Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 135

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo hiểu được, những người đó biết rõ Chu Nam làm như vậy là quá phận, nhưng không có một người đứng ra ngăn trở, điều này nói rõ mọi người cũng đều tò mò, rốt cuộc là ai bản lãnh lớn như vậy, vì cô cường ngạnh để tổ phim sửa lại kịch bản.
Mọi người cũng không phải là đang muốn nhìn cô không chống đỡ được áp lực của Chu Nam, dưới cơn giận dữ, trở về cáo trạng, để cho người phía sau của mình đứng ra ra mặt cho mình ư.
Ở trong vòng giải trí, có rất nhiều cái gọi là gièm pha, đều là từ tổ phim hoặc là người bên cạnh ngôi sao truyền ra thôi, Cảnh Hảo Hảo biết rõ đạo lý này, tự nhiên sẽ không ngốc hồ hồ bại lộ ra quan hệ của mình và Lương Thần, dẫn tới truyền thông sáng tác bậy.
Cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo đều sẽ bảo vệ chính mình, lần đầu tiên cô bị Chu Nam đánh trở tay không kịp, sau khi có kinh nghiệm, cô hiểu được Chu Nam sẽ muộn, cho nên mình đến tổ phim, cũng không sốt ruột tìm người trang điểm, mà là tìm nơi ấm áp yên lặng nghỉ ngơi trước, đợi cho Chu Nam đến, cô mới bắt đầu chuẩn bị. Lúc Chu Nam diễn xuất tốt, cô cũng rất phối hợp, lúc Chu Nam không tập trung, cô dứt khoát liền đứng ở tại chỗ, ngay cả lời kịch cũng không nói. Cứ lặp lại gặp chiêu phá chiêu như thế, Cảnh Hảo Hảo phát hiện, thật ra Chu Nam cũng chỉ có mấy chiêu kia, cho nên về sau, cả người ứng phó, lại càng ứng càng tự nhiên.
Có lẽ Chu Nam cảm thấy chính mình không chiếm được chỗ tốt nào từ chỗ Cảnh Hảo Hảo, dần dần cũng không đối nghịch với Cảnh Hảo Hảo, bởi vì lúc trước kéo lại phần diễn rất nhiều, cho nên một ngày này bởi vì biểu hiện hai người đều rất tốt, đạo diễn rõ ràng trực tiếp mượn thời cơ đuổi kịp tiến trình quay.
Lúc bốn giờ chiều, rốt cục đuổi kịp tiến độ quay bị kẹt lại nhiều ngày, một là Cảnh Hảo Hảo trời sinh diễn tốt, một là nhân vật lớn từng diễn rất nhiều nhân vật, cho nên đến bảy giờ tối, phần diễn ngày đó chỉ còn lại có một hồi cuối cùng.
Đúng lúc phần diễn kia là vào ban đêm, đạo diễn nhìn thấy trạng thái hai người tốt, liền trực tiếp trước để cho mọi người ăn cơm chiều, nghỉ ngơi trong chốc lát, lúc tám giờ, đúng lúc quay phim.
Nội dung đoạn diễn này, là nhân vật của Cảnh Hảo Hảo và Chu Nam xé rách mặt ở bên hồ hoa sen, sau đó Cảnh Hảo Hảo dưới cơn giận dữ, liền nâng tay lên cho Chu Nam một cái tát, sau đó liền đầy Chu Nam ngã vào trong nước bùn, không sai không lệch chính là, đúng lúc nam chính tới tìm Chu Nam, thấy một màn như vậy, vì thế liền hoàn toàn nhất đao lưỡng đoạn với Cảnh Hảo Hảo, ân đoạn nghĩa tuyệt.
Một đoạn cẩu huyết rất tầm thường, ở trong kiếp sống nghề diễn của Cảnh Hảo Hảo, từng diễn qua vô số lần nữ xứng ác độc như vậy, đối với cô mà nói, đơn giản giống như chuyện thường trong cơm bữa
Lúc này là mùa đông, không thể quay chụp hoa sen tự nhiên ở trong thiên nhiên, cho nên tổ phim liền dựng tạm thời một hồ nước đơn giản, đổ vào bên trong một tầng nước bùn mỏng manh, mặt trên cắm đầy một tầng chân hoa sen.

Cảnh Hảo Hảo trước đứng bên hồ nước, cùng với một tiếng “Bắt đầu” của đạo diễn, Chu Nam liền chậm rãi đi tới từ nơi xa, vào lúc đi qua bên người Cảnh Hảo Hảo, bị Cảnh Hảo Hảo ngăn lại.
Cảnh Hảo Hảo diễn cao ngạo, Chu Nam diễn nhu nhược, hai người đứng ở đó, bắt đầu đối diện dựa theo kịch bản.
Cùng với đối thoại của hai người, cảm xúc của Chu Nam và Cảnh Hảo Hảo đều kịch liệt lên.
Cảnh Hảo Hảo cười lạnh nhìn Chu Nam, phun từng chữ trong lời kịch ra: “Cô đừng ngây thơ cho là bây giờ anh ấy sẽ cưới cô, tôi là vị hôn thê của anh ấy.”
Ánh mắt Chu Nam nhìn Cảnh Hảo Hảo cũng trở nên có chút sắc bén: “Vị hôn thê chỉ là là cha mẹ anh ấy thừa nhận, anh ấy hoàn toàn không thừa nhận, anh ấy từng nói, anh ấy chỉ cưới người phụ nữ anh ấy yêu.”
Chu Nam nói xong, dừng một chút, phát huy phong phạm của nữ chính vô cùng nhuần nhuyễn, sau đó cô ta liền nói: “Mà anh ấy yêu là tôi!”
Nữ chính trong kịch bản nói xong câu đó, nữ phối hợp diễn liền tức nghiến răng nghiến lợi, hít sâu hai hơi, nghĩ cũng không nghĩ liền đánh nữ chính một cái tát.
Cho nên, lúc Cảnh Hảo Hảo nghe được những lời này, trong nháy mắt trên mặt liền nở rộ ra một tầng âm trầm, cô nhìn chằm chằm Chu Nam, cố gắng suy diễn tức giận của nữ phối hợp diễn vô cùng nhuần nhuyễn!
Người chung quanh vây xem, nhìn một màn diễn quyết đầu này của nữ chính và nữ phụ, đáy lòng nhịn không được âm thầm trầm trồ khen ngợi!
Đạo diễn đứng ở một bên, vừa quan sát thần thái Cảnh Hảo Hảo, vừa nói: “Tốt, rất tốt, Cảnh Hảo Hảo nắm chắc cảm giác nghiến răng nghiến lợi phẫn nộ đó một chút, đúng đúng đúng, chính là như bây giờ, tốt, tốt...... Hiện tại tiếp tục màn kế tiếp......”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Ánh mắt Cảnh Hảo Hảo nhất thời lạnh lùng, vừa định nâng tay lên cho Chu Nam một cái tát.
Nhưng Chu Nam lại nhanh chóng nâng tay lên, hung hăng quăng một bạt tai lên trên mặt cô.
Động tác này của Chu Nam, đến không hề có dấu hiệu, tốc độ cực nhanh.
Hơn nữa, cô ta đặc biệt chọn ra tay lúc Cảnh Hảo Hảo đang nghe chỉ đạo của đạo diễn kết thúc màn diễn!
Cho nên, Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có một chút phòng bị, tay cô còn chưa nâng lên, liền cảm giác được trên mặt mình truyền đến một trận đau đớn.
Còn cùng với một đạo âm thanh vang dội truyền ra.
Đây không phải dựa theo kịch bản thì thôi đi, cho dù là dựa theo kịch bản, dưới tình hình chung cũng là đánh giả, sau đó phối âm, nhưng hiện tại, Chu Nam là ra tay súng thật đạn thật!
Người chung quanh, trong nháy mắt liền chấn động tại chỗ.
Ánh mắt Cảnh Hảo Hảo, trong nháy mắt liền lạnh xuống.
Chu Nam đứng ở đối diện của cô, thần thái ngạo mạn, không có chút sợ hãi: “Không phải người phía trên cho cô thêm đất diễn ư? Hôm nay tôi đánh cô, có bản lĩnh cô liền kéo núi dựa sau lưng cô ra đi, tôi ngược lại muốn xem anh ta là ai, có thể làm gì Chu Nam tôi!”

Ngày đó, cô ta hao hết tâm tư nhằm vào Cảnh Hảo Hảo, nhưng trừ bỏ lần đầu tiên chiếm được uy phong, sau đó Cảnh Hảo Hảo luôn phong đạm vân thanh không bị cô ta thao túng.
Ở trong vòng luẩn quẩn này, sở dĩ cô ta được đến tình trạng này, tự nhiên phía sau cũng là có người, mà Cảnh Hảo Hảo - một diễn viên hạng ba như vậy, cho dù sau lưng có người, sợ rằng cũng không phải là nhân vật lớn nào, nếu không sao lại làm một nữ phụ ở chỗ này?
Hơn nữa, còn là một nữ phụ vai ác độc?
Huống chi, mấy ngày nay Chu Nam cô nhằm vào cô ta khắp nơi, nếu sau lưng Cảnh Hảo Hảo cô ta có thế lực rất lớn, sao phải nhẫn nhịn Chu Nam cô?
Cho nên, Chu Nam chắc chắc Cảnh Hảo Hảo có thể chỉ là trùng hợp có chút đầu tư nhỏ, để người phía trên tăng thêm đất diễn cho cô ta mà thôi.
“Tôi nói cho cô biết, Cảnh Hảo Hảo, bắt đầu từ một ngày cô cướp đi nửa đất diễn của tôi, tôi đã nghĩ muốn làm như vậy với cô! Cô đừng nghĩ đến cô có chút tiền là có thể tùy tùy tiện cướp đất diễn của người khác. A, không đúng, là có thể tùy tiện cướp đất diễn của người khác, nhưng đừng vọng tưởng đạp đến trên đầu Chu Nam tôi!”
Tuy rằng Cảnh Hảo Hảo không nổi tiếng, nhưng là còn chưa bao giờ đắc tội người, ở tổ phim cũng bảo vệ mình vô cùng tốt, hiện tại, vô duyên vô cớ bị người cho một bạt tai trước mặt nhiều người như vậy, đáy lòng cô tự nhiên không nuốt được cục tức này.
Cho nên, Cảnh Hảo Hảo vẫn trầm mặc nhìn Chu Nam, vào lúc Chu Nam nói lời hung ngoan với cô, cô giống như cô ta vừa rồi, tìm một cái khoảng cách, nâng tay lên, hung hăng đánh một cái tát lên trên mặt của cô ta!Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc