Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng - Chương 36

Tác giả: Chiêu Hạ

Đánh dấu

Tiểu Cô Nương Phấn Đấu Quên Mình
Công kích quá nhanh như vậy khiến cho người ta khó mà phòng bị.
Mặc Ngưng Sơ nhanh chóng cầm lấy bình trà để trên bàn, đổ hết vào ống tay áo của mình, sau đó bịt miệng và mũi lại, chạy đến phía hành lang lầu một, đá cửa từng phòng từng phòng, khói bốc lên dần dần làm cho tầm mắt nàng mờ mịt.
Nàng kêu tên Tiểu Mỹ, nhưng từng phòng một đều trống không.
Gần như tất cả khắp nơi đều tìm mấy lần nhưng vẫn không thấy tung tích, nàng không chút do dự chạy vội lên tầng 2.
Không khí càng mù mịt làm người ta ngộp thở, nhưng giờ phút này nàng không để ý được nhiều như vậy, nếu như càng kéo dài hiển nhiên là càng thêm nguy hiểm, nàng không dám xem thường, nuốt vào một viên Độc Hoàn, tạm thời chống đỡ khói đặc vây hãm.
Cửa phòng bị đá văng, có người ở trong đó.
Nàng vui sướng, lại phát hiện chỉ là mấy thi thể. Vết máu cũ dày đặc, một đao trí mạng, theo trang phục có lẽ là người hầu của Vi Lộ công chúa.
Nhất thời Mặc Ngưng Sơ có dự cảm không tốt, rời khỏi phòng đó tiếp tục đi vào phòng khác. Nhưng vừa muốn đi đến gian phòng thứ 3 thì đụng mặt Vi Lộ và công tử Tịch đang lao đến, vai trái của hắn có một vết đao, hiển nhiên là mới vừa giao chiến xong.
"Ngươi làm gì? Sao không chịu đi nhanh đi?" Công tử Tịch lên giọng trách móc.Mặc Ngưng Sơ càng la lớn hơn "Người có biết Tiểu Mỹ ở đâu không?"
"Tiểu Mỹ?" Công tử Tịch có chút ngẩng ra.
"Chính là con bé mập mập hay đi theo ta đó." Mặc Ngưng Sơ có chút khẩn trương "Trên đầu nàng còn có một cái nơ con bướm rất to. Nàng không thể nói chuyện, không thể kêu cứu được."
"Con nhỏ mập?" Vi Lộ công chúa kêu gào "Nàng ta nhất định là người phóng hỏa. Hơn nửa đêm ta thấy nàng và mấy hán tử áo đen bỏ đi. Kết quả là không bao lâu, khách điếm liền bị phóng hỏa, giết rất nhiều người của ta!!!!"
"Nàng ta không có ở đây?" Mặc Ngưng Sơ không quan tâm đến câu cuối.
"Ngu ngốc. Ngươi gặp qua hung thủ sau khi hành động còn ở lại hiện trường gây án sao?"
Quả nhiên Mặc Ngưng Sơ không đứng đó nói nhảm với nàng nữa, trong lòng như có cục đá lớn rơi xuống, xoay người hạ thấp thân thể xông ra ngoài, công tử Tịch cũng mím môi đuổi theo, công chúa Vi Lộ ôm chặt vai hắn, mảnh mai yếu ớt không còn chút sức lực.
Ngọn lửa so với lúc trước càng mạnh hơn, dẫm xuống thang lầu đều cọt kẹt cọt kẹt vang dội, bọn họ nhanh chóng vọt tới dưới lầu, công tử Tịch đá văng cánh cửa cháy, đang muốn xông ra ngoài, lại thấy Mặc Ngưng Sơ đột nhiên dừng lại.
Nàng như suy nghĩ cái gì, lại mạnh mẽ chạy vào biển lửa.
"Ngươi làm gì? Ngươi điên rồi? Ngươi không thể đi lên." Công tử Tịch nắm chặt cổ tay Mặc Ngưng Sơ, nhưng đột nhiên, tiểu cô nương nhỏ nhắn này xoay người lại, đầu ngón tay bay ra một thanh tiểu đao, xướt qua da tay, khiến hắn đau đớn buông ra., Trong nháy mắt đó, Mặc Ngưng Sơ đã thừa cơ vùng thoát khỏi tay hắn chạy đi.
Công tử Tịch lập tức muốn đuổi theo, lại bị Vi Lộ công chúa ôm chặt lại, nàng khóc lớn "Tịch, chàng đừng đi, chàng đừng bỏ ta lại. Ảnh vệ của ta đều chết hết rồi. Người bọn họ muốn giết là ta. chàng đừng bỏ ta lại. Xin chàng."
"Ầm---"
Một cây xà ngang vĩ đại rơi xuống, tung tóe lên những bông lửa điên cuồng.
Thân hình nhỏ xinh kia trong nháy mắt đã biến mất trong khói lửa, công tử Tịch nóng lòng muốn tiến lên, nhưng xà ngang đã nằm dài ở trước hàng hiên, không cách nào tiến lên được.
Vi Lộ phía sau khóc thê lương, hắn cắn răng, xoay người ôm Vi Lộ, chạy ra khỏi đám cháyloading...

Thử đọc