Quyến Rũ Đàn Ông Đã Có Vợ - Chương 141

Tác giả: Tiểu Kiều Thê Bá Đạo


Khoái cảm ở hạ thể còn vẫn tiếp tục, thậm chí còn có xu thế càng lúc càng mãnh liệt, lý trí nói cho Lâm Nhụy biết lúc này hẳn là liều mạng ngăn cản Hàn Vũ, nhưng thân thể lại không chịu nổi mà bị khoái cảm khống chế, kích thích vì đang bị người khác vây xem, cơ bắp toàn thân căng thẳng, tiểu huyệt càng thêm mẫn cảm hơn.
"Mau dừng lại a..." Mặc dù là lời thỉnh cầu nhưng lại càng giống như là tiếng rên rỉ dục cự còn nghênh.
Bởi vì phần khẩn trương kia, huyệt thịt cắn côn th*t anh càng chặt, không ngừng co rút lại mút vào, ngược lại càng thêm làm người muốn ngừng mà ngừng không được.
Hàn Vũ vốn đang muốn trước đặt ở bên trong chờ chút lại động, nhưng hiện tại làm gì còn lý trí để kìm xuống dưới.
"Đừng quan tâm đến bọn họ." Trên khuôn mặt tuấn tú của anh mang theo vài phần ẩn nhẫn, Hàn Vũ dùng tay lôi kéo làn váy dài của Lâm Nhụy, rũ vải dệt hơi mỏng xuống tới chỗ hạ thể hai người đang giao hợp, che kín mít lại, cho dù người khác có khả năng sẽ đoán được bọn họ đang làm cái gì khi quan sát động tác của anh và Lâm Nhụy, nhưng lại không thể chân thật nhìn thấy côn th*t cắm vào tiểu huyệt, chẳng qua cũng chỉ là tưởng tượng một ít cảnh kiều diễm thôi.
Bên dưới được làn vày che kín mít, côn th*t lớn nóng hầm hập của Hàn Vũ vẫn như cũ đâm thọc vào tiểu huyệt, cả người anh cũng bày biện ra một loại trạng thái tinh thần phấn khởi, mạnh mẽ thọc vào rút ra rồi quấy đảo, đâm thân thể Lâm Nhụy bất ngờ nảy lên xong lại rơi xuống.
Lúc này đã hoàn toàn bất chấp ánh mắt của người khác, chỉ nghĩ hiện tại có thể đạt tới cực hạn sung sướng mà thôi.
Huyệt thịt bị hung hăng phá vỡ, lấp đầy rồi lại điên cuồng bị đâm thọc.
Lâm Nhụy cuối cùng vẫn không chống cự được khoái cảm lan tràn toàn thân, cái miệng nhỏ thoải mái than nhẹ: "Sướng quá... A, chính là nơi đó... Nga a sâu quá....."
Có thể cảm giác được tầm mắt hai người đàn ông ngoại quốc còn dừng ở trên người cô, sau lưng giống như bị kim chích. Lâm Nhụy rũ đầu xuống, dùng tóc rơi ở hai bên che kín khuôn mặt nhỏ đỏ ửng, bịt tai trộm chuông dường như bỏ xuống cảm giác thẹn thùng trong ngày thường.

Ân... Dù sao đây cũng là nước ngoài, mọi người lại không quen biết nhau, hơn nữa đây còn là quán bar, nói không chừng ở góc nào đó cũng có những cặp nam nữ đang đắm chìm trong tình cảm mãnh liệt giống cô mà thôi.
Cô tự an ủi ở trong lòng.
Có thể là vì lần đầu làm tình ở trước mặt nhiều người như vậy, thân thể Lâm Nhụy hôm nay mẫn cảm không chịu được, côn th*t lớn lại thọc vào rút ra mấy trăm cái xong, đột nhiên hai chân cô bỗng nhiên banh thẳng, tiểu huyệt kịch liệt co rút lại một trận, đạt tới cao trào.
Hàn Vũ bị tiểu huyệt kích thích, đột nhiên đâm sâu một cái, cắm đến chỗ sâu nhất, cũng thực mau bắn hết toàn bộ tinh dịch vào trong tử cung Lâm Nhụy.
Làm xong, hai người thở hổn hển nhìn về phía đối phương, trên mặt đều mang theo khoái ý dục vọng được thỏa mãn.
"Anh đây làm em có sướng không?" Hàn Vũ mất tiếng hỏi.
"Anh nói xem?"
Lâm Nhụy liếc Hàn Vũ một cái, như con mèo lười biếng mà ghé vào trước ngực Hàn Vũ nghỉ tạm, không muốn trả lời vấn đề nhàm chán như vậy.
Hàn Vũ thật lâu không có nghe Lâm Nhụy trả lời, vì thế để cằm ở trên đầu cô, thấp giọng cười.
Dù sao anh cũng đã sớm biết, người phụ nữ trong lòng mình chính là một người vừa xuống giường thì liền trở mặt không nhận chủ, cứ việc như vậy nhưng anh vẫn cảm thấy rất hiếm lạ.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


"Về sau cây côn th*t của ông xã mỗi ngày đều dùng để làm em, đời này em hãy ngoan ngoãn làm người phụ nữ của anh, có được không?"
Không a.....
Sẽ chán.....
Lâm Nhụy suýt chút nữa buột miệng thốt ra, có thể tưởng tượng được hậu quả sau khi nói ra, cô cứng rắn nhịn xuống.
"Cút đi, anh mới không phải chồng em, em còn chưa có kết hôn đâu."
"Được, anh đây là bạn trai em có đúng không?" Tuấn mi Hàn Vũ giương lên, hỏi.
Lần này Lâm Nhụy không phản bác, xem như cam chịu.
Trạng thái ở chung của cô và Hàn Vũ trong khoảng thời gian này đã coi như người yêu của nhau, tuy rằng đến bây giờ cô không có suy nghĩ cẩn thận tại sao mình lại chọn tên cướp biển Hàn Vũ này.
Nhưng mà, vẫn rất là vui vẻ.
Những ngày hai người ở bên nhau, ít nhất cũng làm cô quên mất mấy chuyện trước kia và khiến cô tin tưởng bản thân có thể bắt đầu một cuộc sống sinh hoạt mới.

Hai người ngọt ngào nói chuyện, không nghĩ tới bị hai vị khách không mời mà đến quấy rầy.
Là hai người đàn ông ngoại quốc trẻ tuổi, vóc người cao lớn, không ngờ rằng cư nhiên trực tiếp đi tới trước mặt Hàn Vũ cùng Lâm Nhụy, dùng tiếng Anh bô bô nói một chuỗi với Hàn Vũ, đại khái ý tứ là "Anh bạn, vừa rồi chúng tôi thấy được các bạn làm tình, cô gái này thực hăng hái, có thể cùng đi khách sạn chơi không?"
Lâm Nhụy nghe hiểu xong, phản ứng đầu tiên là tức giận!
Xem cô là cái gì?Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc