Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 109

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Cảnh Hảo Hảo cũng chưa thấy rõ đến tột cùng người trước mặt là ai, giây tiếp theo, mấy người kia liền một trước một sau đạp về phía người bên cạnh cô.
Tốc độ những người kia vừa nhanh lại mạnh, chỉ trong nháy mắt, liền hất cánh tay người đang nắm cổ tay Cảnh Hảo Hảo ra, ngã sấp xuống đất, sau đó bên tai của cô liền vang lên một chuỗi tiếng “Ai u”, không đợi Cảnh Hảo Hảo phục hồi tinh thần lại, giây tiếp theo cô liền cảm thấy cổ tay mình bị người hung hăng nắm một cái, sau đó cả người liền chợt xông về phía trước.
Những người muốn mang Cảnh Hảo Hảo đi cũng không phải thứ hiền lành, sợ là uy phong trong quán bar này đã quen, hiện tại ở dưới tình huống không hề phòng bị, bị người đánh tập kích, mỗi người đều miệng hùng hùng hổ hổ, bò dậy từ dưới đất đánh trả.
Chỉ là những người đó còn chưa có đứng dậy, một đám người tiến vào từ cửa ra vào, từng bước từng bước khí thế mười phần đạp lên những người đó.
“Dựa vào, mày là ai, dám đánh tao!”
“Có biết tao là ai hay không, cũng dám động đến ông đây!”
“Ông đây? Hôm nay tiểu gia tao đánh chính là mày!”
“Tự nhận là ông đây, tao thấy mày là cháu trai thì không sai biệt lắm!”
......
Toàn bộ quán bar, trong nháy mắt liền trở nên vô cùng hỗn loạn.

Có tiếng ấu đả, tiếng răn dạy, tiếng mắng chửi truyền ra không dứt.
Cảnh Hảo Hảo lảo đảo từng bước lớn, mới đứng vững thân thể, ngẩng đầu liền nhìn thấy những người muốn mang mình đi cùng đứng xen vào một chỗ với một đám đàn ông áo quần giày da, cô chỉ nhìn thoáng qua, có thể nhìn ra, trận chiến này, là đám đàn ông quần áo giày da kia toàn thắng.
Bọn họ từng người thoạt nhìn mặc nhã nhặn cao nhã, nhưng khi động thủ, quả thật vừa ngoan vừa chuẩn, đánh đám người thoạt nhìn hung thần ác sát kia đến nhe răng trợn mắt chạy loạn đầy quán bar.
Lương Thần vừa vào quán bar, liền nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo bị vài người kéo đi, trên người cô mặc đã không phải là bộ váy dài xinh đẹp thục nữ, ngược lại mặc một bộ quần short hai dây, lộ ra diện tích da thịt tuyết trắng lớn, một bên dây lưng quần short hai dây có thể đã đứt đoạn trong quá trình lôi kéo với người khác, mơ hồ lộ ra một góc áo ngực, tóc dài mềm mại của cô, hỗn độn khoác ở sau đầu, có một vài sợi tóc, ẩm ướt dán ở trên mặt, cả người thoạt nhìn, tràn đầy chật vật.
Nháy mắt Lương Thần liền bốc lửa lớn lên, chỉ hô một tiếng tên cô, liền không nói hai lời phân phó người theo tới trực tiếp tiến lên cướp người!
Người hai bên vừa giao thủ, nơi đó rất nhanh liền hỗn loạn thành một đoàn, anh sợ cô đứng ở bên trong bị đàn ông động thủ đả thương, liền kéo cô ra.
Tới gần cô, anh mới ngửi thấy mùi rượu khắp người cô, ánh mắt mê mẩn trừng trừng, hoàn toàn là một bộ dáng uống quá nhiều, lúc nhìn trên mặt trắng nõn của cô đã sưng đỏ thành một mảnh, che kín dấu năm ngón tay rõ ràng.
Tay Lương Thần liền chợt nắm thành quyền đầu, đáy mắt nhìn chằm chằm Cảnh Hảo Hảo, đều là ánh mắt sắc bén, ngực anh phập phồng phục nửa ngày, suýt nữa tức giận nôn ra máu ngay tại chỗ, mất sức lực thật lâu, mới đè ép tính tình, mở miệng từng chút một, giọng nói nghe vô cùng bình tĩnh, nhưng lại lạnh lùng: “Cảnh Hảo Hảo, có phải em điên rồi không, không sự cho phép của tôi, ai cho phép em tới loại địa phương này lêu lổng?”
Cảnh Hảo Hảo nghe được giọng nói của Lương Thần, cả người run rẩy một chút, sau đó mới chậm rãi xoay qua, nhìn thấy ánh mắt lãnh trầm của người đàn ông nhìn mình chằm chằm, như là giây tiếp theo liền có thể tùy thời bóp chết cô.
Nhất thời, Cảnh Hảo Hảo lập tức liền tỉnh rượu một nửa, cô nhìn chằm chằm Lương Thần, liền theo bản năng cúi đầu xuống.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lương Thần tức đến muốn điên rồi, anh nhìn chằm chằm quần áo trên người Cảnh Hảo Hảo, như là răn dạy đứa nhỏ, nói: “Cảnh Hảo Hảo, ai cho em mặc loại quần áo này, sao em không dứt khoát lõa thể luôn đi!”
“Anh nhìn những người chung quanh một chút đi, bọn họ mặc còn ít hơn tôi.” Không biết có phải do uống rượu hay không, dũng khí của Cảnh Hảo Hảo lập tức trở nên tràn đầy, ngẩng đầu, liền chỉ vào người chung quanh đáp.
“Cho dù là toàn thân bộ họ không mặc quần áo, cũng không có một xu quan hệ với tôi!” Tốt, Cảnh Hảo Hảo, rất có bản lĩnh, còn dám tranh luận với anh!
Lương Thần tức đến hai mắt giống như có lửa giận sắp nhảy lên, anh đạp bước chân, bước đi về phía Cảnh Hảo Hảo.
Cùng với Lương Thần tới gần, Cảnh Hảo Hảo rõ ràng cảm giác được lệ khí trên người đàn ông càng ngày càng nặng, tốc độ nhịp tim đập của cô liền trở nên càng lúc càng nhanh, cô cảm thấy giây tiếp theo người đàn ông kia có thể sẽ giết cô, cho nên lúc bước chân Lương Thần đứng ở trước mặt mình, Cảnh Hảo Hảo không đợi Lương Thần mở miệng nói chuyện, đã nghĩ cũng không nghĩ liền thốt ra: “Quần áo tôi là bị bọn họ kéo phá hư, tôi nhiều nhất chính là lộ bả vai và chân, đây cũng rất bình thường......”
“Lộ bả vai và chân? Rất bình thường? Bình thường chỗ nào?” Lương Thần vừa hỏi lại Cảnh Hảo Hảo, vừa nghĩ đến trường hợp những người đó kéo xé quần áo Cảnh Hảo Hảo, nổi giận ném xuống một câu với Cảnh Hảo Hảo: “Tôi nói cho em biết, Cảnh Hảo Hảo, về sau còn để cho tôi nhìn thấy da thịt toàn thân của em lộ ra quá một phần ba, em lộ chỗ nào thì tôi sẽ chém chỗ đó?”
“Lúc ở trên giường, tôi cũng đâu mặc gì đâu, sao anh không dứt khoát trực tiếp chém tôi đi!”
Một giây trước Cảnh Hảo Hảo nói ra những lời này, một giây sau liền ảo não hận không thể cắn rơi đầu lưỡi của mình, hiện tại anh đã tức thành như vậy, cô còn không có chuyện gì liền nói ra lời như vậy?
Uống rượu như thế nào, đầu đều có choáng váng rồi?
Lương Thần nghe được lời nói của Cảnh Hảo Hảo, ước chừng sửng sốt hai giây, sau đó mới nghiến răng nghiến lợi nâng tay lên, hung tợn chỉ chỉ Cảnh Hảo Hảo, “Giỏi, em giỏi lắm!”

Cảnh Hảo Hảo sợ tới mức chợt lui ra sau một bước, nhưng giây kế tiếp Lương Thần lại trực tiếp vươn tay, dùng sức kéo Cảnh Hảo Hảo đến trước mặt của mình, sau đó một phen cởi áo khoác mình xuống, dùng sức phủ lên trên người Cảnh Hảo Hảo, liền không để ý đến cô, xoay người, đi đến một bên.
Thật ra, lúc này đáy lòng Lương Thần chưa từng có tức giận như thế.
Cao thấp toàn thân anh đều tràn ngập sát khí phá hủy, người phụ nữ kia vặn lại như vậy, anh tức đến mức có đôi khi hận không thể bóp chết cô. Anh cũng chưa từng động vào cô một chút, hiện tại, là ai ăn gan hùng mật báo, dám tát người phụ nữ của anh?
Lương Thần càng nghĩ, càng cảm thấy trong ngực như là có một ngọn hỏa, càng đốt càng lớn, đốt đến cuối cùng, cả người anh đột nhiên liền bình tĩnh xuống.
Thoạt nhìn, giống như là không có chuyện gì phát sinh.
Mấy người kia hoàn toàn không phải là đối thủ của người Lương Thần mang đến, trong chốc lát lập tức ngã trái ngã phải nằm dưới đất, miệng lẩm bẩm nói cầu xin tha thứ.
Lúc này Lương Thần mới âm điệu bình tĩnh lên tiếng nói:“Đủ.”
Giọng nói Lương Thần không nặng, nhưng lại đủ để cho những người đó đều dừng tay.
Lúc này Lương Thần mới mở bước chân, chậm rãi đi lên trước, bước vào bên trong những người ngã ngựa đổ kia.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc