Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 107

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Thẩm Lương Niên nhìn chằm chằm sợi dây chuyền, thật lâu sau ánh mắt cũng không có chớp một chút, thẳng đến anh nghe được phía sau truyền đến tiếng giày cao gót của Kiều Ôn Noãn, anh liền nhanh chóng nắm chặt sợi dây chuyền trong tay, mang theo điếu thuốc, chậm rãi hút.
Kiều Ôn Noãn đứng ở bên người Thẩm Lương Niên, nửa ngày cũng không có mở miệng, cô thật cẩn thận đánh giá Thẩm Lương Niên vài lần, mới lên tiếng, nói: “Lương Niên, anh suy nghĩ chuyện gì vậy?”
Thẩm Lương Niên vẫn không có lên tiếng, anh vẫn hút thuốc xong, mới chậm rãi quay đầu, nhìn Kiều Ôn Noãn, giống như long trời lở đất hỏi:“Tiểu Noãn, hôm nay em là cố ý đi?”
Thần thái Kiều Ôn Noãn lập tức liền ngây ngẩn cả người.
“Tiểu Noãn, em đã sớm nhìn thấy Hảo Hảo vào cửa hàng này, cho nên mới mang tôi đến cửa hàng này, em là cố ý làm ra tình cảnh chúng ta cùng một chỗ ở trước mặt cô ấy, đúng không?”
Đáy lòng Kiều Ôn Noãn, trong nháy mắt liền khẩn trương, ngay tại lúc cô không biết chính mình nên mở miệng giải thích hay không, đột nhiên cô liền như kỳ tích trấn định lại, nhìn Thẩm Lương Niên, gật gật đầu, nói:“Đúng vậy, em là cố ý. Nhưng em sai sao?”
Thẩm Lương Niên lập tức nghẹn lời, anh có chút không biết chính mình nên nói cái gì.
Hai năm, cô không danh không phân đi theo anh đủ hai năm, cô rõ ràng ghen tị, lại phải liều mạng ngụy trang che dấu, khiến cho chính mình thoạt nhìn rất hào phóng.
Hiện tại anh và cô ta đã nhất đao lưỡng đoạn, cô còn cần che che lấp dấu, ẩn ẩn tàng tàng như vậy sao?
Kiều Ôn Noãn hít sâu một hơi, nói ra áp lực, ủy khuất và không cam lòng dưới đáy lòng của mình trong hai năm nay: “Lương Niên, anh từng sợ cô ta biết, em hiểu, hiện tại anh sợ cái gì? Hiện tại anh và Cảnh Hảo Hảo đã chia tay, các người không có quan hệ gì, em với anh như vậy có chỗ nào không đúng? Vì sao anh lại chỉ trích em?”

“Cô ta đã là người của Lương Thần, anh và cô ta đã hoàn toàn không có khả năng. Thẩm Lương Niên, anh tỉnh táo lại đi......”
Thẩm Lương Niên nghe được một câu cuối cùng của Kiều Ôn Noãn, thần thái anh lập tức trở nên có chút hoảng hốt, không có khả năng? Kiều Ôn Noãn nói, anh và Cảnh Hảo Hảo không có khả năng, những lời này giống như là một đôi mắt cười nhạo, nhìn anh, xé mở tim anh từng chút từng chút, anh đau đớn suýt nữa đứng không vững. Qua một lúc lâu, anh mới nhìn chống lại ánh mắt của Kiều Ôn Noãn, gật gật đầu, chậm rãi nói: “Tỉnh táo? Đúng vậy, hai năm trước, trước lần đầu tiên tôi và cô phạm sai lầm, tôi nên tỉnh táo.”
Nhìn một chút, người đàn ông ôn nhu săn sóc, ngoan ngoãn phục tùng với Cảnh Hảo Hảo như vậy, nói ra lời tuyệt tình, là tàn nhẫn cỡ nào?
Kiều Ôn Noãn chợt nhắm hai mắt lại, cô cắn chặt răng nhìn Thẩm Lương Niên.
Thẩm Lương Niên lại như không nhìn thấy khổ sở và đau đớn cỉa cpp, chỉ nhẹ nhàng cười nhạo một tiếng, liền xoay người, rời khỏi.
......
Cảnh Hảo Hảo và Phương Lộ ra khỏi trung tâm thương mại, liền lên xe của Phương Lộ.
Phương Lộ cũng không có hỏi rốt cuộc giữa Cảnh Hảo Hảo và Thẩm Lương Niên đã xảy ra chuyện gì.
Phương Lộ nhìn thấy thời gian còn sớm, liền nói: “Hảo Hảo, tớ làm một thẻ thành viên ở trong một hội sở spa trên đường Học Viện, hiện tại chúng ta đi nơi đó thả lỏng một chút?”
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở trên ghế lái phụ, không có lên tiếng, không biết đang nghĩ cái gì.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Phương Lộ liên tục hô hai tiếng Cảnh Hảo Hảo, Cảnh Hảo Hảo mới ngốc hồ hồ hồi thần, nhìn Phương Lộ, không hiểu ra sao “Hả?” một tiếng.
Phương Lộ biết Cảnh Hảo Hảo khẳng định là vì Thẩm Lương Niên, liền nâng tay lên, điểm điểm đầu Cảnh Hảo Hảo, nói: “Tớ nói, tớ mang cậu đi địa phương tốt.”
Vào hội sở, Cảnh Hảo Hảo vẫn không có ý tứ nói gì như trước, Phương Lộ cũng không có hỏi, qua nửa tiếng, Cảnh Hảo Hảo mới mở miệng, nói với Phương Lộ.
Từ đầu đến cuối Phương Lộ cũng chưa lên tiếng.
Cảnh Hảo Hảo chỉ nói chính mình là vạn bất đắc dĩ đi theo Lương Thần, nhưng cô lại không nói Lương Thần bức bách chính mình như thế nào.
Phương Lộ nghe xong, cũng chỉ thở dài một hơi, không có năng lực trợ giúp tình yêu này, dù sao ở thành phố Giang Sơn, thật đúng là không có mấy người dám đứng ra đối nghịch với Lương Thần.
Sau khi spa chấm dứt, Phương Lộ nhớ lại hoàn cảnh thê thảm mà Cảnh Hảo Hảo từng trải qua, cười nói: “Tớ vừa nhớ tới, tớ có một người bạn mới mở một quán bar, đêm nay tớ phải đi qua ủng hộ, không bằng cậu theo tớ cùng đi đi.”
“Không được, tớ phải trở về.”
“Hảo Hảo, tuy rằng cậu nói Lương Thần quản cậu rất nghiêm, nhưng không nghiêm đến mức đến tối liền không cho cậu bước ra khỏi cửa chứ? Cậu gọi cho anh ta một cú điện thoại, hỏi anh ta một chút, thật sự không được thì về nhà cũng chưa muộn. Lại nói, công việc anh ta bận rộn như vậy, một mình cậu trở về, ở nhà buổi tối cũng là làm ổ, rất nhàm chán?”
“Vẫn là đừng hỏi, tớ cảm thấy tớ hỏi, anh ta cũng sẽ không đồng ý, hơn nữa hôm nay thời gian tớ đi ra ngoài cũng không ngắn, lát nữa tớ thật sự phải trở về.” Cũng không thể trách Cảnh Hảo Hảo do dự, sau khi cô khôi phục tự do, đây thật sự là lần đầu tiên cô ngốc ở bên ngoài lâu như vậy, cô sợ chính mình chọc Lương Thần mất hứng, anh dưới cơn giận dữ, khiến cho cô không bao giờ có thể ra cửa nữa.

“Hảo Hảo, cậu không thử một chút thì sao cậu biết được có thể hay không? Nhanh nhanh, gọi điện thoại cho anh ta hỏi một chút.” Phương Lộ vừa nói, vừa lấy điện thoại di động từ trong túi xách của Cảnh Hảo Hảo ra, trực tiếp tìm số điện thoại của Lương Thần, không nói hai lời liền gọi ra ngoài.
Cảnh Hảo Hảo sợ tới mức hô nhỏ một tiếng, vội vàng đoạt lấy di động, cạch ấn cắt đứt, cô ngẩng đầu, vừa định nói Phương Lộ, di động trong tay liền vang lên, Cảnh Hảo Hảo cúi đầu vừa nhìn, là Lương Thần gọi tới, cô sợ tới mức nhẹ buông tay, khiến điện thoại rơi xuống trên giường mát xa.
“Nhận đi......” Phương Lộ nháy mắt ra hiệu thúc giục.
Cảnh Hảo Hảo trừng mắt liếc mắt nhìn Phương Lộ một cái, lúc này mới chậm rãi tiếp nghe: “Alo?”
“Hảo Hảo, em gọi điện thoại cho tôi?”
Cách điện thoại, Cảnh Hảo Hảo nghe thấy đối diện có tiếng lật xem văn kiện truyền tới, cô nuốt nuốt nước miếng, nhìn thấy chờ mong nơi đáy mắt Phương Lộ, liền cố lấy dũng khí nói: “Tôi muốn nói với anh một chuyện?”
“Chuyện gì?”
“Tối hôm nay tôi muốn trở về trễ.”
“Mấy giờ?”
“Khoảng......” Cảnh Hảo Hảo ngẩng đầu liếc mắt nhìn Phương Lộ một cái, Phương Lộ khoa tay múa chân ra một dấu tay mười một giờ, cuối cùng Cảnh Hảo Hảo vẫn do dự một chút, nói: “Mười giờ?” Dừng một chút, Cảnh Hảo Hảo cảm thấy tựa hồ có chút trễ, liền nói: “À, không, chín giờ rưỡi đi.”

Phương Lộ bày ra một bộ dáng chỉ tiếc rèn sắt không thành thép.
Lương Thần ở đầu kia điện thoại lại nở nụ cười, như là tâm tình vô cùng tốt, nói: “Như vậy đi, Hảo Hảo, em chơi tận hứng đi, đúng lúc buổi tối tôi cần tăng ca xử lý một chuyện, chờ em chơi cao hứng, gọi điện thoại cho tôi, tôi đi đón em về nhà.”
Cảnh Hảo Hảo hoàn toàn không có nghĩ đến gần đây Lương Thần lại có thể sẽ càng ngày càng dễ nói chuyện như vậy, sau khi cô cắt đứt điện thoại, thở dài nhẹ nhõm một hơi, ra một dấu tay ok với Phương Lộ, nói: “Đã xong!”
“Vậy đi, tớ dẫn cậu trở về nhà tớ, trang điểm thật tốt một chút, chúng ta đi chơi thật vui! Bảo đảm cậu quên hết tất cả phiền não!”
......
Chỉ mới tám giờ rưỡi tối, trong quán bar đã tụ đầy cả trai lẫn gái đủ loại sắc thái náo loạn lên.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc