Ông xã hấp dẫn mê hoặc vợ - Chương 33 (18+)

Tác giả: Đang cập nhật

Đông Ánh Thần ghét liếc hắn một cái, vén chăn lên, tức giận xuống giường,đi quanh một … cái giường nhỏ khác, nói rõ không muốn cùng hắn ngủ cùng nhau, cũng không muốn biết điều một chút nghe lời hắn đem giường đổi lại . . . . . .

Cô vừa nằm xuống, vẻ mặt hắn thoải mái đi theo tới, chen lên giường của cô.

“ANH!” Cô chán nản, nhìn hắn căn bản là cố ý .

“Nhích qua một chút, giường này thật rất nhỏ.” Hắn không chút khách khí đưa tay đẩy cái mông của cô, muốn cô nhích sang phía trước một chút, chừa chút không gian cho hắn.

Không có biện pháp, là giường quá nhỏ nha!Đậu hủ hắn cũng ăn được rất khó khăn. . . . . .

Cô vốn là không muốn thối lui, nhưng liên tiếp bị hắn sờ soạng vài cái, thân thể vô lại hắn còn hướng trên người cô dựa vào, thỉnh thoảng đặt tay ở phía trước. . . . . .

“Được rồi được rồi,em biết rồi!” Cô cũng chịu không được nữa thét chói tai, lôi chăn ngồi dậy, muốn hắn lập tức dừng lại động tác vô cùng thân mật kia.”Ngày mai em sẽ đi tìm người đổi lại ,anh hôm nay qua kia ngủ đi.”

Cô phải nhận thua, không cam lòng hứa hẹn mình đều hắn múôn.

“Thật? Không thể gạt anh nha!”Giọng nói hắn có chút lo lắng, một lần nửa xác nhận với cô.

“Em lúc nào lừa gạt anh” Cô giận liếc hắn, nhìn hắn rõ ràng cười rất gian, tức chết!

“Cũng đúng.” Hắn hài lòng gật đầu, lúc này mới nguyện ý chuyển động thân thể trở lại một … cái giường khác.

Bất quá. . . . . . Thử nghĩ xem thật ra thì không đổi giường cũng không còn quan hệ nữa, bởi vì giường nhỏ một chút, khoảng cách hắn và cô gần đây một chút. . . . . .

Đỗ Thiên Hải nằm nghiêng ở trên giường, cười nhìn người phụ nữ ngon miệng bên cạnh, trở về chỗ cũ hắn mới nghĩ đậu hủ vừa rồi thật là ngon . . . . .

Thật là rất ghiền nha!

Đông Ánh Thần nhận thấy được đầu kia truyền đến một ánh mắt “Tà ác”, làm cả người cô không được tự nhiên, cho nên lôi kéo chăn, dứt khoát lật người đi đưa lưng về phía hắn.

Ai, không trách được người ta nói”Người không biết xấu hổ vô địch thiên hạ” , hay là chỉ có hắn mới là người như thế sao!

Buổi tối hôm sau, chủ trong phòng ngủ như Đỗ Thiên Hải mong muốn triệt tiêu hai giường đơn, đổi lại một giường đôi.

“Anh không nên vẫn dựa vào em, ngủ qua bên kia một chút!” Cô không thể nhịn được nữa địa rống to, nhìn giường ngủ phía sau hắn còn hơn phân nửa khoảng trống, rất dư dả a.

Kết quả đổi cái giường lớn, hắn không phải là vẫn hướng bên người cô dán lại, hại cô lui không thể lui núp ở bên giường, thiếu chút nữa sẽ phải rớt xuống dưới sàng.

Cô chịu thiệt thòi nói với chủ quán đổi giường nhỏ thành một chiếc giường thật lớn, múôn lần này cùng hắn kéo ra khoảng cách ra.

“Bà xã, em tại sao quá khách khí như vậy, cùng ông xã của mình ngủ gần một chút có quan hệ gì. ’ hắn vừa nói vừa đem kéo cô trở về, tránh cho cô thật sự rơi xuống giường, té đau cái mông nhỏ, vậy hắn sẽ không nỡ .

“Đừng đụng em.” Cô rơi vào trong ngực của hắn , vội vàng hất ra tay của hắn, trừng mắt liếc hắn một cái sau đó xoay qua chỗ khác đưa lưng về phía hắn.

Thay vì bị hắn ôm vào trong ngực,cô tình nguyện té xuống giường đi.

Đỗ Thiên Hải thấy cô tránh né như chim sợ ná muốn thoát đi hắn ôm, dáng vẻ khó chịu khi hắn đụng vào, giữa lông mày xẹt qua vẻ một tia không vui mừng. . . . . .

Nhìn, cô giống như xích hắn đến gần, mỗi khi hắn muốn nhích tới gần một chút,vẻ mặt cô lập tức lạnh nhạt tránh ra, thật giống như hắn là người mắc bệnh truyền nhiễm làm cho người ta chán ghét. Phản ứng như thế không chỉ có làm cho hắn mất hứng, trong lòng thật ra thì cũng có chút bị thương, chẳng qua là cao ngạo là không từng hiển lộ ra , cũng bắt đầu ra vẻ không cần.

Bất quá, lần này khác lần trước, bởi vì hắn muốn cùng cô bồi dưỡng tình cảm ——

“Ôm một chút cũng đâu mất miếng thịt nào.” Hắn cười nói, lần nữa đem cô kéo vào trong ngực, lấy sức mạnh cường hãn ôm lấy ôn hương nhuyễn ngọc vào trong ngực, không để cho cô chạy trốn.

Muốn bồi dưỡng tình cảm, da thịt chạm vào nhau là tuyệt đối không thiếu được.Dù sao hiện tại người mất hứng là cô, người hưởng thụ lại là hắn!

Thật hối hận mình tại sao không có sớm một chút nghĩ thông suốt, sớm một muốn cùng cô chung giường chung gối.

“Mau buông ra.” Cô vùng vẫy muốn tránh khỏi, chính là vứt không xong kẹo da trâu sau lưng.

“Đừng động,anh sẽ hưng phấn .” Hắn ở sau tai cô nói nhỏ.

Cô lập tức dừng giãy dụa, không dám vọng động, chỉ sợ cái ôm này sẽ diễn biến thành cục diện đáng sợ hơn ghê tởm hơn, cái tên vô lại này!

“Tốt nhất là như vậy.” Hắn hài lòng địa mỉm cười, để cô gối lên cánh tay hắn, từ bộ ngực cùng eo ếch đem cô vững vàng địa khóa trong ngực, thân thể dán chặt lấy đường cong lưng cô. . . . . .

Không nghĩ tới một cái ôm đơn thuần sẽ làm hắn cảm thấy thoải mái như thế, thỏa mãn, giống như tìm được cảm giác an toàn đã mất rất lâu, cảm thấy trong lòng vừa kiên định vừa ấm áp.

Đã thật lâu, hắn chưa từng ở trên người cô gái có cảm giác như vậy, cũng cho là trên thế giới này chỉ có một mình cô có thể khiến cho hắn có cảm giác như thế này

Nhưng là cô gái này vì tiền mà đến gần hắn, nhưng ngược lại làm cho hắn cảm thấy rất tin tưởng, rất đáng được. . . . . .

Cô gái này, có lẽ thật rất gần sát tim của hắn, cho nên mới khiến cho hắn không cách nào không thèm để ý sự tồn tại của cô sao.

“Như vậy em ngủ không được.” Cô rầu rĩ nói, hi vọng hắn có thể khẽ buông cô ra.

Bị ôm chặc như vậy, ngủ được như vậy chắc chỉ có quỷ! Hơn nữa cô thật không muốn đợi trong ngực hắn. . . . . .

“Anh hát cho em nghe, hay là nói chuyện xưa. . . . . .” Hắn rất nhiệt tình cung cấp phương pháp đỡ cô ngủ.

“Câm miệng.” Cô nhắm mắt lại, hết hy vọng. Muốn ôm sẽ cho hắn ôm, dù sao cô chưa từng tranh giành thắng quá hắn cái gì, cũng không thể thay đổi hắn cái gì, không thể làm gì khác hơn là để hắn vui vẻ.

Chẳng qua là hắn không hiểu được mình ôm người ôm vui vẻ, người bị hắn vuốt ve bởi vì hắn ôm mà bụng đầy chua xót,. . . . . .

Ngực hắn ấm áp, làm cho cô tan nát cõi lòng, cũng làm cô không muốn lưu luyến thương tâm nữa . Nhưng hắn ép cô dừng lại ở chỗ này, hại cô nhớ lại đêm đó đau triệt tâm phổi, và nước mắt chảy không ngừng. . . . . .

Bất quá, đây cũng là cô tự tìm a. Bởi vì muốn có tự ái cuối cùng, cho nên không muốn nói cho hắn biết đêm đó xảy ra chuyện, không muốn làm cho hắn biết vết thương của cô, lén lút đem tất cả đóng băng . . . . . .

Cho nên yêu và không yêu đã thành bí mật của cô, tất cả cũng là cô tự tìm khổ, tự mình hành hạ.

Đưa lưng về phía hắn, cô làm bộ mình ngủ, nhưng không cách nào giấu diếm được tim của mình đau. . . . . .

Đọc tiếp: Ông xã hấp dẫn mê hoặc vợ - Chương 34Đang tải...

Thử đọc