Tình Yêu Bá Đạo: Triền Miên Với Đệ Nhất Phu Nhân - Chương 35

Tác giả: Thiên Diện Tuyết Hồ

Đánh dấu

Hộp Đêm Liên Tiếp Bị Đập Phá!
Khóe miệng Mộ Dung Kiệt khẽ giật, mấp mấy đôi môi bạc, cười nói.
"Ngải Tuyết, tạm thời đừng nhắc đến chuyện này, em chỉ cần biết, tôi là người đàn ông của em là được" Anh sợ nói rồi sẽ hù dọa đến cô.
Ngải Tuyết cúi thấp đầu, thở dài"Mộ Dung Kiệt, tại sao lại chọn tôi?" Cô rất nghi ngờ.
"Em nói thử xem?" Không đáp chỉ hỏi ngược lại.
"Tôi không biết, tất cả đều xảy ra quá bất ngờ cứ như một giấc mơ." Lúc này cô thật sự không biết làm sao, những ngày qua sống cùng với anh, cô rất sợ, rất sợ bản thân mình sẽ lún sâu vào cuộc sống của anh.
Khóe mắt Mộ Dung Kiệt tươi cười nhìn cô, "Thật là một nha đầu ngốc!" Anh không trả lời, anh muốn chính cô tự cảm nhận được tình cảm của anh.
Khởi động xe, tiếp tục chạy tới bệnh viện.
Bên trong bệnh viện, viện trưởng nói phương pháp để giảm bớt ốm nghén là ……
Cố gắng tránh để thai phụ ăn thức ăn có mùi có dầu mỡ. Rồi…..Càng nói càng dài dòng, chẳng lẽ cô nên nhịn đói sao.
Ngải Tuyết có chút lơ đễnh không để ý đến ông bác sĩ đang dông dài không ngừng kia, nhưng Mộ Dung Kiệt thì ngược lại, luôn nghiêm túc lắng nghe từng chút một.
Hai người vừa về đến nhà, Mộ Dung Kiệt nhận được một cuộc điện thoại liền hấp tấp đi ra ngoài.
Anh chân trước mới vừa đi, Ngải Tuyết chân sau liền chạy đi, thừa dịp lúc anh vắng nhà ra ngoài tìm Giản Mộng.
Mộ Dung Kiệt vừa vào phòng làm việc, Tử Mặc không kịp chờ đợi nói"Đại ca, hộp đêm của Long Hổ bang và bang Phân Đường ở thành phố S bị phá hư. Năm hộp đêm liên tiếp đều bị đập phá, Long Hổ bang vì giúp Phân Đường cũng bị thiệt hại không ít, hơn hai mươi người bị thương, hai người đã chết."
"Không phải, tôi giao cho cậu toàn quyền xử lý sao, chút chuyện nhỏ này làm cũng không xong. Tra rõ là ai làm chưa?" Mộ Dung Kiệt trầm giọng nói.
"Đã điều tra xong, do Hải bang làm, là một bang hội mới thành lập, trong thời gian ngắn đã thâu tóm phần lớn tiểu bang hội của Nam Phương, thực lực không nhỏ, cho nên tôi không dám tự ý làm chủ, còn phải xin ý kiến của đại ca."
"Hải bang có vẻ như không còn kiên nhẫn nữa rồi, thông báo Trương Thiên rằng tôi cho cậu ta thời gian một tháng, một tháng sau phải đem những người đó huấn luyện thật tốt. Trong một tháng này chúng ta phải cố gắng nhẫn nại, nếu không có chuyện gì lớn, không nên chủ động cùng Hải bang xảy ra giao chiến. "Khóe miệng Mộ Dung Kiệt khẽ nhếch lên, đôi môi bạc cười nói".
"Hải bang, một tên mới thành lập bang hội có chút thực lực lại dám chủ động đi khiêu khích, thực không biết tự lượng sức mình, không đáng phải lấy tất cả thủ hạ đi đối phó với nó".
Đúng lúc trong bang lại có một nhóm thành viên mới, tư chất không tệ, lấy đi đào tạo một thời gian cũng là chuyện tốt, cậu ra ngoài đi." Mộ Dung Kiệt đạo.
"Thưa chủ tịch, tôi đã hiểu." Tào Hổ cúi đầu chào rồi rời khỏi phòng làm việc.Thử đọc