xuống dưới.
Cô vẫn cười, vẫn cười, cười đến cuối cùng, đột nhiên liền khóc lên.
Sao cô lại mang thai chứ? Cô mang thai, vậy vì sao cô lại không có một chút cảm giác nào?
Nếu cô biết cô mang thai, cô cần gì phải đi tìm Cảnh Hảo Hảo, cô cần gì nghĩ hết biện pháp càng kéo càng xa quan hệ của Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên, cô cần gì phải đụng vào xe của Cảnh Hảo Hảo?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


A, đúng vậy, là chính cô đi đụng vào xe cô ta, sao lúc ấy cô lại nóng đầu, đi đụng vào xe cô ta chứ?
Nếu cô không đụng vào, đứa nhỏ của cô sẽ không mất đi......
Kiều Ôn Noãn, mày rõ ràng biết chuyện đó là không nên làm, nhưng mày lại cố tình biết rõ còn cố phạm, đến cuối cùng, nháo chính mình đến trình độ mất nhiều hơn được này.
Y tá nghe tiếng cười của Kiều Ôn Noãn biến thành tiếng khóc, tâm cả người cũng chua xót lên theo: “Kiều tiểu thư, cô cũng đừng quá khổ sở, vào lúc cô giải phẫu, Thẩm tiên sinh vẫn luôn canh giữ ở bên người cô, ngài ấy vừa mới trở về, nói là đi lấy một ít quần áo tắm rửa, cô xem ngài ấy đối với cô rất tốt...... Tương lai khẳng định còn có thể có đứa nhỏ khác......”
Kiều Ôn Noãn lại khóc càng lợi hại hơn.
......
Mười một giờ, Thẩm Lương Niên về tới bệnh viện.
Lúc này Kiều Ôn Noãn đã ngừng khóc, không khác gì với bình thường, nằm ở trên giường bệnh không có một chút tinh thần.
Y tá nhìn thấy Thẩm Lương Niên tiến vào, lập tức thức thời rời đi.
Trong toàn bộ phòng bệnh, chỉ còn lại hai người bọn họ.

Thẩm Lương Niên đặt quần áo tắm rửa của mình ở trên sô pha, sau đó ngồi xuống, nâng tay lên, che mặt mình, trầm mặc trong chốc lát, nâng tay lên, hỏi: “Đêm tôi uống rượu say ở Golden Age, em đưa tôi đi, mang thai?”
Kiều Ôn Noãn không nói gì, qua thật lâu, mới khẽ gật đầu.
Thẩm Lương Niên nhìn thấy Kiều Ôn Noãn gật đầu, tiếp tục nói: “Tiểu Noãn, là em tự mình đụng vào xe Hảo Hảo, đúng không?”
Kiều Ôn Noãn vẫn không nói gì, lúc này đây, ngay cả gật đầu cũng không có.
Qua hồi lâu, Thẩm Lương Niên nâng tay lên, hung hăng xoa mặt mình một phen, sau đó liền nói: “Tiểu Noãn, lần này, em ở trong bệnh viện dưỡng thật tốt, tôi sẽ ở trong này chăm sóc em.”
Lương Niên muốn bồi cô?
Kiều Ôn Noãn có chút không thể tin quay đầu, nhìn về phía Thẩm Lương Niên, đáy lòng anh, không phải vẫn luôn quan tâm Cảnh Hảo Hảo ư? Hiện tại anh rõ ràng đoán được là cô cố ý đi đụng vào xe của Cảnh Hảo Hảo, vì sao anh còn muốn bồi cô?
Là vì cô mất đi đứa nhỏ của bọn họ sao?
Đáy lòng không phải không đau, nhưng nghĩ đến, anh có thể bồi ở bên người của cô, đáy lòng Kiều Ôn Noãn hơi hơi thoải mái một chút.
Thẩm Lương Niên nhìn thấy Kiều Ôn Noãn không có cự tuyệt, biết lòng đáy lòng của cô đang hy vọng, anh chậm rãi thở ra một hơi, chậm rãi nâng đầu, nhìn trần nhà, qua hồi lâu, mới nói: “Chuyện tai nạn xe cộ của Hảo Hảo, lựa chọn giải hòa đi.”

Đáy lòng vốn vui sướng của Kiều Ôn Noãn, chớp mắt liền biến thành bi thương.
Thật ra tai nạn xe cộ như vậy, cũng không quá nghiêm trọng, cho dù hiện tại cô mất đi đứa nhỏ, nhiều nhất cũng là Cảnh Hảo Hảo bồi thường, cũng sẽ không có trách nhiệm hình sự.
Nhưng cô chỉ cần thông qua phương pháp pháp luật để giải quyết, chuyện này khẳng định sẽ nháo ồn ào huyên náo, đến lúc đó, danh tiếng của Cảnh Hảo Hảo, khẳng định sẽ xuống dốc không phanh.
Cho dù cô có Lương Thần “Thiếu niên thiên tử” của thành phố Giang Sơn che chở, nhưng vẫn không ngăn nổi miệng nhiều người như vậy.
Hóa ra, anh nói anh bồi cô, là có điều kiện trao đổi.
Kiều Ôn Noãn rất muốn nổi điên nói không với Thẩm Lương Niên, nhưng nháo Cảnh Hảo Hảo có tiếng xấu, đối với cô có chỗ tốt gì? Không đổi về được đứa nhỏ của cô, không chiếm được người cô yêu.
Kiều Ôn Noãn biết, Thẩm Lương Niên không phải thật tâm muốn ở lại bên người cô, nhưng cô chính là không có cốt khí như vậy, cô đã mất nhiều hơn được mất đi đứa nhỏ của mình, cô không thể lại mất đi anh.
Kiều Ôn Noãn hồng hốc mắt, dưới đáy lòng do dự hồi lâu, cuối cùng mới nhẹ nhàng gật gật đầu, dùng ngữ khí thuận theo mà cô vẫn luôn dùng với anh, nói: “Được, Lương Niên, em đều nghe theo anh.”
......
Cảnh Hảo Hảo vừa về đến biệt thự, Lương Thần liền phân phó thím Lâm hầu hạ Cảnh Hảo Hảo đi ngâm nước ấm tắm, giảm bớt tâm tình buộc chặt cả ngày nay.

Cảnh Hảo Hảo chưa ăn cơm trưa, bữa tối bụng cô đói lợi hại, khẩu vị cũng không tốt, chỉ ăn không biết vị ăn một ít món ăn, liền không có tinh thần gì lên lầu.
Ban ngày đã trải qua nhiều chuyện tình như vậy, Cảnh Hảo Hảo là thật có chút mệt mỏi, ở trên giường miên man suy nghĩ trong chốc lát, liền nặng nề ngủ thiếp đi.
Dự án thu mua ở Thượng Hải, bởi vì Lương Thần đột nhiên rời đi nên lấy thất bại chấm dứt.
Đây là lần đầu tiên sau khi Lương Thần thành lập tập đoàn Giang Sơn, xuất hiện thất bại lớn như thế ở trên công việc.
Nhưng mà, Lương Thần cũng không chút để ý, trực tiếp gửi một thông báo cho công ty, trực tiếp buông tha hợp tác với Thượng Hải.
Lương Thần xử lý tốt hết thảy, trở về phòng ngủ, vài ngày không gặp Cảnh Hảo Hảo, vừa lên giường, tế bào toàn thân đều kêu gào nghĩ muốn cô, nhưng nhìn thấy cô ngủ rất say, Lương Thần vẫn là kiềm chế dục vọng quay cuồng trong cơ thể của mình, nhắm mắt lại, bắt buộc chính mình không ngừng nghĩ một chút chuyện trên công việc.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc