Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ - Chương 56

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo


Hai cái nhũ kẹp lạnh lẽo kẹp ở trên núm vú của cô.
Kẹp thực chặt, mang theo cảm giác đau đớn, giống như là bị kim đâm tra tấn, Lâm Nhụy nhịn không được mà quơ quơ thân thể muốn thoát khỏi.
Nhưng cô chỉ vừa nhúc nhích thì trong không khí liền truyền đến tiếng "Đinh đinh đang đang". Hóa ra, trên nhũ kẹp có treo một sợi lục lạc, theo thân hình Lâm Nhụy di động mà không ngừng phát ra tiếng vang.
Lâm Nhụy mạc danh cảm thấy thật hổ thẹn, cho dù nhìn không thấy, nhưng ở trong đầu cô đã hiện ra bộ dáng của mình ngay lúc này.
Tiếng chuông lục lạc làm Hàn Vũ cũng cảm thấy rất thú vị, anh duỗi tay tùy ý kích thích nhũ kẹp làm thanh âm này liên tục reo vang.
Giống như là vừa tìm được một món đồ chơi mới lạ, Hàn Vũ vui vẻ chơi đùa. Anh nhìn núm vú ước chừng đã tăng lên gấp đôi vừa hồng lại vừa sưng kia rồi thưởng thức bộ dáng khó nhịn rên rỉ của Lâm Nhụy.
Lâm Nhụy cảm thấy bản thân mình có đôi khi thật ti tiện, rõ ràng là bị ngược, thân thể đang đau đớn, nhưng sau khi đau tới cực điểm, đến khi toàn bộ núm vú đã gần chết lặng thì cô lại có thể từ trong đau đớn tìm được một loại cảm giác sung sướng, đau đớn trộn lẫn với vui sướng.
Tiếng rên rỉ thống khổ ngay từ đầu cũng dần dần chậm rãi thay đổi, trên khuôn mặt nhỏ là một mảnh hồng vũ mị.
Hàn Vũ tất nhiên là có chú ý tới sự biến hóa của Lâm Nhụy.
"Thật dâm đãng." Anh nhịn không được mà cảm thán.

Nhớ tới nội dung tin nhắn mà mình nhìn thấy lúc trước ở trên di động, vẻ mặt của anh lại nóng lòng muốn thử.
Thu tay về từ trên nhũ kẹp, anh mở ngăn kéo ở chiếc tủ đầu giường ra rồi chọn lựa mấy thứ ở bên trong, cuối cùng lấy một cây gậy mát xa có kích cỡ vừa phải ra.
Tuy so ra kém kích cỡ côn th*t của anh, nhưng hình dạng cũng đã thực khả quan, từ xa nhìn lại thì thật sự giống với côn th*t của đàn ông.
Sờ soạng tiểu huyệt sớm đã ướt đẫm của cô một lúc rồi anh nhét cây gậy mát xa vào trong.
Âm đế kiều nộn bị căng ra hai bên, gậy mát xa trực tiếp cắm nguyên cây vào trong. Mới vừa tiến vào trong tiểu huyệt ướt át thì đã bị tầng tầng lớp lớp mị thịt ở bên trong gắt gao bao vây lấy.
Lâm Nhụy kinh hô một tiếng, vừa muốn mở miệng nói chuyện thì giọng điệu đã phá thành mảnh nhỏ: "A nga... Chậm một chút... A, thật thoải mái..."
Tuy biết đó chỉ là cây gậy mát xa, nhưng cảm giác khi tiểu huyệt bị cắm đúng thật là thoải mái. Khoái cảm tê tê dại dại khiến cô không nhịn được mà chìm đắm ở trong đó.
đầu v* còn đang đau, nhưng tiểu huyệt lại vui sướng.
Hàn Vũ hơi hơi rút cây gậy mát xa đang cầm ở trong tay ra chút rồi lại lần nữa hung hăng tiến vào, tốc độ thực mau, lặp lại vài lần như vậy xong, d*m thủy ở trong tiểu huyệt càng lúc càng nhiều, ngay cả mặt ngoài của cây gậy mát xa cũng ướt dầm dề.
Nghe được tiếng rên rỉ của Lâm Nhụy, anh nhướng mày: "Cô xác định để tôi chậm một chút?"
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nói xong, anh cố ý thả chậm tốc độ ra vào của gậy mát xa, chậm rì rì, đâm thọc nhợt nhạt.
Thế công kịch liệt ban đầu ngay lập tức ngừng, giờ phút này, cảm giác khi gậy mát xa ra vào ở trong tiểu huyệt thật giống như là gãi không đúng chỗ ngứa, dù làm thế nào cũng đều cảm thấy không dễ chịu.
Lâm Nhụy đang sảng khoái mà lại bị dừng nên ngay lập tức nóng nảy. Cô mở miệng thúc giục Hàn Vũ: "Nhanh lên, nhanh lên..."
"Tiểu tao hóa đầy lòng tham."
Hàn Vũ nhéo nhéo vú to của cô rồi lại lần nữa cắm cây gậy mát xa thật sâu vào bên trong.
Chỉ có điều là, lần này anh không tiếp tục dùng tay để điều khiển gậy mát xa mà là ấn chốt mở làm gậy mát xa chuyển động ở trong tiểu huyệt của Lâm Nhụy.
Giống như bị điện lưu đánh trúng, cái cảm giác tê dại ở hạ thể lại lần nữa xuất hiện, vừa ngứa lại vừa sướng, mang theo khoái cảm thỏa mãn khó có thể hình dung.
Tiếng gậy mát xa "Ong ong" rung động, mơ hồ còn có thể nghe được tiếng quấy nước ở bên trong tiểu huyệt. Sắc mặt của Lâm Nhụy cũng càng lúc càng hồng, thân thể mềm mại vốn dĩ trắng nõn cũng dần dần trở nên hồng nhạt giống như tôm luộc, sướng đến mức toàn bộ đại não của cô đều choáng váng.
Hàn Vũ nhìn một màn này, hầu kết lăn lộn lên xuống.
Đôi con ngươi của anh trở nên sâu thẳm, ngọn lửa thiêu đốt ở bên trong càng cháy hừng hực.

côn th*t cứng còng ở dưới háng tỏ rõ anh giờ phút này cũng đang phải thừa nhận dục vọng dày vò.
Anh đột nhiên vớt Lâm Nhụy lên rồi ôm vào trong lòng ngực.
Khung xương của Lâm Nhụy vốn dĩ liền tinh tế, vậy mà giờ đây cả người cô đều nằm gọn ở trong lòng ngực của Hàn Vũ. Vóc dáng của Lâm Nhụy không tính là nhỏ, nhưng có Hàn Vũ thân cao 1m8 đối lập thì cô ngay lập tức giống như búp bê Tây Dương.
Hàn Vũ đứng dậy, ôm bé con trong lòng ngực đi hướng trước gương.
Đừng nhìn Hàn Vũ bề ngoài nhìn sơ qua thật giống như có bộ dáng của một mỹ thiếu niên ở trong bộ truyện tranh, nhưng sức lực mà anh nên có cũng không ít. Khi anh làm một loạt động tác này thì quả thực phải nói là dễ như trở bàn tay.
"Biết không? Cô hiện tại thoạt nhìn thật dâm đãng, tôi rất muốn làm cô."
Anh cúi đầu rồi nhẹ nhàng gặm cắn vành tai của Lâm Nhụy và nói.
Giọng điệu trầm thấp để lộ ra nồng đậm dục vọng.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc