Người Vợ Nô Lệ - Chương 79

Tác giả: BooMew


Tư Noãn Noãn được Lê Bá Sâm nhường phòng ngủ, cũng là phòng lớn nhất của Lê Gia, để Tư Noãn Noãn cùng Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên ngủ, còn anh thì dọn ra ngoài phòng khách ngủ.
Dọn dẹp một vài thứ ra, Tư Noãn Noãn nhìn xung quanh căn phòng mà lúc trước đêm nào cô cũng vào...
Chính là nhìn ngắm một lúc lâu, cô phát hiện, mọi thứ trong căn phòng đều rất quen thuộc, không đúng phải nói mọi thứ là những đồ dùng lúc trước của anh.
Ngay cả chiếc rèm cửa sổ phòng Lê Bá Sâm vẫn còn y nguyên, hay những vết trầy trên cánh cửa phòng cũng còn nguyên.
Bất chợt Tư Noãn Noãn lại nhớ đến câu nói \' mọi thứ trong nhà vẫn như vậy... \' mày Tư Noãn Noãn nhíu lại, đôi tay nho nhỏ của cô khẽ nắm chặt thành nắm đấm nhỏ.
Mọi thứ vẫn như trước kia... nhưng trước kia ngoài đau buồn và đau buồn ra thì còn gì đâu... à không... cũng có một vài lần ngọt ngào nhưng cũng chẳng dài lâu.
Lê Bá Sâm, rốt cuộc trong lòng anh đang nghĩ gì? Cho dù hiện tại anh thật sự đau buồn hối hận, thì có thay đổi được quá khứ không?
Tim Tư Noãn Noãn thắt chặt lại, hít một hơi sâu đứng dậy rời khỏi phòng.
- ---
Cô nhẹ nhàng bước xuống tầng, từng bước một... lại từng bước một, vừa đi vừa nhìn ngắm xung quanh... đến khi đến dưới thì thấy hình ảnh mà không phải lúc nào cũng có thể trong thấy.

Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên đang ngồi trên tấm thảm lông lót dưới nền cùng với Lê Bá Sâm, xung quanh cả ba người có rất nhiều món đồ chơi.
Nhìn Lê Bá Sâm cười vui vẻ nói gì đó với Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên, hai bé liền cười khanh khách không dứt.
Như là thích thú. Hai bé còn không quên hôn lên má của Lê Bá Sâm.
Cả ba đang vui cười trong rất vui vẻ và ấm cúm, nhưng vì quá vui vẻ và ấm cúm nên Tư Noãn Noãn lại cảm thấy rất là đau buồn.
Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên chưa bao giờ hôn ba người ba của hai bé khi không có lí do gì... cũng có thể nói sẽ hôn nhưng không phải lúc nào cũng hôn.
Chính là Lê Bá Sâm chỉ mới gần hai bé... tính luôn hôm nay là hai ba ngày thôi mà lại hôn má một cách tự nhiên như thế, đúng thật rất khác.
Tư Noãn Thiên và Tư Noãn Thương nghe tiếng bước chân, xoay đầu lại thì thấy Tư Noãn Noãn, mắt hai bé cười đến híp mà gọi.
" Mẹ... "
" Mẹ... "
Tư Noãn Noãn cười cười im lặng, Lê Bá Sâm ngẩng đầu nhìn Tư Noãn Noãn, cũng im lặng.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Không phải anh muốn im lặng mà bởi vì anh không biết nên nói gì cho phù hợp, sợ bản thân nói quá nhiều, hay là nói không đúng thì Tư Noãn Noãn sẽ bỏ anh mà đi thêm lần nữa.
Tư Noãn Noãn đối diện với ánh mắt của Lê Bá Sâm, không nhanh không chậm nói.
" Chúng ta ra ngoài kia nói chuyện một chút đi. "
Lê Bá Sâm gật đầu một cái, gọi người đến chơi cùng Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên xong, anh mới bước đi ra ngoài theo Tư Noãn Noãn.
- ---
Ngoài biệt thự, là cả một vườn hoa tươi mát thơm phức ập vào mũi, cái cảm giác quen thuộc này làm Tư Noãn Noãn không khỏi nhếch mép nhìn ngắm xung quanh một vòng thỏa mãn.
Cô thích hoa, yêu hoa nên cứ nơi đâu có hoa thì cô đều yêu thích, chính là ngôi biệt thự này... cô cũng không biết bản thân có yêu thích lại được không nữa.
Lê Bá Sâm đứng phía sau Tư Noãn Noãn, từ góc độ này của anh nhìn Tư Noãn Noãn trong rất là xinh đẹp, anh mím môi, nuốt nuốt nước bọt, khó khăn nói.
" Noãn Noãn... " như đang muốn nói gì đó thì Tư Noãn Noãn lại nói.
" Anh không có chuyện gì cần nói với tôi sao? "

Lê Bá Sâm hai mắt trừng to, rất nhanh nói...
" Có... có chứ... anh... anh... "
" Anh làm sao? "
" Anh... anh yêu em. "
Lê Bá Sâm nhìn Tư Noãn Noãn nói.
Tư Noãn Noãn nhướng mày, cô đâu có nói muốn nghe cái này.
Lê Bá Sâm lại nói.
" Anh biết hiện tại anh không có tư cách để yêu em... nhưng anh vẫn không nhịn được mà cứ yêu.
Mấy năm qua, chưa một ngày nào anh không nghĩ về em... Noãn Noãn...
Từ khi mất em, anh chợt nhận ra mọi thứ xung quanh thật sự chẳng có ý nghĩa gì cả. Cho dù anh có cố gắng làm ra thật nhiều tiền thì mọi thứ cũng không bằng một lần nhìn thấy em.

Cái thời gian em rời đi, anh tìm đủ mọi cách để biết được địa chỉ, nhưng vô vọng. Anh cũng biết, cho dù anh có nói gì cũng không thể bù đắp hết mọi lỗi làm trước kia nhưng Noãn Noãn... em có thể hay không cho anh... " nói đến đây, Lê Bá Sâm liền im lặng, đầu anh cúi xuống né tránh tầm mắt của cô.
Anh sợ một khi nói ra câu nói \' có thể hay không cho anh thêm một cơ hội... chỉ một cơ hội thôi \' thì Tư Noãn Noãn lại một lần nữa bỏ anh mà đi.
Tư Noãn Noãn nhíu nhíu mày nhìn Lê Bá Sâm một lúc lâu, không nghe anh nói tiếp, cô khẽ hỏi.
" Anh không nói tiếp sao? "
Lê Bá Sâm vẫn im lặng.
Tư Noãn Noãn nhìn Lê Bá Sâm một lúc lâu, trong lòng không ngừng suy nghĩ thật nhiều chuyện.
Hơn bốn năm trước, cô thật sự rất yêu anh, yêu đến nổi tự làm bản thân mình tổn thương vô số lần.
Đến khi rời khỏi nhau, mấy ngày đầu nào đâu giống như sự mạnh mẽ mà cô luôn thể hiện, cô... cô cũng len lén khóc, cô cũng đau thắt cả trái tim, thẩm chí còn nghĩ bản thân có nên chết hay không để không còn đau, nhưng mỗi lần cô tuyệt vọng, cô lại nhìn bụng vẫn còn bằng phẳng của mình, nhẹ nhàng vuốt ve.
Cô phải sống, sống để nuôi con, để cho đứa bé thật hạnh phúc.
Cái thời gian ở đất khách quê người, nếu như không phải có Phỉ Vô Dư, Minh Lâm, Hoa Tử Khiêm giúp đỡ, cô cũng không biết bản thân có sống tốt như hiện tại hay không nữa.

Giữa phồn hoa của đất đô thị nước khác, mọi thứ đối với cô thật sự không dễ dàng.
Tư Noãn Noãn nhớ lại... cái lúc bản thân đang mang thai năm tháng, bụng nhô cao không tưởng được, không những thế Tư Noãn Noãn còn bán hoa, là cô chủ của một tiệm hoa nhỏ.
Khi đấy, người giúp cô giao hàng cũng chỉ có ba người ba của Tư Noãn Thương và Tư Noãn Thiên. Vì cạnh tranh, mà tiệm hoa đầu khu cũng hay đến gây chuyện, rất nhiều lần.
Cái thời gian đầu đó xác thực rất vật vả, đến bây giờ nghĩ lại, nhớ lại cô cũng biết bản thân chịu khổ không ít.
Tư Noãn Noãn hít một hơi sâu nhìn về Lê Bá Sâm vẫn đang cúi đầu mím chặt môi đó, trong lòng cũng vơi đi bao nhiêu hận thù chướng mắt trước kia nói.
" Thật ra là... tôi sẽ ở lại đây một thời gian rất dài. " nếu như khi phẫu thuật xong, anh còn nhớ ba mẹ con cô thì xem như chúng ta còn duyên nợ, còn nếu như quên xem như việc cuối cùng cô làm cho anh để giành quyền nuôi con đi.
Ông trời đã tác hợp, cô sẽ thuận theo, nhưng có duyên chúng ta mới đến được với nhau... Sâm à!
" Thật... thật sao? "nghe Tư Noãn Noãn nói, cái đầu tiên của Lê Bá Sâm nghĩ là \' cô ấy ở lại Lê Gia \' cái thứ hai \' thật sự không phải nói đùa. \'
Tư Noãn Noãn gật nhẹ đầu một cái nhìn Lê Bá Sâm, Lê Bá Sâm mím môi, như không kiềm được kích động.
Anh tiến lên vài bước, nhìn chằm chằm cô một cái hung hăng ôm chặt cô vào lòng.


Tư Noãn Noãn không đẩy anh ra mà đứng yên tại chỗ, hai mắt trừng to kinh ngạc.
Lê Bá Sâm ôm chặt lấy Tư Noãn Noãn, hít lấy hít để mùi hương quen thuộc của cô, hít một lúc anh mới giật mình mà buông cô ra.
Anh quên mất... Tư Noãn Noãn mà tức giận sẽ rời đi.
Tư Noãn Noãn dở khóc dở cười nhìn hành động của Lê Bá Sâm.
Cô lắc nhẹ đầu một cái đi về phía trước vài ba bước, Lê Bá Sâm vẫn tà tà đi theo sau cô.
" Anh tự mình trồng hết sao? \' nhìn xung quanh Lê Gia đều là hoa, Tư Noãn không nhịn được hỏi.
Lê Bá Sâm ngẩn người một lúc nói.
" Ừ! Vì Noãn Noãn rất thích hoa. " nên anh mới trồng hoa, để một ngày nào đó nếu như có thể tìm em quay về, anh có thể nói \' Cả một vườn hoa này là dành cho em... \'
Tư Noãn Noãn nhìn xung quanh một cái lại hỏi.
" Tôi có nói tôi thích hoa hồng thôi sao? "
Lê Bá Sâm như thấy bản thân làm sai chuyện gì đó nói.
" Chiều chút anh sẽ trồng lại cây hoa khác. "
Trong đây không chỉ có mỗi hoa hồng nhưng hoa hồng chiếm diện tích 8/10 phần hoa trong Lê Gia.
Ý nghĩa của hoa hồng chính là thể hiện cho tình yêu.
Lúc trồng những bông hoa này, Lê Bá Sâm chỉ nghĩ là làm sao có thể chứng minh cho Tư Noãn Noãn biết, anh yêu cô nhiều như thế nào thôi.
Tư Noãn Noãn lắc đầu.
" Không cần phải trồng cây khác. " dừng một chút, Tư Noãn Noãn cười một cái nói tiếp.
" Tôi rất thích. "
Lê Bá Sâm hai mắt trừng to kinh ngạc mà nhìn Tư Noãn Noãn.
" Noãn Noãn... "
" Như anh biết đó... tôi sẽ ở đây một thời gian, có gì anh giấu tôi, tôi nghĩ anh vẫn nên nói trước khi quá muộn. " dừng một chút Tư Noãn Noãn thâm sâu nói.
" Một tháng. Trong một tháng này, một là anh tự mình nói, hai là chính tôi hỏi thẳng anh. "Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc