Người Vợ Nô Lệ - Chương 22

Tác giả: BooMew


" Kịp hay không kịp kệ cô ta, để tôi xem... bộ dạng đám nhân viên lúc nãy nhìn cô ta như vậy khi thấy bộ dạng chật vật của cô ta thì còn khen " ĐẸP HAY KHÔNG ĐẸP KHÔNG. " " Dứt câu môi anh khẽ câu lên vui sướng.
- --
Tư Noãn Noãn nhìn thang máy đóng lại, không khỏi thở ra một hơi, thà rằng đi khác đường còn hơn chung đường. Chính cô nhanh chân đi ra thang bộ theo hướng dẫn của tiếp tân công ty.
Vừa đi nhanh, à không phải đi mà là vừa chạy Tư Noãn Noãn vừa tính toán số phút, hiện tại là tần 5, cô chạy hết 5,29 phút... nhưng chạy mới nhanh như vậy, chứ nếu một lát mệt thì làm sao kịp?
Tư Noãn Noãn vừa đi vừa nghĩ, chân mày cùng với gương mặt xinh đẹp của cô cũng méo mó, nhưng vẫn không làm bớt đi vẻ đẹp của cô.
Càng đi nhanh, hơi thở càng gấp rút, vì sợ Lê Bá Sâm lại làm gì cô, nên giờ này có đau đớn ra sau chính cô vẫn chịu đựng được. Chỉ cần chịu đựng là sẽ ổn thôi.
Hơi thở càng gấp rút khi ở tầng thứ 27... hai chân đau nhức, nhưng Tư Noãn Noãn vẫn cố đi nhanh. Cả người cô ướt sũng mồ hôi mà đi đến phòng V tầng 29, dưới ánh mắt nóng rực của nhân viên nam.
Khác với những người phụ nữ khác, lúc họ mệt mỏi chật vật thật rất xấu, nhưng ngược lại chính là Tư Noãn Noãn đẹp từ trong trứng nên bộ dạng chật vật của cô càng khiến người muốn phạm tội.
Lê Bá Sâm vốn rất hứng thú xem ánh mắt coi thường và chỉ trỏ Tư Noãn Noãn, chính anh vừa ra khỏi phòng thay vì những lời chỉ trỏ khó chịu về cô thì anh lại nghe.
" Cô ấy xinh đẹp thật, cũng không biết là đang làm việc ở bộ phận nào nữa. "

" Cô ấy đứng trước phòng V nãy giờ rồi đó. "
" Tôi chưa từng thấy ai mồ hôi nhẹ nhãi nhưng... nghĩ thôi cũng thật muốn che chở cho cô ấy. "
" Haha, để xem ai tán tỉnh cô ấy được trước. "
" Ok ông, haha, chỉ cần tán tỉnh được cô ấy tôi nhất định cố gắng đi làm kiếm thật nhiều tiền a."
" Làm gì? "
" Cưới chứ sao? Đẹp như vậy lại mỏng manh như vậy, tôi muốn nhanh nhanh che chở cô ấy a. "
" Tôi... " lời nói còn chưa dứt thì lại nghe tiếng đập cửa mạnh đến nổi làm chính 4 5 nhân viên nam đang tám chuyện im bặt quay mặt lại thì không khỏi cứng đờ người.
Lê Bá Sâm cả người tràn ngập khí lạnh, hai mắt đỏ ngầu tức giận nhìn một đám nhân viên đang nói chuyện, tay anh nắm chặt, không nhanh không chậm nói.
" Các người không lo làm việc, ở đây tám chuyện như vậy sao? Từ bao giờ công ty lại nhận loại người như vậy vào làm? "
Cả đám nhân viên nam mặt tái mét vội vàng cúi đầu xin lỗi đi về vị trí chính mình ngồi làm việc.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Lê Bá Sâm thì khác, rời khỏi phòng làm việc của anh mà đi thẳng xuống tầng 29, gương mặt vốn lạnh lùng nhưng giờ lại khó chịu hơn bao giờ hết.
Cả người anh tràn ngập khí lạnh, chính là khi một đám nhân viên nữ đang định chào cũng không dám hó hé. Lê Bá Sâm một bộ dáng không để ý ai đang nhìn mà đi nhanh đến phòng V, từ xa anh nhìn thấy thân hình nhỏ bé của Tư Noãn Noãn, lại nhìn bộ đồ ướt đẫm mồ hôi dính sát người kia.
Hai mắt anh như thể có ngọn lửa, muốn đốt cháy cô, tay không kiềm chế được cơn tức mà nắm chặt lại, hít một hơi sâu đi nhanh tới.
Tư Noãn Noãn nghe tiếng bước chân liền xoay người nhìn theo tiếng bước chân, vừa thấy Lê Bá Sâm, chính cô định gọi.
" Bo... " ss. Lời nói còn chưa dứt cô chỉ thấy có một bàn tay to lớn nắm mạnh cánh tay cô đi, sau đó còn chưa hoàn hồn lại bị đẩy ngã xuống sàn gạch lạnh băng.
Tư Noãn Noãn cả người mồ hôi nhễ nhại, vì dưới sàn gạch đá trơn, chính cô chuẩn bị ngồi dậy lại không kịp phòng bị liền theo đà mà ngã xuống sàn mạnh một lần nữa.
Ăn đau... Tư Noãn Noãn nhíu mày lại. Lê Bá Sâm từ trên cao nhìn xuống môi khẽ câu lên, cười khinh bỉ nói,.
" Thật không nghĩ đến cô đi đến đâu là lại câu dẫn đàn ông đến đó. " dừng một chút tiến vài bước nâng cầm Tư Noãn Noãn lên nói tiếp.
" Gương mặt đẹp như vậy mà... ai chả thích cô nhĩ?... nếu như bị hủy thì chắc sẽ vui lắm có đúng không Tư tiểu thư? "
Hai mắt Lê Bá Sâm đỏ ngầu lửa giận nhìn Tư Noãn Noãn, Tư Noãn Noãn cảm thấy nguy hiểm, không nhanh không chậm lùi về sau, chính là phía sau lưng cô là bức tường, dù có lùi ra sau cũng vô dụng.

Lê Bá Sâm khẽ câu lên nói.
" Chúng ta vừa kết hôn lúc sáng cô quên rồi sao? " bóp chặt cằm Tư Noãn Noãn, lại nói.
" Mà cô dám ra ngoài câu dẫn đàn ông... NÊN PHẠT... "
" Không... anh đã nói sẽ không không làm... " Tư Noãn Noãn sợ hãi kịch liệt lắc đầu nói, chính là còn chưa nói dứt câu.
" Chát " một cái tát như trời giáng xuống má trái cô...
" Chát " một cái tát như trời giáng xuống má trái cô, Tư Noãn Noãn hai mắt đỏ ửng... má cô đau... đau còn hơn mỗi lần bị Tuyết Sương Anh và Tư Khả Minh đánh... gấp hai lần...
Tư Noãn Noãn run rẩy nhìn Lê Bá Sâm, con ngươi Lê Bá Sâm đỏ ngầu, nhìn cô như con mồi...
Tư Noãn Noãn mấp máy môi muốn nói, nhưng cô không nói thành lời được, chính là Lê Bá Sâm nhìn cô, môi anh câu lên nguy hiểm nói.
" Ai cho cô cãi lời tôi? "
Như là một con thú hoang, Lê Bá Sâm bóp mạnh cầm của Tư Noãn Noãn nói tiếp.

" Cô biết không, tôi ghét nhất là phụ nữ không ngoan... nên... " dừng một chút, kề sát tai cô nói.
" Tôi nhất định dạy cô biết NGOAN NGOÃN viết như thế nào... "
Tư Noãn Noãn cả người run rẩy, không nhanh không chậm cầu xin.
" Xin anh... chúng ta về nhà... à không về Lê Gia... về đến đó... anh muốn làm gì tôi cũng được nha... " Tư Noãn Noãn nhìn Lê Bá Sâm chân thành cầu xin, cô... cô không muốn ai cũng sẽ nhìn thấy cảnh này... phòng chưa khóa... nếu người khác vào thì... thì...
Lê Bá Sâm càng nghe càng tức giận, nắm mạnh cổ tay cô, hai mắt anh đỏ ngầu trừng to nhìn sâu trong con ngươi cô như thể muốn nuốt cô vào bụng, âm thanh trầm thấp nghiến răng nghiến lợi nói.
" Đến nước này mà cô còn sợ bị một đám đàn ông khen cô, đòi đem cô giấu đi mà không cho tôi làm tròn nghĩa vụ của người chồng... Tốt lắm Tư Noãn Noãn, haha thì ra cô cũng không khác gì một đám gái điếm rẻ tiền kia, chỉ cần cho tiền là cô đồng ý lên giường ngay phải không Tư Noãn Noãn..." dừng một chút, anh hung hăng cắn lấy môi cô đến bật máu nói tiếp.
" Được lắm... haha Tôi sẽ cho cô biết cái cảm giác bị người ta nhìn thấy hết là như thế nào để vĩnh viễn cả cuộc đời này... cô tuyệt đối sẽ không bao giờ quên cái ngày này... cái ngày mà cô đi câu dẫn đàn ông bị chồng mình bắt gặp haha."
Dứt câu, Lê Bá Sâm hung hăng hôn lấy hôn để đôi môi cô mặc cho Tư Noãn Noãn cực liệt phản đối.
" Không ưm... kh..." lời nói chưa dứt lại bị nụ hôn cắn xé cướp lấy hơi thở của cô.
Tư Noãn Noãn nước mắt nước mũi giầy giụa rơi xuống, Lê Bá Sâm thì như không quan tâm đến tiếng la hét của cô mà hung hăng gặm lấy da thịt của cô... những dấu vết xanh xanh tím tím chi chít nổi lên khắp cổ cô, lại chuyển dần xuống ngực cô.

Lê Bá Sâm khaông nghĩ nhiều, hung hăng xé rách áo trên người cô, lại cúi xuống cắn mạnh vào thịt trên ngực cô, những dấu vết xanh tím nổi lên ngày một nhiều hơn, Lê Bá Sâm giựt mạnh chiếc áo che chắn ngực đầy đặn của cô, lại cắn mạnh lên nhũ hoa bị dày vò bởi những lần mơn trớn liếm láp kia mà đang hưng phấn cứng lên.
Cứ như thích thú... Lê Bá Sâm cố ý mút máp lên nhũ hoa thật nhẹ nhàng, lại nhẹ nhàng kích thích Tư Noãn Noãn, Tư Noãn Noãn cắn môi mím chặt kiềm nén tiếng rên rỉ của chính mình đến bật máu...
Lê Bá Sâm mút ngày một sâu hơn, lại dùng đầu lưỡi chính anh đánh vài vòng nhũ hoa, hết bên trái lại bên phải thay đổi liên tục mãi Tư Noãn Noãn không kiềm chế được mà bật ra tiếng rên.
" Ưm... "
Lê Bá Sâm vừa nghe tiếng rên rĩ của Tư Noãn Noãn càng thích thú thêm, múp như là một đứa trẻ khát sữa mà tham lam hút lấy những giọt sữa đấy.
Hai tay Tư Noãn Noãn bị giữ chặt lại, cô muốn đẩy người đàn ông trước mặt cô ra nhưng không được...
" xin anh... đừng mà... " những cái mút máp truyền đến khoái cảm lạ thường làm Tư Noãn Noãn khó chịu, Lê Bá Sâm nghe thanh âm tràn ngập lửa dục của cô mà không dừng lại, quay lại sang cổ của cô... mút mạnh xuống, không... anh cắn mạnh xuống, bàn tay phía dưới không an phận mà ở phía dưới không ngừng xoa xoa nơi thầm kín kia... bàn tay khẽ luồn vào trong quần mà đâm nhẹ vào...
" A... " Nhận ra có vật lạ đang vào... Tư Noãn Noãn rên khẽ một tiếng, gương mặt đỏ ửng tràn ngập lửa dục của cô thật kiều mị... Lê Bá Sâm nhìn một lúc ngẩn người, chính là còn chưa dừng lại được bao lâu Lê Bá Sâm lại hung hăng lấy môi cô, lưỡi anh nhẹ nhàng luồn vào trong chính là còn chưa hưởng thụ được mị vị thì lại ăn đau.
Tư Noãn Noãn không nhanh không chậm cắn mạnh vào môi của Lê Bá Sâm, máu từ môi anh chảy xuống, Lê Bá Sâm buông môi cô ra, tay bên dưới cũng dừng ngay động tác mà nhìn chằm chằm Tư Noãn Noãn.
Không suy nghĩ nhiều.


" Chát chát chát. "
" Ai cho cô cái quyền cắn tôi... " bóp mạnh cổ Tư Noãn Noãn, Tư Noãn Noãn ngộp thở, hai tay nhỏ bé vô lực mà nắm lấy cánh tay đang bóp cổ cô mà kéo ra, do lực yếu không đủ, khi cô đang cố kéo cánh tay Lê Bá Sâm ra thì... hai mắt Lê Bá Sâm nheo lại, cười như không cười...
" Cô thích chơi cảm giác mạnh... mà không thích dịu dàng... vậy thì tôi chiều cô... "Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc