Người Vợ Nô Lệ - Chương 21

Tác giả: BooMew


Lên xe, Tư Noãn Noãn cúi đầu xuống, trong lòng thầm kinh ngạc.
" Anh ta là đang quan tâm cô sao? "
Trong lòng cô cứ không ngừng đạt ra câu hỏi, chính cô vừa vui mừng vừa sợ hãi... đối với Tư Noãn Noãn mà nói, chỉ cần Lê Bá Sâm không nổi điên lên thịt cô ngay là cô đã cảm thấy anh ta thật tốt rồi, huống chi là bây giờ...
Anh ta vừa đấm vừa xoa, hay chỉ là chướng mắt cô chạy nên nói như vậy?
Trên xe, Tư Noãn Noãn không ngừng đặt ra vô vàng câu hỏi trong đầu bé nhỏ của cô, và cũng chỉ cô không biết ngay từ mới lên xe... Tư Noãn Noãn đã bị Lê Bá Sâm dùng ánh mắt nóng bỏng nhìn cô một cách đắm đuối.
- --------
Lê Bá Sâm vừa nhìn Tư Noãn Noãn lên xe môi anh không khỏi câu lên độ cong nho nhỏ, anh cảm thấy cô rất thú vị... nhìn như tờ giấy trắng dễ bị bắt nạt, nhưng chỉ cần cô tìm thấy chỗ dựa thì sẽ đem cái ngây thơ vô tội ấy nói như không nói khiến người làm sai, làm trái lương tâm trong lòng không khỏi lộp bộp run rẩy.
Nói anh không để ý hay quan tâm cô là không đúng, nhưng vì quan tâm vì để ý nên anh mới không thể nào dịu dàng với cô.
Con gái hay phụ nữ đều như nhau, chỉ cần một chút quan tâm là sẽ trở mặt cũng như cô ấy...
Càng nghĩ môi của Lê Bá Sâm càng câu lên, trái tim từng ấy năm qua lại một lần nữa thắt chặt lại từng cơn. Anh không muốn nhớ... càng không muốn nghĩ về người con gái năm xưa đó... Nhưng nhìn vào sự vô hại của Tư Noãn Noãn, trái tim anh càng đau chặt hơn.

- --------------------
Cục Dân Chính.
Từ trong xe bước ra, Tư Noãn Noãn không khỏi run rẩy vì ánh mắt của Lê Bá Sâm nhìn cô lúc này khác với lúc nãy rất nhiều, hít một hơi sâu.
Lê Bá Sâm nhìn cô một lúc lâu dời đi tầm mắt, nhìn về hướng khác, đi nhanh về phía cổng, môi khẽ mấp máy nói.
" Nhanh lên, tôi không có thời gian đâu. " giọng điệu dứt khoát lạnh lẽo, khác xa với giọng quan tâm lúc nãy.
Tư Noãn Noãn nghe giọng của Lê Bá Sa không khỏi sợ hãi, hai chân còn hơi hơi đau nhưng cô vẫn cố bước đi nhanh để theo kịp Lê Bá Sâm.
Vào tới trong, hai người thu hút không ít ánh nhìn từ những người xung quanh, một nam một nữ trai tài gái sắc phải nói chỉ có trong phim, ti vi mới thấy nay khi khổng khi không thấy nên những người nhan sắc tầm thường không khỏi len lén nhìn, mặc khác những người đàn ông kia cũng len lén nhìn Tư Noãn Noãn với ánh mắt thèm thuồng.
Lê Bá Sâm vô tình thấy ánh mắt không đứng đắn của những người đàn ông xung quanh mày khẽ nhíu chặt, lại quay đầu sang nhìn Tư Noãn Noãn trong lòng anh càng bực mình, trong lòng thầm nói.
" Đúng là loại con gái rẻ tiền, đi đâu cũng câu dẫn đàn ông được. "
Lê Bá Sâm không nhanh không chậm kéo mạnh Tư Noãn Noãn vào lòng, tay không quên dùng lực bóp mạnh vào cảnh tay cô.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


Trong lúc chờ đợi đến phiên anh và cô làm giấy tờ, Lê Bá Sâm cố ý show ân ái, ừ thì trong mắt người khác là như vậy nhưng thật chất... anh bóp mạnh tay cô, lại cúi đầu xuống kề sát tai cô nói.
" Cô thèm đàn ông như vậy sao? Đi tới đâu cũng có thể câu dẫn người khác... " dừng một chút, lại dùng lực tay mạnh hơn bóp chặt cánh tay cô.
Tư Noãn Noãn ăn đau, môi mím chặt cố nén âm thanh la... cánh tay nhỏ bé của cô bị một lức bóp mạnh cứ như sắp gãy đến nơi vậy...
Lê Bá Sâm lại nhìn Tư Noãn Noãn môi khẽ câu lên nói.
" Sau khi làm xong thủ tục, tôi sẽ giúp cô thỏa mãn cơn thèm khát đàn ông... "
Lực tay lại tăng lên, Tư Noãn Noãn " A " nhỏ một tiếng... Lê Bá Sâm Lại nói.
" Đừng quên, cô là người đã có gia đình, có chồng... sau này tôi còn thấy cô tỏa ra mị lực quyến rũ những tên cặn bã kia... đừng trách tôi độc ác... tôi không ngại đem cô cho một đám đàn ông bẩn thỉu đó chà đạp lên thân thể nhỏ bé này của cô đâu TƯ NOÃN NOÃN... "
Tư Noãn Noãn không khỏi run rẩy môi mấp máy " TÔI KHÔNG CÓ " mấy lần nhưng không thành tiếng...
Mãi một lúc lâu sau, đến lượt anh và cô lên làm giấy tờ, Lê Bá Sâm mới buông cánh tay của Tư Noãn Noãn ra.
Tư Noãn Noãn đau đến mặt mày tái nhợt, cố lếch thân thể đang run rẩy của cô đi nhanh ngồi xuống cạnh Lê Bá Sâm ký tên vào...

Bắt đầu từ ngày ký tên vào giấy ĐĂNG KÝ KẾT HÔN này thì cũng là những chuỗi ngày địa ngục của cô bắt đầu...
- ------------------------
Nói sơ qua một số cách dùng từ của Boo: Khi Boo viết những dấu vệt ân ái gây nên " XANH XANH TÍM TÍM " là chỉ thái độ ân ái của đàn ông không thương tiếc Phụ Nữ cũng như là xem cô ta như đồ chơi... còn khi dùng từ " ĐỎ ĐỎ TÍM TÍM " thể hiện sự cưng chiều cũng như nhẹ nhàng và yêu thương, thương xót cho cô ấy. Bởi vì sẽ có cách dùng từ khác nhau ở những chương sau này, nên mong các tình yêu chú ý, để hiểu được cảm xúc của Tư Noãn Noãn và Lê Bá Sâm.
Bắt đầu từ ngày ký tên vào giấy ĐĂNG KÝ KẾT HÔN này thì cũng là những chuỗi ngày địa ngục của cô bắt đầu...
Khi con người gắn liền với nhau chung một mái nhà mà nơi đó KHÔNG TÌNH YÊU, KHÔNG THƯƠNG XÓT, KHÔNG QUAN TÂM thì từ những người dù có tràn tề tự tin hay hy vọng có một cuộc sống tươi đẹp như thế nào cũng mịt mù tâm tối.
Tình Yêu là gì? Đã có ai định nghĩa được tình yêu không?
Hay định nghĩa theo Wikipedia.
" Tình yêu, hay ái tình, là một loạt các cảm xúc, trạng thái tâm lý, và thái độ khác nhau dao động từ tình cảm cá nhân đến niềm vui sướng. Tình yêu thường là một cảm xúc thu hút mạnh mẽ và nhu cầu muốn được ràng buộc gắn bó. "
Nhưng thật ra không phải đâu... đó chỉ là khái niệm chung... chứ thật sự Tình Yêu đôi khi lại không vui vẻ hay gắn bó như vậy...
Tư Noãn Noãn trên xe đi về biệt thự Lê Gia, mắt nhìn chằm chằm vào quyển sổ màu đỏ trong tay, mắt không khỏi đỏ ửng... Cô đau buồn, đau lòng chứ không phải hạnh phúc vui sướng.

Thứ tình cảm không nên chớm nở thì giờ đây ngày một thêm chớm nở hơn... Tư Noãn Noãn sợ hãi... nếu cô thật sự yêu Lê Bá Sâm thì sẽ như thế nào...
Nhìn quyển đăng ký sổ màu đỏ trước mặt mà sao tim cô lại đau nhói như thế này...
Tư Noãn Noãn hít một hơi thật sâu, khôi phục lại gương mặt lạnh của mình mà không nói gì hay tỏ thái độ gì.
Lê Bá Sâm từ lúc vào xe chỉ chăm chú nhìn vào chiếc máy tính bảng trên tay mà không ngó ngàng gì đến Tư Noãn Noãn, như nhớ ra gì đó, anh mới quay đầu sang hướng của Tư Noãn Noãn nói.
" Đi Lê Thị làm việc đi. "
Tư Noãn Noãn lúc này mới quay đầu nhìn Lê Bá Sâm, mấp máy môi nói.
" Tôi... tôi không có chuẩn bị gì hết... "
Cô không biết tại sao, nhưng trong lòng cô lại cực kỳ sợ hãi, giống như là sắp phải xảy ra chuyện gì đó vậy... Giọng nói của cô không che giấu được sự run rẩy trong đó.
Lê Bá Sâm nheo mắt nguy hiểm nhìn Tư Noãn Noãn một lúc lâu nói.
" Cô thật sự lo lắng vì không chuẩn bị... hay là nghĩ chuyện khác? "

Anh nhìn gương mặt của Tư Noãn Noãn, lại không thể nào quên đi cái cảm giác đó... chính bản thân anh biết... cô còn cần phải tịnh dưỡng nhưng chỉ cần nhìn thấy những người đàn ông khác nhìn cô với ánh mắt thèm thuồng thì lại không thể nào kiềm chế nổi xúc động trong anh.
Càng nhìn cô, Lê Bá Sâm càng khó chịu, cảm giác chính anh sắp mất khống chế liền nhìn đi hướng khác.
Tư Noãn Noãn cúi đầu xuống không nói gì. Khi đến Lê Gia, Tư Noãn Noãn xuống xe thì bắt gặp ánh mắt nguy hiểm của Lê Bá Sâm, cô không khỏi hơi hơi run rẩy.
Lê Bá Sâm lại nhìn cô nói.
" Cho cô 5 phút thay bộ đồ, trong vòng năm phút không quay lại... thì cô biết rồi đó. "
Tư Noãn Noãn ngơ ngẩn một lúc, Lê Bá Sâm nói.
" 5 phút bắt đầu. "
Lúc này cô mới chạy nhanh đi hướng căn nhà nhỏ của cô mà thay đồ, vì còn đau nên khi chạy nơi thầm kín kia lại đau lên, chính cô cũng không biết làm cách nào hết đau nên chỉ có thể ngồi cố chạy cho kịp thời gian.
Đến bên chiếc xe, Tư Noãn Noãn không ngừng thở hì hục gõ cửa xe... Lê Bá Sâm bấm chốt, cửa xe bung ra, Tư Noãn Noãn đứng đó không dám vào, thì Lê Bá Sâm lại hung hăng nói.
" Cô đang lề mề cái gì vậy? Tôi đang rất bận. "


Tư Noãn Noãn mím môi nhịn đau, đi vào ngồi nhanh xuống, cúi đầu...
Xe vừa lăn bánh đi, suy nghĩ của Tư Noãn Noãn cũng lăn theo, chính cô nghĩ Ba cô Tư Khả Minh lúc xưa thật sự yêu thương mẹ cô nên mới kết hôn sao? Hay chỉ vì của cải của Mẹ cô?
Nếu yêu thì làm gì có Ngoại Tình, nếu yêu thì làm gì có kẻ thứ ba...
Chính cô cứ trầm tư vào không gian suy tư một mình mà quên mất cô đang ngồi gần Lê Bá Sâm.
Lê Bá Sâm hai mắt nheo lại khó chịu, trong lòng không khỏi thắc mắc " Cô ta nghĩ gì mà nhìn cũng không thèm nhìn anh? " nhưng sau đó anh cũng bình tĩnh lại, vì Tư Noãn Noãn có nghĩ gì cũng không liên quan đến anh, miễn sau cô không làm việc gì quá mức cho phép của anh là được.
Đến công ty, Tư Noãn Noãn nhanh nhẹn xuống xe đứng một góc đợi Lê Bá Sâm, Lê Bá Sâm bước xuống xe nhìn cô vài lần không nói mà đi thẳng vào trong.
Chính là bộ dáng Tư Noãn Noãn quá đẹp, vừa bức vào liền thu hút không ít ánh nhìn của những nhân viên nam, Lê Bá Sâm trong lòng cực khó chịu, đi nhanh hơn vào thang máy cá nhân, Tư Noãn Noãn và Phỉ Vô Dư cũng đi theo chính là khi Tư Noãn Noãn định bước vào liền bị ánh mắt dọa người của Lê Bá Sâm làm cô lùi bước.
Lê Bá Sâm nhìn như không nhìn Tư Noãn Noãn nói.
" Trong 30 phút, cô phải đi lên tầng 29 phòng V bằng thang bộ. " dứt câu cửa thang máy đóng chặt lại.
Phỉ Vô Dư hai mắt trừng to khẽ nói nhỏ.
" Boss... mợ... à không Tư Tiểu Thư đi bộ tận 29 tầng... 30 phút... làm sao kịp. "
" Kịp hay không kịp kệ cô ta, để tôi xem... bộ dạng đám nhân viên lúc nãy nhìn cô ta như vậy khi thấy bộ dạng chật vật của cô ta thì còn khen " ĐẸP HAY KHÔNG ĐẸP KHÔNG. " " Dứt câu môi anh khẽ câu lên vui sướng.Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc