Tổng Giám Đốc Đoạt Tình - Giành Lại Vợ Yêu - Chương 03

Tác giả: Diệp Phi Dạ

Huyết sắc trên mặt Kiều Ôn Noãndần dần rút đi cùng với lời nói của người đàn ông.
Nàng theo hắn hai năm, không cần thân phậnbạn gái, cam tâm tình nguyện cùng hắn như vụng trộm, cuối cùng đổi lấy kết cục bị hắn vứt bỏ......
Tay Kiều Ôn Noãn theo bản năng nắm chặt.
Trầm Lương Niên nhìn Kiều Ôn Noãn không lên tiếng, nhìn một thời gian, sau đó dời đi ánh mắt, nói:“Côi không phải luôn muốnkiểu mới nhất của chanel mùa hèsao? ngày mai tôi cho bí thư mua, tặng cho cô, xem như ngày mai cùng cô đi dạo phố, về sau...... cô đừng tìm ta.”
Nói xong, Trầm Lương Niên liền lấy mở tay Kiều Ôn Noãn, nhặt lên quần áo, mặc vào.

Kiều Ôn Noãn thủy chung không nói gì, toàn bộ trong phòng, chỉ có Trầm Lương Niên thu thập đồ đạc, phát ra âmthanh nhỏ.
Mãi cho đến Trầm Lương Niên cầm chìa khóaxe cái rời khỏi phòngkhách sạn, Kiều Ôn Noãn vẫn không nói lời nào,trong nháy mắt lúc Trầm Lương Niên đóng cửa lại, Kiều Ôn Noãn lập tức xoay người, nhặt lên di động, bấm một số điện thoại.
Điện thoại vừa thông, Kiều Ôn Noãn liền mở miệng hỏi:“Buổi tốihôm nay, chuyệntôi phân phó, làm thế nào?”
“Cảnh Hảo Hảo đã uống rượuhạ mê dượccủa chúng tôi, người cũng bị mang khỏi yến hội, chính là......” Người đối diện, nói đến nơi đây, đột nhiên gian ấp a ấp úng.
Kiều Ôn Noãn đáy lòng nổi lên một tầng bất an, nhíu nhíu mày, âm điệu có chút sắc bén chất vấn:“Chỉ là cái gì?”
“Chính là...... Chính là người phụ trách đem Cảnh Hảo Hảo đưa đến phòng 1312 khách sạnTứ Quý, làm hư chuyện, dưới tình thế cấp bách, dường nhưmở sai phòng, cho nên...... Cho nên, Cảnh Hảo Hảo không phải bị đưa đến phòng1314, mà là 1310 phòng......”
“Thật sự là một đám ngu xuẩn, một việc nhỏ như vậy cùng làm không tốt!”
“Chị Kiều, Chị đừng nóng vội...... Qua hai ngày, công ty còn có một lần yến hội, chúng ta có thể làm lại....”
“Nói các ngườingu xuẩn, các ngươi thật đúng là ngu, các ngươi cho là Cảnh Hảo Hảo là con ngốc sao, lúc đócô ta mắc mưu, là vì cô ta không có phòng bị, chúng ta bày kếcô ta trở tay không kịp, tiếp theo, các người gặp phải Cảnh Hảo Hảo, sợ sẽ bị trả đũa người lại, đưa đến trong phòng bị nam nhân làm các người!” Kiều Ôn Noãn mắng loạn một hồi, sau đó hung hăng cúp điện thoại, ném điện thoại di động về phía vách tường.
Cơ hội khó có được như vậy, thế nhưng cứ như vậy bị làm hỏng...... Bằng không, đêm nay ả liền thuận lợi lấy bắt cơ hộiquay lén Cảnh Hảo Hảo cùng này đàn ôngmây mưa, ả chỉ cần đem đoạn phim này đưa cho Trầm Lương Niên xem, ả cũng không tin, Trầm Lương Niên cùng Cảnh Hảo Hảo sẽ không chia tay!Hơn mười ngàytiếp theo, chính là sinh nhậtCảnh Hảo Hảo, Trầm Lương Niên chuẩn bị cầu hôn Cảnh Hảo Hảo. Chẳng lẽ, ả liền như vậy trơ mắt nhìn người đàn ông mình yêu, cùng này người đàn bà của hắn ở cùng một chỗ?
Kiều Ôn Noãn nghĩ đến đây, tay nhịn không được nắm lên chăn, bởi vì dùng sức, chăn nhăn thành một đoàn.
Ả tuyệt đối sẽ không để yên, Trầm Lương Niên là ả liếc mắt một cái đã yêu, ả có rất nhiều kiên nhẫn, ả nhất định dùng tất cả các biện pháp làm cho Trầm Lương Niên cùng Cảnh Hảo Hảo cắt đứt quan hệ, cam tâm tình nguyện cùng ả cùng một chỗ!
Hai ngày liên tiếp Cảnh Hảo Hảo không hề ra ngoài, đến ngày thứ ba, mấy dấu vết tên đàn ông kia để lại trên người cô mới dần biến mất
Trải qua này hai ngày nghỉ ngơi, cả người Cảnh Hảo Hảo cảm thấy tốt lên nhiều, lý trí cũng dần khôi phục.
Chuyện tối hôm đó, Cảnh Hảo Hảo vẫn cảm thấy kỳ quái, tửu lượng của cô vô cùng tốt, là hai chén rượu rất khó làm cho cô say, vậy mà tối hôm qua cô lại hôn mê, chắc chắn là có người bỏ thuốc.
Cảnh Hảo Hảo là nghệ sĩ hợp đồng của công ty giải trí TS thuộc Giang Sơn thị, 14 tuổi khởi nghiệp, chò tới bây giờ, tuy không xưng là kể tai to mặt lớn gì, nhưng cũng không phải kẻ suốt ngày chỉ đóng vai phụ, không có tiếng tăm gì, cô không được đào tạo chuyên nghiệp, cũng không được rèn luyện những biểu diễn kỹ, nhưng, cô trời sinh một cả người diễn cốt, như vì nghiệp diễn xuất mà sinh, cách diễn trò cực kỳ rộng rãi, diễn vai Tiểu Thanh Tân, tóm được Bạch Liên Hoa, thậm chí còn khống chế cả yêu cơ xinh đẹp ác độc.
Nhưng, Cảnh Hảo Hảo tuyệt đối không thích hợp sông trong vòng giải trí, cô không thích tranh dành, chỉ chú trọng quy luật của bản thân, diễn thật tốt các vai diễn, tự mình kiếm tiền.
Cho nên, cô ở vòng giải trí lăn lộn mấy năm, thủy chung không lên xuống gì, mãi vẫn duy trì tình trạng không nóng không lạnh, thậm chí từ lúc vào nghề đến giờ, cô ngày cả tin xấu cũng không có.
Vì vậy nên Cảnh Hảo Hảo ở trong vòng giải trí cũng không có đối thủ, rất khó tạo ra đối thủ.

Nhưng, đêm đó, nhất định là có người cố ý đem cô cho tên đàn ông kia, làm như vậy, sợ chỉ có duy nhất một lý do, muốn cô và Trầm Lương Niên chia tay!
Cảnh Hảo Hảo không tìm ra được đối thủ nhưng cô biết người muốn cô và Trầm Lương Niên chia tay, chắc chắn là Kiều Ôn Noãn.
Cảnh Hảo Hảo không tìm được kẻ thù, nhưng vẫn có thể tìm ra người muốn chia rẽ cô và Trầm Lương Lương, Kiều Ôn Noãn.
Cô ta từ trước đến giờ, đối với bạn trai cô Trầm Lương Niên tình ý sâu đậm.
Kỳ thực Kiều Ôn Noãn so với tuổi của cô, chính là so với 4 năm cô gia nhập công ty giải trí TS, nên Kiều Ôn Noãn gặp cô, cũng phải gọi một tiếng sư tỷ.
Cảnh Hảo Hảo nghĩ đến đây, nhịn không được nhăn mi lại.
Tuy rằng cô không xác định được phán đoán của mình đúng hay sai, nhưng, dù sao sự việc cũng đã xảy ra, cô cần phải đối mặt với nó.
Cô không muốn chia tay với Trầm Lương Niên, cũng không muốn dấu diếm anh, dù sao che dấu cũng che dấu không được, Cảnh Hảo Hảo nghĩ, cô nên tìm thời gian thích hợp, nói rõ mọi nhuyện cho Trầm Lương Niên.
Từ sâu trong đáy lòng Cảnh Hảo Hảo xuất hiện chút khẩn trương, nếu Lương Niên biết cô bị một tên đàn ông xa lạ đoạt mất trong sạch, có ghét bỏ cô không?
Nếu là tình yêu đích thực… Chắc là sẽ bỏ qua??

Cảnh Hảo Hảo đáy lòng không yên, đứng ngay ra đó một lúc, mới nuốt nước miếng, đứng dậy, sửa soạn đồ đạc, chuẩn bị đi tham gia tiệc sinh nhật chủ tịch đương nhiệm của công ty.
Cảnh Hảo Hảo đưa theo điện thoại di động, ví tiền, đồ trang điểm, còn mang theo một cây bút tùy thân, lúc để vào túi, cô nhìn thấy bên trong hé ra một tờ giấy.
Cảnh Hảo Hảo tò mò giơ tay, cầm ra, nhìn thấy tờ chi phiếu, quá mức kinh ngạc, 200 vạn.
Lúc Cảnh Hảo Hảo đang suy nghĩ xem tờ chi phiếu này từ đâu đến, nhìn thấy này ở phía dưới, mới ba ngày trước, chắc chắc là đêm ở lại khách sạn Tứ Quý kia, tên đàn ông cướp đi trong sạch của cô để lại.
Cảnh Hảo Hảo vô tình nhìn xuống chỗ kí tên, nơi đó có hai chữ rồng bay phượng mứa: Lương ThầnCó thể bạn sẽ thích:Thử đọc