Nhất Định Yêu Ngươi - Chương 01

Tác giả: Trinh Tử


Tiết tử
“Diêm Minh hiện nay chính là xí nghiệp số một quốc gia , kéo dài ở khắp càng ngành các nghề , trong đó phổ biến nhất người người đều biết chính là khách sạn cao cấp nhất “Diêm Hoàng điện” , chỉ có thông qua việc xét duyệt nghiêm khắc mới có thể trở thành hội viên . Không những vậy , phương pháp truyền bá trái lại khiến những nhân vật quý tộc nổi tiếng chạy theo xu thế , ai cũng bởi vì bản thân là hội viên của Diêm Hoàng điện mà làm kiêu, bởi vậy thu nhập hàng năm vô cùng khả quan , là thu nhập chủ yếu của Diêm Minh .
Ngoại trừ thân phận bên ngoài ra , kỳ thật phía dưới Diêm Minh còn có tứ đường mười hai bang phái , chi nhánh trải rộng khắp các nơi trên thế giới , phụ trách khống chế tổ chức thế giới ngầm , cùng những hắc bang bảo trì quan hệ chặt chẽ nhằm củng cố thế lực .
Có việc kinh doanh thành công làm hậu thuẫn kinh tế , lại thêm bang phái lớn mạnh , khiến Diêm Minh càng lúc càng to lớn , tiền tài quyền thế những năm gần đây chỉ tăng không giảm , càng khiến cho hắc bạch lưỡng đạo kinh sợ ba phần .
Bởi vì cái gọi là cây to đón gió , đối thủ ham muôn Diêm Minh tự nhiên có cả khối người , nhưng hơn phân nửa cũng chỉ dám nói chứ không dám làm , hơn nữa người lãnh đạo Diêm Minh làm việc thần bí , muốn ám toán không hề dễ dàng chút nào , cho nên đại đa số người tình nguyện dùng thời gian lưu tâm đến thế lực bang phái đối đầu sống mái với nhau còn thực tế hơn .
Bất quá , vẫn còn có mấy người không biết là can đảm hay là thần kinh , nguyện ý lấy thân thử nghiệm khiêu chiến thế lực Diêm Minh , bản thân không hay ho còn chưa nói , lại còn liên lụy người khác , vậy mới gay go .
Giống như hôm nay , tổng bộ Diêm Minh vốn dĩ luôn lạnh lẽo buồn tẻ bởi vì thu dọn ‘ khắc phục hậu quả’ của người khác mà xuất hiện tiếng người ồn ào khác thường , chỉ thấy một người đàn ông ngồi ở chính vị , toàn thân tràn ngập hơi thở tà mị nam tính , khó che được khí thế vương giả ,không khó để nhận biết hắn chính là Diêm Minh đệ nhị Nhâm minh chủ Diêm La.
Ngồi ở hai bên trái phải Diêm La theo thứ tự là người có vẻ ngoài so với phụ nữ còn thoát tục xinh đẹp hơn là em trai Diêm Tuấn , điểm chết người chính là hắn để một mái tóc đen dài đánh lừa người khác ; người còn lại nhấc ta một cái cũng tiêu sái phi phàm là em gái Diêm Lệ , cho dù là để tóc dài cũng dễ khiến người ta nhầm là mỹ nam . Hai người quỷ dị hai bên , khí chất khiến người ta nhìn qua nhất định sẽ nhầm lẫn giới tính , nhưng hai người tựa hồ không buồn để ý .
Đứng ở phía sau Diêm La lại là Diêm Vệ một cô nhi không rõ lại lịch , hắn đảm nhiện bảo hộ sinh mệnh của Minh chủ , có thể nói người đàn ông anh tuấn trước mặt sắc mặt không có một tia cảm xúc , khí chất trầm nhưng thật ra có vài phần tượng tự với Diêm La.
Trên đại sảnh ngoại trừ ba người khiến người khác chú mục ra , còn có ba tiểu hài tử không biết tên đứng trên mặt thảm ở chính giữa phòng , nói là mặc người chém giết cũng không quá đáng , bởi vì thân phận mới của bọn họ đều là cô nhi mất cha mẹ , cũng chính là việc “khắc phục hậu quả’ phải xử lý .

Trong ba người , có hai cái mặt giống nhau như đú , trong đó vẻ mặt tinh quái chính là chị gái Hướng Dương Hi , người kia lộ vẻ tươi cười sáng lạn là em trai Hướng Dương Diễm . Cha mẹ hai người đều là thủ hạ của Diêm Minh , ngày hôm qua cùng lúc vì bảo vệ Diêm Minh mà chết , lưu lại hai chị em sinh đôi bảy tuổi không người chăm sóc , trách nhiệm này tự nhiên rơi xuống đầu Diêm Minh .
“Các vị , hôm nay triệu tập mọi người đến nơi này , chính là cần dàn xếp mấy đứa trẻ này . Các ngươi có ai nguyện ý nhận nuôi , ngàn vạn lần đừng khách khí …” Một gã tướng mạo khí chất đều giống như sư gia mở miệng , không khí yên lặng đột ngột rừng rực tiếng ồn ào .
Hắn là Diêm Định Sinh , một trong đường chủ của tứ đường , cũng là đường đệ của Diêm La . Nói hắn giống sư gia , là bởi vì hắn trong ngoài đều nham hiểm không ai bằng , ngoại trừ công việc quản lý một đường ra , niềm vui lớn nhất của hán chính là hãm hại những người liều lĩnh . Cái gọi là ‘ liều lĩnh’ chính là người cắt đứt lời nói của hắn , cho dù là một tiểu quỷ bảy tuổi , hắn cũng sẽ không bỏ qua .
“Hừ ! Cha mẹ tôi vì Diêm Minh hy sinh thân mình , bây giờ chị em chúng tôi lại rơi vào tình cảnh xin người khác giúp đỡ nhận nuôi , không khỏi quá không công bằng !” Cắt ngang lời Diêm Định Sinh nói chính là cô bé bảy tuổi xinh đẹp thông minh Hướng Dương hi .
“Oh ! Vậy ngươi có ý kiến gì hay ?” Diêm Định Sinh mặc dù trong lòng rủa thầm đến chết nhưng vẫn cười hì hì hỏi lại , giống như thể ông anh cho kẹo vậy.
“Chúng tôi phải tự mình tuyển !” Hướng Dương Hi khéo léo nâng cằm cao lên , rất đắc ý tuyên bố .
“Oh … Không thành vấn đề , trừ ta ra , ai ngươi cũng có thế tuyển!” Diêm Định Sinh ý cười càng hòa nhã dễ gần . Còn hơn oán khí trả thù vì bị ngắt ngang , hiện tại hắn càng muốn biết ai lại xui xẻo như vậy tiếp được củ khoai lang nóng phỏng tay này .
“Có thật không ? Tôi muốn chọn hắn !” Hướng Dương Hi chỉ một ngón tay nhỏ , không lệch chút nào vừa vặn chỉ về hướng bên cạnh Diêm La , vị xinh đẹp đến vô cùng Diêm Tuấn .
“Ồ !” Diêm ĐỊnh Sinh nhìn về phía hướng xui xẻo bị đồ quỷ chỉ định . Vẫn là vẻ mặt vận đạm phong thanh thế nào …
“Tôi không sao cả.” Diêm Tuấn kéo khóe miệng , xem như đồng ý tiểu cô nương điểm danh .


“ Còn em trai đây?” Diêm Định Sinh quay đầu nhìn Hướng Dương Diễm , tò mò nó sẽ chỉ hướng ai , bất quá , nó không có chỉ ai , liền được chị gái tự định chung thân .
“Chị tuyển hắn , em đương nhiên phải tuyển cô ấy !” Hướng Dương Hi chỉ về hướng “tuấn mỹ” nữ nhân ,
“Tại sao ?” Bé trai lanh lợi vẫn còn có chút nghi vấn .
“Bởi vì bọn họ cũng là thai song sinh , chị tuyển anh trai , em dĩ nhiên phải chọn em gái , sau này chúng ta có thể sinh thật nhiều thai song sinh !” Hướng Dương Hi đương nhiên cần ân cần dạy bảo em trai , lời nói nói xong khiến người bên ngoài toàn bộ mắt choáng váng .
Tiểu quỷ này thì ra là tuyển phối ngẫu sao ? Còn nữa , nó tại sao nhìn ra Diêm Tuấn bọn họ là anh em sinh đôi chứ?
Mọi người hồ nghi nhìn ngắm tiểu cô nương tràn đầy tự tin , chỉ thấy đứa bé trai đứng bên cạnh cô ngây thơ nhìn Diêm Lệ cười , hiển nhiên hoàn toàn đồng ý với ý kiến của chị gái .
Ai ! Quên đi ! nếu như lý do tồi như vậy còn có người tin tưởng , người bên ngoài cần gì phải đi vạch trần chứ ?
“À … Ý của ngươi là …” Diêm Định Sinh thể hiện rõ bộ dạng chờ xem kịch vui , cười hì hì hỏi tuấn mỹ Diễm Lệ.
“ Tùy tiện vậy !” Diêm Lệ nhún nhún vai , đồng ý nhận nuôi đứa bé trai cười vô cùng tỏa sáng kia .
“Quý phủ thực có thể gọi là song hỷ lâm môn đó ! Ha ha !” Diêm Định Sinh cười đến mức vô cùng vui vẻ , ánh mắt nham hiểm quét qua toàn trường , cuối cùng dừng lại ở đứa trẻ đứng bên cạnh người hai chị em song sinh . “Ai nha nha ! Kế tiếp này có thể phiền toái rồi !”

Bị hắn … Không , phải nói là bị mọi người nhìn chằm chằm là một em bé gái đang khóc nức nở , nước mắt trong suốt không ngừng chảy xuống khuôn mặt trắng hồng , nhìn thấy nào cũng khiến người khác thương yêu , như thế nào lại là một phiền toái chứ?
“Chúng ta hà tất phải chăm sóc con gái của kẻ phản bội ? Sớm nên để nó tự mình sinh tồn giảm bớt vô ích !” Trong thính đường lại bắt đầu có tiếng rầy rà , tất cả đều là bởi vì thân phận cô bé – con mồ côi của tên phản bội .
Bởi vì cha của cô sau lưng làm phản khiến Diêm Minh đánh mất nhiều thủ hạ dưới tay , khiến chị em Hướng Dương Hi mất đi cha mẹ .
Dù nói thế nào Diêm Minh đều không cần xử lý hậu quả này , nhưng Diêm Định Sinh vẫn đem cô mang đến , nguyên nhân cũng không phải vì mặt xấu của hắn lại phát tác . Cô bé này có lẽ là phiền toái , nhưng đối với người kia mà nói có lẽ không phải …
“Ta muốn nó!” Tiếng nói lạnh lùng trầm ổn phát ra từ trong miệng Diêm La .
Không biết có phải vì hắn ít khi mở miệng , hay là bởi vì hắn nói ra lời , tóm lại , trong đại sảnh bây giờ là yên tĩnh đến mức cây kim rơi xuống cũng nghe được .
“Vì sao ?! Như vậy quá nguy hiểm !” Rốt cuộc cũng có người kiên trì vặn hỏi , nói ra nghi ngờ trong lòng đại đa số người ở đây.
Đúng là ! Ai lại ngốc đến mức đi nuôi nấng con của kẻ phản bội ? Tuy nói rằng không cần hoài nghi năng lực của Minh chủ , nhưng nuôi hổ làm loạn , không thể không phòng bị được !
“Nếu một đứa trẻ sáu tuổi có thể uy hiếp ta , vậy các ngươi cũng nên chuẩn bị đổi chủ đi?” Diêm La lạnh lùng ném ra một câu , lập tức chặn đứng nghi ngờ của mọi người .
Mà quyết định của hắn cũng khiến cho Diêm Vệ từ trước đến nay trầm mặc không mở miệng không được: “Như vậy sau này tôi cũng sẽ bảo hộ nó.” Nói là bảo hộ , nhưng thật ra là vì phòng bị tương lai cô thật sự sẽ gây bất lợi với Diêm La .

“Không , tự ta là được rồi .” Diêm La mặt không chút thay đổi khoát tay , lại nói : “Ngươi bây giờ không phải cũng có tiểu quỷ phải xử lý sao ? Nghe nói là một học sinh trung học?”
“Đúng.” Nói đến chuyện mới vừa nhận nuôi cô gái , Diêm Vệ từ trước đến nay lạnh nhạt trong mắt thoáng hiện một nét sáng rọi .
“Oa ! Ngay cả lãnh diện sát thủ cũng phải nuôi một đứa trẻ , thế giới này thật là thay đổi chỗ nào !” Quang minh chính đại nghe lén , Diêm Định Sinh thu lại chuyện lạ oa oa kêu to .
Nghe qua đài phát thanh từ hắn , mọi người mới tỉnh ngộ . Nguyên lai các đại nhân vật họ Diêm đứng đầu hiện tại đang lưu hành ‘ Nuôi tiểu quỷ’ ư!Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc