Tiểu Yêu Tinh Hoạ Thuỷ: Xem Trẫm Thu Phục Nàng - Chương 30

Tác giả: Chiêu Hạ

Đánh dấu

Trời Đổ Mưa
Mưa lớn bao phủ khắp cả trời đất, giọt mưa lớn như hạt đậu rơi xuống, va chạm xuống mặt đất kêu vang.
Mưa to gió lớn, cho dù có ô và kiệu, Mặc Ngưng Sơ cũng bị ướt hơn phân nửa, trên tóc đều là nước, giày hoa cũng thấm đầy nước. Mà bởi vì nàng mặc quần áo quá phong phanh nên cả người đều bị lạnh.
Nhìn lại Vi Lộ công chúa bên cạnh, nàng ta cũng không khá hơn bao nhiêu. Con Khổng tước kiêu ngạo nay đã bị biến thành cái đuôi ướt nhẹp của con gà rừng, chuỗi ngọc xốc xếch, so với nàng càng chật vật hơn.
Mặc Ngưng Sơ nhìn bộ dáng ả liên tục cười nhạo, còn chưa kịp đắc ý, bản thân mình liền bị hắt hơi, gió lạnh thổi qua khiến nàng run cầm cập. Nhìn bộ dáng nàng đáng thương tội nghiệp, liền đến phiên Vi Lộ sung sướng khi thấy người gặp họa, khịt mũi nhếch môi, cơ hồ dùng cằm mà nhìn nàng.
Tiểu nhị ân cần đưa khăn sạch tới, công tử Tịch đón lấy một tấm, bản thân mình cũng không ướt lắm, nên muốn đưa cho Mặc Ngưng Sơ bởi vì đang nhảy mũi liên tục mà khiến tim hắn đập loạn nhịp. Nhưng trước hắn một bước, một đôi tay trắng nõn đã hạ xuống. Lân Xuyên kéo nàng qua, thay nàng lau nhẹ nước đọng trên gương mặt, lại lấy khăn lông từ tay thị vệ chậm rãi lau tóc ướt cho nàng.
Tay công tử Tịch cứng ngắc trong không trung, ngừng một chút, cuối cùng cũng thu lại, có chút thất thần khó tả.
Toàn bộ sự việc diễn ra đều bị Vi Lộ thu vào đáy mắt, hận đến nghiến răng nghiến lợi. Mưa nhỏ giọt tích tách, trên đường phố đã không còn người qua lại, tràn đầy giá lạnh cùng trống trải, giống như tim của nàng đang dần dần trùng xuống, lạnh lẽo quỷ dị.
"Các vị đại gia, hiện tại mưa rất lớn, gió sông cũng lạnh lẽo hơn thường ngày, bổn điếm có rượu mơ nổi tiếng, làm cho người uống vào thì ấm hơn, còn có tác dụng xua đi cái lạnh. Khi các vị vừa tới, tiểu nhân đã sai người đi chuẩn bị." Chưởng quầy mặt cười nịnh đi ra, đối với vị chủ mới hào phóng như vậy càng phải ân cần hơn. "Xin hỏi, đưa đến phòng hảo hạng hay là đưa đến ngoài thiên sảnh của ô viện ạ?"
Công tử Tịch cười "Ô viện và rượu mơ của khách điếm này nổi tiếng khắp nơi, từng nghe nói ngồi ở ô viện uống rượu mơ mùi thơm sẽ vương vấn đến 3 ngày. Lân công tử, hôm nay vẫn còn sớm, đã đến đây rồi đừng nên bỏ lỡ, một mình uống rượu ngon tuy ấm nhưng chẳng phải rất cô độc hay sao? Nếu như cùng uống với nhau, đương nhiên là càng thêm thú vị?"Thú vị cái đầu ngươi a!
Mặc Ngưng Sơ quấn khăn oán thầm, tuyệt đối không muốn vướng mắc với hắn nữa. Đang định nói với Lân Xuyên trở về phòng, đợi hôm sau trời quang mây tạnh thì nói với bọn họ hẹn ngày gặp lại, hiển nhiên là không bao giờ gặp lại càng tốt. Nhưng khi nhìn thoáng qua cửa thấy Thường Tự và Tiểu Mỹ đang đi tới, không khỏi hốt hoảng.
Công tử Tịch biết Tiểu Mỹ, năm đó, hắn từng có lòng tốt tìm được thần y nổi tiếng trị liệu tàn tật cho Tiểu Mỹ, tuy là bó tay, nhưng Tiểu Mỹ này luôn làm cho người ta thấy qua là không quên được. Nàng có dấu hiệu nhận biết rõ ràng như vậy, lại còn là chứng cứ bằng xương bằng thịt. Công tử Tịch vốn đã hoài nghi, nếu giờ phút này để hắn thấy Tiểu Mỹ, dù nàng có tới trăm cái miệng cũng không thể chối cãi.Thử đọc