Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ - Chương 55

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo


“Được chưa?”
Lâm Nhụy thấp thỏm hỏi.
Giờ phút này, thân mình trần trụi của cô dựa sát vào thành giường.
Không biết là tấm vải lụa màu đen đang che mắt cô được Hàn Vũ lấy ở đâu mà khiến cho cô không có cách nào nhìn thấy được.
Cả người như đang hoà trong bóng tối, đặc biệt là không có cảm giác an toàn.
Cô có chút hoảng loạn.
Hàn Vũ nhìn xung quanh phòng, nghe tiếng động nhỏ phát ra từ phía giường lớn thì liền cười khẽ. “Đừng nóng vội, sắp xong rồi.”
“Vậy anh nhanh lên.” Cô mang theo chút giọng điệu cầu xin.
Kỳ thật, vừa khẩn trương, nhưng trong lòng cô cũng đang mãnh liệt tò mò, Hàn Vũ muốn làm cái gì?
Mơ hồ cũng có chút chờ mong, bỗng, giọng của Hàn Vũ phát ra. “Bảo bối, cô cứ từ từ, hai ta còn cả đêm dài.”

Vì thế, Lâm Nhụy bắt đầu thả lỏng toàn bộ cơ thể, để anh tùy ý đùa nghịch.
…………
Có thứ dị vật thô, dài nào đó đang ma sát quanh thân thể như muốn gói trọn cô. Loại cảm giác này, tựa như Hàn Vũ đang dùng dây thừng trói chặt cô lại.
Trói từ cổ chân, một đường quấn quanh đến phần bên trong đùi non, còn ở giữa eo bụng, mãi cho đến ngực, cuối cùng kéo dài lên trên đôi tay cô, và kết thúc ở cổ tay mảnh mai.
Hai đùi bị tách ra xong cột vào thứ gì đó rồi gập lại.
Hiện tại, hai đùi thon nhỏ dính sát vào bụng, vì thế mà hai chân Lâm Nhụy chỉ có thể tách ra thật lớn, không khép lại được. Mà ở nửa người trên, tuy rằng đôi mắt không thể thấy được gì, nhưng vẫn còn có xúc giác, hai luồng mềm mại trước ngực bị dây thừng trói thật chặt, thậm chí là có chút ghì siết, làm cô hơi hơi đau đớn.
Tư thế này thật sự không phải là tư thế làm người ta thoải mái a.
Lâm Nhụy cô không phải đứa ngốc. Lúc này, cô đang nhớ tới mấy video SM mà mình đã từng xem qua trên mạng.
Nhớ rõ khi ấy, thân thể cô gái trần trụi bị buộc chặt thành các loại tư thế, mềm mại đến mức tận cùng. Cô không thể tưởng tượng nổi, đặc biệt là phía dưới phần bình luận còn có người thảo luận cái loại hình trói này vừa thoải mái vừa sexy. Ý nghĩ ngay lúc đó của cô là nếu làm như vậy thì sao có thể thoải mái? Bị bó giống như bánh quai chèo, rõ ràng là đang tra tấn thân thể mình mà?!
Đó là lần đầu tiên Lâm Nhụy tham gia vào phạm trù của văn hóa SM, sau đó cô liền đánh lui trống lớn, không dám đặt chân vào trong đó dù chỉ một chút.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Nhưng theo số tuổi không ngừng tăng, kinh nghiệm làm tình cũng dần dần tăng theo, đối với những tư thế làm tình bình thường, tuy rằng lúc làm rất sướng, nhưng sâu bên trong nội tâm vẫn cảm thấy thiếu chút kích thích, làm cho cô có khát vọng muốn tiếp xúc một mảng làm tình mới.
Có đôi khi, Lâm Nhụy sẽ lơ đãng nghĩ tới SM, thế nhưng nói chung là có tà tâm nhưng không có gan lớn. Cô cũng chỉ dám suy ngẫm trong lòng mà thôi.
Không nghĩ tới lần này lại tiếp xúc với nó.
Chỉ là, khi đang đối mặt với một sự việc mới, trong lòng lại không hề có chỗ dựa, cô liền nhịn không được mà muốn lùi bước.
“Tôi…” Lâm Nhụy khẩn trương giật giật môi. “Có chút sợ hãi.”
Khi bản thân không thể dùng đôi mắt để nhìn những sự việc xảy ra xung quanh thì dường như thời gian cũng sẽ trở nên dài hơn. Cái loại cảm giác không xác định này, bao gồm các lớp trói buộc trên người này, đều làm cho cô không tự chủ được mà cảm thấy sợ hãi khôn cùng.
Cô nâng tay lên muốn tháo dải lụa trên mặt xuống.
“Đừng nhúc nhích.”
Hàn Vũ ngăn cô lại xong hôn một cái thật nhanh an ủi cô. “Tôi sẽ không làm cô bị tổn thương.”
“Ân.”

Cõ lẽ là do tác dụng của nụ hôn cùng giọng nói trầm ấm kia, tựa như lông chim phiêu phiêu dừng ở trên má cô, khiến loại cảm giác thấp thỏm bất an sâu trong nội tâm này hình như đột nhiên phai nhạt đi rất nhiều, Lâm Nhụy không có phản kháng mà thấp giọng đồng ý.
Cô nhu thuận như vậy làm Hàn Vũ thực vừa lòng.
“Lần đầu tiên tiếp xúc thì sẽ cảm thấy có chút mới lạ. Nhưng cứ tin ở tôi, sẽ rất thoải mái.”
Anh vừa giải thích vừa tinh tế thưởng thức tác phẩm do mình tạo nên.
Cô gái trước mặt giống như trẻ con mới được sinh ra, bị lột sạch để lộ ra ngực lớn eo nhỏ, dáng người đẹp.
Mà giờ phút này, thân thể mềm mại bị dây thừng gắt gao buộc chặt thành một hình dạng làm đàn ông huyết mạch phun trương.
Cô bị bắt nửa quỳ, hai chân bởi vì bị buộc chặt mà tư thế dang rộng ra. Không cần vặn bung hai chân thì tiểu huyệt mê người cũng đã tận tình bày ra cho người trước mắt xem.
Âm đế lộ rõ hiện màu sắc phấn nộn, giống như là cánh hoa kiều diễm, nhụy hoa lại tinh tế, bao vây lấy làm đàn ông mất hồn.
Chỉ tiếc, có lẽ là do cô có chút khẩn trương nên tiểu huyệt vẫn còn khô cạn.
Nhìn hướng lên trên, không có gì hấp dẫn lực chú ý của người khác hơn là hai vú lớn đầy đặn trước ngực của cô, nhũ thịt trắng nõn tinh tế bị dây thừng siết chặt, vòng qua núm vú, cố tình thắt chặt làm cặp vú hiện ra, thu hút ánh nhìn có vẻ càng thêm cực lớn.

Cặp vú lớn bị niết thành hình dạng nón, dựng đứng cao ngất, núm vú cũng dần cứng lên, giống đang đợi chờ người đàn ông hút cùng ngắt lấy.
Cô bị che mắt bằng dải lụa màu đen nhìn về hướng anh, khuôn mặt nhỏ biểu hiện sợ hãi, giống như một con sơn dương trần trụi nhu nhược bất lực mà lại ngon miệng, mặc người xâu xé.
Nhưng phải nhu nhược như vậy thì mới có thể kích thích khoái cảm muốn làm nhục trong lòng đàn ông.
Thậm chí là muốn phá hư.
Đây là chỗ đặc biệt khác giữa SM với làm tình bình thường.
Hàn Vũ nhịn không được mà duỗi tay kéo núm vú to hồng diễm kia.
Lực đạo của anh không nhỏ. Anh đặt núm vú ở giữa hai ngón tay rồi vân vê, kéo dài đến cực hạn xong lại đột ngột buông ra.
Núm vú kiều nộn chưa từng trải qua sự lăn lộn như vậy nên sau khi bị đối xử lặp lại hai lần thì đã sưng lên.
“A…” Lâm Nhụy nhíu mày, rên rỉ.
Người trong bóng đêm, cảm giác luôn nhạy bén đến đặc biệt, cảm quan có được hình như đều sẽ tụ hợp tại một chỗ.

Đột nhiên, Hàn Vũ buông lỏng tay ra.
Lâm Nhụy cho rằng bản thân đã được giải thoát nên nhẹ nhàng thở ra trong lòng.
Đối với chuyện ngược đãi núm vú, trước kia Phó Duẫn Thừa đã cho cô thử qua. Hơn nữa, khi xuống tay còn ác độc hơn nhiều so với lần này nên khiến trong lòng cô vẫn còn có bóng ma.
Vẫn là đừng trải qua nữa thì hơn.
Nhưng giây tiếp theo, cô mới biết được là do mình suy nghĩ quá nhiều.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc