Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 112

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo nghe nói như thế, theo bản năng muốn thả tay ra, nhưng chỉ một giây, liền quật cường ôm sát cánh tay anh.
Lương Thần tức giận nâng tay lên, vừa định xoa xoa cái trán, Cảnh Hảo Hảo liền nghĩ đến anh thật sự muốn đánh chính mình.
Nơi này nhiều người như vậy, nếu anh thật sự tát mình một cái......
Thân thể Cảnh Hảo Hảo run lên, sau đó cũng không để ý anh có phải sẽ tiếp tục sinh khí hay không, liền nghĩ cũng không nghĩ liền nâng tay lên, ôm cổ Lương Thần một phen.
Lương Thần bị hành động đột ngột của cô kéo người xuống.
Cảnh Hảo Hảo rõ ràng cảm giác được không khí lại càng không thích hợp, vì thế liền ỷ vào còn chưa có rút đi men rượu, kiễng mũi chân liền ngăn chận miệng Lương Thần.
Nụ hôn của Cảnh Hảo Hảo đến bất ngờ không kịp phòng, khiến cho Lương Thần trong nháy mắt liền cứng ngắc ở nơi đó, qua một hồi lâu, anh mới hồi phục tinh thần lại, nâng tay lên, muốn hất rơi cánh tay Cảnh Hảo Hảo.
Từ trước đến nay, đây là lần đầu tiên Cảnh Hảo Hảo lớn mật như thế, ở dưới mắt bao nhiều người nơi này, chủ động kéo người đàn ông hôn môi anh.
Nhưng đáy lòng của cô càng sợ hãi hơn, cô thật sự sợ Lương Thần trở mặt cho mình một bạt tai, cho nên khi cô nhận thấy được Lương Thần túm cánh tay của mình, suy nghĩ đầu tiên của cô, Lương Thần đây là vì muốn đánh mình, vì thế càng dùng lực cạy mở đầu lưỡi Lương Thần, học bộ dáng anh từng hôn môi mình, hôn môi anh.
Cảnh Hảo Hảo cảm giác được thân thể Lương Thần hơi có chút giãy dụa, liền càng thêm không quan tâm gắt gao ôm chặt Lương Thần, thậm chí đến hai chân cũng nâng lên theo, hung hăng kẹp lấy hai chân Lương Thần, phòng ngừa chân anh đạp mình.

Cả người giống như là gấu koala, hoàn hoàn treo ở trên người Lương Thần.
Lương Thần hoàn hoàn khiếp sợ tại chỗ.
Cho tới bây giờ Cảnh Hảo Hảo đều chưa từng chủ động hôn môi anh, đây là lần đầu tiên, thậm chí nếu không phải mùi hương quen thuộc nhàn nhạt của Cảnh Hảo Hảo truyền đến khi có khi không sau mùi rượu, anh đã bắt đầu hoài nghi, người phụ nữ chủ động nhiệt tình trong lòng mình này hoàn toàn không phải Cảnh Hảo Hảo.
Đáy lòng Lương Thần kiên trì, trong nháy mắt chạm đến nụ hôn này của Cảnh Hảo Hảo, nháy mắt liền tan rã không còn dư lại mấy, anh chỉ sửng sốt trong chốc lát, giây tiếp theo liền hung hăng khóa môi Cảnh Hảo Hảo, hóa bị động thành chủ động, mặc kệ đây là ở trước mắt bao người, trực tiếp liền kéo cái ót của cô, làm sâu nụ hôn này hơn.
Cảnh Hảo Hảo cảm thấy tất cả tiếng vang bên tai mình đều rời xa, tiếng DJ huyên náo trong quán bar cũng không còn, tiếng ca tiếng cười bên trong cũng không có, giống như trong toàn bộ thế giới chỉ còn lại có cô và Lương Thần, quanh quẩn bên tai của cô là tiếng hít thở nặng nề của người đàn ông, là cô và anh hôn môi, phát ra âm thanh nhỏ vụn ái muội khiến người ta mặt đỏ tim đập.
Nụ hôn này, vẫn kéo dài đến khi Cảnh Hảo Hảo cảm thấy chính mình sắp nghẹn chết, Lương Thần mới chậm rãi rời khỏi môi của cô, hô hấp hơi có chút bất bình nhìn ánh mắt của cô.
Đầu óc Cảnh Hảo Hảo, còn bị vây một mảnh trạng thái choáng váng, mắt của cô mở thật lớn, nhìn Lương Thần, một thần thái mờ mịt.
Hai người cứ nhìn nhau như vậy, thẳng đến chung quanh vang lên một trận tiếng hoan hô ồn ào, Cảnh Hảo Hảo mới hậu tri hậu giác nhớ lại rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.
Cô lại có thể ở dưới tình thế cấp bách, chủ động hôn môi Lương Thần?
Hơn nữa, còn là chủ động ở trước mặt nhiều người như vậy?
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Miệng Cảnh Hảo Hảo hơi mở lớn, sau đó trừng mắt nhìn, giây tiếp theo cô giống như là nai con chấn kinh, theo bản năng liền buông lỏng ôm cổ Lương Thần ra.
Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn quên chân mình còn bám trên người Lương Thần, cô đột nhiên thả ra như vậy, khiến cho cả người không hề có dấu hiệu ngửa ra sau, cũng may Lương Thần tay mắt lanh lẹ kéo hông của cô lại, nhưng cô lại giống như chạm phải điện cao thể, sợ run cả người, liền để hai chân xuống, dùng sức đẩy Lương Thần ra, cũng không quay đầu lại chạy về phía cửa quán bar.
Lương Thần đứng ung dung ở tại chỗ, nhìn bóng dáng chạy vội của Cảnh Hảo Hảo, nhẹ nhàng cong môi lên, sau đó liền nói với người một bên: “Quên đi, không phá hủy quán bar này.”
......
Lương Thần cùng một nhóm người đi ra từ trong quán rượu, liếc mắt một cái liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo đứng cô đơn ở ven đường.
Lương Thần còn chưa đi đến trước xe, liền bấm mở xe trước, Cảnh Hảo Hảo nhanh chóng kéo cửa xe ra chui vào.
Lương Thần nói lời tạm biệt với đám người, liền đi lên xe theo, anh vừa ngồi vào, Cảnh Hảo Hảo liền lập tức quay đầu, nhắm hai mắt lại về phía ngoài cửa sổ, bộ dáng giả vờ ngủ.
Lương Thần cũng không vạch trần cô, trực tiếp khởi động xe.
Lúc xe nhanh chóng chạy đến cửa biệt thự giữa sườn núi, Lương Thần đúng lúc bắt được Cảnh Hảo Hảo xuyên qua kính chiếu hậu đang nhìn trộm mình, cả người liền câu môi cười khẽ một chút.
Ai ngờ, giây tiếp theo Cảnh Hảo Hảo liền vươn tay, cầm lấy cánh tay anh, vỗ vỗ cửa xe.

Lương Thần nghiêng đầu, nhìn về phía Cảnh Hảo Hảo, kết quả còn chưa nói ra, Cảnh Hảo Hảo đột nhiên liền khom người, “ọe” một tiếng, ói ra.
Nhất thời, toàn bộ trong xe, nháy mắt liền tràn ngập một tầng mùi rượu gay mũi.
Đã về đến cửa nhà, cô lại không thể chịu đựng một chút ư?
Mệt anh còn tưởng rằng cô là lén nhìn anh, té ra là...... uống nhiều rượu, muốn ói, mới nhìn anh......
Lương Thần vừa nghĩ đến vừa rồi mình tự mình đa tình, nhịn không được liền căm tức một trận, nghiêng đầu, vừa định nói Cảnh Hảo Hảo, ai ngờ, cả người cô không ghét bỏ bẩn, lập tức vô tình ngã ở trên nơi nôn ra, không có động tĩnh.
Lương Thần có chút không đành lòng nhìn hình ảnh như vậy, xoay đầu, nâng tay lên, hạ cửa kính xe xuống, sau đó chịu đựng cả xe có một mùi khiến người ta buồn nôn, hung hăng giẫm chân ga, dùng tốc độ nhanh nhất vọt tới trong biệt thự.
Giẫm dừng ngay, Lương Thần khẩn cấp xuống xe, vừa kéo giọng hô hai tiếng “Thím Lâm”, vừa vòng sang ghế lái phụ, túm Cảnh Hảo Hảo từ bên trong ra.
Thím Lâm và vài người hầu vội vàng chạy tới từ trong nhà, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo một đầu tóc dơ bẩn, lập tức vươn tay muốn tiếp nhận Cảnh Hảo Hảo mê man: “Thần thiếu gia, hiện tại tôi mang Cảnh tiểu thư đi tắm rửa.”
“Cút cút cút......” Lương Thần run rẩy tay, đuổi một đám người hầu đi, chỉ vào một xe mùi khó ngửi, nói:“Chạy nhanh tìm người rửa sạch xe này cho tôi...... Thật sự là ghê tởm muốn chết!”
Sau đó cũng không ghê tởm dơ dáy bẩn thỉu trên người Cảnh Hảo Hảo, liền xoay ngang ôm lấy cô, đi vào nhà.

Hơi rượu của Cảnh Hảo Hảo xông lên lần thứ hai, cả người say đến hoàn toàn mê man, Lương Thần ôm cô vào phòng tắm, mất sức lực nửa ngày, sững sờ không biết cởi quần áo, cuối cùng trực tiếp dứt khoát xé quần áo thành hai nửa.
Lương Thần lấy hai nửa quần áo từ trên người Cảnh Hảo Hảo xuống, trực tiếp ném tới trong thùng rác bên cạnh, xoay người, vừa định chỉnh nước ấm cho Cảnh Hảo Hảo, chợt nghe được Cảnh Hảo Hảo thì thầm trong miệng nói gì đó.
“Hửm?” Lương Thần lên tiếng, cúi đầu, tiến tai đến cạnh Cảnh Hảo Hảo, lại nghe được Cảnh Hảo Hảo thì thào hô “Lương Niên, Lương Niên......”Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc