Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 09

Tác giả: Diệp Phi Dạ


Lương Thần nghĩ đến đây, trở mình 1 cái đụng đến di động, tìm một số điện thoại, rốt cục tìm được số điện thoại của đạo diễn Trương Đạo công ty giải trí TS, sau đó gọi đi.
“Lương tổng, trễ như vậy ngài gọi điện thoại là có chuyện gì a?”
Điện thoại vừa nhất máy, liền truyền đến giọng nịnh hót.
Lương Thần không phải là người thích nịnh hót, tại Cảnh Hảo Hảo nơi đó, đêm nay nhận bao nhiêu ghét bỏ cùng trốn tránh, hiện tại đột nhiên có người nịnh hót, thật đúng là làm cho tâm tình của anh thoải mái một chút, hắn nắm di động, đi thẳng vào vấn đề trực tiếp hỏi:“Nghe nói, gần đây anhchuẩn bị làm 1 bộ phim? Đã tìm được nữ nhân vật chính chưa?”
“Vẫn chưa......” Người trong giới giải trí, giỏi nhất là sát ngôn quan sắc, Trương Đạo vừa mới c nói hai chữ, lập tức hỏi:“Lương tổng, có phải ngài có người tài giới thiệu cho tôi phải không?”
“Có 1 người, cũng không biết Trương đạo diễn vừa không.”
“Lương tổng đã lên tiếng, khẳng định không thành vấn đề.”
“Tốt lắm, chính là người của công ty giải trí TS Cảnh Hảo Hảo.”
“Lương tổng ngài yên tâm, sau hai ngày ta sẽgọi cô ấy đến thử vai.”
......

Công ty giải trí TS đạo diễn Trương Đạo, một năm chích làm một bộ phim điện ảnh, phòng vé lúc nào cũng cháy vé.
Cho dù là ngươi mới vừa vào làng giải trí, chỉ cần có thể nhận được một vai trong phim của Trương Đạo, mặc kệ là nam chínhhay là nữ chính, ngay cả là diễn viên phụ, đều sẽ nổi tiếng trong làng giải trí
lúc phim mới của Trương Đạo chuẩn bị từ đầu hè tháng 5 đến cuối năm.
Sáng sớm Cảnh Hảo Hảo đếncông tygiải tríTS, còn chưa đến văn phòng, liền nghe được bên trong có người bàn tán.
“Nghe nói năm nay phim mới của Trương đạo diễn, nữ chính là từ công ty chúng ta tuyển chọn.”
“Hai năm, Trương đạo diễn đều là tuyển người mới, giống như Duyên Hoa, năm trước đóng một bộ điện ảnh, trực tiếp giành hếtcác giải thưởng điện ảnh cho đề cử nữ diễn viên, như thế nào năm nay lại tuyển ở công ty chúng ta.”
“Ai biết a...... Cô nói lần này sẽ chọn ai a?”
“Kiều Ôn Noãn? Cô ta ởcông tychúng ta 2 năm, xem như rất tiềm lực nữ minh tinh.”
......
Đang lúc mọi người bàn tán, cửa văn phòng bị đẩy ra, tổng giámđốc công ty giải trí TS đi đến.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Các ngôi sao, người đại diện cùng với một ít trợ lý đều ngậm miệng, nhìn về phía tổng giám đốcđang đi đến
“Tôi nghĩ mọi người cũng biết phim điện ảnh mới của Trương đạo điễn sẽ chọn nữ chính trong những người ở đây, vừa rồiTrương đạo diễn gọi điện thoại đến, nói cho ta biết là ai.”
Tổng giám cố ý thừa nước đục thả câu, dừng một chút, nói:“Hơn nữa, Trương đạo diễn còn nói, lần này bộ phim điện ảnh là tập đoàn Giang Sơn Lương tổng đầu tư.”
Phòng trong tất cả mọi người đều khẩn trương, phim của Trương đạo diễn, đã đủ để cho bọn họ thành danh, bây giờ còn là tập đoàn Giang Sơn Lương Thần đầu tư, sợ là nữ chính, cuối năm nay sẽ ôm hết các giải thưởng lớn.
Cảnh Hảo Hảo vẫn tự nhiên ngồi tại chỗ, lần này nữ chính phimđiện ảnh, cô một chút cũng không quan tâm.
Tổng giám đốc lại đem tầm mắt, dừng ở trên người cô, vẻ mặt ý cười nói:“Cảnh Hảo Hảo, sáng nay mười giờ, công ty an bài xe đưa ngươi đi phim trường thử vai.”
Tầm mắt mọi người, trong nháy mắt dừng ở trên người của Cảnh Hảo Hảo.
Ngoại trừ Tiên Nhi là người đại diện cho Cảnh Hảo Hảo ra, trong mắt của những người khác đều tràn ngập nghi hoặc.
Thậm chí còn có người nhẹ giọng thốt ra:“Sao lại là cô chứ?”
Quản lý đối mặt với vấn đề này, cũng không có nói lời nào, chỉ nhìn người đại diện cho Cảnh Hảo Hảo, phân phó nói:“Hiện tại cô an bài chuyên gia trang điểm giỏi cho Hảo Hảo, cũng không thể để cho người vừa đi, đừng để Trương đạo diễn thấy phản cảm.”

Nói xong, quản lý lập tức rời đi.
Toàn bộ văn phòng ồn ào lên.
“Sao lại là Cảnh Hảo Hảo vậy? Cô ta bình thường chỉ đóng một vài vai phụ, cũng không nổi tiếng, như thế nào cũng không tới lượt cô ta nha!”
“Nghe nói bạn trai của cô ta là người thành lập công ty, có chút tiền, nhưng có vẻ cũng không có bản lãnh cao như vậy, dụ dỗ cả Lương tổng chứ?”
“Cô nói xem, có phải Cảnh Hảo Hảo và Lương tổng có cái gì hay không......”
Cảnh Hảo Hảo ngồi ở chỗ ngồi, nghe những người khác thấp giọng nghị luận, cúi mắt.
Cô không thèm để ý những ánh mắt của những người này, thứ cô để ý là người đầu từ phía sau của bộ phim -- Lương Thần!
Cảnh Hảo Hảo xác thực đã lăn lộn trong vòng giải trí không ít, sáu năm, còn không có gì lớn, một năm qua cũng đóng không ít phim, danh tiếng cho tới bây giờ cũng chỉ là tay gà mờ.
Cô lăn lộn trong vòng giải trí, vốn là là vì ước mơ cả đời, chưa từng cầu mong sẽ nổi tiếng, cho nên trước khi cô làm một chuyện gì đó, đều cân nhắc nên chọn cách như thế nào để không đắc tội đến người khác bảo vệ tốt chính mình.
Đây là sự khác nhau lớn nhất giữa cô và những người nổi tiếng khác.

Đồng thời, cũng là mấy năm nay cô ở vòng giải trí, bởi vì lý do cô chưa bao giờ nổi tiếng.
Cô biết bổn phận của mình, biết đúng mực, hiểu được mình muốn cái gì, và cái gì mình không thể muốn được, cũng sẽ tính toán mình chọn cái đó thì phải đánh đổi cái gì.
Giống như là hiện tại, nếu cô lựa chọn vòng giải trí, sẽ không nói là không muốn nổi tiếng, phim của Trương đạo diễn, thật là một cơ hội tốt, chỉ cần cô biết nắm chặt lấy nó, từ nay về sau ở trong vòng giải trí, không đơn giản là phí di chuyển, giá trị con người, ngay cả địa vị cũng sẽ cao hơn rất nhiều.
Nhưng là, cô càng hiểu được, như vậy nhìn giống như là trời ban cho cơ hội, nhưng sau lưng rốt cuộc ẩn dấu bao nhiêu cạm bẫy.
Cô không nghĩ là hai ngày trước sau khi Lương Thần bị mình cắn, sẽ bỏ qua chính mình, cô cũng hiểu được, đối với đàn ông mà nói, càng không chiếm được, thì càng muốn.
Nếu là cô thật sự nhận bộ phim này, cô nghĩ, cô khẳng định sẽ dây dưa không rõ với Lương Thần.
Tối thiểu anh thân là người đầu tư, gặp phải cô thân là nữ chính, không thể thiếu việc sẽ đi tuyên truyền phim cùng nhau, cùng nhau tham gia lễ khai mạc, cùng nhau tham gia ngày chiếu bộ phim...... Nhiều tình hình xuất hiện dây dưa không rõ như vậy, cô sẽ không ngây thơ mà nghĩ rằng, mình sẽ giống như hai ngày trước, sử dũng kế nhỏ, thì có thể chạt thoát khỏi tay của anh.
Cảnh Hảo Hảo im lặng ngồi ở trước gương trang điểm, tùy ý để chuyên gia trang điểm cho mình, trong lòng yên lặng tính toán.
Tiên Nhi lại thật ra rất kích động đứng ở bên cạng cô, không ngừng nói: “Chị Hảo Hảo, chị sẽ nổi tiếng, em theo chị sáu năm, rốt cục đợi được cơ hội này, em chỉ biết, chị khẳng định sẽ không bị chìm mà!”
Cảnh Hảo Hảo mấp máy môi, không có nói tiếp.

Chín giờ năm mươi phút, cô đúng giờ đi theo Tiên Nhi xuống lầu.
Giống như lời của quản lý, xe chuyên dụng của công ty giải trí TS, đã chờ ở cửa.
Cảnh Hảo Hảo đứng ở trước cửa công ty giải trí TS, nhìn mấy bậc thang trước mặt, mím môi, sau đó bước chân, đi tới.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc