Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 134

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Chu Nam, nữ, lớn hơn Cảnh Hảo Hảo bốn tuổi, tiến vào công ty giải trí TS cùng năm với Cảnh Hảo Hảo, nhưng khởi bước lại khác Cảnh Hảo Hảo rất lớn.
Chu Nam - làm nữ chính của một bộ phim thần tượng, dựa vào bộ phim truyền hình này, nổi tiếng đại giang nam bắc, sau đó lại quay liên tiếp ba bộ phim đề tài cổ trang, hiện đại, dân quốc, quang vinh nổi danh một trong bốn tiểu hoa đán trong nước, trực tiếp sải bước lên hàng ngũ tai to mặt lớn, sau đó liền tiến quân vào trong giới biểu diễn, năm trước dựa vào bộ phim điện ảnh, nắm bắt giải thưởng nữ chính xuất sắc nhất.
Mấy năm này, phim truyền hình càng ngày càng thịnh hành ở đại lục, phí studio càng cho càng cao, không ít minh tinh lớn trong giới điện ảnh cũng đều quay trở lại phim truyền hình, muốn kéo được một khoản tiền này.
Chu Nam cũng không ngoại lệ, nhận chính là nữ chính trong bộ phim Cảnh Hảo Hảo quay lần này.
Sở dĩ tổ phim chọn cô ta, thứ nhất là cô ta danh tiếng lớn, thứ hai là phía sau của cô ta có một khoản đầu tư, cho nên ở trong toàn bộ tổ phim, cô ta giống như là tổ tông, được người cung ứng, đến cả đạo diễn, cũng phải nhường cô ta ba phần.
Từ lúc Chu Nam xuất đạo đến nay, chưa bao giờ bị bất luận kẻ nào đoạt lấy đất diễn, mặc dù là giành diễn, cho tới bây giờ cũng đều là cô ta chém giết người khác, hiện tại, đột nhiên phía trên hạ chỉ thị, toàn bộ tổ phim chỉ có thể bị bắt sửa đổi kịch bản suốt đêm, cường ngạnh kéo một nửa phần của cô ta, chuyển đến trên người Cảnh Hảo Hảo.
Chu Nam tự nhiên phẫn hận khó ổn, xế chiều khi nhận được tin tức này, trực tiếp ném kịch bản đi
Bảy giờ rưỡi ngày hôm sau, Cảnh Hảo Hảo đến studio đúng giờ.
Không biết có tính là oan gia ngõ hẹp hay không, phần diễn đầu tiên, đó là cô cùng diễn với Chu Nam, nhưng mãi cho đến chín giờ rưỡi, Chu Nam vẫn chưa trình diện, đạo diễn và nhân viên tổ phim gấp xoay quanh, cuối cùng chỉ có thể đổi phần diễn của Cảnh Hảo Hảo và Chu Nam thành phần diễn của Cảnh Hảo Hảo với nam chính.
Mãi cho đến ba giờ chiều, Chu Nam mới khoan thai tới, trang điểm, thay quần áo, hết thảy giày vò chấm dứt, đã sắp là năm giờ chiều.

Tuy rằng Cảnh Hảo Hảo không nổi tiếng, nhưng từ trước đến nay kỹ thuật diễn dễ như trở bàn tay, nhưng mà không biết có phải Chu Nam bởi vì bị Cảnh Hảo Hảo đoạt đi rồi một nửa đất diễn hay không, thái độ cả người có vẻ có chút qua loa, vẫn không ngừng ng, làm cho Cảnh Hảo Hảo đành phải theo cô ta, quay chung quanh một tình tiết nho nhỏ, quay đi quay lại nhiều lần.
Vẫn ép buộc đến tám giờ rưỡi tối, không có chút ý tứ muốn qua, đạo diễn đành phải tự mình lên sân khấu, nói với Chu Nam: “Tiểu tổ tông của tôi, cô đừng làm ầm ĩ như vậy nữa, cô xem mọi người đều phải bồi theo cô, coi như tôi cầu xin cô, diễn thật tốt, cô còn nháo như vậy nữa, cả đêm chúng tôi đều không quay xong.”
Gương mặt Chu Nam lạnh lùng, thản nhiên nhìn lướt qua Cảnh Hảo Hảo, cười lạnh một tiếng, liếc nhìn, không nói gì.
Đạo diễn lại đứng ở một bên nói rất nhiều lời hay, mới đẩy ra, quay một lần nữa.
Lúc này Chu Nam dụng tâm, nhưng mà, Cảnh Hảo Hảo lại bởi vì vẫn không ngừng ép buộc cùng một tình tiết với cô ta, cả người có chút không tìm thấy cảm giác, cho nên lúc này đây, Chu Nam diễn qua, Cảnh Hảo Hảo lại không hài lòng.
Đạo diễn ở một bên, có chút không kiên nhẫn đủ hô: “Lại lần nữa, lại lần nữa!”
Cảnh Hảo Hảo điều chỉnh tốt tâm tình của mình, bắt đầu một lần nữa.
Lần diễn này của cô và Chu Nam, cần một nụ cười lạnh, lúc đầu cô vẫn có thể nắm chắc tốt lắm, nhưng bởi vì toàn bộ buổi chiều lặp lại không biết bao nhiêu cười lạnh lần này, làm cho mặt của cô có chút cứng ngắc, cho dù lần này để cho chính mình tập trung lực chú ý lên, nhưng lại không đủ ý cười lạnh
Đạo diễn lại không hài lòng lắc lắc đầu, giơ loa lên hô: “Cảnh Hảo Hảo, nụ cười của cô không đủ quyết đoán, lại lần nữa!”
Chu Nam lười nhác cả buổi chiều đột nhiên liền ném đạo cụ điện thoại di động mình cầm trong tay xuống, cười khẽ một tiếng với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Nếu không muốn quay bộ phim này, thì đừng cướp đoạt kịch bản, giành được, lại không quay tốt, cô cho là ai cũng có thời gian lãng phí ở trong này với cô sao?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Sau đó, Chu Nam liền gọi trợ lý bên cạnh mình, nói với đạo diễn: “Hôm nay tôi mệt mỏi, không muốn quay, ngày mai rồi nói sau.”
Nói xong, Chu Nam liền hung hăng nhìn lướt qua Cảnh Hảo Hảo, đi về phía xe của mình, sau đó sắc mặt lạnh lùng ngồi ở trên xe, không chút để ý tới bỏ lại tiếng loa đạo diễn nói hết lời hay ở phía sau lưng cô ta, liền nâng tay lên, hung hăng đóng cửa xe lại.
Nữ chính đã rời khỏi, phần diễn của Cảnh Hảo Hảo tự nhiên không thể tiến hành.
Có thể lăn lộn ở giới này, ai cũng phải là đèn cạn dầu, đáy lòng đạo diễn phiền não, nhưng nghĩ đến Cảnh Hảo Hảo là người phía trên ra mặt phân phó cho thêm đất diễn, cho nên chỉ có thể bất đắc dĩ thở dài một hơi, khoát khoát tay với Cảnh Hảo Hảo, nói: “Hôm nay trước hết như vậy đi, ngày mai lại nói.”
Cảnh Hảo Hảo tẩy trang xong, trở lại biệt thự, đã là mười một giờ tối, cô mệt đến sức cùng lực kiệt, ăn qua loa một vài thứ, trở về đến phòng ngủ liền leo lên giường ngủ say.
Mấy ngày kế tiếp, Chu Nam vẫn cố tình gây sự làm khó dễ Cảnh Hảo Hảo như trước, khiến cho đạo diễn hai bên đều không dám đắc tội, chỉ có thể thúc thủ vô sách thở dài, liên lụy mọi người thường xuyên quay phim đến đêm hôm khuya khoắc.
Lương Thần thỉnh thoảng về nhà trễ, thỉnh thoảng về nhà sớm, có đôi khi trở về, Cảnh Hảo Hảo đã ngủ, anh cũng sẽ không nghĩ nhiều, chỉ cho là cô quay phim cả một ngày, mệt mỏi. Đôi khi Cảnh Hảo Hảo về muộn một chút, anh chỉ cho là tổ phim đuổi diễn bận rộn. Nhưng quá nhiều lần, đáy lòng Lương Thần liền có chút bất mãn, đúng lúc hôm nay, tài xế đợi đến tám giờ tối, cũng không đợi được điện thoại của Cảnh Hảo Hảo, mà bản thân bị bà xã sắp sinh của mình gọi điện thoại tới, nói thân thể không thoải mái, tài xế đành phải điện thoại cho Lương Thần.
“Lương tổng, hôm nay tôi muốn xin ngài nghỉ một ngày, mấy ngày nay vợ tôi muốn sinh, vừa mới gọi điện thoại nói thân thể cô ấy không thoải mái, tôi muốn trở về nhìn xem, chỗ Cảnh tiểu thư, tôi có thể không đi đón được.”
Lương Thần nâng cổ tay lên, nhìn nhìn thời gian, liền cau mày hỏi: “Tổ phim của Hảo Hảo còn chưa lam việc xong ư?”
“Cảnh tiểu thư còn chưa gọi điện thoại.”

Trong nháy mắt sắc mặt Lương Thần liền trầm thấp xuống, đây đã bao nhiêu ngày rồi, đều là tối khuya mới trở lại, rốt cuộc tổ phim dày vò cái gì? Quay lâu như vậy?
Tuy rằng lần này tâm tình cô tốt hơn rất nhiều, cơm cũng ăn nhiều hơn, nhưng đi sớm về tối mệt mỏi như vậy nữa, thân thể của cô khẳng định sẽ chịu không nổi.
Anh để cho cô đi tổ phim quay phim, chỉ do để làm cho cô vui vẻ, cũng không phải là để cho cô đi chịu tội!
Tài xế đợi nửa ngày cũng không có đợi được Lương Thần nói chuyện, liền nói: “Tôi có quen một người bạn tài xế taxi, bây giờ tôi gọi điện thoại cho anh ta, để cho anh ta đi đón Cảnh tiểu thư?”
“Không cần, để cho tôi đi đón.”
......
Người tổ phim cũng không phải là kẻ ngốc, hiểu được Chu Nam không có việc gì tìm việc nháo như vậy, chính là đang nhằm vào Cảnh Hảo Hảo.
Quan hệ của Cảnh Hảo Hảo và người trong tổ phim cũng không tốt lắm, cũng không có người nào tiến lên giúp cô, thậm chí, những người đó đều ôm tâm tính chuyện không liên quan đến mình xem kịch vui.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc