Người Vợ Nô Lệ - Chương 120

Tác giả: BooMew


Hoa Tử Khiêm nhíu nhíu mày nhìn trợ ly của anh không nói gì.
Không phải anh cho là không đúng chỉ là anh vẫn luôn nghĩ... Tư Noãn Noãn vốn cũng có thể sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ như những tiểu thư khác... chỉ là số phận của cô quá nghiệt ngã, mọi thứ để cô giống như ngày hôm nay đều phải tự mình tạo nên...
- ---
Lê Gia
Lê Bá Sâm nằm ôm Tư Noãn Noãn một lúc lâu, đợi khi nào hơi thở cô đều đều ngủ sâu anh mới cẩn thận đặt cô ngủ xuống trên gối, đắp kín chăn cho cô đứng dậy ra khỏi phòng.
Lê Bá Sâm vào thư phòng, nhanh chóng gọi cho Hà Sinh Khứu.
" Boss. "
" Cậu đã điều tra được hết chưa? "
" Vâng Boss, tôi đã gửi vào mail của Boss rồi. "
" Ừ. "

" Boss... "
" Còn có chuyện gì sao? "
" Cậu Kevin bảo sẽ đến đây trong ba hay bốn ngày nữa. "
" Ừ. "
" Boss... "
" Lại có chuyện gì? "
" Trong thời gian mang thai... ba tháng đầu không được... " Hà Sinh Khứu run rẩy nói.
Chính là anh còn chưa nói hết câu thì Lê Bá Sâm đã cắt ngang.
" Tôi biết. " nói xong anh tắt ngang máy.
Hà Sinh Khứu bĩu môi nhìn nhìn điện thoại một cái không để ý mà bỏ xuống làm tiếp công việc còn dang dở.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


- ---
Tư Chân Châu sau khi đi đến vài nơi phỏng vấn thì bản thân cô cũng nhận được sự chú ý của không ít người, chính là vẫn có không ít người biết bộ mặt thật của Tư Chân Châu nói riêng cũng như Tư Gia nói chung mà vào bình luận ở trạng thái mới nhất của cô.
Tư Chân Châu vừa cập nhật trạng thái.
- Hôm nay trời rất đẹp, nhưng lòng ta sao chẳng đẹp nổi. Cầu trời khấn phật để cho ba mẹ con bình yên!
Có nhiều bình luận cảm thông.
" Trời cao có mắt, nhân quả tuần hoàn. "
" Đừng đau buồn cô gái trẻ, phải vui vẻ lên để cho người chị gái ác độc của cô phải sống cả một đoạn thời gian đau buồn. "
" Thương chị, em có xem xong đoạn phỏng vấn, xem mà rớt cả nước mắt. Bấy lâu nay vẫn không nghĩ đến con người lại có thể giả tạo như vậy... "
"... " và vô số bình luận khác. Nhưng...
" Bịa đến nổi khiến người nghe phải khóc đúng thật là giỏi, cơ mà nhân quả tuần hoàn sẽ nhanh đến bạn Tư Chân Châu khóc lóc kể lể của chúng ta sẽ nhanh chóng bị báo ứng nha. "

" Đếch hiểu sao lại có người tin con này luôn ý trời! Các người có mắt không? Chỉ nhìn thấy nghe thấy một phía liền nói con này bị ức hiếp? Sao không ai thử đi điều tra xem mấy năm về trước, mấy chục năm về trước ra sao? Ở đó mạnh với chả mẽ, đệch mợ! Không muốn chửi thề đâu mà thấy con này muốn chửi. "
" Dành cho những bạn những chị em còn ngu muội không biết. Bạn này tên là Tư Chân Châu, lúc trước vì dại trai mà làm Tư Gia phá sản, à khoan nói đến chuyện này! Chuyện cần nói gấp đây chính là những gì bạn này kể hôm qua, 100% có thật nhưng đây là câu chuyện của Tư Noãn Noãn, đại tiểu thư của Tư Gia, chủ tịch phu nhân của Lê Thị.
Chúng mày có từng thấy một đứa con gái nào đã lớn khôn nhưng vẫn mặc đồ người khác cho không? Tao ở gần nhà chị ấy! Năm xưa tao còn bé nên không hiểu nhưng giờ tao đủ hiểu khi thấy hành động đập vào đầu một người là như thế nào và sờ đầu một người là như thế nào. Bị bỏ đói và cho ăn no là như thế nào. Ngày đi thi, quần áo tử tế còn không có mặc là như thế nào. Chúng mày biết không? Đấy là cuộc sống chủ tịch phu nhân Lê Thị từng trải qua.
Nói khó nghe là... chị ấy sống còn không bằng một con chó mà Tư Gia nuôi đấy! "
" Hôm nay em xin phép khẩu nghiệp các chị ạ! Trời điu, vốn em không muốn nói đâu nhưng mà xem xong đoạn phỏng vấn mà ức quá! Em là nhân chứng sống đây ạ! Nhà em gần Tư Gia của trước kia, nói chính xác là hàng xóm đấy! Các chị từng thấy chủ tịch phu nhân sống như thế nào không mà bày đặt chửi chị ấy? Trời ạ! Chị ấy cơm còn không có mà ăn chứ đùa gì mà chảnh chó chơi bời? Lúc xưa ba mẹ em thấy thương nên hay lấy mấy bộ đồ chị hai em không mặc nữa cho chị ấy, mua đồ ăn cho chị ấy chứ cái nhân vật chính chị Tư Chân Châu đây nào đâu phải vất vả như bả nói, hết chửi mắng còn đấy chủ tịch phu nhân. Em nói có trời chứng giám nhé! Mấy chị không tin có thể lên mạng gõ chữ " Clip đánh Tư Noãn Noãn, Clip Tư Khả Minh tát mặt Tư Noãn Noãn. " 100% là thật! "
" Tư Chân Châu là gái gọi nhé mọi người, ngày kia có vào bar em được thằng bạn em bao đây mà! Vốn không coi thường bất kì ai nhưng xem xong video đấy em phải lên đây bình luận cho các chị biết! Làm gái thì ai đâu nói hay chê gì nhưng Tư Chân Châu thuộc gái Vip, xấu nhưng nghĩ mình đẹp, đòi giá cao còn hâm he các thứ, không những thế! Bạn đấy còn không có sạch sẽ đâu cơ... cái gì mà bị ép, gái trinh, đang làm việc nuôi gia đình... ôi ** mờ... thế cho hỏi ai ôm đùi thằng bạn tao, ai nói biết đủ tư thế...
Đủ tư thế quan hệ để câu dẫn nó! Ôi trời ạ! Cái gì mà làm việc vất vả, thật nực cười cơ mà chứ không phải nằm đó cho thằng này đến thằng khác đè à? Có thể nói mười gái gọi, có ba đến bốn người bị ép, hai đến ba người thì vì gia đình, còn lại thì vì muốn cho bản thân ăn sung mặc sướng.
Sẽ không ai coi thường nghề của người khác, nhưng nếu như người đó quá mức ảo tưởng sức mạnh, cứ nghĩ bản thân mình làm việc xấu không ai biết là một chuyện sai lầm. "
" Đây là hình ảnh Tư Chân Châu đang hôn hít những thằng đàn ông có mắt như mù x hình ảnh đã được ghép. "
" Xấu như quỷ như ma mà cũng lắm thằng bao nuôi, chắc mấy động tác trên giường rất giỏi nhỉ? "

"... " và hơn trăm ngàn bình luận chê bai cũng như vạch trần bộ mặt thật của Tư Chân Châu.
Tư Chân Châu đang nằm trong phòng, nghĩ về tương lai cao vời vợi của mình, vốn cô đang rất vui vẻ khi tỏ ra bản thân yếu đuối chơi chơi thế mà lại lắm người tin, không những thế còn chuyển khoản cho cô không ít tiền.
Càng nghĩ càng thấy vui, Tư Chân Châu đăng xong dòng trạng thái ấy, vốn cô không nghĩ bản thân sẽ bị nhiều người mắng chửi đâu, dù sao số tiền mà cô nhận được cùng nhiều tin nhắn hỏi han như vậy mà.
Ngồi chơi một lúc lâu, Tư Chân Châu lên mạng xem xem dòng trạng thái tâm trạng của mình có bao nhiêu người để ý chính là thấy con số bình luận lên đến mười ngàn, nhưng lượt like và chia sẽ chỉ dừng ở khoảng một ngàn, mày cô nhíu lại.
Nhấp vào bình luận, thì tay Tư Chân Châu cứng đờ...
Đang xảy ra chuyện gì đây, tại sao lại có nhiều người chửi cô như vậy?
Lướt lướt lướt một lúc, mày Tư Chân Châu càng nhíu chặt hơn.
Sao những hình ảnh cô tiếp khách cũng có ở đây? Hơn nữa còn có trăm ngàn người chửi bới cô???
- ---
Lê Bá Sâm nhướng mày đọc hết toàn bộ những thông tin mà Hà Sinh Khứu gửi đến môi khẽ nhếch lên.

Thật đúng là loại đàn bà không ra gì! Vốn anh đã không quá để ý đến một nhà Tư Gia đó nhưng những người đó lại muốn kiếm chuyện với vợ của anh?
Chẳng bù vào vợ của anh, hiền quá mà khiến ai cũng muốn ức hiếp.
Mày Lê Bá Sâm nhíu chặt.
Thôi... nếu đã muốn nổi tiếng như vậy thì cũng được... anh sẽ giúp cho Tư Chân Châu nổi tiếng đến nỗi có muốn hết nổi cũng không thể được...
" Sâm... " Lê Bá Sâm còn đang suy nghĩ kế hoạch thì giọng nói mềm mại vang lên.
Lê Bá Sâm giật mình ngẩng đầu lên, liền thấy Tư Noãn Noãn mở cửa bước vào.
" Vợ? Sao em còn chưa ngủ? "
[ Truyện chỉ
Tư Noãn Noãn đi đến, Lê Bá Sâm đứng dậy đi đến chỗ Tư Noãn Noãn.
Tư Noãn Noãn ngẩng đầu lên nhìn Lê Bá Sâm, không nhanh không chậm ôm chặt lấy anh.


" Sâm... " giọng nói của cô pha một chút sợ hãi và lo lắng.
Lê Bá Sâm cứng đờ người lại lo lắng.
" Sao thế vợ? " tay anh khẽ vuốt ve lưng cô.
Tư Noãn Noãn dụi dụi đầu vào lòng Lê Bá Sâm, tay cô ghì chặt lấy hông của Lê Bá Sâm im lặng.
Lê Bá Sâm cúi đầu nhìn cái đầu nhỏ trong lòng anh, mày hơi hơi nhíu lại.
" Có chuyện gì xảy ra sao? "
Tư Noãn Noãn mím mím môi không thể nói gì vì giọng cô đã nghẹn ngào.
" Vợ? " Lê Bá Sâm lo lắng, cúi đầu nhìn Tư Noãn Noãn liền thấy hai mắt cô đỏ ửng.
Lê Bá Sâm cũng không hỏi tiếp, cẩn thận ôm lấy Tư Noãn Noãn đi vào trong phòng ngủ.
Đặt cô xuống nệm, anh ngồi xuống bên cạnh, Tư Noãn Noãn mở to hai mắt ngập nước nhìn Lê Bá Sâm, không chần chừ mà nhích lại gần ôm chặt lấy eo của anh.
Lê Bá Sâm vẫn im lặng, nhìn chằm chằm từng hành động nhỏ của cô.
Thật lâu sau, anh mới hỏi.
" Mơ thấy ác mộng sao? " nhìn thấy sự lo lắng bất an trong đôi mắt xinh đẹp của cô, Lê Bá Sâm cũng đoán ra vấn đề.
Tư Noãn Noãn gật đầu, hai mắt đỏ ửng không nói gì.
Lê Bá Sâm hôn hôn trán của Tư Noãn Noãn một cái.
" Mơ thấy gì kể anh nghe có được không? "
Tư Noãn Noãn im lặng một lúc mới nói.
" Anh không còn nhớ em nữa... "Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc