Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ - Chương 57

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo


Dải lụa màu đen trên mắt bị gỡ xuống, Lâm Nhụy rốt cuộc cũng thấy được bộ dạng của mình hiện giờ.
So với trong tưởng tượng của cô thì dâm mĩ hơn hẳn một bậc a.
Sắc mặt cô ửng đỏ, tựa như đóa hoa kiều diễm ướt át nở rộ, hai đùi bị người ở phía sau tách ra, dây thừng siết chặt trên thân thể của cô, hai vú to tuyết trắng rung rinh trước ngực, nhũ hoa vì bị kẹp mà lảo đảo lắc lư phát ra tiếng chuông thanh thúy.
Tầm mắt nhìn từ trên ngực xuống, lướt qua vòng eo tinh tế mềm mại, chỉ thấy tiểu huyệt nhỏ xinh của cô gái trẻ tuổi cùng với một cây gậy mát xa đang ong ong chuyển động, quấn quýt huyệt thịt non, d*m thủy chảy ra không ngừng từ hai mảnh cánh hoa, trượt xuống cả bắp đùi, cuối cùng đọng ở trên đôi tay của người đàn ông đang ôm cô.
Trên tấm thảm dày dặn cũng có dấu vết bị thủy dịch thấm ướt.
Lâm Nhụy nhìn thoáng qua rồi vội quay đầu đi chỗ khác.
“Tôi không nhìn đâu…” Cô lẩm bẩm.
Thật sự là quá ngượng ngùng.
“Lúc cô quyến rũ tôi dâm đãng đến như vậy, bây giờ còn cảm thấy thẹn thùng cái gì?”
Hàn Vũ ngả ngớn nói. Anh dùng tay sờ soạng tiểu huyệt một phen, cảm giác trên tay ướt át trơn trượt, ngọn lửa dâm tà trong lòng anh lại càng lớn hơn.

Tao hóa này, mới chỉ một cây gậy mát xa mà đã đặt được thỏa mái, sung sướng vô cùng khiến xuân thủy chảy ra róc rách như suối. Nhưng còn anh, bởi vì côn th*t vẫn chưa xâm nhập vào trong tiểu huyệt ấm áp ẩm ướt nên cả người khó chịu bồn chồn bất an.
Rõ ràng là đang trừng phạt cô, nhưng thật ra là đang tra tấn anh.
Dục vọng quấy phá, kế hoạch lúc ban đầu được bày ra ở trong lòng chỉ có thể tạm thời bị gác lại. Kệ nó đi, làm trước xong lại nói.
Tư vị của gậy mát xa tốt hơn cả côn th*t sao?
Anh rút đồ vật ở trong tiểu huyệt của cô ra rồi tiện tay ném xuống đất.
Tiểu huyệt của cô rất chặt, lực khôi phục cũng thập phần tốt. Sau khi gậy mát xa được lấy ra thì tiểu huyệt run run, chỉ mới chớp mắt mà đã liền thu lại thành một cái cửa động tinh tế nho nhỏ, bên trong còn có một luồng dâm dịch trong suốt.
Môi âm hộ đầy đặn gục xuống ở hai bên, miệng huyệt khẽ nhếch. Nhìn sơ qua thì thật giống như một cái miệng nhỏ đang thèm khát, chờ đợi côn th*t lớn của đàn ông cắm vào.
Đột nhiên mất đi sung sướng, cảm giác trống không trong cơ thể ngay lâp tức lan tràn ra toàn thân làm từng lớp tế bào của cô đều kêu gào, khát vọng. Lâm Nhụy mở to đôi con ngươi bởi vì đắm chìm ở trong dục vọng mà tràn ngập hơi nước rồi mềm giọng cầu xin: “Cho tôi, mau cho tôi.”
Giờ này khắc này, chỉ cần có thể lấp đầy cảm giác hư không nơi hạ thể thì bảo cô làm cái gì cô cũng nguyện ý.
“Tao hóa, vì không chờ nổi nên liền muốn tôi làm cô?”
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Hàn Vũ cười nhạo nhìn cô gái trong lòng ngực.
“Bang” một tiếng. Anh vỗ một cái không chút lưu tình lên trên phần mông trắng mịn của Lâm Nhụy, da thịt kiều nộn ngay lập tức hiện một dấu bàn tay hồng hồng.
Lâm Nhụy giống như con thỏ bị chấn kinh, đau đến co rúm lại.
Đau đớn làm đại não của cô thanh tỉnh một chút.
Nhưng cảm giác hưng phấn bí ẩn ở trong lòng lại nổi lên. Bị Hàn Vũ kêu là “Tao hóa”, bị anh đánh, tuy đây là hành động nhục nhã, nhưng vào tai cô, lại giống như thuốc kích dục, nhanh chóng thiêu đốt máu huyết, bành trướng, kích động làm thân thể Lâm Nhụy nhịn không được mà run rẩy.
Hay là, cô thật sự có tiềm chất làm M?
(Giải thích luôn nhé: M ở đây là người chịu ngược đãi, S là người ngược đãi ^^ gộp lại sẽ thành SM, theo mình hiểu thì là như vậy^^)
“Đúng, tôi chính là tao hóa… Tiểu huyệt của tao hoá rất ngứa… Rất muốn côn th*t lớn gãi ngứa giúp tao hóa … Tao hóa thật là khó chịu…”
Lâm Nhụy khó chịu đến sắp khóc, tiểu huyệt trống rỗng khó nhịn, đôi tay bị buộc chặt không thể động đậy được nên cô chỉ có thể dùng đầu cọ cọ vào ngực Hàn Vũ, khẩn cầu lòng yêu thương cùng sự cứu rỗi từ anh.
Môi trùng hợp lại đụng tới điểm hơi nhô lên trước ngực Hàn Vũ, cô hé mở miệng nhỏ, ngậm lấy rồi gần như khát khô mà gặm cắn và như là để an ủi tiểu huyệt của chính mình.

Hàn Vũ đã sớm nhịn không được, anh hít hà một hơi.
Anh nhanh chóng mở khăn tắm ra để lộ côn th*t lớn màu xanh tím rồi vừa thuần thục sờ soạng hai cái liền tìm tới được miệng huyệt.
“Lão tử muốn thao tao huyệt của cô.”
Lời nói bá đạo như vậy thì cũng chỉ có Hàn Vũ mới dám đường hoàng nói ra.
Vừa dứt lời, anh ôm sát thân thể của Lâm Nhụy, kiện eo đâm về phía trước, côn th*t lớn dưới thân ngay lập tức luồn vào trong tiểu huyệt ướt dầm dề.
côn th*t vừa đi vào trong huyệt thịt non xong vận động thật nhanh.
Tiểu huyệt vốn đã dư thừa d*m thủy nên côn th*t không hề bị trở ngại mà cắm vào chỗ sâu nhất. Cây côn th*t của anh bị tầng tầng lớp lớp mị thịt gắt gao bao vây giống như có một ngàn cái miệng nhỏ đang mút lấy…
Cắm vào rồi lại rút ra.
Động tác đơn điệu này lại làm anh như si như say, mềm nhu như nước.
Thật sự là quá mẹ nó sảng khoái, huyệt thịt này tuyệt đối là tiểu huyệt tốt nhất mà anh từng làm qua.

Không gì sánh nổi.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc