Thư Ký Hợp Ý Của Tổng Giám Đốc - Chương 18 (18+)

Tác giả: Đang cập nhật

Khoái cảm kinh người lập tức khiến cô đầu hàng, cô ngay cả sức lực để chống đối cũng không còn, vì để tìm kiếm được nhiều cảm giác vui vẻ hơn, cô thâm chí còn lắc mông để anh có thể đi vào sâu hơn nữa, dễ dàng hơn nữa và có để đụng chạm mạnh hơn nữa.

“Bảo bối của anh, em thật tuyệt.”

Anh biết cô đã hoàn toàn rơi vào bẫy tình rồi, Mạnh Dục Thành bắt đầu làm càn mà va chạm bên trong cơ thể cô, thậm chí còn dùng sức mà xoa nắn mông cô, ngón tay cũng đưa đến thân trước của cô mà không ngừng trêu chọc cánh hoa.

“Á a…”

Thẩm Nhã Hinh không chịu nổi kích thích như thế, cô chỉ có thể thút thít khóc mà đạt đến cao trào, cả người đều mềm oặt xuống, không thể đứng được nữa, cô tưởng Mạnh Dục Thành sẽ tha cho cô, nhưng người đàn ông bị dục hỏa thêu đốt thì sao mà có thể dễ dàng tha cho cô như vậy chứ.

Cây gậy thịt nóng hổi vẫn chưa hề có dấu hiệu mềm xuống tí nào, Mạnh Dục Thành dứt khóa xoay người cô lại, để cô dựa vào tường, dùng tư thế mặt đối mặt với anh mà tiếp tục cuồng dã xâm chiếm.

Cảm giác mát lạnh từ phía sau khiến Thẩm Nhã Hinh cảm nhận được sức nóng của người mình, cô lại lần nữa bị Mạnh Dục Thành dẫn dắt vào bể tình sâu rộng, bức tường thịt sau cao trào thít chặt lại ngăn trở sự xâm nhập của Mạnh Dục Thành, nhưng lại càng mang đến nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho anh, khiến anh lại càng dùng sức mà rong ruổi trong người cô, cố gắng đưa gậy thịt vào sâu hơn nữa.

Thẩm Nhã Hinh vòng tay ôm cổ anh, trầm luân vào sự xuyên xỏ của anh, tư thế này khiến cô cảm thấy thật vô lực, ngoại trừ bám chặt vào người anh thì cô không còn thứ khác để dựa dẫm nữa.

“Chồng à, nhanh một chút…” Cô vứt bỏ vẻ rụt rè thường ngày, khóc lóc cầu xin anh cho cô nhiều hơn nữa, khoái cảm mãnh liệt đang dần ập tới, cô lại bắt đàu co rút mạnh lần nữa.

Cảm nhận được cô sắp đạt được đến cao trào, anh liền tăng tốc độ ra vòa bên trong cô, “Bảo bối, mình cùng lên cao trào nhé.” Cô cắn anh thật chặt, cắn đến mức anh sắp không thể nhúc nhích được luôn rồi, anh thô bạo mà đưa thẳng vào bên trong một lần cuối khiến Thẩm Nhã Hinh chịu không nổi nữa “A… không được rồi…”

Cô hét lên, cơ thể không ngừng run rẩy rồi đạt đến cao trào, anh cũng gầm nhẹ một tiếng rồi bạo phát ngay bên trong cô.

“Anh thật xấu.” Cơ thể Thẩm Nhã Hinh vẫn không ngừng run rẩy trong lòng anh, cô đang xấu hổ bởi hành động điên cuồng lúc nãy.

“Em không thích sao?”

Gậy thịt của anh vẫn đang nằm bên trong cơ thể cô, bởi vì bộ dạng meo meo như mèo của cô mà nó lại bắt đầu có xu hướng trở nên cương cứng. Thẩm Nhã Hinh bị sức lực vô biên của anh dọa cho hết hồn, “Em quả thật không còn hơi sức nữa rồi…”

“Không sao, chúng mình có thể về phòng.” Mạnh Dục Thành cười khẽ rồi ôm cô lên một cách dễ dàng.

“Buông em xuống đi, cái đó vẫn còn ở bên trong nữa đó…” Thẩm Nhã Hinh không dám nhúc nhích lung tung, cô chỉ có thể ôm chặt anh như con gấu Koala vậy, cơ thể không ngừng theo từng bước chân của anh mà ma sát lên dục vọng còn nằm sâu bên trong.

“Ơ… anh hư quá… em không muốn đâu…” Anh dùng tư thế vẫn đang kết hợp của hai người mà đặt cô lên chiếc giường lớn trong phòng rồi thừa cơ mà một cái thật mạnh thật sâu vào bên trong.

Cô tức đến mức dùng tay đẩy anh ra, ánh sáng lấp lánh trên ngón áp út thu hút được ánh nhìn của anh, anh kéo tay cô đặt một nụ hôn lên đó, “Nhã Hinh, anh yêu em.” Khốn kiếp, có ai tỏ tình bằng cái loại tư thế này cơ chứ.Đang tải...

Thử đọc