Oan Gia Ngõ Hẹp (VOZ) - Chương 43

Tác giả: Mr.iric

Đờ mờ bikini của mấy thím nè.................
Sáng 7h hơn mới dậy. Loay hoay một hồi thì đi đón t.a, rồi lúc sau hạnh cũng đến. Nấu nui ăn sáng xong thì khởi hành.....
Lưỡng lự éo biết có nên đi xe 4banh ko, sợ gửi bị nó hiếp 2 cái kính thì lại rác rối, lưỡng lự 1 hồi thì cũng lấy ra đi để đồ cho khỏe.
Trên xe...........
Em: bikini hả em..... em quay lại nhìn t.a
T.a: hông... cái mỏ cong cớn lên.
Hanh: nay a h sẽ bỏng mắt với 2 chi em minh......mẹ t.a thì con gi lạ hehe mà bỏng.....
Tới em thả 2 mụ ở cổng, rồi e đánh xe đi gửi. Lúc về thì 2 mụ đã cầm ve rồi thế là sách hết balo vô................
Em: để a vô thay đồ trước rồi 2 đứa vô.... chứ để 2 em thay rồi ngồi đợi chắc mấy thằng kia lên cơn tim hết....
T.a: dạ. Từ lúc đấy cứ thấy mặt t.a với hạnh matwr đỏ đỏ......Em tính mặc quần bơi mà khoai to quá gặp mấy em bikini có mà đâm chọt lung tung. Thế là em là luôn cái quần đùi đi biển 7 màu........
Xong em coi đồ cho hạnh và t.a thay đồ. Éo biết ep trai, trắng trẻo quá hay sao mà mấy em đi qua cứ nhòm nhòm. Mà noi đến mấy em 2 mảnh tướng ngon thì nóng hết người. Rồi những con hà mã mặc đồ tắm có mà hết hồn........ em chỉ muốn cắm đầu vô những bộ ngực nóng bỏng.......
Lúc sau hạnh và t.a ra thì nín cm nó thở, tức ngực mà thở cũng éo được.
T.a vợ yêu quý của em, áo tắm màu xanh biển, với cái quần tắm dạng quần đùi ôm sát, tôn lên cái mông căng tròn.
Hạnh người em koi như em gái. Áo tắm màu xanh lá, cùng quần jean đùi. Mà lấp ló ở trong là màu xanh lá chắc quần tắm.
2 thiên thần của em bước ra với ánh mắt gato của mấy chú. 2 em vốn đã trắng, vòng nào ra vòng đấy căng đét. Giờ nghi lạ viết cháp em còn thấy lâng.
T.a: nhìn gi......iiiiiiiiiiii rồi mở balo em lấy cái áo thun trắng của em mặc vào. Hạnh cũng thế. Thì ra 2 mẹ này đã tính trước nên bỏ áo thun của em vào balo.
Em: nói nhỏ vào tai t.a. làm như chưa thấy á....... mặt cắn môi mặt làm ra vẻ dữ nhìn em. Em chỉ cười cười.......
Đồ đặc đem gửi hết, chỉ để lại khăn tắm với balo đồ ăn.
Lúc đi ra cũng để ý có 1 đám chắc bạn của nhau cũng đi ra với tụi em. Có mấy con cũng bikini mà không nóng bong như hạnh với t.a. lúc đi ra tui nó cũng nhìn nhìn. Đi vô cái chỗ mà trước em đi với tụi bạn hay ngồi trong cai hanh, gần chỗ hồ con nít chơi. T.a với hạnh thì líu lo.
Em: ngồi đây đi mát mẻ mà hơi ồn tí.
T.a: ở đây thich quá sao em không biết chỗ này ta.
Hạnh: dạ ngồi đây đi.
Tiếp theo là màn xoa kem, hạnh va t.a đè em ra xoa kem, dù em nói da em ko bắt nắng đâu. Xong em kêu 2 e lại đây a xoa kem cho, thì bị đánh túi bụi cùng 2 chứ dê xờm........
Hạnh: a quay mặt đi.


T.a: ừ đi chỗ khác.
Em cười cười lấy cái nón lưỡi trai ụp lên mặt ......... dc xíu bỏ ra thì 2 em đã cởi áo thun. Ợ nước miếng cứ ừng ực.
Kế bê bàn em cũng là bàn của đại gia đình nào đó. Cũng có mấy đữa con nít 2 căp coi ra cũng lớn tuổi. Rôi 2 đứa con gái.với 3 thằng con trai. 3 thằng con trai thì khỏi phải nói, em nhin qua thi quay lơ chỗ khác. Nghĩ lại cũng kỳ đem 2 nhỏ vo đây cho tụi nó ngắm, mà nghĩ lại bố đi chơi mà kệ mẹ chú mày thèm.
Thao kem cho t.a xong ới phần hạnh. Em nó quá cái khăn tắm ngang bụng rôi luồn tay cời luôn cái quần đùi jean kia ra xong cởi cái khăn ra thì mém tí em xịt máu mũi. Quần tắm dạng quần sip ấy. Đờ mà tội lỗi. T.a quay qua lườm em, em thì nhe răng cười. Đi chơi mà em.
Đi chơi thi khỏi nói, nhìn vào thì ai cũng biết e vào t.a 1 cặp, hành thì vẫn vô tư ôm tay nhảy lên ôm cổ. T.a lúc đầu khó chịu em phải ra nói chiện. Hạnh vô tư như ko có gì.
Em: nè đi chơi mà.
T.a: sao bé hạnh kỳ cục quá.
Em: không sao đâu, giỡn vui thôi mà, với lại a coi nó như be ba nhà mình thôi, ko quá giới hạn đâu. Rồi hun cái chụt lên trán với vô vàn ánh mắt gato.
Nói thối chứ thích bỏ mẹ, toàn da thịt đụng chạm còn cặp vếu đụng lưng lúc hạnh bay lên ôm cổ, con trai mà thím nào gạch em.nhận.
Đi chơi trò nào 2 mẹ kia cung ko chịu sơ sợ rùi rúc mất tiu. Làm em chả đc chơi gì đi theo 2 ẻm. Tới cái trò trượt phao 3 dụ mãi mới lên chơi đứng trên cứ chần trừ mãi, tới lúc lạnh quá mới chơi đại để xuông. Em ngôi sau cùng hạnh trước, t.a ở giữa, lúc chuận bi xuống thì hạnh nắm chặt chân em mắc cười lắm, cứ quay lạ.
Anh ơi ghe qua, em sợ. Thôi hông chơi đây. Mà có kịp đâu lúc đấy thì cha bảo vệ đẩy cái èo. 2 mẹ hét thì đừng nói tới, chân em thì toàn dấu móng tay t.a.
Lúc xuống thì em phai xuống đẩy. Lúc đấy t.a nhìn mặt tội lắm. Anh đi đâu đấy mếu mẹ nó rồi. Xuống tới dưới thì măt 2 má rưng rưng. Em cười cười, ai nhìn cũng cười.
Lúc ở dòng sông lười thì vất vả mới kím đc 2 cái phao. Ngụp lặn chán thì 2 nang nhảy lên phao nằm, thấy thế em cũng bay lên nằm úp mặt xuông ngang bụng t.a vếu thì cạ vô bên hông eo phê. Chân thì e móc vô cái phao hạnh để kéo đi chung, vô tình thôi lúc móc chân đạp chúng vếu hanh. E cũng chả nói gì, hạnh cung ko nói, nói chung là em phê toàn tập. .......,..
Chán em và 2 đứa qua hồ tạo sóng. E ko thich nên ngôi trên nhin t.a và hạnh chơi. Ở đây thì co cái đám mà gặp lúc từ cổng đi vào. Em lướt mắt 1 vòng, thì thấy có con bé cũng dễ thương nụ cười thì khỏi nói hút tim người ta chứ chẳng chơi, có điều bé này hơi thấp, nhưng đc cái người cân đối. Đang nhìn em thì bắt gặp em.nhìn mình, e mỉm cười với nụ cười thiên thần của em để đấu với nụ cười của em ấy. Ẻm cũng cười rồi gật đầu với em, xong e quay qua ngó.hạnh và t.a. 2 em đang nằm trên phao xung quanh là cơ số các anh. Có thằng bám phao thì t.a và hành đánh vô ta tụi.nó. nhìn cũng mắc cười. Đỉnh điểm là hạnh bị 1 thằng trong nhóm con kia lật phao. Chỗ đó đứng kiễng chân thì cũng tới, mà lúc té thì tâm lý hoảng loạn thì sao.mà biết, eo lao vội ra tới nơi thi t.a cũng túm đc tay hạnh. Em kéo 2 đứa vào rồi nắm tay hạnh ra cái bàn của tụi kia, có cả cai em cười với em. Em chỉ cái mặt thằng lật phao, thằng đó cũng đứng dậy. Mấy nhỏ con gái thì leo.nheo nó giơn thôi mà anh. Em hỏi nó, mày lật phao em gái tao đúng không, lúc do em nong lắm.
Tính em là vậy nóng lên là éo cần biết mày là ai.
Thằng đó nói "em giỡn" chưa kịp dừng thì tay phải em đấm thẳng vô mặt nó, tiện tay trái em quơ thêm cái nữa ngay bên thái dương, thẳng nhỏ té lùi ra sau. T.a thì ôm em lại hanh cũng vậy. Em kêu bỏ a ra. 2 nhỏ cũng bỏ ra khi thấy bảo vệ tới em đẩy 2 nhỏ qua.1 bên. Rồi có 1 thằng trong nhóm đó từ dưới hồ lên. Đứng nhìn nhìn rồi co chân lên đạp em.
Em né sang 1 bên tiên chân e sút luôn cái chân trụ của thằng kia. Mấy thím cứ hình dung 2 chân nó dơ lên trời thì cái đầu nó tiếp đất cộp. Xong cú đó em cũng lạnh xương sống. Mấy thằng bảo vể nhảy vô đây 2 bên ra.
Có 1 chú lớn tuổi đứng ra nc. Hỏi sao thì hạnh t.a. lúc đấy em hơi thốn. Thằng kia thì mũi máu ko e ko nói, còn thằng đạp em thì éo chảy máu. Mà không chảy máu mới sợ. Lỡ có gì thì phiền thêm.
Nhỏ tới lớn em chua đánh nhau lần nào, đụng chuyện là tụi bạn giải quyết chứ e chua bao giờ đánh nhau lấy 1 cái đấm.thế mà nay e phải khui hàng.


Nghe hạnh nói cộng với lời xac nhận của thằng cứu hộ. Thì cha bảo vệ kêu 2 thằng kia lền y tế coi có sao.ko.
Em đi lại chú bảo vệ.
Em: thôi chú cho con xin lỗi gây lộn xộn. Tai con lo cho em gái con nên hơi nóng.
Rồi e và 2 nhỏ về bàn ăn vì đói chết bà rôi.
2 nhỏ hình như sơ em nên cứ im im.....
Em: gi vậy.
T.a: ko thich.
Em: không thích gì.
T.a: mai mốt anh đừng có đánh nhau. Tui nó đông a có 1 mình à.
Em: cười cười, ơ thế a bị đánh 2 đứa có lao vào ko.
Hạnh: e thấy con dao ở trên bàn tụi nó mà đánh anh, em giết tụi nó luôn. Đm hạnh nói xong a xanh mật với con này luôn.
Em: tại anh đánh bất ngờ tụi nó mà đánh lại là anh chạy liền em khỏi lo.
Bàn bên kia có cô nói với hanh" nãy con có sao không, bố cái lũ mất dạy đó"
Hạnh: dạ con sặc.nước quá trời luôn.
Rồi hạnh với t.a mặc cái áo thun vô rôi chơi với mấy đứa nhỏ bên đó. Nhìn tụi nhỏ dễ thương thật.
Rôi chú bên đo kêu em qua uống bia. E cung qua luôn, mang mớ đồ ăn qua ben đó.nhậu.
Chú: nãy mày cứng à.
Em: ta con hơi.nóng.
Chú: nhà con ở đâu.
Em: Dạ sài gon luôn nè chú.
Chú: gia đình cô chú bên.hôc.môn.
Em: dạ.
Rôi ba la du thứ chuyên. Được 1 lúc thì mấy thanh niên của bàn.này cũng về.
Đang ngồi thì t.a bay lại , ngồi lên đùi e.
T.a: anh em miếng mực.
Em: thì ăn đi.
T.a: bốc cho em đi. Hôi tay rồi nhe răng cười cười............
Chú: bạn gái hả 2 đứa đẹp đôi đó.
Em: vợ con đó chú.
...........
Mấy anh thanh niên thì dựa vào mấy đứa bé mà tiếp cận hạnh với t.a. em chỉ mác cười mấy chú ấy cứ kêu mấy con bé lại ôm để hạnh với t.a tới nc. Mà nó éo thèm tới.
Có anh ra nc với t.a rồi hạnh còn xin sdt mà hạnh kêu ra xin em. Hạnh không nhớ số. Mặt anh ấy thộn ra......
Chới tắm táp tiêp. Tầm 3h thi tui em về, gia đình bên kia cũng chuẩn bị về...Chương trước Chương tiếp