Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ - Chương 168

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo


Lâm Nhụy ủy khuất, cô cũng không muốn kẹp chặt như vậy, nhưng mà cái miệng nhỏ phía trên của cô lại vội vàng hầu hạ côn th*t lớn, núm vú vừa rồi còn bị Lục Trạch cắn một chút, khoái cảm như có một dòng điện lan tràn ra toàn thân, dây thần kinh thật sự không khống chế được mà căng thẳng.
Chỉ hy vọng Lục Trạch nhanh chóng kết thúc.
Mà động tác của Lục Trạch cũng càng lúc càng nhanh, côn th*t không ngừng va chạm vào cổ họng cô, hai cái trứng dái phía dưới đánh vào cằm cô làm phát ra tiếng vang bạch bạch, miệng nhỏ bị nhét một cây côn th*t lớn nên nước miếng không kịp nuốt mà chảy dọc xuống làm ướt hai cái trứng dái.
"Sẽ quen thôi, ngoan." Lục Trạch cũng biết động tác của mình quá mạnh mẽ sẽ làm Lâm Nhụy khó chịu, anh không hề khống chế dục vọng muốn bắn tinh, cứ đâm thẳng tới, côn th*t gắt gao cọ xát ở trong cổ họng Lâm Nhụy vài cái, ngay sau đó một cổ tinh dịch nóng bỏng đặc sệt phun trào ra, vọt vào sâu trong yết hầu của cô.
Lâm Nhụy theo bản năng mấy máy cổ họng, nuốt tinh dịch vào bụng, sau đó há to miệng thở gấp, miệng cô cũng đã mỏi nhừ.
Mà dưới thân, Hàn Vũ đâm vào rút ra mấy trăm cái rồi cũng đạt tới cao trào, côn th*t cắm vào sâu bên trong tử cung xong bắn toàn bộ tinh dịch đặc sệt trắng đục vào. Cuối cùng, côn th*t mềm nhũn lưu luyến rút khỏi miệng huyệt.
côn th*t vừa ra khỏi, tinh dịch xen lẫn d*m thủy ngay lập tức như bị mất khống chế mà trào ra từ bên trong tiểu huyệt.
"Tới phiên tôi." Hàn Vũ tức giận nói với Lục Trạch, ai bảo đây là thoả hiệp lúc trước của họ.
Lục Trạch vừa rồi đã nghỉ ngơi một lát, nghe vậy anh liền bế Lâm Nhụy đang còn thở dốc lên, để mông nhỏ của cô lên trên côn th*t mình.
Vừa rồi chẳng qua chỉ là gãi không đúng chỗ ngứa, lần này sẽ dùng hết sức, côn th*t đã bắn một lần trong miệng nhỏ của Lâm Nhụy lại lần nữa dựng đứng thẳng tắp.

Tiểu huyệt mới vừa rồi đã sớm bị Hàn Vũ đâm hư, miệng huyệt ướt át không thể khép kín, bởi vậy nên khi tiến vào phá lệ thông thuận, mị thịt đỏ tươi tham lam mà nuốt thân gậy vào. Còn côn th*t, khi mới tiến vào tiểu huyệt ướt dầm dề, cảm giác được gắt gao ôm lấy thoải mái đến không thể miêu tả cũng làm côn th*t trong nháy mắt lại căng lớn vài phần.
Lục Trạch nhợt nhạt đưa đẩy vài cái, cảm thấy không đủ thoả mãn, anh lại bóp chặt eo Lâm Nhụy, nhấc cô hướng lên trên, làm côn th*t gần như thoát ra khỏi miệng huyệt, ngay sau đó lại buông tay làm cô đột nhiên rơi xuống nuốt nguyên cây côn th*t vào, đồng thời lúc rơi xuống, anh không quên đĩnh động cây côn th*t lớn đen nhánh dưới háng kia đón ý hùa đâm vào, sau đó liền dùng loại động tác này vừa nhanh vừa tàn nhẫn liên tục cắm vào bên trong tiểu huyệt.
"A... Không cần...Nhanh quá... Nhẹ một chút, tiểu huyệt sắp bị đâm thủng rồi..." Loại tư thế này làm côn th*t cắm rất sâu vào trong cơ thể, luôn đâm thẳng đến điểm mẫn cảm của cô, đâm chọc khiến vách tường thịt non bên trong tiểu huyệt bủn rủn, hơn nữa, Lục Trạch lại còn dùng lực mạnh như vậy, trong khoảng thời gian ngắn làm Lâm Nhụy khó có thể thích ứng khiến cô chỉ có thể lắc đầu, mồm miệng thét chói tai không rõ lời nói.
Lục Trạch thấp giọng trấn an cô: "Bảo bối, tin tưởng anh, em sẽ thích tư thế này."
côn th*t dưới háng càng đâm càng mạnh mẽ, từng chút từng chút một nảy sinh ác ý cắm vào miệng tử cung yếu ớt của Lâm Nhụy, hung mãnh chỉ có hơn chứ không kém so với Hàn Vũ, thẳng đến khi làm toàn thân Lâm Nhụy run lên nhưng lại không có chỗ trốn, chỉ có thể một lần lại một lần nữa bị côn th*t thô to tùy ý xâm phạm đùa nghịch.
Dần về sau, Lâm Nhụy cũng nếm ra được tư vị từ trong bão táp, thích ứng côn th*t lớn thọc vào rút ra xong, miệng cô nhu mị kêu rên theo tiếc tấu thọc vào rút ra, không dừng lại được.
"Chính là nơi đó... côn th*t lớn thật là lợi hại, cắm đến tử cung nữa đi... Rất thích..."
côn th*t trong cơ thể hung hăng vọt vào tiểu huyệt, mỗi lần vào đều đánh vào miệng tử cung của cô, linh hồn nhỏ bé của cô cũng sắp bị đâm bay, huyệt thịt mẫn cảm bị làm cho không ngừng co rút lại, dâm thuỷ văng khắp nơi, cố tình lại khiến cô cảm thấy vui sướng không thôi, giờ khắc này, trong lòng Lâm Nhụy chỉ muốn để cho cây côn th*t lớn này vĩnh viễn ở trong cơ thể mình.
Tư thế này đối với hai bên nam nữ mà nói đều quá mức mãnh liệt kích thích, Lục Trạch không ngừng duy trì động tác hung mãnh, côn th*t cắm vào càng lúc càng nhanh, thọc vào rút ra mấy trăm cái, tinh quan cuối cùng cũng buông lỏng, thân thể anh đột nhiên gắt gao đè eo Lâm Nhụy lại rồi bắn một lượng lớn tinh dịch vào bên trong tử cung của cô.
"A a a a... Nóng quá... Thật nhiều... Ngô ân..." Vách tường tử cung mẫn cảm được chất lỏng nóng bỏng cọ rửa vừa căng phình vừa ngứa ngáy, Lâm Nhụy hét lên một tiếng, tiểu huyệt cũng co giật một chút rồi sau đó đột nhiên phun ra một dòng thủy dịch.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


d*m thủy trực tiếp làm ướt khăn trải giường dưới thân hai người.
Vậy mà cô lại bị Lục Trạch bắn tinh trong cơ thể làm kích thích đến triều xuy.
Lâm Nhụy vô lực tê liệt ngã xuống người Lục Trạch, hai người ôm nhau thở dốc.
Hàn Vũ ngồi ở bên cạnh, yên lặng hút thuốc, nhìn bộ dáng Lâm Nhụy bị Lục Trạch làm cho chết đi đến sống lại, trong lòng anh hơi có chút hụt hẫng, thời điểm vừa rồi khi anh làm Lâm Nhụy, cô cũng có kêu nhưng không hề dâm đãng như vậy và cũng chẳng có triều xuy.
Xem ra là do chính bản thân anh vẫn còn chưa đủ nỗ lực a.
Thật là làm người khó chịu.
Hàn Vũ dập tắt điếu thuốc trong tay xong lại tùy tay xoa xoa cây côn th*t đang cương cứng dưới háng vài cái rồi sau đó đứng dậy kéo chân Lâm Nhụy ra...
Đêm nay còn rất dài.....
Hừ, dù sao anh cũng trẻ tuổi hơn so với Lục Trạch, số lần cũng nhất định có thể nhiều hơn!Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc