Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng - Chương 39

Tác giả: Chiêu Hạ

Đánh dấu

Đáp Lại


Từng ngụm từng ngụm thuốc được đút vào miệng nàng, nhưng thân thể Mặc Ngưng Sơ lại bắt đầu nóng lên, quần áo mới vừa thay bây giờ lại đã ướt đẫm, sắc mặt đỏ ửng không bình thường, nhưng môi lại tái mét không có một chút máu.
Lân Xuyên có chút cáu kỉnh nhìn nàng, tại sao nàng lại ngu ngốc vì người khác mà thiếu chút nữa bỏ đi tánh mạng như vậy.
Cho dù cái "người khác" đó chính là mình, hắn vẫn như cũ không được vui.
Hắn cứ ngồi im không nhúc nhích nhìn nàng chằm chằm như vậy, ngoài cửa sổ, chính là ánh nắng chan hòa sau cơn mưa, nhưng nàng vẫn như cũ không tỉnh lại, hai mắt nhắm chặt lặng lẽ run rẩy, mái tóc đen tuyền hỗn độn xõa tung trên gối. Phút chốc, hắn đột nhiên cúi người, liền cắn lấy cánh môi khô nứt như là muốn trừng phạt nàng, muốn dùng sức hôn đến khi nàng tỉnh mới thôi, nhưng lại sợ làm nàng đau, điều chỉnh sức lực cho vừa phải, nhẹ nhàng len lỏi vào trong môi nàng..
Nhưng hắn thì lạnh lẽo, Mặc Ngưng Sơ thì nóng bỏng, nóng đến mức làm tổn thương chính bản thân nàng. Lúc Lân Xuyên hôn nàng, nàng như tìm được dòng suối mát trong cơn hoản loạn, khiến cho ngọn lửa đang bừng bừng đốt cháy nàng thư thái đi rất nhiều.
Không ý thức, nàng lại đáp lại hắn.
Lân Xuyên ngơ ngẩn.
Nữ tử đang trắng bệch như tờ giấy kia đang hé môi, hút hơi thở của hắn, đôi môi xinh xắn đang hôn lên môi hắn, tạo nên một mùi hương mê đắm lòng người, mà như vậy tiểu yêu tinh lại như vậy cực nóng, dường như, từng chút từng chút, dán sát thân thể vào hắn.
".........."
Trầm mặc thật lâu, hắn cũng không biết nên nói chuyện với nàng như thế nào. Lẳng lặng hạ mắt, nốt ruồi bên khóe mắt trở nên mê loạn, ôm nàng dần dần chặt lại, nhưng dường như vòng ôm quá chặt khiến nàng đau đớn nhíu mi, trong cổ họng lại phát ra một tiếng rên vô thức.

Hắn lập tức buông lỏng nàng ra, nhưng lại không muốn rời khỏi môi nàng, nhẹ nhàng hôn, như là vuốt ve một đóa hoa mềm mại. Nhưng đóa hoa này lại thuộc dạng kiên cường, vượt xa những gì hắn dự đoán.
Mặc Ngưng Sơ khẽ rên một tiếng, lúc hắn chuẩn bị buông nàng ra, nàng lại cấp bách thăm dò môi hắn, không muốn buông hắn ra. Đương nhiên, Lân Xuyên không thể không để ý mồ hôi của nàng ngày càng nhiều, lưng nàng rất nóng, quần áo ẩm ướt, trên miệng vết thương băng bó dần dần cũng bị ẩm theo.
Cảm giác mát rượi duy nhất mất đi, lông mi Mặc Ngưng Sơ run rẩy, cuối cùng là cảm giác cổ mình như sắp tàn lụi, đau đớn, khàn khàn, chậm rãi kêu ".....Nóng..."
Lân Xuyên do dự một chút, lấy một bàn tay cởi ra y phục ướt đầm mồ hôi của nàng, còn có băng vải đã bị thấm ướt. Hắn liền kiên nhẫn cầm lấy thuốc, thoa lên lần nữa cho nàng, trên thân thể trần truồng kia, da thịt từng nhẵn nhụi nay bởi vì lửa đốt mà để lại vết đỏ khắp người. Tuy là đã được trị liệu, chắc chắn sau này sẽ không để lại sẹo. Nhưng ai có thể tưởng tượng được, một tiểu cô nương mảnh mai, ngây thơ như vậy lại có thể ngoan cường chịu đựng đau đớn như thế này sao? Biết rất rõ ràng là đi vào nguy hiểm, nhưng vẫn như cũ không chút chùn bước mà tiến lên.
Hắn hiểu nàng, có lẽ là quá ít.
Nhưng hắn không ngại từ nay về sau từ từ tìm hiểu nàng.
Hắn yêu thương nàng, liền sẽ không để nàng phải chịu đựng đau khổ như vậy nữa.
Gió thổi hơi lạnh.
Hắn cởi y phục của mình, nằm nghiêng trên giường, đem thân thể lạnh lẽo của mình giao cho nàng, nhìn nàng cuộn lại rút vào trong ngực hắn như trẻ con, nhu thuận đáng yêu, hắn cúi đầu, lấy tay vuốt ve tóc nàng, sau đó hôn nàng.Thử đọc