Người Vợ Nô Lệ - Chương 23

Tác giả: BooMew


" Cô thích chơi cảm giác mạnh... mà không thích dịu dàng... vậy thì tôi chiều cô... "
Lời nói vừa dứt, Lê Bá Sâm kéo cà vạt của anh ra buộc chặt tay Tư Noãn Noãn cùng với cửa sổ bên cạnh, môi anh khẽ câu lên, không do dự lấy khăn tay trong túi áo anh nhét vào miệng cô.
Tư Noãn Noãn cảm giác sợ hãi mà lắc đầu, môi cố gắng phát ra âm thanh.
" Khô... ng... khô ô... ng... xin anh... đừng mà... hức hức." thanh âm run rẩy của Tư Noãn Noãn vừa nghe thôi cũng biết bản thân cô sợ hãi như thế nào.
Sự phản kháng của cô giống như liều thuốc kích dục càng khiến bản tính thú hoang của Lê Bá Sâm trổi dậy, không có thứ gì ngăn cản anh, anh liền chen vào đứng giữa chân cô, ma sát cự vật đang trướng to của mình với cô...
Tư Noãn Noãn chỉ biết sợ và sợ làm sao cảm giác được kích thích gì, chiếc quần cũng dần bị xé rách, Tư Noãn Noãn hai mắt đỏ ửng, từng giọt từng giọt đắng cay sợ hãi rơi xuống, Lê Bá Sâm một chút cũng không nhìn cái đầu đang không ngừng lắc của cô mà hung hăng đem thứ đã sớm trướng lớn đâm mạnh vào cơ thể cô mà không chờ cô thức ứng.
Tư Noãn Noãn " A " lên một tiếng đau đớn, nơi đó tuy mới sử dụng không bao lâu nhưng... kích cỡ của vật nam tính Lê Bá Sâm không nhỏ, cô chỉ cảm giác như hang động bị xé rách, từng lần ra vào liên tục mạnh dần và mạnh dần, khiến cô đau đớn dữ dội thay vì là khoái cảm...
Tư Noãn Noãn không muốn, cô cố la lên " Đừng mà... đừng mà... " nhưng miệng bị nhét kín vải cô có la hét ra cũng không thành tiếng gì ngoài " ƯM ƯM. " Nước mắt cứ thế mà tuông...
Tại sao... Tại sao cuộc sống của cô thành thế này... cô muốn cuộc sống bình thường như bao người không được sao? Tại sao ông trời không thương xót cho cô... hay ông trời cũng nghĩ cô là một sao chối nên muốn cô sống một cuộc sống người không ra người này.
Tiếng va đập da thịt vang lên " BẠCH BẠCH " và " BẠCH BẠCH " liên tục không dừng lại.

Lê Bá Sâm cúi xuống gặm cắn đôi môi mím chặt của Tư Noãn Noãn lại liếm từng giọt nước mắt cô rơi xuống dính trên khuôn mặt hoa lệ của cô, môi anh khẽ câu lên, càng kịch liệt ra vào, anh thích gương mặt này của cô, thích cô vì anh mà khóc thích cô khóc lóc van xin anh...
Lê Bá Sâm không thương xót gì Tư Noãn Noãn, sự tức giận trộn lẫn ham muốn, Lê Bá Sâm cứ thế mà dày vò thân xác nhỏ bé của cô không để ý.
Tư Noãn Noãn mới đầu còn kịch liệt phản đối lắc đầu nhưng... đau đớn này... dày vò này không dừng lại... cô cũng hết sức la lên hết sức giãy giụa... cứ dựa vào tường mặt cho Lê Bá Sâm dày vò, mãi một lúc lâu... à không bốn tiếng sau tiếng va đập mới dừng lại... Lê Bá Sâm một chút cũng không quan tâm Tư Noãn Noãn tự mình lau chùi dấu vết ân ái xong lại gỡ cà vạt trói tay Tư Noãn Noãn ra sau đó để lại cái áo tây trang cho cô sau đó đi ra.
Tư Noãn Noãn ngồi đó một lúc lâu, hai mắt đờ đẫn khóc không ra nước mắt nước, cô khóc đến cạn... cạn rồi...
Môi mím chặt không nói gì, lấy cái áo của Lê Bá Sâm mặc vào che chắn thân thể trần truồng xanh xanh tím tím của mình lại, lấy mấy vải vụn của cô bị xé rách mà lau sạch cái nền dính đầy tinh dịch của Lê Bá Sâm và lau hai bên bắp đùi của cô, dọn xong... chính là còn chưa kịp đứng dậy Tư Noãn Noãn liền ngất.
Hiện tại nếu có người đặt tay lên trán cô nhất định phải thốt lên, vì Tư Noãn Noãn phát sốt... nhưng phòng này hiện tại đã bị treo bảng đang sửa chữa thì có ai mà vào. Tư Nõan Noãn nằm dưới nền gạch lạnh giá.
- ---
Trong phòng làm việc.
Lê Bá Sâm thay một bộ đồ mới ngồi ung dung nhìn chằm chằm máy tính, xử lí công việc.
Đúng lúc Phỉ Vô Dư vào, trên tay có vài giấy tờ cần ký, anh nhìn quanh một vòng không thấy Tư Noãn Noãn đâu mày hơi hơi nhíu, trong lòng thầm nói.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


" Lâu như vậy một lát nhất định chọc giận Boss... "
Lê Bá Sâm mặt không cảm xúc nhìn Phỉ Vô Dư nhẹ giọng hỏi.
" Cậu thấy Tư Noãn Noãn không? "
Phỉ Vô Dư để giấy tờ cần ký lên bàn Lê Bá Sâm lắc đầu nói.
" Có khi nào cô ấy xỉu ở dưới rồi không? " dừng một chút lại nói.
" Boss cần gặp Tư Tiểu Thư sao? Để một lát nữa tôi thử xuống dưới tìm. "
Lê Bá Sâm nhíu mày, nhưng rồi cũng nói.
" Không cần tìm đâu, cứ kệ cô ta đi. "
Chết tiệt, con đàn bà đáng chết, lại đi câu dẫn đàn ông hay gì mà không vào làm việc... chiều về... tôi nhất định dạy dỗ cô cho ra trò.
Phỉ Vô Dư nhìn Lê Bá Sâm không nghĩ nhiều, gật đầu nhận lại giấy cần ký rồi ra ngoài.

Cả một ngày làm việc, Lê Bá Sâm cả người tràn ngập khí lạnh, anh là lần đầu tiên cảm giác khó chịu như vậy, cô thế mà dám... dám làm trò với anh.
Ừ tốt lắm Tư Noãn Noãn để tôi xem, ngoài Lê Gia ra cô còn có thể đi đây, dù cô có đi đâu thì sao... haha... giấy chứng nhận đăng ký kết hôn vẫn ở trong tay rôi, để tôi xem cô có thoát được không.
Lê Bá Sâm khó chịu mà đập mạnh bàn một cái tô tiếng " Bụp ", nhìn đồng hồ thì thấy ghi rõ 16h.
Lê Bá Sâm thở hắc một hơi ra đi nhanh ra ngoài.
- -----
Mặc khác lúc này, bên ngoài phòng V.
" Cậu không nhìn thấy bản đang sửa chữa sao? Còn ở đây làm gì? " một nhân viên nam đi qua thấy cô nhân viên nữ đang đứng phía ngoài cửa một lúc lâu khẽ nhắc nhở.
Cô nhân viên nữ vừa thấy anh ta liền nói.
" Lúc sáng tôi có vào lấy đồ, giờ định trả lại nhưng tôi không biết nên vào hay không thôi. " cô rất thắc mắc, rõ ràng lúc sáng cô vào vẫn bình thường mà nhưng giờ khi khổng khi không có bảng đang sữa chữa là như thế nào?
Nhân viên nam khẽ nhíu mày nói.

" Cậu cứ giữ lấy, ngày mai hay ngày mốt người ta gỡ bảng rồi vào, giờ khóa lẹ cửa đi còn về. "
Thật ra anh và cô là bạn năm cấp ba, lại ở chung một khu nên lúc này mới dừng lại mà nói chuyện với cô.
Cô nhân viên nghe vậy liền gật đầu, sau đó chính mình khóa kín cửa lại mà đi chung với nam nhân viên.
- --+-
Lúc này đã gần 17h.
Tư Noãn Noãn rốt cuộc cũng tỉnh, nhưng cả cơ thể cô chỉ cảm thấy mệt và mệt thôi, chính giữa hai chân lúc này lại truyền đến đau đớn cùng với khó chịu, Tư Noãn Noãn nhíu chặt mày cố theo mấy thành tường mà lếch thân nho nhỏ của mình đi ra mở cửa.
Chính là khi bàn tay nhỏ bé của cô đặt lên chốt cửa thì hai mắt trừng to sợ hãi, cô cố mở nhưng cánh cửa không mở ra được, đây là đang xảy ra chuyện gì?
Trong đầu cô không ngừng đặt ra câu hỏi, nhưng không cách nào trả lời được.
Lê Bá Sâm không lẽ muốn nhốt cô lại... nhưng tại sao anh ta lại muốn làm như vậy?
Chính anh ta bắt cô chạy bộ, chính anh ta hung hăng xâm chiếm dày vò cô, bây giờ chính anh định nhốt cô một đêm ở đây sao?

Tư Noãn Noãn câu lên khóe miệng chua xót, cô còn nghĩ anh ta có tình có nghĩa mặc dù không gọi là quá nhiều cũng biết bỏ lại áo tây trang để cô mặc nhưng... bỏ lại là để cô không bị chết cóng sao?
Tư Noãn Noãn hai tay nắm chặt lại, không tự chủ mà chính mình cảm thấy đau đớn... trái tim cô như thể rỉ từng chút từng chút máu mà không ngừng nghĩ.
- ---
Lê Gia.
Lê Bá Sâm vừa về đến biệt thự Lê Gia, giọng trầm thấp nói.
" Đi gọi Tư Noãn Noãn đến đây. "
Để anh xem, cô ta còn dám trốn như vậy không?
Quản gia Lâm nhìn Lê Bá Sâm khẽ nói.
" Không phải mợ chủ đi cùng với cậu chủ sao? " đi chung... phải về chung chứ.., sao tự nhiên hỏi, nhưng nhắc mới nhớ, ông chưa thấy mợ đâu cả.
Lê Bá Sâm hai tay nắm chặt thành quả đấm, chính anh đang kiềm nén xúc động của bản thân mình, anh không nghĩ đến Tư Noãn Noãn vậy mà lại... vậy mà lại dám không về nhà.


Chính anh quá nhân từ với cô ta nên bây giờ cô ta muốn leo lên đầu lên cô anh ngồi?
Môi Lê Bá Sâm câu lên, nhìn như không nhìn quản gia Lâm, giọng rét lạnh lửa giận nói.
" Khi nào cô ta về, không được đem cơm sang phía sau! Để cho cô ta đói đi. "
Dứt câu, Lê Bá Sâm bước nhanh lên phòng ngủ, tay nắm chặt không nhanh không chậm đấm mạnh vào tường. Đàn bà... đàn bà là một lũ giống nhau.
Lê Bá Sâm tức giận... nhớ về gương mặt của cô gái nào đó, chính anh lại không nhịn được khụy gối xuống. Tim anh thắt chặt lại từng cơn... cô ấy cũng từng bỏ anh mà đi... mà bây giờ... bây giờ ngay cả Tư Noãn Noãn cũng muốn bỏ rơi anh sao...
Đáng chết... đáng chết.
Được lắm Tư Noãn Noãn... để xem cô có thoát khỏi lòng bàn tay của tôi không...
- ----
Đêm tối trong căn phòng đen tối...
Chính cô cảm thấy thật nực cười cho số phận của cô, cũng rầu rĩ bản thân sẽ bị dày vò bị coi khinh nhưng... cô lại không thể nào gượng ép bản thân mình thoát khỏi vòng vây của số phận đó.
Cuộc sống của cô chính là bi thương, từ nhỏ cho đến hiện tại, cô chưa ngày nào hưởng trọn vẹn yêu thương từ một người nào đó.
Bây giờ... thú vui duy nhất mà cô có cũng biến mất, nói không đau không buồn không tủi thân là không có.
Sống hai mươi năm cuộc đời, thử hỏi xem ngày nào cô không tủi thân không đau đớn không bị dày vò?
Từng ngày từng ngày một bị xem như kể hầu người hạ ngay chính tại ngồi nhà của chính mình, từng ngày một sống như địa ngục từ chính nhà của mình.
Có cha như không có, vậy cô có làm gì?
Hiện tại rời khỏi nơi đó... cô được gì chứ? Cô được gì ngoài đau đớn không gì tả nổi.
Đau... đau lắm... lòng cô... trái tim cô đau lắm... cô không thể nào chịu nổi... càng không thể nào tin được...
Người ta nói đúng.. đã là Vịt thì đừng mơ mộng bản thân hóa thành Thiên Nga...Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc