Người Vợ Nô Lệ - Chương 07

Tác giả: BooMew


Cô Có Tư Cách Nói Điều Kiện Với Tôi Sao?
Lê Bá Sâm khẽ nheo mắt lại nói.
" Cô đi qua đây. " Cô ở đây là chỉ Tư Noãn Noãn, Tư Noãn Noãn vẫn đứng yên bất động, Lê Bá Sâm khẽ gọi tên cô.
" TƯ NOÃN NOÃN. " giọng điệu như nghiến răng nghiến lợi rặn ra từng từ.
Tư Noãn Noãn trong lòng lộp bộp, không dám tiến lên, Tư Khả Minh khẽ nheo mắt lại quát.
" Còn không mau đi qua. " điếc à? Ông định nói nhưng lại nhịn xuống, dù sao ông không muốn Lê Bá Sâm nghĩ ông là một người cha thiếu trách nhiệm hay là độc ác đâu, tính ra sau này còn phải lợi dụng Tư Noãn Noãn để thân cận với Lê Bá Sâm hơn mà.
Tư Noãn Noãn còn chưa kịp bước đi, đã bị Tư Chân Châu cố ý đẩy mạng, do không hay mang giày cao gót nên chân đi đã khó khăn giờ lại sắp té, khi bản thân cô sắp " Bịch " xuống sàn thì lại được nâng lên bởi một bàn tay rắn chắc, đang định cảm ơn thì đã bị Lê Bá Sâm khóa cô lại trong lòng ngực. Tư Noãn Noãn hai mắt trừng to, đây là cái ôm đầu của cô.
Lê Bá Sâm khẽ nheo mắt lại nhìn Tư Chân Châu, Tư Chân Châu bị nhìn đến hai chân mềm nhũn sắp té, nếu không phải Tuyết Sương Anh đỡ chắc chắn đã ngồi bệch dưới sàn rồi.
Tư Khả Minh thấy không khí khẽ không tốt, liền đổ mọi tội lỗi lên đầu Tư Noãn Noãn nói.
" Lê Tổng thông cảm cho, đứa con gái lớn của tôi nó hơi sợ người lạ với lại tính cách của nó như vậy từ lúc sinh ra đến nay nên Lê Tổng bỏ qua cho. "

Lê Bá Sâm ôm chặt Tư Noãn Noãn đi qua ngồi ghế, lại kéo Tư Noãn Noãn ngồi lên đùi anh, đối diện với Tư Khả Minh, không nhanh không chậm nói.
" Tư Tổng dạy con gái thật tốt. "
Tư Khả Minh khẽ câu lên khóe môi, liền nghĩ " Lê Bá Sâm là đang khen Tư Chân Châu ngoan đi nên nói như vậy ". Nhưng là còn chưa vui mừng đắc ý được bao lâu lại phải cứng họng ngậm miệng lại.
Lê Bá Sâm môi khẽ câu lên, tay vuốt ve lưng Tư Noãn Noãn nhìn như không nhìn Tư Khả Minh nói tiếp.
" Con gái thứ mà dám đẩy con trưởng như vậy sao? Mà tính ra người có quyền trong nhà này phải là đại tiểu thư đây chứ sao lại là con vợ bé? " dù anh chán ghét Tư Gia, nhưng không hiểu sao lại thấy Tư Noãn Noãn không giống vậy, cũng không hiểu nhưng dù có không hiểu rõ Lê Bá Sâm cũng mặc kệ, dù sao Tư Noãn Noãn cũng sẽ là người của anh, có muốn đánh đập chửi bới cũng không phải ai cũng có thể làm.
Tư Khả Minh cứng họng, Tư Chân Châu hai mắt trợn to, tay nắm chặt lại, còn Tuyết Sương Anh khẽ nhíu mày nhìn Lê Bá Sâm cái gì cũng không nói.
Lê Bá Sâm cũng không vòng vo hoài, anh cũng bận nên chỉ nói.
" Vậy là chuyện Nhị Tiểu Thư nợ Lê Bá Sâm tôi thành đổi lấy Tư Noãn Noãn qua trả nợ sao? " anh là cố ý nói cho Tư Noãn Noãn nghe thấy.
Tư Noãn Noãn ở trên đùi Lê Bá Sâm, hai mắt trợn to nhìn chằm chằm ba người Tư Khả Minh, rốt cuộc chuyện gì đang xảy ra? Sao cô lại không biết gì hết vậy?
Còn chưa hiểu rõ sự việc, thì lại nghe Tư Khả Minh nói.
>>>TOP 20 TRUYỆN NGÔN TÌNH HOT NHẤT


" Đúng vậy. Chỉ xin Lê Tổng có thể tha cho Tư Thị chúng tôi. " Tư Noãn Noãn có sang bên Lê Bá Sâm thì sao? Chính ông có cách bắt cô moi tiền Lê Bá Sâm đưa cho ông.
Tư Noãn Noãn nhìn Tư Khả Minh nói.
" Rốt cuộc là chuyện gì? Tại sao ngài lại nói vậy? "
Tư Khả Minh nhíu mày nhìn Tư Noãn Noãn định quát, nhưng Lê Bá Sâm lại nhanh tay hơn nói.
" Còn sao chăng cái gì nữa? Ba của cô đem cô cho tôi để giúp Nhị tiểu thư con vợ bé kia trả nợ tôi chứ sao nữa! " dừng lại một chút lại nói.
" Nhị Tiểu Thư thua cược cả một Tư Thị, Tư Tổng vì thương con thứ và Tư Thị nên bán Đại Tiểu Thư Tư Noãn Noãn cho tôi. "
Tư Noãn Noãn trong lòng khẽ vui mừng, nhưng vẫn có một tia gì đó đau lòng nhìn Tư Khả Minh không tin vào tai cô. Mặc dù cô rất muốn rời khỏi nơi này, nhưng không có nghĩa cô muốn rời khỏi vì lí do thối nát này, người làm là Tư Chân Châu nhưng người gánh hậu quả lại là cô. Tại sao chứ?
Vừa sinh ra cô bị ném cho ông bà Nội tham tiền kia, hơn hai tuổi lại bị đưa về Tư Gia trên thành phố, mười tuổi bị dụ dỗ kí vào chuyển nhượng tài sản... lúc đó cô không kí, Tư Khả Minh và Tuyết Sương Anh hung hăng đánh đập cô. Đến giờ cô sống căn nhà này, nhưng còn không bằng một con chó họ đang nuôi kia nữa.
Tư Noãn Noãn tự nghĩ, rốt cuộc mẹ cô yêu Tư Khả Minh chỗ nào? Một kẻ tham lam lại vô tình.
Tư Noãn Noãn nhìn ba người Tư Khả Minh một lúc lâu lại nói.

" Được tôi sẽ đi với anh. "
Môi của ba người Tư Khả Minh khẽ câu lên vui sướng, nhưng chưa dừng lại ở đó, Tư Noãn Noãn khẽ đứng lên rời khỏi người Lê Bá Sâm nói.
" Anh có thể cùng tôi nói chút chuyện không? "
Lê Bá Sâm khẽ nhíu mày nhưng vẫn gật đầu đồng ý, hai người đi lên tầng hai lại vào phòng của Tư Noãn Noãn.
Tư Noãn Noãn nhìn Lê Bá Sâm một lúc lâu, Lê Bá Sâm nhíu mày nhìn lại Tư Noãn Noãn khẽ nói.
" Có gì thì nói lẹ đi. "
Tư Noãn Noãn không nhanh không chậm nói.
" Tôi có một điều kiện. "
Lê Bá Sâm không còn vẻ phong tình lúc nãy nữa, thay vào đó thành ánh mắt sắc bén nhìn Tư Noãn Noãn, môi khẽ câu lên nói.
" Cô có tư cách nói điều kiện với tôi sao? "Có thể bạn sẽ thích:Thử đọc