Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 108

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo tìm một nơi tương đối hẻo lánh ngồi xuống, gọi phục vụ tới, muốn một chai rượu tây.
Phương Lộ rót cho Cảnh Hảo Hảo, giơ cái ly lên, nói: “Cụng ly.”
“Cụng ly!” Trước kia Cảnh Hảo Hảo trừ bỏ xã giao, liền rất ít uống rượu, hôm nay trôi qua thật sự là cực kỳ áp lực, ban ngày lại nhìn thấy Thẩm Lương Niên và Kiều Ôn Noãn đứng chung một chỗ, như là một đôi bích nhân, trai tài gái sắc, khiến tâm tình vốn bình tĩnh vào những ngày qua của cô lập tức bắt đầu sóng to gió lớn lên, cho nên không nói hai lời liền giơ ly rượu lên, uống một hơi cạn sạch.
Cảnh Hảo Hảo càng uống, càng cảm thấy buồn bã nơi đáy lòng kia của mình không có chỗ phát tiết, cô cảm thấy chính mình thật sự rất không hay ho, sao lại cứ gặp phải Lương Thần, nếu không có, có lẽ hiện tại cô và Thẩm Lương Niên đã kết hôn, nói không chừng cô đã mang thai......
Cảnh Hảo Hảo nghĩ nghĩ, liền rót đầy rượu cho mình, giơ lên trước mặt Phương Lộ, hung hăng chạm ly, nói: “Đến, cụng ly, nhất túy giải thiên sầu!”
Phương Lộ trở về từ nước ngoài, qua hồi lâu cũng không có thả lỏng, uống một ít rượu, toàn thân cả người liền phấn khởi lên, âm nhạc DJ trong quán bar đã mở ra, có người ở dưới ánh đèn đủ loại mọi sắc chiếu xuống bắt đầu nhiệt tình nhảy múa trên sân khấu, Phương Lộ nhịn không được cũng đứng lên theo, vặn vẹo hai cái, sau đó lôi kéo Cảnh Hảo Hảo, cùng nhau chen vào.
Phương Lộ và Cảnh Hảo Hảo mặt đối mặt nhảy muấ, hai người trong tay mỗi ngày cầm một chai rượu, ngẫu nhiên va chạm một chút, ngẩng đầu, hung hăng uống một mạch.
Người trong sàn nhảy, càng ngày càng nhiều, dần dần giữa người với người liền chật chội, cho dù Cảnh Hảo Hảo uống rất nhiều rượu, lúc này cả người đã muốn choáng váng, nhưng giác quan và ý thức của cô lại vẫn rất rõ ràng, cô rõ ràng cảm giác được có người đàn ông khiêu vũ, sẽ như có như không chạm đến mình, cô có chút không thích ứng, cho nên tính kéo Phương Lộ chuẩn bị rời khỏi sân nhảy.
Lúc này Phương Lộ đã nhảy rất high, cùng một phụ nữ còn có hai người đàn ông, đứng ở chỗ cao nhất nhảy múa, Cảnh Hảo Hảo nhìn thấy tình cảnh này, liền một mình chen ra từ trong đám người, trở lại chỗ ngồi ban đầu của cô và Phương Lộ.
Không biết có phải do lâu rồi không có uống rượu không, Cảnh Hảo Hảo uống một chai rượu tây, lúc ngồi ở vị trí, chưa đến chốc lát, cả người liền choáng váng lên.

Cô ngẩng đầu, nhìn thấy Phương Lộ đang nhảy đến mê mẩn, liền gọi phục vụ mang tới một ly nước ấm, tựa vào trên sô pha, nhắm mắt dưỡng thần.
Quán bar- loại địa phương này, nhân ngư hỗn tạp, đương nhiên cũng có không ít người không làm việc đàng hoàng tụ tập ở trong này, mỗi ngày tìm kiếm phụ nữ xinh đẹp uống say mang đi.
Dáng dấp Cảnh Hảo Hảo vốn đẹp mắt, hiện tại cô chỉ ngồi một mình ở chỗ này, tự nhiên dẫn tới không ít đàn ông đi đến gần, có vài đàn ông biết kiềm chế, nhìn thấy Cảnh Hảo Hảo cự tuyệt, sẽ liền rời đi, nhưng có vài người đàn ông, liền dường như rất khó dây dưa.
“Tiểu thư, chỉ một mình em? Anh mời em uống hai ly?” Một đạo giọng nói mang theo kinh diễm rõ ràng, vang lên ở bên tai Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo nhíu nhíu mày, có chút tính không rõ đây là người thứ mấy tiếp cận mình trong đêm nay, cô có chút không kiên nhẫn lắc đầu, không có hé răng.
“Đại ca chúng tôi có thành ý mời cô uống rượu, chú ý thái độ một chút!” Sau đó, còn có một đạo giọng nói hung bạo vang lên.
“Tiểu Vương, ôn nhu một chút, cũng đừng dọa vị tiểu thư này.” Người đàn ông vừa chào hỏi Cảnh Hảo Hảo răn dạy lâu la của mình một phen, liền xoay qua nhìn Cảnh Hảo Hảo, ôn tồn nói: “Tiểu thư, nếu không có hứng thú uống rượu, vậy có hứng thú cùng nhau khiêu vũ không?”
Lần này, người đàn ông kia nói dứt lời, liền vươn tay, chụp về phía trên cổ tay mảnh khảnh của Cảnh Hảo Hảo.
Cảnh Hảo Hảo theo bản năng hung hăng hất tay của người đàn ông kia ra, cả người soạt lập tức đứng lên.
Lúc này cô đã muốn hoàn toàn say, cả người mềm nhũn không có một chút khí lực, chẳng qua ý thức chỉ hơi thanh tỉnh một chút, cho nên lúc đứng lên, thân thể cả người lay động hai cái, suýt nữa ngã quỵ ở trên sô pha.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


“Mỹ nhân, em xem em đến đứng cũng không vững, anh tới đỡ em.”
Cảnh Hảo Hảo lại né tránh tay người đàn ông kia đưa tới mình một lần nữa, biểu tình thoạt nhìn có chút hung dữ nói: “Đừng chạm vào tôi, còn chạm vào tôi nữa, tôi sẽ gọi bảo an!”
“Bảo an? Ha ha...... Đừng nói bảo an, ông chủ quán bar này nhìn thấy anh, cũng cho anh ba phần mặt mũi. Mỹ nhân, ngoan, theo uống với anh hai ly, sau đó anh sẽ dẫn em đi chơi vui vẻ.”
Cảnh Hảo Hảo rõ ràng không hề để ý người, chuẩn bị đi tìm Phương Lộ rời khỏi nơi này.
Cô còn chưa đi hai bước, di động trong túi liền vang lên.
Cảnh Hảo Hảo đang tìm Phương Lộ, không có nhìn điện báo, liền tiếp nghe điện thoại.
Trong quán bar rất hỗn loạn, người ở bên trong nói cái gì cô cũng không nghe thấy, giây tiếp theo, cô đã bị người đàn ông vừa rồi mang theo vài lâu la vây quanh.
Cảnh Hảo Hảo chỉ nhíu nhíu mày, di động trong tay liền bị người cướp đi, Cảnh Hảo Hảo cái khó ló cái khôn lớn tiếng hô tên quán bar lên, giây tiếp theo điện thoại của cô liền bị người hung hăng ném xuống đất.
“Mỹ nhân, đừng rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt. Đi, theo bọn tôi uống hai ly......” Nói xong, người đàn ông kia liền không nói hai lời kéo Cảnh Hảo Hảo, kéo cô đến trên sô pha một bên.
Có người rót cho Cảnh Hảo Hảo một ly rượu, đẩy tới trước mặt của cô.

Người đàn ông dẫn đầu giơ ly rượu của mình lên, một phen kéo bả vai Cảnh Hảo Hảo qua, nói: “Đến, mỹ nhân, theo bồi anh một ly.”
Cảnh Hảo Hảo dùng sức giãy dụa thân thể một chút, nào biết uống rượu vào cô liền lực bất tòng tâm, hoàn toàn không thể giãy, có thể là do uống rượu sau, ý thức có chút lộn xộn, không chút suy nghĩ hậu quả trực tiếp giơ ly rượu trên bàn lên, hung hăng hắt lên trên mặt người đàn ông ôm mình.
Người đàn ông kia bị cô hắt đến ngẩn ngơ, giây tiếp theo liền hồi thần, miệng lảm nhảm mắng một câu, sau đó nâng tay lên liền hung hăng cho Cảnh Hảo Hảo một cái tát!
Cảnh Hảo Hảo bị đánh hét lên một tiếng, khiến người chung quanh nhìn lại đây!.
“Đại ca, nơi này nhiều người nhìn như vậy, đừng xằng bậy.”
“Mang cô ta đi.”
Mấy người nói xong, liền nắm Cảnh Hảo Hảo lên, nắm kéo về phía cửa quán bar.
Trong quán bar rất nhiều người, như là nhìn quen chuyện như vậy, lại không có người ra mặt ngăn trở, đến ngay cả bảo an nhìn thấy trường hợp như vậy, cũng chỉ là hơi hơi nghiêng đầu, làm bộ như không có nhìn thấy.
Cảnh Hảo Hảo biết chính mình nếu bị bọn họ bắt ra ngoài, khẳng định xong đời, cả người cô liều chết giãy dụa.
Nhưng mà, cô là một phụ nữ, lực đạo làm sao chống đỡ được với những người đàn ông này, cho dù cô liều chết làm ầm ĩ, cuối cùng vẫn là bị người vừa lôi vừa ôm đưa tới cửa quán bar.

Lúc mấy người kéo Cảnh Hảo Hảo đang chuẩn bị đi ra quán bar, cửa lại đột nhiên bị người đẩy ra, Cảnh Hảo Hảo uống đến thân thể mềm nhũn, đáy lòng chỉ lo lắng sợ hãi, hoàn toàn không có nhìn đến cửa, chỉ là vào lúc chính mình sắp bị kéo tới cửa, có người hô một tiếng: “Hảo Hảo?”
Cảnh Hảo Hảo mơ mơ màng màng ngẩng đầu, còn chưa kịp lên tiếng trả lời, liền nhìn thấy mấy người đứng ở cửa.
Cảnh Hảo Hảo cũng chưa thấy rõ đến tột cùng người trước mặt là ai, giây tiếp theo, mấy người kia liền một trước một sau đạp về phía người bên cạnh cô.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc