Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 141

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Từ khi Chu Nam tiến vào vòng giải trí, lăn lộn đến địa vị nhân vật lớn như bây giờ, đã dùng hết sáu năm, mà Lương Thần chỉ cần thời gian vài phút, gọi một cú điện thoại, từ nay về sau, toàn bộ vòng giải trí liền sẽ kéo Chu Nam vào sổ đen, rốt cuộc không còn người nào dám hợp tác với cô ta, kiếp sống diễn suất của cô ta, cứ như vậy liền chấm dứt.
Mười bạt tai mất hết mặt mũi và sự nghiệp của mình......
Dưới đáy lòng Chu Nam chỉ hơi do dự một chút, nhìn thấy Lương Thần đã sắp đặt ngón tay trên màn hình di động, lập tức thốt ra: “Tôi xin lỗi, tôi xin lỗi!”
Lương Thần dừng động tác trên tay, ung dung nhìn Chu Nam.
Chu Nam âm thầm cắn chặt răng, vẫn là thật sự nâng tay lên, đánh lên trên mặt của mình.
Tự mình đánh mình, sỉ nhục mang đến, còn lớn hơn rất xa người khác đánh mình.
Lương Thần muốn chính là hiệu quả như vậy, sỉ nhục người phụ nữ của tôi, cuối cùng tôi sẽ đòi lại càng trầm trọng hơn! Anh muốn khiến cho toàn thế giới đều biết, phụ nữ của anh, người khác không thể động được!
Mỗi một lần Chu Nam nâng tay, động tác đều đặc biệt gian nan.
Toàn bộ studio, im lặng đến chỉ có tiếng gió mùa đông thổi vù vù.
Bên tai mọi người, quanh quẩn tiếng vang bốp bốp bốp, thanh thúy mà lại vắng vẻ.

Đánh xong mười cái, dấu ngón tay trên mặt Chu Nam đặc biệt rõ ràng, nước mắt khiến lớp trang điểm tinh xảo vẽ khi diễn suất giống như bị nhòa, thoạt nhìn đặc biệt chật vật.
Cảnh Hảo Hảo nhìn, có chút tâm không đành lòng, nhưng mà Lương Thần, lại như là người không có việc gì, trực tiếp dắt tay Cảnh Hảo Hảo, lôi kéo cô rời đi.
Đợi cho thân ảnh Lương Thần và Cảnh Hảo Hảo biến mất không thấy, người tổ phim mới chậm rãi lấy lại tinh thần, mọi người đều nhìn Chu Nam, nhưng không có một người mở miệng nói chuyện.
Qua một lúc lâu, Chu Nam mới hậu tri hậu giác lấy lại tinh thần, nhìn thấy nhiều người nhìn chính mình như vậy, liền cố nén nước mắt, hít một hơi, sau đó nhanh chóng chạy ra tổ phim.
......
Trở lại trên xe, Cảnh Hảo Hảo xuyên qua kính chiếu hậu, không ngừng đánh giá chăm chú Lương Thần lái xe.
Lúc người đàn ông không tức giận, tướng mạo liền giống như là một búp bê tinh xảo, khiến cho người ta nhịn không được liền sa vào trong đó.
Trên đường, chờ lúc đèn đỏ, Cảnh Hảo Hảo nhịn không được rút khăn ướt, sau đó tiến đến bên người Lương Thần, vươn tay, lôi kéo vạt áo Lương Thần.
Lương Thần quay đầu, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo dựa vào gần như vậy, sửng sốt một chút, phía dưới, liền cảm giác được trên mặt mình truyền đến cảm giác ẩm ướt.
Là Cảnh Hảo Hảo cầm khăn ướt lau mặt giúp mình.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Tâm thần Lương Thần, chợt rung động một cái, một câu “Làm sao vậy” đến bên miệng, liền cường ngạnh nghẹn ở trong cổ họng.
Cô gái lau hai ba cái liền xong rồi, Lương Thần rõ ràng nhìn thấy trên khăn ướt lây dính một ít dơ bẩn, chắc là lúc mình rửa chân cho cô, vẩy ra một chút đồ bẩn trên mặt.
Chỉ một cửa động lau mặt, liền làm cho tâm tình Lương Thần, không khỏi có chút bay lên, ánh mắt anh như là nhựa cao su, dính ở trên người Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo cuốn khăn ướt lại, ném vào thùng rác bên trong xe, nhìn thấy Lương Thần đang nhìn mình, liền hơi cúi đầu, giọng nói có chút nhẹ nhàng nói: “Cám ơn anh.”
Đây là lần đầu tiên kể từ khi Cảnh Hảo Hảo bị anh cường thế vây ở bên người, không có sợ hãi, không có tâm tư, thậm chí không có mất hứng nói chuyện với anh, lại còn có thể ngữ khí tâm bình khí hòa, giống như là hai người đang bình tĩnh trao đổi.
Lương Thần chính là cảm thấy đáy lòng thoải mái đến không nói nên lời, anh kìm lòng không đậu liền vươn tay, kéo Cảnh Hảo Hảo đến trước mặt mình, cúi đầu, hôn thật sâu lên môi cô.
Lương Thần hôn có chút cẩn thận, đa tình không thôi, tay không nhịn được dùng sức kéo Cảnh Hảo Hảo vào trong lòng của mình, như là hận không được cứ như vậy vò nát cô ở trong lòng của mình.
Cô đã từng vào lúc cực kỳ kháng cự anh, liền có thể dễ dàng làm cho anh sinh ra hứng thú nồng đậm với thân thể của cô, lúc này cô dùng tư thái bình tĩnh nhất đối mặt với anh, không có oán hận, không có kháng cự, làm cho cả người anh, hưng phấn không thể nói nên lời.
Lương Thần vẫn hôn Cảnh Hảo Hảo đến khi đèn xanh sáng lên, nhưng vẫn chưa có ý tứ buông ra, chiếc xe phía sau, bởi vì xe Lương Thần dừng lại không tiến, không ngừng ấn còi.
Lương Thần giống như là không có nghe thấy, không có cảm giác được sức lực Cảnh Hảo Hảo đẩy mình, chỉ ôm cô gắt gao, cứ thế hôn.

Đột nhiên, có người gõ vang cửa kính xe, Lương Thần vẫn chận môi Cảnh Hảo Hảo như cũ, một tay hạ cửa kính xe xuống.
Anh vừa chuyên chú hôn môi Cảnh Hảo Hảo, vừa nghe người bên ngoài nói: “Thực xin lỗi, quấy rầy hai vị một chút, phía trước đã là đèn xanh, xin hỏi có thể nhanh chóng rời đi không?”
Lương Thần không nói gì, chỉ cạch một tiếng lập tức nâng cửa sổ xe lên
Cảnh Hảo Hảo nghe được giọng nói của người ta, cả người vô cùng xấu hổ, cũng không biết một cỗ khí lực đó đến từ nơi nào, liền dùng lực đẩy Lương Thần ra.
Lương Thần có chút thõa ước nguyện liếm liếm cánh môi, nhìn lồng ngực Cảnh Hảo Hảo phập phồng thở hổn hển trong chốc lát, mới khởi động xe, rời đi.
Trở lại biệt thự, ăn xong cơm tối, trở lại phòng ngủ, Lương Thần tự nhiên khẩn cấp đè nặng Cảnh Hảo Hảo, lúc ở trên xe, anh đã hận không thể làm chuyện thân mật.
Đêm nay anh hưng trí rất cao, qua lúc lâu mới lưu luyến không rời chấm dứt.
Đổi lại trước đây, có lẽ Cảnh Hảo Hảo đã mệt mỏi sớm ngủ, nhưng đêm nay, cô vùi ở trong lòng Lương Thần, nhắm mắt lại, trong đầu hiện lên luôn hình ảnh người đàn ông rửa chân cho mình ở studio.
Trái tim của cô, nhất thời liền không giống như của chính mình, tốc độ nhảy lên cực kỳ nhanh.
Thậm chí, cô còn cảm giác được gan bàn chân của mình truyền đến một trận nhiệt độ nói không nên lời.

......
Tài xế Lương Thần đặc biệt an bài đón đưa Cảnh Hảo Hảo qua lại tổ phim, bởi vì vợ lập tức lâm bồn sinh đứa nhỏ, xin nghỉ hơn một tháng, cho nên mấy ngày nay, nhiệm vụ đón đưa Cảnh Hảo Hảo, liền rơi ở trên người Lương Thần.
Từ sau khi lần trước Lương Thần ở tổ phim đòi lại công đạo thay cho Cảnh Hảo Hảo, địa vị của Cảnh Hảo Hảo ở trong tổ phim, nhảy một cái lên nghìn trượng, những nhân viên công tác khác nhìn thấy cô liền khách khách khí khí, đến ngay cả đạo diễn nói chuyện với Cảnh Hảo Hảo cũng là một tiếng một tiếng Cảnh tiểu thư, muốn bao nhiêu khách khí liền có bấy nhiêu khách khí.
Chu Nam bởi vì chuyện lần đó, ba ngày không tới tổ phim, lúc đến lần nữa, giống như chuyện gì cũng chưa từng phát sinh, ngoại trừ lúc đối diễn với Cảnh Hảo Hảo sẽ gặp mặt, lúc khác đều là trạng thái nhượng bộ lui binh.
Ngày Cảnh Hảo Hảo ở tổ phim, xác thực tốt hơn rất nhiều, quay chụp cũng tiến hành rất thuận lợi, ngoại trừ có buổi tối diễn ở ngoài, đại đa số năm sáu giờ tối liền có thể rời khỏi tổ phim.
Tập đoàn Giang Sơn lớn như vậy, Lương Thần khó tránh khỏi có đôi khi sẽ bận rộn đễ lỡ thời gian, lúc đi đón Cảnh Hảo Hảo, sẽ muộn nửa tiếng, hoặc là một tiếng, có đôi khi, Lương Thần đón Cảnh Hảo Hảo, đưa cô trở về biệt thự, lại vội vàng rời đi, không phải tham gia tiệc tối, thì chính là có bữa ăn phải đi
Nhiều lần, Cảnh Hảo Hảo cảm thấy không tiện, Lương Thần sợ Cảnh Hảo Hảo chờ, bản thân của Cảnh Hảo Hảo cũng có bằng lái, cho nên Lương Thần trực tiếp phân phó người, chọn cho Cảnh Hảo Hảo một chiếc Audi a4l tính năng tốt, thích hợp cho phụ nữ lái.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc